12 con giáp khởi động cực chất trong tháng 1.2019

01-01-2019
  0   973

 

1.Tử vi tuổi Tý tháng 1/2019 Tử vi tháng 1/2019

 

Đông phương của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tý vận trình khởi sắc hơn nhiều so với tháng trước. Bản mệnh vừa có cát tinh soi đường chỉ lối, cộng thêm sự giúp sức của quý nhân nên công việc đạt hiệu quả cao, hứa hẹn cuối năm sẽ được hưởng không ít tiền thưởng.

 

2 Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2019

 

Tử vi tháng 1 dương lịch năm 2019 của tuổi Sửu vận trình biến đổi khôn lường, mang tới nhiều khó khăn và áp lực cho con giáp này. Công việc bận rộn, cả khối lượng và áp lực đều tăng cao khiến bản mệnh phải dành nhiều thời gian và công sức, thậm chí tăng ca, làm thêm giờ mới hoàn thành được nhiệm vụ. Đây cũng là thời điểm bạn đưa ra phương hướng mới cho công việc trong năm tới của mình.

 

3. Tử vi tuổi Dần tháng 1/2019

 

Theo tử vi 2019, tháng 1 của tuổi Dần công việc khá áp lực do cũng là tháng cuối năm âm lịch. Cũng may bản mệnh là người linh hoạt, nhạy bén nên có thể xử lý dễ dàng và hoàn thành mọi công việc đúng tiến độ. Hầu hết mọi hạng mục công việc đều yêu cầu gấp rút hoàn thành nên khả năng cao bạn sẽ phỉa tăng ca hoặc mang thêm việc về nhà làm.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tháng 1/2019

 

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết, công việc của tuổi Mão khá tất bật vì các hạng mục đều trong quá trình hoàn thiện để chào đón năm mới. Tuy nhiên làm gì bản mệnh cũng phải tự thân vận động, không có sự hỗ trợ từ người khác nên càng thêm áp lực. Sự nghiệp có cơ hội phát triển, mọi việc diễn ra đúng tiến độ giúp bạn củng cố thêm chỗ đứng tại nơi làm việc.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2019

 

Theo tử vi phương đông tháng, công việc của tuổi Thìn có tiểu nhân đeo bám, cố tình gây trở ngại. Khối lượng công việc khá nhiều khiến bạn vất vả chạy ngược chạy xuôi, thậm chí còn phải tăng ca, làm thêm giờ nhưng vẫn có những kẻ đố kỵ luôn tìm cách nói xấu sau lưng để trục lợi cá nhân. Dù bận rộn nhưng bù lại cuối tháng sẽ nhận được mức lương, thưởng hậu hĩnh.

 

6. Tử vi tuổi Tị tháng 1/2019

 

Bói tử vi tháng 1 năm 2019 của tuổi Tị vận trình khởi sắc lên trông thấy. Mặc dù công việc khá nhiều và áp lực nhưng lại có sự hỗ trợ của đồng nghiệp nên vẫn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, có thể được khen thường bất ngờ. Người buôn bán kinh doanh sẽ có một tháng tất bật, khách hàng ra vào tới tấp, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn nhưng cuối tháng sẽ được đền bù xứng đáng.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tháng 1/2019

 

Xem tử vi tháng Đông phương 12 con giáp, công việc của tuổi Ngọ khá nhiều lại thêm tiểu nhân quấy phá nên rất áp lực. Bản mệnh cần hành sự thận trọng, giữ lời ăn tiếng nói để tránh vướng họa thị phi. Cũng may càng về cuối tháng thì vận khí càng tăng dần lên, bản mệnh cứ chủ động, xông xáo trong công việc sẽ có được thành công đáng nể.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tháng 1/2019

 

Xem bói tử vi tháng này cho người tuổi Mùi công việc gặp khá nhiều khó khăn, áp lực, mọi thứ đảo lộn gây nhiều phiền toái, lúc nào bản mệnh cũng trong tình trạng căng thẳng do phải xử lý các sự cố phát sinh. Vì thiếu sự tập trung và quyết đoán nên công việc dồn ứ, lúc này bạn cần thay đổi phương thức làm việc, tập trung giải quyết những vấn đề quan trọng, tránh ôm đồm nhiều thứ cùng lúc có như vậy mới hạn chế sai sót và đạt hiệu quả cao.

 

9. Tử vi tuổi Thân tháng 1/2019

 

Xem tử vi năm 2019 cho 12 con giáp, tháng 1 của tuổi Thân khá bận rộn, áp lực. Khối lượng công việc nhiều và đều cần gấp rút hoàn thành khiến bạn lúc nào cũng trong tình trạng tất bật, ngược xuôi. Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa, nội bộ mâu thuẫn, cạnh tranh khiến bản mệnh phải suy nghĩ, lao tâm khổ tứ rất nhiều.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tháng 1/2019

 

Tử vi tháng 1 dương lịch của tuổi Dậu chuyển biến tích cực hơn nhiều so với tháng trước. Công việc tuy vất vả nhưng gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp. Người làm công ăn lương có thể sẽ phải tăng ca, làm thêm nhưng cuối tháng nhận được tiền lương, thưởng rất xứng đáng. Với người kinh doanh thì đây là cơ hội để tăng doanh số cho mình, hãy mạnh dạn triển khai kế hoạch, hứa hẹn sẽ có thành quả bất ngờ.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2019

 

Xem tử vi tháng 01/2019 công việc của tuổi Tuất áp lực và căng thẳng hơn nhiều vì thời điểm cuối năm âm lịch nên việc gì cũng cần hoàn thành. Không những thế bạn còn phải đối mặt với tiểu nhân quấy phá, cản trở đường thăng tiến. Càng về cuối tháng thì rui ro mới có dấu hiệu giảm sút, cũng là lúc để bạn vực dậy tinh thần, tập trung làm việc để đạt hiệu suất cao.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tháng 1/2019

 

Xem tử vi tháng mới của tuổi Hợi công việc tất bật hơn rất nhiều, mọi việc đều cần phải hoàn thiện trước tết nên việc nọ chồng việc kia, phải tập trung cao độ mới hoàn thành đúng tiến độ và không mắc phải sai lầm. Cũng may con giáp này có cát tinh hỗ trợ nên làm việc hăng say, quyết đoán, tới đâu gọn gàng tới đó khiến đồng nghiệp và cấp trên đều nể phục.

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An  - RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

 

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Vận tài lộc đầy tươi sáng cho 12 con giáp từ ngày 10-16/9/2019

Bói tuần này may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, nhất là đường tài lộc, đầu tuần là thời điểm tốt, bạn phải nắm bắt để triển khai các hoạt động cầu tài, thu lợi nhuận về cho mình. Cuối tuần vận khí ảm đạm hơn, nên phải cân nhắc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Giải mã tuần mới hanh thông đến bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 10-16/6/2019

Tuần này tình yêu của Song Tử tràn đầy năng lượng, hào hứng và phấn khởi. Bạn tìm lại được mục tiêu phấn đấu cho bản thân và có thêm động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Được quý nhân phù trợ, vận trình của 12 lên như diều gặp gió trong tuần từ 3/6-9/6/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Tuất diễn ra tương đối ổn định, bạn luôn cố gắng hết mình trong công việc, thể hiện năng lực của bản thân để mọi kế hoạch diễn ra theo đúng trình tự, đạt được tiến...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Tuần mới đầy yêu thương và ngọt ngào cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 3/6 đến 9/6/2019

Tình cảm của bạn khá yên bình. Bạn và người ấy quyết định nghỉ một vài ngày để cùng nhau đi du lịch, giải tỏa bớt những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống. Nhân cơ hội này cũng giúp bạn và người ấy thắp lại ngọn lửa...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Chuyện tình duyên đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2019

Đây là một tháng mà vận đào hòa của bạn tăng đáng kể, những ai còn độc thận có dấu hiệu sẽ có người êu mến, người đã có đôi có cặp tính đến chuyện trăm năm. Bạch Dương đã có gia đình thì tình cảm ấm áp, hạnh phúc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

5 con giáp có sự nghiệp lên nhanh nhất trong tuần từ 27/5-2/6/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Bạch Dương tuần này vô cùng thuận lợi. Bạn không gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào khi bạn đã lên thời gian biểu cho nó. Mặc dù mọi việc tiến hành chậm nhưng đều...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được sao chiếu mệnh 6 cung hoàng đạo này may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 6/2019

Tình hình tài chính rủng rỉnh khiến Song Tử thoải mái chi tiêu trong tháng này, hơn thế nữa, các hợp đồng được kí kết mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận. Đối với ai kinh doanh thì khách hàng ra vào nườm nượp, doanh thu cũng tăng lên...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Khám phá diễn biễn đầy bất ngờ chuyện tình duyên của 12 con giáp trong tháng 6/2019

Chuyện tình cảm quay về vận khí bình lặng. Đối với người đã yên bề gia thất thì nên kiên nhẫn và quan tâm tới mọi người hơn. Cần dùng tim để chăm sóc tình cảm thì quan hệ mới được lâu dài. Nếu không may có chút tranh cãi...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage