12 cung hoàng đạo bất ngờ tỏa sáng trên mọi mặt trận trong năm 2019 (P1)

Thể hiện : Mai Hương
Tác giả : Xemtuvi.mobi
25-12-2018
  0   3081

1.Tổng quan năm 2019 cung Bạch Dương

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương năm 2019 nhìn chung tốt hơn nhiều so với năm 2018, nhất là về phương diện tình cảm. Có những lúc cuộc sống vẫn gặp phải khó khăn nhưng lại may mắn được người khác giúp đỡ, soi đường chỉ lối để không đi sai đường.

 

Sáu tháng đầu năm, Dương cưu gặp được những người bạn, người thầy tốt, mang đến cơ hội để bạn phát triển tương lai cũng như gia tăng thu nhập và trở nên giàu có. Có thể nói vận tài lộc vào nửa đầu năm tốt hơn nửa cuối năm, nếu có những thay đổi và điều chỉnh phù hợp vào thời gian này sẽ có lợi hơn.

 

Về phương diện công việc diễn tiến phụ thuộc vào khả năng lập kế hoạch của Bạch Dương. Nếu nắm bắt thời cơ tốt thì càng về cuối năm càng là lúc thúc đẩy việc kiếm tiền cho mình. Với chuyện học hành, bạn trở nên linh hoạt hơn, dù ở trường học hay nơi làm việc cũng đều phát huy được khả năng học hỏi của mình.

 

Vận đào hoa của chòm sao này vượng phát, nhất là những ai đang còn độc thân sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tốt đẹp. Tuy nhiên bạn vẫn cần thời gian để quan sát, nhìn nhận và đánh giá chính xác nếu không muốn bị vướng vào những chuyện tình cảm rắc rối.

 

Năm nay Bạch Dương sẽ có những thay đổi mạnh mẽ, chỉ cần tiết chế sự bốc đồng lại để dành thời gian hoàn thiện bản thân sẽ có những thành tựu lớn. Kết hợp giữa những ý tưởng, mục tiêu riêng cùng kỹ năng vốn có, chòm sao này có thể xử lý mọi công việc, ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống nhờ đó mà tình hình cải thiện rõ ràng.

 

Nhìn chung năm 2019 Bạch Dương sẽ không có nhiều cơ hội để phát triển hay trải nghiệm cuộc sống. Tuy nhiên khi gặp phải khó khăn đừng bao giờ từ bỏ, hãy điều chỉnh tâm lý và hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

 

Tử vi 2019 dự báo năm nay Bạch Dương sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Khả năng bị tai nạn, chấn thương rất lớn nên hãy cố gắng hạn chế đi lại hoặc những chuyến du lịch xa, dài ngày. Bên cạnh đó cũng cần có ý thức phòng vệ cho người thân trong gia đình, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra vì sự bất cẩn của mình.

 

Nửa cuối năm sức khỏe của chòm sao này chuyển biến tích cực hơn nhưng bạn vẫn nên chú tâm chăm sóc sức khỏe cho mình. Kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh đối đầu với người khác, nhất là khi tham gia giao thông nếu có va chạm thì nên dĩ hòa vi quý, đừng vì muốn nhanh mà vi phạm luật lệ.

 

 

2. Tổng quan năm 2019 cung Kim Ngưu

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu năm 2019 vận trình thăng trầm, nhiều biến động. Những điều tốt đẹp và lo lắng đan xen, luôn cùng tồn tại và có vẻ khá cân bằng. Công việc của bạn khá thuận lợi nhờ khả năng nắm bắt tình hình tốt. Hãy cố gắng duy trì sự chăm chỉ này và lập ra các kế hoạch dài hạn, ngắn hạn nhất định sẽ giành được những thành tích đáng nể trong năm nay.

 

Khoảng tháng 7 và 8 năm nay có khả năng cao Kim Ngưu sẽ thay đổi trong công việc như chuyển sang bộ phận mới, vị trí mới hoặc môi trường làm việc. Bạn nên chú ý tới việc nâng cao năng lực bản thân ngay từ bây giờ để sớm đối phó với những khủng hoảng bất ngờ xảy ra.

 

Việc học hành thi cử diễn ra khá thuận lợi, nhất là những bạn đang trong kỳ thi Đại Học, có thể đạt được thành tích cao. Tuy nhiên áp lực thi cử rất lớn nên hãy tìm cách để điều chỉnh thời gian cũng như phương pháp học tập sao cho phù hợp.

 

Tình hình tài chính trong năm cũng có tăng, bạn kiếm tiền dễ dàng hơn nhưng do xuất hiện nhiều khoản chi bất ngờ nên cũng có thời điểm sẽ phải khá vất vả xoay sở. Nếu làm nghề buôn bán kinh doanh thì nhất định phải có một khoản dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp.

 

Về phương diện tình cảm, nửa đầy năm tình yêu tiến triển tốt hơn hẳn so với nửa cuối năm. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa ưng ý vào khoảng tháng 5 và tháng 6, đây là thời điểm vận đào hoa vượng, nhưng đối với người có đôi có cặp rồi thì lại là vấn đề đáng lo ngại. Chòm sao này dễ vướng vào mối tình tay ba, có quá nhiều tin đồn khiến bạn cảm thấy rất lo lắng.

 

Sức khỏe của Kim Ngưu trong năm này không hoàn toàn được như ý. Nhìn chung có nhiều điều xui rủi, tai họa có thể xảy ra, vì vậy lúc nào cũng phải thận trọng, đề phòng những trường hợp có nguy cơ gây tai nạn cao, đồng thời hạn chế việc đi xa quá nhiều.

 

Từ tháng 3 đến tháng 8 trong năm là thời điểm sức khỏe của chòm sao này không được như ý. Những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra nên lúc nào cũng phải chú ý an toàn, đề phòng tình huống xấu nhất. Nếu còn trẻ tuổi thì nên hạn chế tới chỗ đông người. Tuổi nhỏ dễ bị ảnh hưởng bởi những hành vi không tốt của những người lạ, người lớn nên chú ý đề phòng cho con trẻ trong nhà.

 

Một điều mà Kim Ngưu nên nhớ để có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ chính là quan tâm tới bữa ăn hàng ngày của mình. Không nên ăn quá nhiều cũng đừng ăn quá ít, nếu đang trong tình trạng thừa cân, béo phì thì càng không nên nghe theo lời ai đó mách mà áp dụng những phương pháp giảm cân thiếu khoa học.

 

 

3.Tổng quan năm 2019 cung Song Tử

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Song Tử năm 2019 sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực, cuộc sống thăng trầm không ít khó khăn, đòi hỏi bạn phải thay đổi chính mình để thích ứng với mọi hoàn cảnh. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để cải thiện bản thân và thích nghi với những biến đổi trong năm này.

 

Thời gian đầu năm các mối quan hệ khá tốt, môi trường làm việc thuận lợi tạo điều kiện cho chòm sao này phát triển sự nghiệp, đạt thành tích trong công việc. Cũng nhờ vậy mà cơ hội kinh doanh mở ra, người nào có ý định tìm công việc mới cũng khá thuận lợi vì được nhiều người giúp đỡ.

 

Đối với chuyện học hành, Song Tử khó tập trung hơn vì tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn không yên, kết quả học tập cũng bị biến động theo tâm trạng này. Nhìn chung việc học hành thi cử nhiều bất trắc, cần cố gắng ổn định tam trạng, bớt suy nghĩ để giữ tâm trí sáng suốt nhất có thể.

 

Về phương diện tài chính, dường như bạn đang tốn khá nhiều chi phí cho những việc mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ bạn bè, tham dự đám cưới… cộng thêm các khoản chi phí thay mới, sửa chữa do hỏng hóc đồ đạc cũng tiêu tốn của bạn một khoản kha khá. Song cũng may đến khoảng giữa năm bạn cũng bắt đầu biết để dành tiền và đầu tư nên cuối năm sẽ thu được khoản lãi đáng kể.

 

Năm nay chuyện tình cảm của Song Tử chịu khá nhiều ảnh hưởng từ cảm xúc, bạn luôn trong tình trạng mâu thuẫn về tâm lý, vừa muốn được yêu thương nhưng lại lo sợ những việc bất trắc có thể xảy ra. Mặc dù vẫn có người muốn che chở cho bạn nhưng vì nội tâm mâu thuẫn nên chòm sao này không dám mở lòng, cuối cùng vẫn chịu cảnh độc thân.

 

Do công việc bận rộn cộng thêm tâm lý bất an nên sức khỏe của Song Tử không được tốt cho lắm, thường xuyên bỏ qua những buổi tập thể dục. Tháng 4 này không nên đi xa vì có thể xảy ra tai nạn, nên chú ý các khu vực nguy hiểm, công trường xây dựng, hay sông nước…

 

Bước sang tháng 4, Song Tử dành sự quan tâm đặc biệt tới các cuộc phiêu lưu, thích tham gia các môn thể thao cạnh tranh.

 

Nhưng hãy nhớ đảm bảo an toàn cá nhân, tránh các tổn thương cho khớp và thân thể. Tâm trạng không tốt cũng là một lý do khiến chòm sao này không quan tâm đúng mức tới sức khỏe của mình. Chính vì vậy ngay khi cơ thể có những biểu hiện không tốt, bạn cần lập tức đi thăm khám và điều trị kịp thời vì càng để lâu tình trạng bệnh sẽ càng tệ hơn.

 

 

4.Tổng quan năm 2019 cung Cự Giải

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Cự Giải năm 2019 cuộc sống có phần hỗn độn hơn nên chòm sao này có xu hướng sống khép kín, không muốn giao tiếp với thế giới bên ngoài. Bạn dễ vướng vào những tranh chấp lợi ích trong quá trình hợp tác với người khác. Ngay cả khi hợp tác với bạn bè cũng nên thận trọng vì có thể ảnh hưởng tới tình hình tài chính.

 

Trong công việc, Cự Giải sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn, nếu không có đủ kiến thức và kỹ năng thì rất khó vượt qua được. Mặc dù ban đầu chòm sao này đã cố gắng thích nghi, tìm cách thay đổi tình hình nhưng càng về sau thì bạn càng bi quan vì không đủ kinh nghiệm và khả năng quản lý, đây cũng là nguyên nhân khiến bạn khó thay đổi được tình hình.

 

Tình hình tài chính nửa đầu năm chịu không ít áp lực từ các khoản chi tiêu và phi phí cuộc sống quá lớn. May mắn càng về cuối năm thì Cự Giải bắt đầu suy nghĩ lạc quan hơn, tìm ra được phương hướng để thoát khỏi tình trạng khủng hoảng, nhờ vậy tiền bạc bắt đầu tăng lên và bạn tự tin hơn trong các quyết định liên quan tới tiền.

 

 

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại có phần nhạt đi nhiều, nguyên nhân là do Giải Giải không có đủ thời gian để quan tâm tới nửa kia, ngoài công việc chính lại thêm công việc phụ, đi lại nhiều… Lý do thì có rất nhiều và nếu đối phương không thông cảm thì mối quan hệ hai người có nguy cơ tan vỡ rất cao.

 

Tình hình sức khỏe của bạn trong năm này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều vì công việc bận rộn và chuyện tình cảm không thuận. Cự Giải hay nóng giận, cáu kỉnh, khó kiểm soát cảm xúc cá nhân. Bên cạnh đó cũng nên để ý điều chỉnh các mối quan hệ, tránh hiểu lầm kéo dài ảnh hưởng tới tâm trạng và sức khỏe của bạn trong lúc này.

 

Giữa năm là thời điểm Cự Giải thường xuyên nóng giận, xung đột, ảnh hưởng tới cả tâm trạng và cân nặng. Bạn trở nên nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương dù đó là những điều tưởng chừng vô hại. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xuát tốt hơn, tránh cáu kỉnh, nghỉ ngơi để thư giãn tinh thần thì mới đủ tỉnh táo để đối phó với những biến cố xảy ra xung quanh mình.

 

Từ tháng 7 cho đến cuối năm, các bạn nữ dễ gặp vấn đề về da, nên quan tâm tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và cân bằng nội tiết. Một số người là do lười vận động, không chịu luyện tập nên gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. có những thời điểm Cự Giải nên chú ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nên thăm khám nếu thấy có những biểu hiện bất thường.

 

 

 

5.Tổng quan năm 2019 cung Sư Tử

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Sư Tử năm 2019 cho biết cuộc sống của chòm sao này vào những tháng đầu năm khá thăng trầm, bạn phải tự cố gắng thoát khỏi những ám ảnh trong quá khứ để duy trì thái độ tự tin, vui vẻ trong cuộc sống mà không bị ảnh hưởng bởi những sự muộn phiền, lo toan.

 

Nửa đầu năm bạn nên quan sát và lắng nghe nhiều hơn, bất kể là trong phương diện gì đi chăng nữa. Điều này sẽ giúp Sư Tử chủ động hơn trong việc sửa đổi những thiếu sót, tăng khả năng lao động và lúc nào cũng duy trì được phương hướng tích cực.

 

Tình hình tài chính năm nay biến động mạnh, có khả năng bạn sẽ bị hao hụt một số tiền lớn vì thường xuyên tiêu nhiều hơn cả dự kiến, nhất là trong những trường hợp bất ngờ thiếu sự chuẩn bị kỹ càng.

 

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này nắm rõ nhu cầu của mình, biết những điều mình muốn và yêu thích là gì, từ đó xác định tình cảm dễ dàng hơn. Tuy nhiên các mối quan hệ thân thiết có thể gây ra chút trở ngại, Sư Tử không hiểu đối phương đối với mình có thực sự chân thành hay không.

 

Cuộc sống vào nửa cuối năm có chút xáo trộn, có thể là công việc, học tập, gia đình… mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm cảm xúc lẫn lộn. Nhìn chung đây sẽ là giai đoạn khó khăn nên cần tìm cách vượt qua chứ đừng để bản thân bị mắc kẹt trong tình trạng đó. Năm nay bạn cũng đừng trông đợi vào sự giúp đỡ của ai đó mà chỉ có thể dựa vào nỗ lực của bản thân mà thôi.

 

Xem tử vi sức khỏe cung Sư Tử trong năm 2019 khá tốt, nhìn chung không gặp phải vấn đề gì đáng ngại, tuy nhiên bạn vẫn nên dành nhiều thời gian hơn vào việc chăm sóc sức khỏe cho mình. Nếu chòm sao này không thường xuyên tập thể dục thì tâm trạng hay rơi vào trạng thái ủ ê, cáu kỉnh khi mọi việc diễn ra không theo ý muốn. Bạn có xu hướng sống khép kín, không muốn tiếp xúc với mọi người.

 

Vào những tháng cuối năm bạn hay lo lắng nhiều hơn nên càng không được lơ là. Tâm trạng trở nên rối bời, thường xuyên phản ứng dữ dội, tình trạng thể chất rơi vào tình trạng báo động, do đó cần chú ý vấn đề an toàn trong khi ra ngoài.

 

Xem tử vi sức khỏe cung Sư Tử trong năm 2019 khá tốt, nhìn chung không gặp phải vấn đề gì đáng ngại, tuy nhiên bạn vẫn nên dành nhiều thời gian hơn vào việc chăm sóc sức khỏe cho mình. Nếu chòm sao này không thường xuyên tập thể dục thì tâm trạng hay rơi vào trạng thái ủ ê, cáu kỉnh khi mọi việc diễn ra không theo ý muốn. Bạn có xu hướng sống khép kín, không muốn tiếp xúc với mọi người.

 

Hệ quả của việc không tập thể dục trong một thời gian dài còn là nguy cơ khiến những mầm bệnh xuất hiện khiến bạn sẽ phải hối hận sau này. Ngoài ra áp lực công việc ngày một tăng, thường xuyên căng thẳng do làm việc nên hay bị đau đầu. Lời khuyên dành cho Sư Tử là nên nghe nhạc hoặc massage đầu trước khi đi ngủ để giảm bớt những tác động tiêu cực.

 

Vào những tháng cuối năm bạn hay lo lắng nhiều hơn nên càng không được lơ là. Tâm trạng trở nên rối bời, thường xuyên phản ứng dữ dội, tình trạng thể chất rơi vào tình trạng báo động, do đó cần chú ý vấn đề an toàn trong khi ra ngoài.

 

 

6.Tổng quan năm 2019 cung Xử Nữ

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ năm 2019 có một số thay đổi vào đầu năm khiến bạn lo âu, phiền muộn, song nếu biết cách nhìn nhận theo góc độ khác thì sẽ thấy sự việc không có gì là nghiêm trọng. Chỉ cần biết thay đổi thái độ thì cuộc sống cũng không đến mức bế tắc như bạn vẫn từng nghĩ.

 

Nhìn chung năm nay chòm sao này nên suy nghĩ cẩn thận, tiến hành mọi việc theo đúng kế hoạch đã đề ra là giảm bớt được rắc rối. Đôi khi bạn cũng thấy lúng túng khi có quá nhiều thông tin, nhưng hãy cố gắng tổng hợp và thu gọn chúng lại. Bạn cần học cách thích nghi để tránh tình trạng cứ gặp điều gì ngoài tầm kiểm soát là lại lo lắng không yên.

 

Thực tế không có nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động đến Xử Nữ mà hầu hết mọi việc đều do cách bạn nhìn nhận vấn đề mà ra. Hãy coi những thứ đến với mình là cơ hội để mình có thêm trải nghiệm để trưởng thành hơn, sống một cuộc sống ý nghĩa hơn.

 

Trong một vài thời điểm có thể bạn sẽ thường xuyên mắc sai lầm, thất bại trong công việc, từ đó dần mất lòng tin vào chính mình. Tuy nhiên càng về cuối năm thì may mắn đã dần trở lại, khả năng phân tích và phán đoán của chòm sao này được cải thiện đáng kể. Xử Nữ giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh, năng suất tăng lên đáng kể. Tranh thủ thời gian này hãy học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới, mở rộng tầm nhìn và có thêm những bước đột phá mới cho mình.

 

Về phương diện sức khỏe hãy chú ý đến những thay đổi trong thời tiết giao mùa, đây là lúc cơ thể bạn rất dễ bị kích ứng, dễ bị tổn thương nên cần chăm sóc bản thân tốt hơn. Bên cạnh đó cần chú ý vấn đề an toàn khi tham gia giao thông hoặc chơi các môn thể thao vận động mạnh vì có nguy cơ bị thương, tổn hại tới thân thể.

 

Vào những tháng cuối năm, sức khỏe của Xử Nữ thay đổi đáng kể, bạn dễ mất bình tĩnh, hành xử bốc đồng, làm việc nhanh chán, hay kêu ca và gây bất hòa với đồng nghiệp. Thậm chí khi không kiềm chế được nóng giận chòm sao này còn mâu thuẫn với mọi người xung quanh, tâm trạng bất ổn ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe.

 

Để có thể ứng phó với tình trạng này Xử Nữ nên tập làm quen với áp lực, điều chỉnh thái độ của mình để những người xung quanh không bị ảnh hưởng. Nếu có thể hãy sắp xếp thời gian để đi du lịch, tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, hãy lên kế hoạch cho những chuyến đi xa ngay từ bây giờ nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An  -  Mai Hương RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

12 con giáp không những đỏ tình mà còn rủng rỉnh tiền tiêu trong tuần từ 17-23/6/2019

Nhân duyên dồi dào, người độc thân nhận được lời mời hò hẹn từ những người khác phái. Hãy mở lòng mình đừng quá căng thẳng, cũng đừng đặt nặng việc phải phát triển mối quan hệ này, tốt nhất nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên như bình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Được quý nhân phù trợ cuộc sống của 12 cung hoàng đạo ngập tràn may mắn từ ngày 17-23/6/2019

Tình hình tài chính của bạn tuần này rất tốt. Nhờ chăm chỉ gom góp trong khoảng thời gian dài nên bạn đã có một khoản tiết kiệm khá

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Vận tài lộc đầy tươi sáng cho 12 con giáp từ ngày 10-16/9/2019

Bói tuần này may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, nhất là đường tài lộc, đầu tuần là thời điểm tốt, bạn phải nắm bắt để triển khai các hoạt động cầu tài, thu lợi nhuận về cho mình. Cuối tuần vận khí ảm đạm hơn, nên phải cân nhắc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Giải mã tuần mới hanh thông đến bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 10-16/6/2019

Tuần này tình yêu của Song Tử tràn đầy năng lượng, hào hứng và phấn khởi. Bạn tìm lại được mục tiêu phấn đấu cho bản thân và có thêm động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Được quý nhân phù trợ, vận trình của 12 lên như diều gặp gió trong tuần từ 3/6-9/6/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Tuất diễn ra tương đối ổn định, bạn luôn cố gắng hết mình trong công việc, thể hiện năng lực của bản thân để mọi kế hoạch diễn ra theo đúng trình tự, đạt được tiến...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Tuần mới đầy yêu thương và ngọt ngào cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 3/6 đến 9/6/2019

Tình cảm của bạn khá yên bình. Bạn và người ấy quyết định nghỉ một vài ngày để cùng nhau đi du lịch, giải tỏa bớt những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống. Nhân cơ hội này cũng giúp bạn và người ấy thắp lại ngọn lửa...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Chuyện tình duyên đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2019

Đây là một tháng mà vận đào hòa của bạn tăng đáng kể, những ai còn độc thận có dấu hiệu sẽ có người êu mến, người đã có đôi có cặp tính đến chuyện trăm năm. Bạch Dương đã có gia đình thì tình cảm ấm áp, hạnh phúc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

5 con giáp có sự nghiệp lên nhanh nhất trong tuần từ 27/5-2/6/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Bạch Dương tuần này vô cùng thuận lợi. Bạn không gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào khi bạn đã lên thời gian biểu cho nó. Mặc dù mọi việc tiến hành chậm nhưng đều...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: CafeBiz

Nếu bạn không phải một cái cây, vì cớ gì lại ở yên một chỗ?

“Nếu như bạn có những thứ giúp chứng minh bạn là ai, thì khi những thứ đó mất đi, bạn là ai?”

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã thực sự trưởng thành chứ không còn là một đứa trẻ to xác

Trưởng thành là một quá trình diễn ra với rất nhiều thử thách chứ không phải chuyện một sớm một chiều. Tuy nhiên, liệu có phải chúng ta đã thực sự lớn khôn cả về sinh lí lẫn tâm lí, hay vẫn chỉ là những đứa trẻ "đội xác" người...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Guu

Có những ngày nỗi buồn không thể gọi thành tên, hãy yêu bản thân nhiều hơn thay vì nghĩ một người nào đó

Nếu có những ngày bạn cảm thấy cuộc sống này thật mỏi mệt hãy đi tìm bình yên cho chính mình! Hãy quan tâm và yêu bản thân nhiều hơn thay vì nghĩ về một người nào đó có thể thay bạn làm việc đó...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

5 điều cần tránh trong buổi hẹn hò đầu tiên, nếu không Crush một đi không trở lại

Sau một thời gian chuyện trò, hai bạn cuối cùng cũng có buổi hẹn hò đầu tiên. Lo lắng, suy nghĩ là việc không thể tránh khỏi.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: CafeBiz

Người biết đủ không bao giờ rơi vào bẫy, kẻ ham muốn luôn thấy khổ tâm

Lòng tham kích động tâm trí khiến chúng ta cảm thấy khổ tâm, không hài lòng với những gì mình đang có.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

5 lý do sẽ khiến bạn phải thốt lên: "Yêu con trai kém tuổi đúng là chân ái"

Tình yêu là không có sự phân biệt độ tuổi bất kì nào cả, thế nên còn trẻ, con đường còn dài cứ yêu nhau đi. Có những chuyện chúng ta nên làm trước 30 tuổi và việc yêu người kém tuổi cũng nằm trong số đó.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được sao chiếu mệnh 6 cung hoàng đạo này may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 6/2019

Tình hình tài chính rủng rỉnh khiến Song Tử thoải mái chi tiêu trong tháng này, hơn thế nữa, các hợp đồng được kí kết mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận. Đối với ai kinh doanh thì khách hàng ra vào nườm nượp, doanh thu cũng tăng lên...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage