12 con giáp khởi động cực chất trong tháng 1.2019

01-01-2019
  0   684

 

1.Tử vi tuổi Tý tháng 1/2019 Tử vi tháng 1/2019

 

Đông phương của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tý vận trình khởi sắc hơn nhiều so với tháng trước. Bản mệnh vừa có cát tinh soi đường chỉ lối, cộng thêm sự giúp sức của quý nhân nên công việc đạt hiệu quả cao, hứa hẹn cuối năm sẽ được hưởng không ít tiền thưởng.

 

2 Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2019

 

Tử vi tháng 1 dương lịch năm 2019 của tuổi Sửu vận trình biến đổi khôn lường, mang tới nhiều khó khăn và áp lực cho con giáp này. Công việc bận rộn, cả khối lượng và áp lực đều tăng cao khiến bản mệnh phải dành nhiều thời gian và công sức, thậm chí tăng ca, làm thêm giờ mới hoàn thành được nhiệm vụ. Đây cũng là thời điểm bạn đưa ra phương hướng mới cho công việc trong năm tới của mình.

 

3. Tử vi tuổi Dần tháng 1/2019

 

Theo tử vi 2019, tháng 1 của tuổi Dần công việc khá áp lực do cũng là tháng cuối năm âm lịch. Cũng may bản mệnh là người linh hoạt, nhạy bén nên có thể xử lý dễ dàng và hoàn thành mọi công việc đúng tiến độ. Hầu hết mọi hạng mục công việc đều yêu cầu gấp rút hoàn thành nên khả năng cao bạn sẽ phỉa tăng ca hoặc mang thêm việc về nhà làm.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tháng 1/2019

 

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết, công việc của tuổi Mão khá tất bật vì các hạng mục đều trong quá trình hoàn thiện để chào đón năm mới. Tuy nhiên làm gì bản mệnh cũng phải tự thân vận động, không có sự hỗ trợ từ người khác nên càng thêm áp lực. Sự nghiệp có cơ hội phát triển, mọi việc diễn ra đúng tiến độ giúp bạn củng cố thêm chỗ đứng tại nơi làm việc.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2019

 

Theo tử vi phương đông tháng, công việc của tuổi Thìn có tiểu nhân đeo bám, cố tình gây trở ngại. Khối lượng công việc khá nhiều khiến bạn vất vả chạy ngược chạy xuôi, thậm chí còn phải tăng ca, làm thêm giờ nhưng vẫn có những kẻ đố kỵ luôn tìm cách nói xấu sau lưng để trục lợi cá nhân. Dù bận rộn nhưng bù lại cuối tháng sẽ nhận được mức lương, thưởng hậu hĩnh.

 

6. Tử vi tuổi Tị tháng 1/2019

 

Bói tử vi tháng 1 năm 2019 của tuổi Tị vận trình khởi sắc lên trông thấy. Mặc dù công việc khá nhiều và áp lực nhưng lại có sự hỗ trợ của đồng nghiệp nên vẫn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, có thể được khen thường bất ngờ. Người buôn bán kinh doanh sẽ có một tháng tất bật, khách hàng ra vào tới tấp, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn nhưng cuối tháng sẽ được đền bù xứng đáng.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tháng 1/2019

 

Xem tử vi tháng Đông phương 12 con giáp, công việc của tuổi Ngọ khá nhiều lại thêm tiểu nhân quấy phá nên rất áp lực. Bản mệnh cần hành sự thận trọng, giữ lời ăn tiếng nói để tránh vướng họa thị phi. Cũng may càng về cuối tháng thì vận khí càng tăng dần lên, bản mệnh cứ chủ động, xông xáo trong công việc sẽ có được thành công đáng nể.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tháng 1/2019

 

Xem bói tử vi tháng này cho người tuổi Mùi công việc gặp khá nhiều khó khăn, áp lực, mọi thứ đảo lộn gây nhiều phiền toái, lúc nào bản mệnh cũng trong tình trạng căng thẳng do phải xử lý các sự cố phát sinh. Vì thiếu sự tập trung và quyết đoán nên công việc dồn ứ, lúc này bạn cần thay đổi phương thức làm việc, tập trung giải quyết những vấn đề quan trọng, tránh ôm đồm nhiều thứ cùng lúc có như vậy mới hạn chế sai sót và đạt hiệu quả cao.

 

9. Tử vi tuổi Thân tháng 1/2019

 

Xem tử vi năm 2019 cho 12 con giáp, tháng 1 của tuổi Thân khá bận rộn, áp lực. Khối lượng công việc nhiều và đều cần gấp rút hoàn thành khiến bạn lúc nào cũng trong tình trạng tất bật, ngược xuôi. Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa, nội bộ mâu thuẫn, cạnh tranh khiến bản mệnh phải suy nghĩ, lao tâm khổ tứ rất nhiều.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tháng 1/2019

 

Tử vi tháng 1 dương lịch của tuổi Dậu chuyển biến tích cực hơn nhiều so với tháng trước. Công việc tuy vất vả nhưng gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp. Người làm công ăn lương có thể sẽ phải tăng ca, làm thêm nhưng cuối tháng nhận được tiền lương, thưởng rất xứng đáng. Với người kinh doanh thì đây là cơ hội để tăng doanh số cho mình, hãy mạnh dạn triển khai kế hoạch, hứa hẹn sẽ có thành quả bất ngờ.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2019

 

Xem tử vi tháng 01/2019 công việc của tuổi Tuất áp lực và căng thẳng hơn nhiều vì thời điểm cuối năm âm lịch nên việc gì cũng cần hoàn thành. Không những thế bạn còn phải đối mặt với tiểu nhân quấy phá, cản trở đường thăng tiến. Càng về cuối tháng thì rui ro mới có dấu hiệu giảm sút, cũng là lúc để bạn vực dậy tinh thần, tập trung làm việc để đạt hiệu suất cao.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tháng 1/2019

 

Xem tử vi tháng mới của tuổi Hợi công việc tất bật hơn rất nhiều, mọi việc đều cần phải hoàn thiện trước tết nên việc nọ chồng việc kia, phải tập trung cao độ mới hoàn thành đúng tiến độ và không mắc phải sai lầm. Cũng may con giáp này có cát tinh hỗ trợ nên làm việc hăng say, quyết đoán, tới đâu gọn gàng tới đó khiến đồng nghiệp và cấp trên đều nể phục.

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An  - RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

 

 

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Giải mã sự nghiệp lên như diều gặp gió của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P2)

Bước sang năm 2019, công việc của tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi, được cát tinh Lộc Tồn và Long Đức soi chiếu cộng thêm tinh thần làm việc hăng say, cầu thị nên có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Giải mã sự nghiệp lên như diều gặp gió của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P1)

Đường công danh tuổi Tý năm 2019 chưa đạt được thành quả rõ ràng, có thể coi năm này là để trải nghiệm, tích lũy để sau này có cơ hội bật lên. Con giáp này được lãnh đạo tin tưởng, đảm nhiệm những trọng trách quan trọng, đồng thời...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tình duyên đáng mơ ước của 12 cung hoàng đạo tuần từ 21-27.1.2019

Bạn đang có một tình yêu đẹp, đừng để những chuyện không vui trong quá khứ ảnh hưởng tới bạn. Hãy bắt đầu một cuộc sống mới với một tình yêu mới, bạn sẽ thấy những muộn phiền trước đây không đáng để suy nghĩ tới nữa.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ đường tình thăng hoa rực rỡ của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi tình cảm năm 2019 của tuổi Dần có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, rất dễ tiến triển theo hướng cực đoan. Một mặt, do nhị hợp Thái Tuế nên vận đào hoa của con giáp này vượng, các mối quan hệ xã giao rộng mở, có thể...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tiên tri như thần của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P2)

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2019 sẽ gặp khá nhiều may mắn, không xảy ra bất cứ biến cố nào quá lớn. Bản mệnh được hưởng cuộc sống tự do tự tại, thường xuyên được mời đi chơi, đi ăn uống, dự tiệc hoặc các hoạt động vui chơi...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tiên tri như thần của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P1)

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2019 vận trình có nhiều biến động, tiềm ẩn cả hung lẫn cát, nhìn chung làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, phải thực sự nỗ lực thì mới có thể giành được thành quả. Phương diện công việc báo hiệu có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Cuộc sống như mơ của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 14-1/20/1/2019

Xem bói tử vi 2019 dự báo tuần này sẽ là một những ngày tuyệt vời cho chuyện tình yêu của cung Bò Cạp. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn đang tìm kiếm một nửa thì bạn vẫn có động lực cho những thay đổi tích cực trong...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được thần tài phù trợ, tài vận của 12 con giáp tăng trưởng thần tốc từ ngày 14/1-20/1/2019

Theo tử vi tuần phương đông tuổi Tị có lộc làm ăn, tiền bạc thoải mái chi tiêu. Những người buôn bán kinh doanh có thu nhập khá cao nhờ khả năng đi trước thị trường, nắm bắt được tình hình tiêu thụ của mình

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tài không ngừng vây quanh 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P2)

Tử vi cung Nhân Mã năm 2019 cho biết công việc tiến triển tương đối suôn sẻ. Chòm sao này khá may mắn nên dù gặp phải trở ngại, vướng mắc nào cũng sẽ giải quyết nhanh chóng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tài không ngừng vây quanh 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P1)

Tử vi công việc, sự nghiệp của Bạch Dương năm 2019 gặp nhiều may mắn hơn năm trước. Bạn luôn giữ được vai trò tích cực trong mọi nhiệm vụ, có cơ hội để phát triển bản thân, nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ nhiều người. Cũng nhờ...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage