12 con giáp cần chú ý gì để có tuần mới rực rỡ, sáng tươi từ ngày 8-14/7/20019

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Skvty.com
08-07-2019
  0   688

1.   Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Tý có thể sẽ không gặp nhiều may mắn trong tuần này. Vận trình tài lộc kém sắc, con giáp cần phải hết sức thận trọng trong việc quản lý túi tiền của mình nếu không cẩn thận sẽ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

 

Vận trình tình cảm không có gì biến đổi, người độc thân vẫn trong tình trạng cô đơn, lẻ loi. Mặc dù cũng có những dấu hiệu tích cực nhưng bản mệnh cần sự cố gắng và nỗ lực trong việc nắm bắt cơ hội hạnh phúc của mình. Đôi lúc chỉ vì một chút chần chừ là bạn đã để hạnh phúc tuột khỏi tầm tay mình.

 

2.   Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp, người Tuổi Sửu đối mặt với hung tinh nên vận trình giảm sút, gặp phải nhiều xui xẻo, không tốt. Công việc vừa mới có tín hiệu khởi sắc thì đã bị kẻ tiểu nhân đố kị, ganh ghét cố tình làm trò quấy phá, hãm hại con giáp này.

 

Vận tình duyên trong tuần mới khá ảm đạm, lại càng tác động nhiều hơn đến tinh thần của con giáp này. Công việc vốn đã gặp trục trặc, chỉ mong được người ấy hiểu và thông cảm cho mình nhưng sự thật khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và thất vọng, tất cả mọi thứ đều không như tưởng tượng của mình.

 

3.   Tử vi tuổi Dần tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần tuần này vận trình hung cát đan xen, đáng buồn là hung vận lại chiếm phần lớn. Chuyện tình cảm không những không tiến triển mà ngược lại nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột. Những người đã có đôi xảy ra cãi vã gay gắt về nhiều vấn đề, dễ gây ra rạn nứt.

 

Bù lại vận tài lộc khá vượng, nhiều nguồn thu trước kia nay đã có tín hiệu tăng lên đáng mừng. Bản mệnh chăm chỉ tìm kiếm cơ hội để cải thiện thu nhập thì lúc này nhận lại thành quả xứng đáng. Nhờ đó mà vấn đề tiền bạc, chi tiêu đã thoải mái hơn, không còn phải lo lắng nhiều nữa.

 

 

4.   Tử vi tuổi Mão tuần này

 

 Xem tử vi 12 con giáp, ngưởi tuổi Mão tuần này có nhiều vấn đề cần phải lưu ý. Tiền bạc lúc có lúc không, có tiền thì cũng chẳng giữ nổi. Dường như vận xui sai khiến con giáp này trở nên thiếu tỉnh táo, u mê, đưa ra những quyết định sai lầm khiến vận tài chính giảm sút đáng kể.

 

Chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi cho lắm. Vận may tình duyên đến với những người còn độc thân nhưng chưa chắc đã nắm bắt được. Con giáp này mơ mộng quá nhiều về chuyện tương lai mà xa rời thực tế. Tuy nhiên với cô gái tuổi Mão thì vận đào hoa khởi sắc, bản mệnh chớ nên bỏ lỡ tình yêu của mình.

 

5.   Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

Tử vi hàng tuần cho thấy người tuổi Thìn không được may mắn trong tình yêu. Điều này có lẽ đến từ công việc của bản mệnh. Đặc thù của công việc nên con giáp này phải đi công tác xa, phải di chuyển nhiều và không có đủ thời gian cho nửa kia của mình. Vì thế mà hai người cũng nảy sinh nhiều cãi vã.

 

Có thể trong tuần này bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến, song cũng chính vì bản mệnh luôn phải nỗ lực hết mình cho công việc mà có thể sẽ bỏ bê chuyện tình cảm của mình, người độc thân thì chẳng còn thời gian nghĩ đến việc phải tìm lấy cho mình một người để yêu thương và chăm sóc.

 

6.   Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị tuần mới có thể thở phào nhẹ nhõm, khi mà cuối cùng vận trình của bạn cũng đã thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có rất nhiều vệ tinh xung quanh theo đuổi mạnh mẽ, dù không muốn nhưng cũng không thể nào tránh được.

 

Vận tài lộc khởi sắc, con giáp này ăn nên làm ra, tiền bạc vào túi nhiều không xuể. Cuối cùng thì nhờ sự chăm chỉ, cần cù cũng hái quả ngọt, những vất vả nay đã không còn nữa, bản mệnh đã tìm được cho mình mục tiêu hướng đến với thành công lớn hơn trong tương lai.

 

 

7.   Tử vi tuổi Ngọ tuần này

 

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ trong tuần này hung cát đều có cả, dù vận cát có phần nhỉnh hơn một chút nhưng cũng không thể nào không lo lắng xui xẻo có thể tới bất cứ lúc nào. Dự báo vận trình của con giáp này xuất hiện kẻ tiểu nhân phá hoại.

 

Đường tài lộc khá tốt và ổn định, vận may mắn khiến cho thu nhập của bản mệnh luôn ở mức dồi dào. Tuy nhiên về khoảng thời gian cuối tuần thì con giáp này càng phải lưu ý chuyện tiền bạc, hạn chế chi tiêulãng phí, cũng nên cân nhắc nếu ai đó hỏi vay mượn. Bởi có thể người đó không có khả năng chi trả cho bạn.

 

8.   Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Theo tử vi tuần mới này, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi không được thuận lợi cho lắm. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cũng có thể vì xa mặt cách lòng mà tình cảm trở nên nhạt phai. Có lẽ con giáp này cần phải nghĩ cải thiện tình trạng xung đột trong mối quan hệ cũng như thắp lại ngọn lửa tình yêu trước khi mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

 

Công việc cũng lên xuống thất thường khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền. Con giáp này cơ hội để thăng tiến nhưng lại bị tiểu nhân cản trở, thậm chí là phá hỏng ngay lập tức, bạn không biết phải làm thế nào để xoay chuyển tình thế mà chỉ biết than thân trách phận mà thôi.

 

9.   Tử vi tuổi Thân tuần này

 

Người tuổi Thân trong tuần mới này phải đối mặt với hung vận khá lớn. Hung vận này hầu hết đến từ chuyện tình cảm, khi mà con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình và có thể làm ra những chuyện thiếu suy nghĩ. Đừng để mình bị căng thẳng và áp lực quá lớn mà phải tìm cách giải tỏa chúng trước khi có hành động tiêu cực.

 

Con giáp này đang làm khá tốt công việc của mình. Tử vi 2019 nói rằng quý nhân giúp cho bản mệnh tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Tuy vẫn bị tiểu nhân quấy phá, đem chuyện thị phi ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của mình trong công việc nhưng người ngay thẳng không phải sợ sệt bất cứ điều gì. Công việc của tuổi Thân vẫn đang tiến triển tốt đẹp.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có quý nhân chỉ đường dẫn lối, nhờ thế mà công việc dù có nhiều rắc rối nhưng vẫn tìm ra cách giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, vận trình công danh sự nghiệp cho thấy bản mệnh sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn vào thời điểm cuối tuần.

 

Tài lộc trong tuần khá vượn song tập trung chủ yếu vào những ngày cuối tuần. Bản mệnh tốn khá nhiều thời gian cho công việc thêm bên ngoài, nhưng bù lại thì tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh, cho phép con giáp này thoải mái mua sắm theo sở thích của mình.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

Tử vi phương Đông nói rằng người tuổi Tuất tuần này dù đi đâu, làm gì cũng hãy nhớ rằng phải giữ an toàn cho bản thân mình là trên hết, chớ nên hấp tấp vội vàng. Đặc biệt là khi xuất hành xa như đi công tác, đi du lịch càng phải thận trọng về vấn đề xe cộ, đi lại hơn.

 

Vận tài lộc nở rộ mang đến cho con giáp này nhiều tin vui bất ngờ. Tuần mới hứa hẹn mang đến cho người tuổi Tuất kinh doanh, buôn bán phát tài, con giáp này dù có gặp phải những khó khăn nhất định thì cũng đều có thể vượt qua và thu được lợi nhuận khổng lồ, tiền tiêu thoải mái.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Theo tử vi hàng tuần, người tuổi Hợi tuần này có một tuần công việc thuận lợi. Con giáp này cơ hội để thăng tiến, những thành quả mà bản mệnh đạt được tạo ấn tượng tốt cho con giáp này trong mắt cấp trên. Vận may trong sự nghiệp không ngừng kéo đến.

 

Chuyện tình cảm của con giáp này vẫn đang tiến triển tốt đẹp, người ấy bù đắp cho bạn những điều bản thân còn thiếu sót. Không ai là hoàn hảo và con giáp này cố gắng để có thể hài hòa những điểm tốt xấu giữa hai người, để cho tình yêu không vì những chuyện vụn vặt mà rạn nứt.

 

 

 

 

Nguồn: Skye.vn

Thực hiện: Diệp An  -  RadioMe Nối dài yêu thương

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 14/102019 - 20/10/2019: Mùi hốt bạc đầy túi, Dậu chán nản việc làm

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 14/102019 - 20/10/2019

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tiểu nhân hoành hành, đe dọa rất nhiều chòm sao

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 14/10 đến 20/10/2019 nhé!

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ ngày 7/10 đến 13/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu muộn phiền nhiều hơn vui vẻ, Song Tử mang tiếng vì tiền

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 7/10/2019 đến 13/10/2019 nhé!

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 7/10/2019 - 13/10/2019: Thìn đơn phương tình cảm, Ngọ thị phi đeo bám

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 7/10/2019 - 13/10/2019

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Phunutoday.vn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 30/9- 6/10/2019): Xử Nữ tình duyên thắm đỏ, Kim Ngưu gặp trở ngại lớn

Đón đọc tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn biết được những thay đổi trong lá số tử vi của mình trong tuần này. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Phunutoday.vn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 30/9- 6/10/2019): Tuổi Tỵ vượng nhờ đi xa, Mùi vướng tin đồn thị phi

Đón đọc tử vi tuần mới của 12 con giáp sẽ giúp bạn biết được những thay đổi trong lá số tử vi của mình trong tuần này. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Lichngaytot

Tử vi tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đắc ý, Song Ngư tự tin

Theo tử vi tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo, tháng 10 là một tháng khá yên bình đối với Bảo Bình, mọi phương diện trong cuộc sống của bạn đều có xu hướng phát triển đi lên. Đương nhiên, bạn cũng không nên đắc ý quá mức kẻo lại...

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: soha

Dự báo tài vận tháng 10 của 12 con giáp: Người phát tài trong chớp mắt, người lại gặp nhiều khó khăn

Tháng 10 đem đến nhiều thay đổi trong chuyện tài chính cho 12 con giáp, hãy xem tài vận của bạn trong tháng biến động như thế nào nhé!

Giọng đọc: Phương Hiền,Diệp An
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/9 đến 15/9/2019: Thìn quý nhân phù trợ, Ngọ chểnh mảng công việc

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp tuần mới từ 9/9 đến 15/9/2019 nhé.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Cuộc sống không ngừng xoay vần của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 15-21/7/2019

Dự báo tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có thể đang trong giai đoạn trùng xuống của tình yêu. Hãy làm sống lại cảm xúc bằng những bất ngờ nhỏ cho người ấy, chẳng hạn như cùng nhau đi ăn trưa, tặng món...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Hé lộ sự nghiệp lên như diều gặp gió của 12 con giáp trong tuần từ 15-21/7/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị tuần mới may mắn hơn khi mà cát khí tăng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Chuyện tình đẹp như mơ của 12 cung hoàng đạo tuần từ 8-14/7/2019

Xem tử vi tuần này nói rằng vận trình tình duyên của Cự Giải tốt đẹp, có những mối quan hệ tình cảm tiến triển thành đôi

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

12 con giáp cần chú ý gì để có tuần mới rực rỡ, sáng tươi từ ngày 8-14/7/20019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần tuần này vận trình hung cát đan xen, đáng buồn là hung vận lại chiếm phần lớn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 cung hoàng đạo cần chú ý điều gì cho tuần mới hanh thông rực rỡ tuần từ 1-7/7/2019

Tài lộc tuần này của bạn khá tốt. Nhờ tài ăn nói, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi lộc và bạn nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều tiền bạc hơn nữa.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tài lộc vô cùng rực rỡ và khởi sắc của 12 con giáp trong tuần từ 1-7/7/2019

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Tý có vận tài lộc vô cùng rực rỡ và khởi sắc. Con giáp này làm việc gì, lĩnh vực nào thì tiền bạc cũng ào ào đổ về túi, các khoản thu nhập chính hay phụ đều có dấu hiệu tăng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Tiên tri như thần chuyện tình duyên của 12 con giáp trong tháng 7/2019

Phương diện tình cảm của tuổi Mão thuận lợi, người độc thân thì có cơ hội gặp gỡ, kết giao với bạn bè, mở rộng mối quan hệ xã hội và dễ dàng tìm thấy được nửa kia phù hợp với mình.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage