12 cung hoàng đạo bất ngờ tỏa sáng trên mọi mặt trận trong năm 2019 (P1)

Thể hiện : Mai Hương
Tác giả : Xemtuvi.mobi
25-12-2018
  0   2712

1.Tổng quan năm 2019 cung Bạch Dương

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương năm 2019 nhìn chung tốt hơn nhiều so với năm 2018, nhất là về phương diện tình cảm. Có những lúc cuộc sống vẫn gặp phải khó khăn nhưng lại may mắn được người khác giúp đỡ, soi đường chỉ lối để không đi sai đường.

 

Sáu tháng đầu năm, Dương cưu gặp được những người bạn, người thầy tốt, mang đến cơ hội để bạn phát triển tương lai cũng như gia tăng thu nhập và trở nên giàu có. Có thể nói vận tài lộc vào nửa đầu năm tốt hơn nửa cuối năm, nếu có những thay đổi và điều chỉnh phù hợp vào thời gian này sẽ có lợi hơn.

 

Về phương diện công việc diễn tiến phụ thuộc vào khả năng lập kế hoạch của Bạch Dương. Nếu nắm bắt thời cơ tốt thì càng về cuối năm càng là lúc thúc đẩy việc kiếm tiền cho mình. Với chuyện học hành, bạn trở nên linh hoạt hơn, dù ở trường học hay nơi làm việc cũng đều phát huy được khả năng học hỏi của mình.

 

Vận đào hoa của chòm sao này vượng phát, nhất là những ai đang còn độc thân sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tốt đẹp. Tuy nhiên bạn vẫn cần thời gian để quan sát, nhìn nhận và đánh giá chính xác nếu không muốn bị vướng vào những chuyện tình cảm rắc rối.

 

Năm nay Bạch Dương sẽ có những thay đổi mạnh mẽ, chỉ cần tiết chế sự bốc đồng lại để dành thời gian hoàn thiện bản thân sẽ có những thành tựu lớn. Kết hợp giữa những ý tưởng, mục tiêu riêng cùng kỹ năng vốn có, chòm sao này có thể xử lý mọi công việc, ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống nhờ đó mà tình hình cải thiện rõ ràng.

 

Nhìn chung năm 2019 Bạch Dương sẽ không có nhiều cơ hội để phát triển hay trải nghiệm cuộc sống. Tuy nhiên khi gặp phải khó khăn đừng bao giờ từ bỏ, hãy điều chỉnh tâm lý và hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

 

Tử vi 2019 dự báo năm nay Bạch Dương sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Khả năng bị tai nạn, chấn thương rất lớn nên hãy cố gắng hạn chế đi lại hoặc những chuyến du lịch xa, dài ngày. Bên cạnh đó cũng cần có ý thức phòng vệ cho người thân trong gia đình, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra vì sự bất cẩn của mình.

 

Nửa cuối năm sức khỏe của chòm sao này chuyển biến tích cực hơn nhưng bạn vẫn nên chú tâm chăm sóc sức khỏe cho mình. Kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh đối đầu với người khác, nhất là khi tham gia giao thông nếu có va chạm thì nên dĩ hòa vi quý, đừng vì muốn nhanh mà vi phạm luật lệ.

 

 

2. Tổng quan năm 2019 cung Kim Ngưu

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu năm 2019 vận trình thăng trầm, nhiều biến động. Những điều tốt đẹp và lo lắng đan xen, luôn cùng tồn tại và có vẻ khá cân bằng. Công việc của bạn khá thuận lợi nhờ khả năng nắm bắt tình hình tốt. Hãy cố gắng duy trì sự chăm chỉ này và lập ra các kế hoạch dài hạn, ngắn hạn nhất định sẽ giành được những thành tích đáng nể trong năm nay.

 

Khoảng tháng 7 và 8 năm nay có khả năng cao Kim Ngưu sẽ thay đổi trong công việc như chuyển sang bộ phận mới, vị trí mới hoặc môi trường làm việc. Bạn nên chú ý tới việc nâng cao năng lực bản thân ngay từ bây giờ để sớm đối phó với những khủng hoảng bất ngờ xảy ra.

 

Việc học hành thi cử diễn ra khá thuận lợi, nhất là những bạn đang trong kỳ thi Đại Học, có thể đạt được thành tích cao. Tuy nhiên áp lực thi cử rất lớn nên hãy tìm cách để điều chỉnh thời gian cũng như phương pháp học tập sao cho phù hợp.

 

Tình hình tài chính trong năm cũng có tăng, bạn kiếm tiền dễ dàng hơn nhưng do xuất hiện nhiều khoản chi bất ngờ nên cũng có thời điểm sẽ phải khá vất vả xoay sở. Nếu làm nghề buôn bán kinh doanh thì nhất định phải có một khoản dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp.

 

Về phương diện tình cảm, nửa đầy năm tình yêu tiến triển tốt hơn hẳn so với nửa cuối năm. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa ưng ý vào khoảng tháng 5 và tháng 6, đây là thời điểm vận đào hoa vượng, nhưng đối với người có đôi có cặp rồi thì lại là vấn đề đáng lo ngại. Chòm sao này dễ vướng vào mối tình tay ba, có quá nhiều tin đồn khiến bạn cảm thấy rất lo lắng.

 

Sức khỏe của Kim Ngưu trong năm này không hoàn toàn được như ý. Nhìn chung có nhiều điều xui rủi, tai họa có thể xảy ra, vì vậy lúc nào cũng phải thận trọng, đề phòng những trường hợp có nguy cơ gây tai nạn cao, đồng thời hạn chế việc đi xa quá nhiều.

 

Từ tháng 3 đến tháng 8 trong năm là thời điểm sức khỏe của chòm sao này không được như ý. Những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra nên lúc nào cũng phải chú ý an toàn, đề phòng tình huống xấu nhất. Nếu còn trẻ tuổi thì nên hạn chế tới chỗ đông người. Tuổi nhỏ dễ bị ảnh hưởng bởi những hành vi không tốt của những người lạ, người lớn nên chú ý đề phòng cho con trẻ trong nhà.

 

Một điều mà Kim Ngưu nên nhớ để có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ chính là quan tâm tới bữa ăn hàng ngày của mình. Không nên ăn quá nhiều cũng đừng ăn quá ít, nếu đang trong tình trạng thừa cân, béo phì thì càng không nên nghe theo lời ai đó mách mà áp dụng những phương pháp giảm cân thiếu khoa học.

 

 

3.Tổng quan năm 2019 cung Song Tử

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Song Tử năm 2019 sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực, cuộc sống thăng trầm không ít khó khăn, đòi hỏi bạn phải thay đổi chính mình để thích ứng với mọi hoàn cảnh. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để cải thiện bản thân và thích nghi với những biến đổi trong năm này.

 

Thời gian đầu năm các mối quan hệ khá tốt, môi trường làm việc thuận lợi tạo điều kiện cho chòm sao này phát triển sự nghiệp, đạt thành tích trong công việc. Cũng nhờ vậy mà cơ hội kinh doanh mở ra, người nào có ý định tìm công việc mới cũng khá thuận lợi vì được nhiều người giúp đỡ.

 

Đối với chuyện học hành, Song Tử khó tập trung hơn vì tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn không yên, kết quả học tập cũng bị biến động theo tâm trạng này. Nhìn chung việc học hành thi cử nhiều bất trắc, cần cố gắng ổn định tam trạng, bớt suy nghĩ để giữ tâm trí sáng suốt nhất có thể.

 

Về phương diện tài chính, dường như bạn đang tốn khá nhiều chi phí cho những việc mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ bạn bè, tham dự đám cưới… cộng thêm các khoản chi phí thay mới, sửa chữa do hỏng hóc đồ đạc cũng tiêu tốn của bạn một khoản kha khá. Song cũng may đến khoảng giữa năm bạn cũng bắt đầu biết để dành tiền và đầu tư nên cuối năm sẽ thu được khoản lãi đáng kể.

 

Năm nay chuyện tình cảm của Song Tử chịu khá nhiều ảnh hưởng từ cảm xúc, bạn luôn trong tình trạng mâu thuẫn về tâm lý, vừa muốn được yêu thương nhưng lại lo sợ những việc bất trắc có thể xảy ra. Mặc dù vẫn có người muốn che chở cho bạn nhưng vì nội tâm mâu thuẫn nên chòm sao này không dám mở lòng, cuối cùng vẫn chịu cảnh độc thân.

 

Do công việc bận rộn cộng thêm tâm lý bất an nên sức khỏe của Song Tử không được tốt cho lắm, thường xuyên bỏ qua những buổi tập thể dục. Tháng 4 này không nên đi xa vì có thể xảy ra tai nạn, nên chú ý các khu vực nguy hiểm, công trường xây dựng, hay sông nước…

 

Bước sang tháng 4, Song Tử dành sự quan tâm đặc biệt tới các cuộc phiêu lưu, thích tham gia các môn thể thao cạnh tranh.

 

Nhưng hãy nhớ đảm bảo an toàn cá nhân, tránh các tổn thương cho khớp và thân thể. Tâm trạng không tốt cũng là một lý do khiến chòm sao này không quan tâm đúng mức tới sức khỏe của mình. Chính vì vậy ngay khi cơ thể có những biểu hiện không tốt, bạn cần lập tức đi thăm khám và điều trị kịp thời vì càng để lâu tình trạng bệnh sẽ càng tệ hơn.

 

 

4.Tổng quan năm 2019 cung Cự Giải

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Cự Giải năm 2019 cuộc sống có phần hỗn độn hơn nên chòm sao này có xu hướng sống khép kín, không muốn giao tiếp với thế giới bên ngoài. Bạn dễ vướng vào những tranh chấp lợi ích trong quá trình hợp tác với người khác. Ngay cả khi hợp tác với bạn bè cũng nên thận trọng vì có thể ảnh hưởng tới tình hình tài chính.

 

Trong công việc, Cự Giải sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn, nếu không có đủ kiến thức và kỹ năng thì rất khó vượt qua được. Mặc dù ban đầu chòm sao này đã cố gắng thích nghi, tìm cách thay đổi tình hình nhưng càng về sau thì bạn càng bi quan vì không đủ kinh nghiệm và khả năng quản lý, đây cũng là nguyên nhân khiến bạn khó thay đổi được tình hình.

 

Tình hình tài chính nửa đầu năm chịu không ít áp lực từ các khoản chi tiêu và phi phí cuộc sống quá lớn. May mắn càng về cuối năm thì Cự Giải bắt đầu suy nghĩ lạc quan hơn, tìm ra được phương hướng để thoát khỏi tình trạng khủng hoảng, nhờ vậy tiền bạc bắt đầu tăng lên và bạn tự tin hơn trong các quyết định liên quan tới tiền.

 

 

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại có phần nhạt đi nhiều, nguyên nhân là do Giải Giải không có đủ thời gian để quan tâm tới nửa kia, ngoài công việc chính lại thêm công việc phụ, đi lại nhiều… Lý do thì có rất nhiều và nếu đối phương không thông cảm thì mối quan hệ hai người có nguy cơ tan vỡ rất cao.

 

Tình hình sức khỏe của bạn trong năm này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều vì công việc bận rộn và chuyện tình cảm không thuận. Cự Giải hay nóng giận, cáu kỉnh, khó kiểm soát cảm xúc cá nhân. Bên cạnh đó cũng nên để ý điều chỉnh các mối quan hệ, tránh hiểu lầm kéo dài ảnh hưởng tới tâm trạng và sức khỏe của bạn trong lúc này.

 

Giữa năm là thời điểm Cự Giải thường xuyên nóng giận, xung đột, ảnh hưởng tới cả tâm trạng và cân nặng. Bạn trở nên nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương dù đó là những điều tưởng chừng vô hại. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xuát tốt hơn, tránh cáu kỉnh, nghỉ ngơi để thư giãn tinh thần thì mới đủ tỉnh táo để đối phó với những biến cố xảy ra xung quanh mình.

 

Từ tháng 7 cho đến cuối năm, các bạn nữ dễ gặp vấn đề về da, nên quan tâm tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và cân bằng nội tiết. Một số người là do lười vận động, không chịu luyện tập nên gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. có những thời điểm Cự Giải nên chú ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nên thăm khám nếu thấy có những biểu hiện bất thường.

 

 

 

5.Tổng quan năm 2019 cung Sư Tử

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Sư Tử năm 2019 cho biết cuộc sống của chòm sao này vào những tháng đầu năm khá thăng trầm, bạn phải tự cố gắng thoát khỏi những ám ảnh trong quá khứ để duy trì thái độ tự tin, vui vẻ trong cuộc sống mà không bị ảnh hưởng bởi những sự muộn phiền, lo toan.

 

Nửa đầu năm bạn nên quan sát và lắng nghe nhiều hơn, bất kể là trong phương diện gì đi chăng nữa. Điều này sẽ giúp Sư Tử chủ động hơn trong việc sửa đổi những thiếu sót, tăng khả năng lao động và lúc nào cũng duy trì được phương hướng tích cực.

 

Tình hình tài chính năm nay biến động mạnh, có khả năng bạn sẽ bị hao hụt một số tiền lớn vì thường xuyên tiêu nhiều hơn cả dự kiến, nhất là trong những trường hợp bất ngờ thiếu sự chuẩn bị kỹ càng.

 

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này nắm rõ nhu cầu của mình, biết những điều mình muốn và yêu thích là gì, từ đó xác định tình cảm dễ dàng hơn. Tuy nhiên các mối quan hệ thân thiết có thể gây ra chút trở ngại, Sư Tử không hiểu đối phương đối với mình có thực sự chân thành hay không.

 

Cuộc sống vào nửa cuối năm có chút xáo trộn, có thể là công việc, học tập, gia đình… mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm cảm xúc lẫn lộn. Nhìn chung đây sẽ là giai đoạn khó khăn nên cần tìm cách vượt qua chứ đừng để bản thân bị mắc kẹt trong tình trạng đó. Năm nay bạn cũng đừng trông đợi vào sự giúp đỡ của ai đó mà chỉ có thể dựa vào nỗ lực của bản thân mà thôi.

 

Xem tử vi sức khỏe cung Sư Tử trong năm 2019 khá tốt, nhìn chung không gặp phải vấn đề gì đáng ngại, tuy nhiên bạn vẫn nên dành nhiều thời gian hơn vào việc chăm sóc sức khỏe cho mình. Nếu chòm sao này không thường xuyên tập thể dục thì tâm trạng hay rơi vào trạng thái ủ ê, cáu kỉnh khi mọi việc diễn ra không theo ý muốn. Bạn có xu hướng sống khép kín, không muốn tiếp xúc với mọi người.

 

Vào những tháng cuối năm bạn hay lo lắng nhiều hơn nên càng không được lơ là. Tâm trạng trở nên rối bời, thường xuyên phản ứng dữ dội, tình trạng thể chất rơi vào tình trạng báo động, do đó cần chú ý vấn đề an toàn trong khi ra ngoài.

 

Xem tử vi sức khỏe cung Sư Tử trong năm 2019 khá tốt, nhìn chung không gặp phải vấn đề gì đáng ngại, tuy nhiên bạn vẫn nên dành nhiều thời gian hơn vào việc chăm sóc sức khỏe cho mình. Nếu chòm sao này không thường xuyên tập thể dục thì tâm trạng hay rơi vào trạng thái ủ ê, cáu kỉnh khi mọi việc diễn ra không theo ý muốn. Bạn có xu hướng sống khép kín, không muốn tiếp xúc với mọi người.

 

Hệ quả của việc không tập thể dục trong một thời gian dài còn là nguy cơ khiến những mầm bệnh xuất hiện khiến bạn sẽ phải hối hận sau này. Ngoài ra áp lực công việc ngày một tăng, thường xuyên căng thẳng do làm việc nên hay bị đau đầu. Lời khuyên dành cho Sư Tử là nên nghe nhạc hoặc massage đầu trước khi đi ngủ để giảm bớt những tác động tiêu cực.

 

Vào những tháng cuối năm bạn hay lo lắng nhiều hơn nên càng không được lơ là. Tâm trạng trở nên rối bời, thường xuyên phản ứng dữ dội, tình trạng thể chất rơi vào tình trạng báo động, do đó cần chú ý vấn đề an toàn trong khi ra ngoài.

 

 

6.Tổng quan năm 2019 cung Xử Nữ

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ năm 2019 có một số thay đổi vào đầu năm khiến bạn lo âu, phiền muộn, song nếu biết cách nhìn nhận theo góc độ khác thì sẽ thấy sự việc không có gì là nghiêm trọng. Chỉ cần biết thay đổi thái độ thì cuộc sống cũng không đến mức bế tắc như bạn vẫn từng nghĩ.

 

Nhìn chung năm nay chòm sao này nên suy nghĩ cẩn thận, tiến hành mọi việc theo đúng kế hoạch đã đề ra là giảm bớt được rắc rối. Đôi khi bạn cũng thấy lúng túng khi có quá nhiều thông tin, nhưng hãy cố gắng tổng hợp và thu gọn chúng lại. Bạn cần học cách thích nghi để tránh tình trạng cứ gặp điều gì ngoài tầm kiểm soát là lại lo lắng không yên.

 

Thực tế không có nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động đến Xử Nữ mà hầu hết mọi việc đều do cách bạn nhìn nhận vấn đề mà ra. Hãy coi những thứ đến với mình là cơ hội để mình có thêm trải nghiệm để trưởng thành hơn, sống một cuộc sống ý nghĩa hơn.

 

Trong một vài thời điểm có thể bạn sẽ thường xuyên mắc sai lầm, thất bại trong công việc, từ đó dần mất lòng tin vào chính mình. Tuy nhiên càng về cuối năm thì may mắn đã dần trở lại, khả năng phân tích và phán đoán của chòm sao này được cải thiện đáng kể. Xử Nữ giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh, năng suất tăng lên đáng kể. Tranh thủ thời gian này hãy học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới, mở rộng tầm nhìn và có thêm những bước đột phá mới cho mình.

 

Về phương diện sức khỏe hãy chú ý đến những thay đổi trong thời tiết giao mùa, đây là lúc cơ thể bạn rất dễ bị kích ứng, dễ bị tổn thương nên cần chăm sóc bản thân tốt hơn. Bên cạnh đó cần chú ý vấn đề an toàn khi tham gia giao thông hoặc chơi các môn thể thao vận động mạnh vì có nguy cơ bị thương, tổn hại tới thân thể.

 

Vào những tháng cuối năm, sức khỏe của Xử Nữ thay đổi đáng kể, bạn dễ mất bình tĩnh, hành xử bốc đồng, làm việc nhanh chán, hay kêu ca và gây bất hòa với đồng nghiệp. Thậm chí khi không kiềm chế được nóng giận chòm sao này còn mâu thuẫn với mọi người xung quanh, tâm trạng bất ổn ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe.

 

Để có thể ứng phó với tình trạng này Xử Nữ nên tập làm quen với áp lực, điều chỉnh thái độ của mình để những người xung quanh không bị ảnh hưởng. Nếu có thể hãy sắp xếp thời gian để đi du lịch, tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, hãy lên kế hoạch cho những chuyến đi xa ngay từ bây giờ nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An  -  Mai Hương RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Khởi động tuần mới vạn điều hanh thông cho 12 cung hoàng đạo từ 18-24/3/2019

Bói tử vi trong tuần cho 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng Bảo Bình sẽ có những ngày tháng khá êm đềm, không có trở ngại gì nhưng cũng vì thế mà mọi thứ bắt đầu lặp đi lặp lại một cách đơn điệu và nhàm chán. Mối quan...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp cần lưu ý điều gì cho tuần mới hanh thông, rạng ngời tuần từ 11-17/3/2019

Xem bói tuần mới của bạn vận trình có dấu hiệu khả quan hơn trước, mặc dù vẫn còn vẫn có một vài việc nằm ngoài tầm kiểm soát nhưng tuổi Tị vẫn tự tin và hoàn thành tốt công việc cũng như vai trò của mình, hướng tới mục...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ tuần mới vô cùng bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo từ 11-17/3/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/3 đến 17/3/2019 báo hiệu vận trình của tuổi Tý có sự chuyển biến theo chiều hướng tích cực, chưa thực sự tốt nhưng cũng ở mức trung bình. Bản mệnh có thể dùng nỗ lực của bản thân để...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuân từ 4-10/3/2019

Tử vi trong tuần từ 4/3 đến 10/3/2019 của tuổi Dậu cát khi đang gia tăng, may mắn ghé thăm con giáp này liên tiếp. Nhờ vậy mà bạn cũng giành được nhiều thành công trong công việc, khả năng thăng tiến trong thời gian này rất lớn nên hãy...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Muôn hình vạn trạng cho tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 4-10/3/2019

Xem bói tuần mới của bạn về cơ bản tương đối ổn định, công việc ngày một nhiều hơn nên Song Tử cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức vào đó. Mặc dù bạn muốn thử thách bản thân ở một số lĩnh vực mới nhưng cũng nên...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận đào hoa nở rộ, 12 cung hoàng đạo tưng bừng đón tin vui

Điểm sáng nhất trong tháng chính là phương diện tình cảm, vận đào hoa nở rộ người độc thân sớm tìm thấy đối tượng ưng ý, nếu còn đang trong quá trình tìm hiểu thì bạn cũng xác định được tình cảm của mình, chẳng mấy chốc sẽ đưa ra...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Gải mã tình duyên tháng 3.2019 của 12 con giáp

Vận đào hoa khởi sắc rực rỡ mang tới nhân duyên tốt lành cho người tuổi Thân. Nếu còn độc thân bạn sẽ được mọi người mai mối, giới thiệu cho những đối tượng tốt, rất có thể sẽ chọn được người phù hợp. Tình cảm giữa các cặp đôi...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 3 này, 12 con giáp đồng loạt ra quân, bội thu tài chính

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình tháng 3 dương lịch của tuổi Hợi khởi sắc rõ rệt. Công việc được hỗ trợ từ nhiều phía nên có thể gặt hái được thành tích đáng nể, chỉ cần mạnh dạn quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng....

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bất ngờ với khởi động vòng quay tháng 3.219 cho 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương tháng ba dự báo bạn có nhiều cơ hội trong công việc và tình cảm riêng tư. Chòm sao này làm việc luôn có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng nên có thể hoàn thành mọi việc từ nhỏ đến lớn và gặt hái được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bắt mạch tử vi tuần mới nhất của 12 con giáp tuần từ 25/2-3/3/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/2 đến 3/3/2019 dự báo Sự nghiệp của tuổi Tý chuyển động nhanh và mạnh trong tuần mới. Nếu bạn bắt kịp được những thay đổi, không ngại đi xa thì sẽ kiếm được không ít tiền. Mặc dù sẽ...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Amico

Không chỉ là kỷ niệm - Phần 1

Điều gì mang chúng ta đến với nhau không quan trọng, quan trọng là chúng ta nhận ra mình yêu và thuộc về nhau là đủ.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Người giúp đỡ ta, hãy trân trọng; người phụ bạc ta, hãy tha thứ

Một số người đến để dạy chúng ta phát triển, một số bước qua đời ta để dạy chúng ta học cách yêu. Và thậm chí, có nhưng người gặp ta chỉ để phản bội ta, nhưng cuối cùng, chính họ lại dạy cho ta biết kiên cường hơn.

Giọng đọc: Mai Hương

Đã đến lúc em buông tay một người không còn yêu mình

Ngay từ cái cúc áo đầu tiên đã cài sai rồi nhưng cài đến tận cái cúc cuối cùng bạn mới phát hiện. Có một số việc, ngay từ đầu đã là sai, nhưng đến cuối cùng mới bắt buộc phải thừa nhận, người ấy không còn yêu bạn nữa.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Pipi Tất Màu

Những khoảng cách khiến ta gần nhau

Nhưng đúng là cô nhớ anh thật, đi đâu cũng thấy anh. Cô nhớ ngày đầu họ gặp nhau, thầm nói đó hẳn là định mệnh, rồi khẽ cười.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Dưới bóng thời gian ta chỉ là khách qua đường, hãy trân quý nhau khi vẫn còn có thể

Buông bỏ phiền não, khó đấy, nhưng là chìa khoá tới hạnh phúc.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Tổng hợp

Tất cả cô ấy cần, chỉ là vậy thôi [TDCX 22]

Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu, sắt đá ra sao rồi cũng sẽ có lúc yếu lòng, cũng cần một điểm tựa. Hãy cho mọi người đàn ông biết rằng:"Phụ nữ sinh ra là để yêu thương".

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Nguyên Ân

Vì trái đất tròn, nên chúng ta lại quay về bên nhau...

Vì trái đất tròn nên nếu là của nhau, nhất định sẽ trở về bên nhau...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Khanh Bui

Để quá khứ trôi đi - Phần 2

Chờ đợi một tình yêu thực sự như chờ xe bus, có thể sớm, có thể muộn, nhưng chắc chắn nó sẽ đến... Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không muốn bị lạc đường...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Khanh Bui

Để quá khứ trôi đi - Phần 1

Chờ đợi một tình yêu thực sự như chờ xe bus, có thể sớm, có thể muộn, nhưng chắc chắn nó sẽ đến... Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không muốn bị lạc đường...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Mai Hương

Valentine ngọt ngào của những kẻ yêu xa

Anh à, mình yêu xa chút thôi, nhưng bền lâu là được. Dành thanh xuân để yêu nhau, để có một tình yêu thật sự, xây dựng một tương lai phía trước, em nghĩ hạnh phúc đơn giản chỉ cần như vậy thôi, anh nhỉ?

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage