12 cung hoàng đạo bất ngờ tỏa sáng trên mọi mặt trận trong năm 2019 (P2)

Thể hiện : Mai Hương
Tác giả : Xemtuvi.mobi
26-12-2018
  0   1994

7.Tổng quan năm 2019 cung Thiên Bình

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2019 mọi việc nhìn chung ổn thỏa, tuy bạn khó có thể kiểm soát được mọi thứ nhưng không phải lo nghĩ gì nhiều. Năm nay chòm sao này học hỏi được nhiều hơn nhưng có lẽ bạn đang tự tạo áp lực cho bản thân, nếu gỡ bỏ bớt thì sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn. Bên cạnh đó hãy nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn vì nhiều thứ không đơn giản như mình vẫn nghĩ.

 

Đôi khi vì nhạy cảm nên bạn hay lo lắng, thiếu tự tin khi phải đối mặt với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên đó là điều không thể tránh khỏi, nếu bạn vẫn đứng vững ở vị trí hiện tại thì chứng tỏ rằng bạn có năng lực, cố gắng và hãy tiếp tục chăm chỉ hơn nữa để đạt được mục tiêu của bản thân. Xem bói tử vi cung hoàng đạo Song Ngư năm 2019

 

Khó khăn bắt đầu tìm đến với Thiên Bình vào tháng 10 và 11, do đó trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan tới công việc, sự nghiệp thì cũng phải cân nhắc để tránh rủi ro, nếu không sẽ rất dễ thất bại.

 

Vận đào hoa nở rộ, nhân duyên phơi phới, bạn có nhiều người quan tâm, ngỏ ý nhưng đừng vội nhận lời ai đó kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm. Mối quan hệ giữa hai người lâu hay không còn phụ thuộc vào lựa chọn của chính bạn trong thời điểm này.

 

Với người đã có đôi có cặp nên tìm cách hành xử phù hợp hơn với nửa kia của mình, đừng bao giờ lừa dối bất cứ điều gì vì nó chỉ khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn mà thôi. Đặc biệt thời gian cuối năm Thiên Bình có xu hướng hành động bộc phát, thiên theo cảm xúc nhiều hơn nên chuyện tình cảm càng bị ảnh hưởng.

 

Lời khuyên dành cho chòm sao này khi đối diện với vấn đề khó khăn đừng bao giờ vội đổ lỗi cho người khác, nếu không thể làm tốt thì cũng đừng khiến mọi thứ tồi tệ hơn. Nếu đủ nhẫn nại để tìm hiểu bản chất vấn đề thì bạn có thể kịp thời điều chỉnh và sữa chữa, còn không rất dễ rơi vào tình trạng luẩn quẩn không tìm ra lối thoát.

 

Chỉ cần Thiên Bình toàn tâm toàn ý khi làm việc thì sẽ được đáp trả tương ứng, khi đối diện với khó khăn hãy dùng thái độ tự tin, mạnh mẽ, không ngừng đổi mới bản thân để không bị tụt lùi lại so với mọi người.

 

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Thiên Bình nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Vì bận rộn với công việc nên bạn không có nhiều thời gian để tập thể dục thường xuyên, nhất là những người làm công việc văn phòng, do đó sức khỏe cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

 

Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi, Thiên Bình nên tạm dừng công việc lại một lúc, đứng dậy tập vài động tác cơ bản, đi lại cũng giúp thư giãn gân cốt, thư giãn đầu óc. Bên cạnh đó bạn có thể nghe nhạc để giảm bớt căng thẳng, vì đây là nguyên nhân gây ra những vấn đề sức khỏe của bạn trong tương lai.

 

Đặc biệt những bạn có nền tảng sức khỏe kém thì càng cần quan tâm tới bản thân nhiều hơn nữa nếu không muốn mắc bệnh, về lâu về dài đều dễ bị tăng nặng đến lúc hối cũng không kịp nữa rồi.

 

 

 

8. Tổng quan năm 2019 cung Bò Cạp

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bò Cạp năm 2019 sẽ là một năm không ít thách thức đang chờ đón chòm sao này. Những điều mới vừa mang lại nguồn năng lượng cho bạn nhưng cũng vừa là những lo lắng, lúc này bạn phải chuẩn bị tâm thế tốt nhất sẵn sàng đối mặt với thách thức. Hãy tạm gác lại những gì đã qua đi để đón nhận những điều vô cùng bất ngờ đang đến với mình.

 

Có nhiều chuyện sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát, nó không hẳn là điều tốt hay xấu mà chỉ là những điều không mong muốn. Ban đầu có thể Bò Cạp chưa thể thay đổi được tình hình, điều duy nhất bạn có thể làm chính là nâng cấp bản thân, biến mình thành người mạnh mẽ, bạn sẽ không còn lo lắng và sợ hãi nữa.

 

Cũng may tình hình tài chính trong năm mới có nhiều điểm khả quan, chòm sao này vẫn giữ được mọi thứ ổn định nên không phải lo nghĩ quá nhiều. Cuộc sống của bạn có thể bị xáo trộn vào tháng 11, bạn nhạy cảm hơn, dễ bị tổn thương hơn, ngoài ra cũng vì bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian dành cho gia đình, người thân, bạn bè và nửa kia của mình.

 

Về phương diện học tập, bạn phải không ngừng học hành vì có cảm giác chỉ cần lơ là một chút thôi là cũng bị thụt lùi so với mọi người rồi. Một vài thời điểm do căng thẳng mà Bò Cạp hay tức giận, cáu kỉnh khiến mối quan hệ ngày càng căng thẳng thêm. Hãy dũng cảm đối mặt với mọi khó khăn, chăm chỉ thì chắc chắn sẽ nhận được thành quả tốt đẹp.

 

Xem bói tử vi 2019  cho biết áp lực công việc cùng gánh nặng cuộc sống khiến Bò Cạp luôn trong tình trạng lo lắng, mệt mỏi, cáu kỉnh. Hầu như ngày nào bạn cũng phải đấu tranh với những sự cố mới phát sinh nên tình trạng đau đầu, chóng mặt diễn ra thường xuyên.

 

Cuối năm chòm sao này dễ gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe hay rủi ro khi tham gia giao thông, tránh va chạm, xô xát với người khác để hạn chế khả năng bị thương. Bên cạnh đó vấn đề hô hấp của bạn lúc này cũng không được tốt nên có thể mắc các bệnh liên quan tới phổi, họng và các bệnh khác liên quan.

 

Nhìn chung bảo vệ sức khỏe là một quá trình lâu dài và kiên trì, muốn cải thiện vóc dáng thì phải xem lại chế độ ăn uống. Ưu tiên nhiều trái cây, ranh xanh, uống nhiều nước, giảm bớt đồ ăn vặt, đồ ngọt vì có nhiều phụ gia không tốt cho sức khỏe của bạn.

 

 

9.Tổng quan năm 2019 cung Nhân Mã

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã năm 2019 cuộc sống có nhiều thay đổi khiến tâm trạng của bạn cũng hay bất an, bạn phải học cách chấp nhận, dù điều đó có mang lại sự đau đớn, bức bối đến thế nào đi chăng nữa nhưng nhờ vậy thì bạn mới có cơ hội để đột phá. Hãy tìm cách cải thiện tình hình để có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình.

 

Từ tháng 1 cho đến tháng 3, cuộc sống của chòm sao này vẫn giữ được sự ổn định. Nhưng giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 8 thì bắt đầu có những bước ngoặt vượt ra ngoài tầm kiểm soát, có thể là gặp gỡ những người lạ, đối tác mới khiến cuộc sống của bạn có nhiều xáo trộn, đòi hỏi phải thích nghi càng nhanh càng tốt. May mắn là từ tháng 8 trở thì thì cuộc sống của Nhân Mã bắt đầu bình ổn trở lại.

 

Lúc này bạn phải tranh thủ học thêm các kỹ năng mới mà bản thân còn thiếu sót, cần phải bỏ nhiều công sức, tâm tư thì mới đạt được thành công. Nếu cảm thấy nơi làm việc không vui vẻ gì, hãy tìm cho mình một lý do để tiếp tục, đừng than vãn quá nhiều, thay vào đó là duy trì thái độ tích cực để trở nên xuất sắc hơn mỗi ngày.

 

Trong chuyện tình cảm, Mã Mã đã biết cách điều chỉnh thái độ của mình, củng cố thêm kiến thức nên có cách nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn. Chỉ khi biết nhận định vấn đề của cả hai giới thì bạn mới hiểu được đối phương muốn gì, mặc dù tiến trình sẽ chậm đi một chút nhưng chắc chăn tương lai bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

 

Về phương diện tài chính đã được cải thiện đáng kể, tuy Nhân Mã không nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của người khác nhưng bạn vẫn có niềm tin vào con đường mình đã chọn. Một điều quan trọng không được bỏ qua chính là thiết lập mục tiêu và thành thật với chính mình, đừng bao giờ để những lời xu ninh ảnh hưởng đến mình, phải biết mình ở đâu để tránh bị lạc hướng.

 

Tử vi trọn đời năm 2019 cho biết sức khỏe của Nhân Mã nhìn chung tất tốt nhưng nếu không quan tâm tới việc luyện tập thường xuyên thì cũng không phải là điều tốt. Hãy cố gắng tận dụng mọi thời cơ để đạt được mục tiêu sức khỏe mà bạn đã đề ra từ trước đó, để ý tới những thay đổi của cơ thể để có biện pháp phòng ngừa thích hợp.

 

Một vài thời điểm do ảnh hưởng từ tinh thần không tốt nên chòm sao này làm việc liều lĩnh, thiếu kiểm soát, bốc đồng. Bạn chán nản và dễ dàng xung đột với người khác. Hơn nữa nên tránh làm việc quá sức, thức khuya, kiểm soát chế độ ăn uống nghiêm ngặt để tránh những ảnh hưởng không mong muốn.

 

Với những người đang trong giai đoạn điều trị thì nên làm theo lời khuyên của bác sĩ, hợp tác với họ là cách nhanh nhất để bạn cải thiện tình hình sức khỏe cho mình. Năm nay sẽ có những thay đổi đáng kể về cơ thể, nên chú ý về chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên. Song chỉ nên sử dụng các bài tập nhỏ, nhẹ nhàng sẽ tốt hơn.

 

 

10. Tổng quan năm 2019 cung Ma Kết

 

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Ma Kết năm 2019 Ma Kết có tầm nhìn tốt hơn về cuộc sống, bạn có cái nhìn lạc quan, tích cực dần đưa ra những kế hoạch và dự án cho tương lai. Năm nay cơ hội để bạn hoàn thành mục tiêu là rât nhiều nhưng cũng có những ý tưởng khó trở thành hiện thực.

 

Công việc trong năm tương đối suôn sẻ, rất thích hợp để tiến hành hợp tác, mở rộng quy mô kinh doanh vào cuối năm. Nhìn chung chòm sao này sẽ phải trải qua không ít khó khăn nhưng bù lại kết quả cuối cùng khá tốt đẹp.

 

Tình yêu của Ma Kết cũng có những biến chuyển tốt đẹp, bạn dần thay đổi thái độ, quan niệm của mình về chuyện tình cảm, lạc quan hơn trên con đường đi tìm kiếm hạnh phúc riêng tư. Hạnh phúc mà bạn có được trong năm nay sẽ khiến không ít người phải ghen tị.

 

Mặc dù cảm xúc dồi dào là thế nhưng Kết Kết vẫn tìm cách để cân bằng, có những giai đoạn sẽ không kiểm soát được, mọi thứ vượt ra ngoài trí tưởng tượng. Bạn bắt đầu lo lắng, hoảng loạn khi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ. Dù cố giữ bình tĩnh nhưng Ma Kết vẫn đưa ra những quyết định bốc đồng trong những tình huống quan trọng, cả lời nói và hành động đều có chút bất thường.

 

Mặc dù cảm xúc dồi dào là thế nhưng Kết Kết vẫn tìm cách để cân bằng, có những giai đoạn sẽ không kiểm soát được, mọi thứ vượt ra ngoài trí tưởng tượng. Bạn bắt đầu lo lắng, hoảng loạn khi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ. Dù cố giữ bình tĩnh nhưng Ma Kết vẫn đưa ra những quyết định bốc đồng trong những tình huống quan trọng, cả lời nói và hành động đều có chút bất thường.

 

Theo tử vi 2019 tình hình sức khỏe của Ma Kết có dấu hiệu giảm sút, nếu bạn không có kế hoạch tập thể dục thường xuyên và chăm sóc cơ thể đúng cách thì rất dễ bị ốm. Ngoài ra công việc bận rộn cũng là một phần nguyên nhân, chòm sao này hay lo lắng, làm thêm giờ nên không được nghỉ ngơi dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề liên quan tới sức khỏe.

 

Kiến nghị Ma Kết khi thấy bất cứ dấu hiệu nào không tốt của cơ thể thì cần đến cơ sở ý tế thăm khám sớm, tuyệt đối không được trì hoãn để tránh gặp phải những vấn đề không đáng có.

 

Năm nay bạn cũng có thể gặp rắc rối trong giao tiếp với mọi người xung quanh, có thể là mâu thuẫn với bạn bè, đồngnghiệp hay người thân, không dám nhìn thẳng vào sự thật, bạn có xu hướng đổ lỗi cho người khác.

 

 

 

11. Tổng quan năm 2019 cung Bảo Bình

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình năm 2019 có nhiều điều phải lo lắng và suy nghĩ, bạn sợ mọi thứ sẽ không được tốt như mong đợi, cũng có nhiều sự kiện thú vị xảy ra khiến bạn rất bất ngờ. Vì không biết trước được những điều sẽ xảy ra trong cuộc sống của mình nên Bảo Bình cần phải tỉnh táo nhận định xu hướng của từng giai đoạn.

 

Đầu năm 2019 công việc của chòm sao này sẽ có sự thay đổi lớn, có người nhảy việc hoặc bị sa thải. Bảo Bình cần phải thay đổi kế hoạch, đánh giá lại năng lực của bản thân, tùy theo tình hình mà có sự điều chỉnh hợp lý, tìm kiếm sự phát riển dài hạn hơn.

 

Vượt qua được những khó khăn ban đầu, thu nhập của bạn bắt đầu tăng lên, nhưng đừng vội chủ quan vì sẽ có những điều tiêu cực bất ngờ ập tới. Lúc này bạn cần suy nghĩ nhiều hơn trước khi quyết định đưa ra những đánh giá có tính rủi ro cao, nếu cần thiết hãy chứng minh để thấy sự chắc chắn hơn.

 

Về phương diện tài chính, hãy lập ra những kế hoạch cụ thể, kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày và có quỹ tiết kiệm để phòng cho những việc đột xuất có thể xảy ra.

 

Vào tháng 3, Bảo Bình sẽ có khá nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới, song đừng vội lựa chọn vì những xúc cảm ban đầu chưa chắc chắn có thể đảm bảo một mối quan hệ lâu dài. Sau tháng 3, đời sống tình cảm của bạn không có nhiều biến động.

 

Với những người đã có đôi có cặp, chuyện căng thẳng, cãi cọ diễn ra thường xuyên, nguyên nhân chủ yếu liên quan tới chuyện tiền bạc. Khi túng thiếu người ta chẳng còn nghĩ tới chuyện lãng mạn được nữa, nhưng chỉ cần Bảo Bình để ý tới cảm xúc, điều chỉnh thái độ thì có thể tránh được những rắc rối không đáng có.

 

Năm nay bạn không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe, mọi thứ nhìn chung ổn định. Tuy nhiên với người có bệnh mãn tĩnh, chỉ cần lơ là một chút thôi là bệnh cũ tái phái. Bảo Bình nên quan tâm tới chế độ ăn uống, đảm bảo đủ chất, đúng giờ. Những tháng cuối năm nên cẩn thận trong chuyện đi lại, tránh bị tai nạn bất ngờ.

 

Xem tử vi trực tuyến cho biết tình hình sức khỏe của Bảo Bình năm nay không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bạn vẫn nên theo dõi chặt chẽ các dấu hiệu của cơ thể và kịp thời điều trị khi phát hiện ra những điểm bất ổn. Một vài người không có đủ chi phí cho những việc nay nhưng có thể là do bạn chưa ưu tiên cho sức khỏe mà thôi, thực ra nếu chi một khoản để bớt lo lắng hơn thì cũng rất đáng, hãy giảm bớt những khoản không đáng chi khác để cân đối.

 

Cảm xúc của Bảo Bình thay đổi thất thường, có những ngày bạn trở nên nóng tính, khó chịu với những điều tưởng chừng rất nhỏ nhặt. Mặc dù không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng chòm sao này rất dễ mất bình tĩnh, nó có thể gây ra xung đột, thậm chí là đổ máu.

 

Cũng trong năm nay Bảo Bình nên chú ý tới những thay đổi về mặt thể chất, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và đừng quên mua bảo hiểm sức khỏe cho mình và người thân. Bên cạnh đó, trong khi đi lại, di chuyển nên nhớ cẩn trọng, đảm bảo an toàn cho chính mình.

 

 

 12. Tổng quan năm 2019 cung Song Ngư

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Song Ngư năm 2019 là một năm đầy biến động của chòm sao này, nếu không thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực thì bạn rất dễ bị hỗn loạn. Có nhiều vấn đề khiến bạn lo lắng, từ công việc, tiền bạc, sức khỏe đến chuyện tình cảm… Nhưng may mắn cuối cùng bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình, nhiều sự thay đổi và bất ngờ nho nhỏ sẽ tới.

 

Tháng 3 và tháng 6 năm nay Song Ngư cảm thấy hoang mang nhất vì mọi việc nằm ngoài tầm kiểm soát và diễn ra không theo dự kiến. Lúc này bạn phải sắp xếp thời gian, ý tưởng, mục tiêu để sẵn sàng chiến đấu, đừng mất bình tĩnh nếu không sự việc sẽ càng rối ren hơn.

 

Ngoài hai tháng trên ra thì cuộc sống của chòm sao này nhìn chung ổn định. Bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm, cảm nhận sâu sắc về cuộc sống này, vì thế hãy tìm ra những điều mà bạn muốn học hỏi và cải thiện bản thân. Song đừng bao giờ để cảm xúc điều khiển mình, hãy mạnh dạn đối mặt với thực tế, lạc quan và tích cực sẽ mang lại cho bạn nguồn sức mạnh dồi dào.

 

Tháng 12 cuối năm là thời điểm để Song Ngư thu hoạch. Lúc này bạn không phải vất vả thêm nữa mà cần đượcnghỉ ngơi, đi chơi hay tụ tập với bạn bè, người thân để lấy lại năng lượng, chuẩn bị những kế hoạch cho năm sau.

 

Xem tử vi trọn đời 2019 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của Song Ngư năm 2019 không thực sự tốt như bạn mong đợi. Chòm sao này dễ mắc các căn bệnh do vi rút gây ra, nhất là các thời điểm giao mùa.

 

Tháng đầu năm, bạn dành phần lớn thời gian để học tập, kiếm tiền, công việc mỗi lúc một nhiều nên thường xuyên phải thức khuya, ngủ không sâu giấc dẫn đến tinh thần thiếu tỉnh táo, hay mệt mỏi, chán ăn…

 

Nửa cuối năm Song Ngư bắt đầu suy nghĩ lạc quan hơn, lúc này rất thích hợp để bạn đi du lịch, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng thức cuộc sống theo cách mình muốn. Lúc này mọi lo lắng, căng thẳng của bạn đã được giải tỏa, không còn sự mệt mỏi và buồn bã đeo bám. Ngư nhi biết buông bỏ mọi thứ chỉ tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống của mình mà thôi.

 

Tâm trạng thay đổi theo hướng tích cực và lạc quan hơn, nhưng lúc nào bạn cũng phải chú ý vấn đề an toàn khi tham gia giao thông, tránh sử dụng rượu bia khi lái xe, đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An  -  Mai Hương - RadioMe Nối dài yêu thương

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Vận tài lộc đầy tươi sáng cho 12 con giáp từ ngày 10-16/9/2019

Bói tuần này may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, nhất là đường tài lộc, đầu tuần là thời điểm tốt, bạn phải nắm bắt để triển khai các hoạt động cầu tài, thu lợi nhuận về cho mình. Cuối tuần vận khí ảm đạm hơn, nên phải cân nhắc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Giải mã tuần mới hanh thông đến bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 10-16/6/2019

Tuần này tình yêu của Song Tử tràn đầy năng lượng, hào hứng và phấn khởi. Bạn tìm lại được mục tiêu phấn đấu cho bản thân và có thêm động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Được quý nhân phù trợ, vận trình của 12 lên như diều gặp gió trong tuần từ 3/6-9/6/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Tuất diễn ra tương đối ổn định, bạn luôn cố gắng hết mình trong công việc, thể hiện năng lực của bản thân để mọi kế hoạch diễn ra theo đúng trình tự, đạt được tiến...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Tuần mới đầy yêu thương và ngọt ngào cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 3/6 đến 9/6/2019

Tình cảm của bạn khá yên bình. Bạn và người ấy quyết định nghỉ một vài ngày để cùng nhau đi du lịch, giải tỏa bớt những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống. Nhân cơ hội này cũng giúp bạn và người ấy thắp lại ngọn lửa...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Chuyện tình duyên đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2019

Đây là một tháng mà vận đào hòa của bạn tăng đáng kể, những ai còn độc thận có dấu hiệu sẽ có người êu mến, người đã có đôi có cặp tính đến chuyện trăm năm. Bạch Dương đã có gia đình thì tình cảm ấm áp, hạnh phúc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

5 con giáp có sự nghiệp lên nhanh nhất trong tuần từ 27/5-2/6/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Bạch Dương tuần này vô cùng thuận lợi. Bạn không gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào khi bạn đã lên thời gian biểu cho nó. Mặc dù mọi việc tiến hành chậm nhưng đều...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được sao chiếu mệnh 6 cung hoàng đạo này may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 6/2019

Tình hình tài chính rủng rỉnh khiến Song Tử thoải mái chi tiêu trong tháng này, hơn thế nữa, các hợp đồng được kí kết mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận. Đối với ai kinh doanh thì khách hàng ra vào nườm nượp, doanh thu cũng tăng lên...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Khám phá diễn biễn đầy bất ngờ chuyện tình duyên của 12 con giáp trong tháng 6/2019

Chuyện tình cảm quay về vận khí bình lặng. Đối với người đã yên bề gia thất thì nên kiên nhẫn và quan tâm tới mọi người hơn. Cần dùng tim để chăm sóc tình cảm thì quan hệ mới được lâu dài. Nếu không may có chút tranh cãi...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã thực sự trưởng thành chứ không còn là một đứa trẻ to xác

Trưởng thành là một quá trình diễn ra với rất nhiều thử thách chứ không phải chuyện một sớm một chiều. Tuy nhiên, liệu có phải chúng ta đã thực sự lớn khôn cả về sinh lí lẫn tâm lí, hay vẫn chỉ là những đứa trẻ "đội xác" người...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Guu

Có những ngày nỗi buồn không thể gọi thành tên, hãy yêu bản thân nhiều hơn thay vì nghĩ một người nào đó

Nếu có những ngày bạn cảm thấy cuộc sống này thật mỏi mệt hãy đi tìm bình yên cho chính mình! Hãy quan tâm và yêu bản thân nhiều hơn thay vì nghĩ về một người nào đó có thể thay bạn làm việc đó...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

5 điều cần tránh trong buổi hẹn hò đầu tiên, nếu không Crush một đi không trở lại

Sau một thời gian chuyện trò, hai bạn cuối cùng cũng có buổi hẹn hò đầu tiên. Lo lắng, suy nghĩ là việc không thể tránh khỏi.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: CafeBiz

Người biết đủ không bao giờ rơi vào bẫy, kẻ ham muốn luôn thấy khổ tâm

Lòng tham kích động tâm trí khiến chúng ta cảm thấy khổ tâm, không hài lòng với những gì mình đang có.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

5 lý do sẽ khiến bạn phải thốt lên: "Yêu con trai kém tuổi đúng là chân ái"

Tình yêu là không có sự phân biệt độ tuổi bất kì nào cả, thế nên còn trẻ, con đường còn dài cứ yêu nhau đi. Có những chuyện chúng ta nên làm trước 30 tuổi và việc yêu người kém tuổi cũng nằm trong số đó.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được sao chiếu mệnh 6 cung hoàng đạo này may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 6/2019

Tình hình tài chính rủng rỉnh khiến Song Tử thoải mái chi tiêu trong tháng này, hơn thế nữa, các hợp đồng được kí kết mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận. Đối với ai kinh doanh thì khách hàng ra vào nườm nượp, doanh thu cũng tăng lên...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Guu

Lòng lương thiện nên có giới hạn, muốn khoan dung phải biết nhìn người

Làm người lương thiện và bao dung là rất đáng quý, rất đáng trân trọng. Nhưng chúng ta phải nhớ, lương thiện một cách mù quáng sẽ là kẻ ngốc, bao dung không có giới hạn sẽ là người vô độ.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage