Minh

Các bài của Minh

Family Selfie - Hồ Dương Minh Đức

Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Lâm Minh Phong

Và nắng sẽ lên

Mùa mưa với em không còn quá khó khăn để vượt qua như trước đây, nhưng những mùa mưa ngày càng lạnh lẽo hơn, và hình bóng của anh cũng ngày càng xa vời hơn...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Tiến Minh

Tình yêu thầm lặng

Điều duy nhất tôi có thể làm là ở bên và lắng nghe em. Mọi thứ có thể chỉ dừng lại ở đó, nhưng được chia sẻ với em những khó khăn , vui buồn của cuộc sống, với tôi như thế là hạnh phúc!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Tuệ Minh

10 thứ mà tiền không thể mua được

Khi đang theo đuổi một cuộc sống hưởng thụ, ngàn vạn lần chúng ta cũng đừng nên bị mất phương hướng, chỉ vì ham muốn hưởng thụ vật chất, mà quên đi rằng có những thứ dù có tiền cũng không thể mua được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Minh Châu

Rốt cuộc đâu mới là giai đoạn đẹp nhất cuộc đời bạn?

Một chàng trai sắp bước sang tuổi 34 nhưng luôn lo lắng về tương lai mình. Anh tự hỏi không biết giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời mình đang ở phía trước hay là những năm tháng đã qua rồi. Thói quen hằng ngày của anh là đến phòng...

Những cô gái 'trầm cảm' vì bị tổn thương quá nhiều lần, sẽ có người tìm thấy và làm lành vết thương cho bạn!

Những "cô gái bị trầm cảm vì bị tổn thương quá nhiều lần" khó khăn trong việc tìm kiếm một người để tin tưởng chứ đừng nói gì đến người để yêu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Huỳnh Minh Nhật

Lỡ xa nhau vì cái "tôi" quá lớn...

Tình yêu là thế, họ yêu nhau bởi họ yêu nhau, họ xa nhau bởi họ yêu nhau nhiều quá, tình yêu là sự mù quá với những lời dối trá thề non hẹn biển, là những lời phân bua gặng gượng sâu thẳm trong tim. Họ yêu nhau vì đâu?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Thi Minh

‘Truyện ngụ ngôn về miếng phô mát’: Đời chỉ thay đổi khi chúng ta thay đổi

Câu chuyện "Who moved my cheese" (Ai đã lấy miếng phô mát của tôi) nổi tiếng lan truyền khắp thế giới tuy rất đơn giản nhưng lại ẩn chứa một ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt tích cực của việc thay đổi thái độ sống.

Tác giả: Bình Minh Mưa

Đằng Sau Một Cuộc Tình...

Đến với nhau chỉ vì một chữ “tình”, rời xa nhau nhiều khi còn đơn giản hơn đến với nhau. Nhưng đằng sau mỗi cuộc tình sẽ là những khoảng lặng, là những tiếng thở dài, là những giọt nước mắt khi quay lưng đi về phía ngược lại.

Nghe Nhiều Nhất

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage