10 câu cửa miệng kinh điển đến "nổi da gà" của con gái

Tác giả : Tuk Tuk
29-12-2017
  0   148

Con gái mà, chưa bao giờ hết mâu thuẫn và phức tạp cho dù rất dễ bị bắt bài.

 

Nếu để nói hết về những drama của bọn con gái thì đúng là 9 tháng 10 ngày có khi cũng chưa hết. Cứ bảo con gái khó hiểu, phức tạp, rắc rối nhưng thực ra, có những cái hoàn toàn có thể bắt bài được các nàng.

 

Tuy nhiên biết rồi, khổ lắm, nói mãi thôi, bắt bài cũng chả để làm gì khi mãi mãi con gái vẫn luôn gắn với những điều rất kinh điển, ví dụ như loạt câu cửa miệng thế này:

 

Không có gì để mặc nhưng nhìn tủ đồ của em có khác gì cửa hàng thời trang đâu? Còn nguyên đống đồ còn chưa thèm gỡ tag mác, chưa kịp thử 1 lần.

 

 

 

Nhưng trước khi giảm cân em phải ăn để lấy sức đã... Lúc nào cũng than béo nhưng hình như con gái vẫn nghĩ cứ ngồi im, ăn uống suốt ngày là cân nó tự xuống ấy

 

 

 

Ừ anh làm gì thì làm nhưng tốt nhất nên làm cái gì đó vừa với ý em, không thì biết tay nhau rồi đấy

 

 

 

Trên đời này vốn không có món "gì cũng được", nhưng mọi cô gái đều nhắc đến nó. Lạ kỳ!

 

 

 

Nói xong câu này thì 5 phút sau mới chọn quần áo, thêm 15 phút thử rồi thay ra thay vào, 15 phút ngắm nghĩa trước gương nữa mới ổn

 

 

 

Dỗi lắm rồi đấy liệu mà tính!

 

 

 

Em có ổn thật đi nữa thì cũng phải lo cho em. Không sao nghĩa là rất sao, hiểu chứ?

 

 

 

Mới 20 cái tuổi đầu nhưng lúc nào cũng kêu ca như bà già, thực sự, thực sự...

 

 

 

 

Nhưng ngay hôm sau vẫn nhào vô cửa hàng sale mua quần áo như thường

 

 

 

Cơ mà ngắm mấy đứa yêu nhau cũng ghen tị lắm. Rõ ràng con gái quá là mâu thuẫn!

 

 

 

 

 

Nguồn: Tuk Tuk/Trí Thức Trẻ. 

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Những điều cần nhớ khi gặp lại người cũ

Khi kết thúc một cuộc tình, có lẽ bất cứ ai cũng sẽ phải trải qua thời gian đau khổ và không còn muốn dính dáng gì đến người yêu cũ nữa. Nhưng nếu tình cờ chạm mặt thì cần hành xử như thế nào cho đúng mực ?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Những biểu hiện khi đàn ông đã hết yêu

Khi một người đàn ông hết tình cảm với bạn, họ sẽ bắt đầu có những biểu hiện ra bên ngoài khá rõ ràng. Với bản năng nhạy bén về trực giác của phái nữ, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều đó nhưng có lẽ bạn không...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Guu

13 hành động đơn giản nhưng chứng tỏ chàng thật sự yêu bạn rất nhiều

Tình yêu là phạm trù cảm xúc không thể định nghĩa hết bằng lời nói, mà đôi khi điều tuyệt vời nhất để minh chứng cho lời nói của trái tim lại chính là những hành động tưởng chừng như vô cùng đơn giản.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Lí do vì sao con gái nên chủ động bật đèn xanh với anh chàng mình thích

"Ra tín hiệu" cho người bạn thầm thương trộm mến đúng cách thì cứ yên tâm là anh chàng ấy sẽ đổ bạn rầm rầm mà thôi. Làm sao có thể cưỡng lại sức cuốn hút của một cô nàng vừa bí ẩn vừa thú vị cơ chứ?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Quan sát 4 điều này khi ăn cơm cùng chàng, bạn sẽ biết chàng yêu bạn thật lòng hay không?

Tưởng chừng như một bữa cơm sẽ chẳng nói lên được điều gì về người ấy, vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể chắc chắn về tình cảm thực sự của người yêu đối với mình thông qua các hành động và cử chỉ trong khi ăn dưới đây.

Giọng đọc: Kami

Những sự thật về đàn ông mọi cô gái cần biết

Đừng để vẻ điềm đạm bên ngoài đánh lừa, thật ra cánh đàn ông cũng có nội tâm rắc rối không kém phụ nữ đâu nhé. Cùng tìm hiểu để có thể đọc vị suy nghĩ của người ấy ngay nào.

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Elle

Lý do nào khiến bạn trai không nói chuyện với bạn?

Bạn trai hay người chồng của bạn có thường xuyên im lặng trong những cuộc hẹn hò? Vậy lý do thực sự cho sự “kiệm lời” ấy là gì?

Tác giả: Bestie

Những điều bạn cần tự hỏi bản thân trước khi quyết định nhận lời yêu để không phải hối hận cả đời

Bắt đầu một mối quan hệ mới là bước ngoặt trong cuộc đời, nhất là khi bạn muốn mối quan hệ này thực sự nghiêm tục và tiến xa hơn nữa. Vậy nên, tốt nhất bạn hãy nên hỏi bản thân mình những câu hỏi này để biết liệu bạn...

Giọng đọc: Kami

Những điều bạn cần làm khi chẳng may là người đến sau trong tình yêu

Trong tình yêu, đến trước hay đến sau không quan trọng, quan trọng nhất vẫn là hiện tại! Nhưng đôi khi cái suy nghĩ "người đến sau" cứ quanh quẩn trong đầu khiến bạn không thoải mái, vậy thì hãy thử những các này xem sao, không chỉ tốt cho...

Giọng đọc: Kami

Lý giải giấc mơ về người yêu cũ

Dù mới chia tay hoặc chia tay đã lâu nhưng nhiều người vẫn mơ về người yêu cũ, thậm chí gọi tên họ lên trong giấc mơ. Điều này chứng tỏ bạn đang gặp vấn đề chưa được giải quyết liên quan đến mối quan hệ cụ thể nào đó....

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage