12 cung hoàng đạo bất ngờ tỏa sáng trên mọi mặt trận trong năm 2019 (P2)

Thể hiện : Mai Hương
Tác giả : Xemtuvi.mobi
26-12-2018
  0   1704

7.Tổng quan năm 2019 cung Thiên Bình

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2019 mọi việc nhìn chung ổn thỏa, tuy bạn khó có thể kiểm soát được mọi thứ nhưng không phải lo nghĩ gì nhiều. Năm nay chòm sao này học hỏi được nhiều hơn nhưng có lẽ bạn đang tự tạo áp lực cho bản thân, nếu gỡ bỏ bớt thì sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn. Bên cạnh đó hãy nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn vì nhiều thứ không đơn giản như mình vẫn nghĩ.

 

Đôi khi vì nhạy cảm nên bạn hay lo lắng, thiếu tự tin khi phải đối mặt với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên đó là điều không thể tránh khỏi, nếu bạn vẫn đứng vững ở vị trí hiện tại thì chứng tỏ rằng bạn có năng lực, cố gắng và hãy tiếp tục chăm chỉ hơn nữa để đạt được mục tiêu của bản thân. Xem bói tử vi cung hoàng đạo Song Ngư năm 2019

 

Khó khăn bắt đầu tìm đến với Thiên Bình vào tháng 10 và 11, do đó trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan tới công việc, sự nghiệp thì cũng phải cân nhắc để tránh rủi ro, nếu không sẽ rất dễ thất bại.

 

Vận đào hoa nở rộ, nhân duyên phơi phới, bạn có nhiều người quan tâm, ngỏ ý nhưng đừng vội nhận lời ai đó kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm. Mối quan hệ giữa hai người lâu hay không còn phụ thuộc vào lựa chọn của chính bạn trong thời điểm này.

 

Với người đã có đôi có cặp nên tìm cách hành xử phù hợp hơn với nửa kia của mình, đừng bao giờ lừa dối bất cứ điều gì vì nó chỉ khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn mà thôi. Đặc biệt thời gian cuối năm Thiên Bình có xu hướng hành động bộc phát, thiên theo cảm xúc nhiều hơn nên chuyện tình cảm càng bị ảnh hưởng.

 

Lời khuyên dành cho chòm sao này khi đối diện với vấn đề khó khăn đừng bao giờ vội đổ lỗi cho người khác, nếu không thể làm tốt thì cũng đừng khiến mọi thứ tồi tệ hơn. Nếu đủ nhẫn nại để tìm hiểu bản chất vấn đề thì bạn có thể kịp thời điều chỉnh và sữa chữa, còn không rất dễ rơi vào tình trạng luẩn quẩn không tìm ra lối thoát.

 

Chỉ cần Thiên Bình toàn tâm toàn ý khi làm việc thì sẽ được đáp trả tương ứng, khi đối diện với khó khăn hãy dùng thái độ tự tin, mạnh mẽ, không ngừng đổi mới bản thân để không bị tụt lùi lại so với mọi người.

 

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Thiên Bình nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Vì bận rộn với công việc nên bạn không có nhiều thời gian để tập thể dục thường xuyên, nhất là những người làm công việc văn phòng, do đó sức khỏe cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

 

Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi, Thiên Bình nên tạm dừng công việc lại một lúc, đứng dậy tập vài động tác cơ bản, đi lại cũng giúp thư giãn gân cốt, thư giãn đầu óc. Bên cạnh đó bạn có thể nghe nhạc để giảm bớt căng thẳng, vì đây là nguyên nhân gây ra những vấn đề sức khỏe của bạn trong tương lai.

 

Đặc biệt những bạn có nền tảng sức khỏe kém thì càng cần quan tâm tới bản thân nhiều hơn nữa nếu không muốn mắc bệnh, về lâu về dài đều dễ bị tăng nặng đến lúc hối cũng không kịp nữa rồi.

 

 

 

8. Tổng quan năm 2019 cung Bò Cạp

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bò Cạp năm 2019 sẽ là một năm không ít thách thức đang chờ đón chòm sao này. Những điều mới vừa mang lại nguồn năng lượng cho bạn nhưng cũng vừa là những lo lắng, lúc này bạn phải chuẩn bị tâm thế tốt nhất sẵn sàng đối mặt với thách thức. Hãy tạm gác lại những gì đã qua đi để đón nhận những điều vô cùng bất ngờ đang đến với mình.

 

Có nhiều chuyện sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát, nó không hẳn là điều tốt hay xấu mà chỉ là những điều không mong muốn. Ban đầu có thể Bò Cạp chưa thể thay đổi được tình hình, điều duy nhất bạn có thể làm chính là nâng cấp bản thân, biến mình thành người mạnh mẽ, bạn sẽ không còn lo lắng và sợ hãi nữa.

 

Cũng may tình hình tài chính trong năm mới có nhiều điểm khả quan, chòm sao này vẫn giữ được mọi thứ ổn định nên không phải lo nghĩ quá nhiều. Cuộc sống của bạn có thể bị xáo trộn vào tháng 11, bạn nhạy cảm hơn, dễ bị tổn thương hơn, ngoài ra cũng vì bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian dành cho gia đình, người thân, bạn bè và nửa kia của mình.

 

Về phương diện học tập, bạn phải không ngừng học hành vì có cảm giác chỉ cần lơ là một chút thôi là cũng bị thụt lùi so với mọi người rồi. Một vài thời điểm do căng thẳng mà Bò Cạp hay tức giận, cáu kỉnh khiến mối quan hệ ngày càng căng thẳng thêm. Hãy dũng cảm đối mặt với mọi khó khăn, chăm chỉ thì chắc chắn sẽ nhận được thành quả tốt đẹp.

 

Xem bói tử vi 2019  cho biết áp lực công việc cùng gánh nặng cuộc sống khiến Bò Cạp luôn trong tình trạng lo lắng, mệt mỏi, cáu kỉnh. Hầu như ngày nào bạn cũng phải đấu tranh với những sự cố mới phát sinh nên tình trạng đau đầu, chóng mặt diễn ra thường xuyên.

 

Cuối năm chòm sao này dễ gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe hay rủi ro khi tham gia giao thông, tránh va chạm, xô xát với người khác để hạn chế khả năng bị thương. Bên cạnh đó vấn đề hô hấp của bạn lúc này cũng không được tốt nên có thể mắc các bệnh liên quan tới phổi, họng và các bệnh khác liên quan.

 

Nhìn chung bảo vệ sức khỏe là một quá trình lâu dài và kiên trì, muốn cải thiện vóc dáng thì phải xem lại chế độ ăn uống. Ưu tiên nhiều trái cây, ranh xanh, uống nhiều nước, giảm bớt đồ ăn vặt, đồ ngọt vì có nhiều phụ gia không tốt cho sức khỏe của bạn.

 

 

9.Tổng quan năm 2019 cung Nhân Mã

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã năm 2019 cuộc sống có nhiều thay đổi khiến tâm trạng của bạn cũng hay bất an, bạn phải học cách chấp nhận, dù điều đó có mang lại sự đau đớn, bức bối đến thế nào đi chăng nữa nhưng nhờ vậy thì bạn mới có cơ hội để đột phá. Hãy tìm cách cải thiện tình hình để có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình.

 

Từ tháng 1 cho đến tháng 3, cuộc sống của chòm sao này vẫn giữ được sự ổn định. Nhưng giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 8 thì bắt đầu có những bước ngoặt vượt ra ngoài tầm kiểm soát, có thể là gặp gỡ những người lạ, đối tác mới khiến cuộc sống của bạn có nhiều xáo trộn, đòi hỏi phải thích nghi càng nhanh càng tốt. May mắn là từ tháng 8 trở thì thì cuộc sống của Nhân Mã bắt đầu bình ổn trở lại.

 

Lúc này bạn phải tranh thủ học thêm các kỹ năng mới mà bản thân còn thiếu sót, cần phải bỏ nhiều công sức, tâm tư thì mới đạt được thành công. Nếu cảm thấy nơi làm việc không vui vẻ gì, hãy tìm cho mình một lý do để tiếp tục, đừng than vãn quá nhiều, thay vào đó là duy trì thái độ tích cực để trở nên xuất sắc hơn mỗi ngày.

 

Trong chuyện tình cảm, Mã Mã đã biết cách điều chỉnh thái độ của mình, củng cố thêm kiến thức nên có cách nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn. Chỉ khi biết nhận định vấn đề của cả hai giới thì bạn mới hiểu được đối phương muốn gì, mặc dù tiến trình sẽ chậm đi một chút nhưng chắc chăn tương lai bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

 

Về phương diện tài chính đã được cải thiện đáng kể, tuy Nhân Mã không nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của người khác nhưng bạn vẫn có niềm tin vào con đường mình đã chọn. Một điều quan trọng không được bỏ qua chính là thiết lập mục tiêu và thành thật với chính mình, đừng bao giờ để những lời xu ninh ảnh hưởng đến mình, phải biết mình ở đâu để tránh bị lạc hướng.

 

Tử vi trọn đời năm 2019 cho biết sức khỏe của Nhân Mã nhìn chung tất tốt nhưng nếu không quan tâm tới việc luyện tập thường xuyên thì cũng không phải là điều tốt. Hãy cố gắng tận dụng mọi thời cơ để đạt được mục tiêu sức khỏe mà bạn đã đề ra từ trước đó, để ý tới những thay đổi của cơ thể để có biện pháp phòng ngừa thích hợp.

 

Một vài thời điểm do ảnh hưởng từ tinh thần không tốt nên chòm sao này làm việc liều lĩnh, thiếu kiểm soát, bốc đồng. Bạn chán nản và dễ dàng xung đột với người khác. Hơn nữa nên tránh làm việc quá sức, thức khuya, kiểm soát chế độ ăn uống nghiêm ngặt để tránh những ảnh hưởng không mong muốn.

 

Với những người đang trong giai đoạn điều trị thì nên làm theo lời khuyên của bác sĩ, hợp tác với họ là cách nhanh nhất để bạn cải thiện tình hình sức khỏe cho mình. Năm nay sẽ có những thay đổi đáng kể về cơ thể, nên chú ý về chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên. Song chỉ nên sử dụng các bài tập nhỏ, nhẹ nhàng sẽ tốt hơn.

 

 

10. Tổng quan năm 2019 cung Ma Kết

 

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Ma Kết năm 2019 Ma Kết có tầm nhìn tốt hơn về cuộc sống, bạn có cái nhìn lạc quan, tích cực dần đưa ra những kế hoạch và dự án cho tương lai. Năm nay cơ hội để bạn hoàn thành mục tiêu là rât nhiều nhưng cũng có những ý tưởng khó trở thành hiện thực.

 

Công việc trong năm tương đối suôn sẻ, rất thích hợp để tiến hành hợp tác, mở rộng quy mô kinh doanh vào cuối năm. Nhìn chung chòm sao này sẽ phải trải qua không ít khó khăn nhưng bù lại kết quả cuối cùng khá tốt đẹp.

 

Tình yêu của Ma Kết cũng có những biến chuyển tốt đẹp, bạn dần thay đổi thái độ, quan niệm của mình về chuyện tình cảm, lạc quan hơn trên con đường đi tìm kiếm hạnh phúc riêng tư. Hạnh phúc mà bạn có được trong năm nay sẽ khiến không ít người phải ghen tị.

 

Mặc dù cảm xúc dồi dào là thế nhưng Kết Kết vẫn tìm cách để cân bằng, có những giai đoạn sẽ không kiểm soát được, mọi thứ vượt ra ngoài trí tưởng tượng. Bạn bắt đầu lo lắng, hoảng loạn khi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ. Dù cố giữ bình tĩnh nhưng Ma Kết vẫn đưa ra những quyết định bốc đồng trong những tình huống quan trọng, cả lời nói và hành động đều có chút bất thường.

 

Mặc dù cảm xúc dồi dào là thế nhưng Kết Kết vẫn tìm cách để cân bằng, có những giai đoạn sẽ không kiểm soát được, mọi thứ vượt ra ngoài trí tưởng tượng. Bạn bắt đầu lo lắng, hoảng loạn khi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ. Dù cố giữ bình tĩnh nhưng Ma Kết vẫn đưa ra những quyết định bốc đồng trong những tình huống quan trọng, cả lời nói và hành động đều có chút bất thường.

 

Theo tử vi 2019 tình hình sức khỏe của Ma Kết có dấu hiệu giảm sút, nếu bạn không có kế hoạch tập thể dục thường xuyên và chăm sóc cơ thể đúng cách thì rất dễ bị ốm. Ngoài ra công việc bận rộn cũng là một phần nguyên nhân, chòm sao này hay lo lắng, làm thêm giờ nên không được nghỉ ngơi dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề liên quan tới sức khỏe.

 

Kiến nghị Ma Kết khi thấy bất cứ dấu hiệu nào không tốt của cơ thể thì cần đến cơ sở ý tế thăm khám sớm, tuyệt đối không được trì hoãn để tránh gặp phải những vấn đề không đáng có.

 

Năm nay bạn cũng có thể gặp rắc rối trong giao tiếp với mọi người xung quanh, có thể là mâu thuẫn với bạn bè, đồngnghiệp hay người thân, không dám nhìn thẳng vào sự thật, bạn có xu hướng đổ lỗi cho người khác.

 

 

 

11. Tổng quan năm 2019 cung Bảo Bình

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình năm 2019 có nhiều điều phải lo lắng và suy nghĩ, bạn sợ mọi thứ sẽ không được tốt như mong đợi, cũng có nhiều sự kiện thú vị xảy ra khiến bạn rất bất ngờ. Vì không biết trước được những điều sẽ xảy ra trong cuộc sống của mình nên Bảo Bình cần phải tỉnh táo nhận định xu hướng của từng giai đoạn.

 

Đầu năm 2019 công việc của chòm sao này sẽ có sự thay đổi lớn, có người nhảy việc hoặc bị sa thải. Bảo Bình cần phải thay đổi kế hoạch, đánh giá lại năng lực của bản thân, tùy theo tình hình mà có sự điều chỉnh hợp lý, tìm kiếm sự phát riển dài hạn hơn.

 

Vượt qua được những khó khăn ban đầu, thu nhập của bạn bắt đầu tăng lên, nhưng đừng vội chủ quan vì sẽ có những điều tiêu cực bất ngờ ập tới. Lúc này bạn cần suy nghĩ nhiều hơn trước khi quyết định đưa ra những đánh giá có tính rủi ro cao, nếu cần thiết hãy chứng minh để thấy sự chắc chắn hơn.

 

Về phương diện tài chính, hãy lập ra những kế hoạch cụ thể, kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày và có quỹ tiết kiệm để phòng cho những việc đột xuất có thể xảy ra.

 

Vào tháng 3, Bảo Bình sẽ có khá nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới, song đừng vội lựa chọn vì những xúc cảm ban đầu chưa chắc chắn có thể đảm bảo một mối quan hệ lâu dài. Sau tháng 3, đời sống tình cảm của bạn không có nhiều biến động.

 

Với những người đã có đôi có cặp, chuyện căng thẳng, cãi cọ diễn ra thường xuyên, nguyên nhân chủ yếu liên quan tới chuyện tiền bạc. Khi túng thiếu người ta chẳng còn nghĩ tới chuyện lãng mạn được nữa, nhưng chỉ cần Bảo Bình để ý tới cảm xúc, điều chỉnh thái độ thì có thể tránh được những rắc rối không đáng có.

 

Năm nay bạn không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe, mọi thứ nhìn chung ổn định. Tuy nhiên với người có bệnh mãn tĩnh, chỉ cần lơ là một chút thôi là bệnh cũ tái phái. Bảo Bình nên quan tâm tới chế độ ăn uống, đảm bảo đủ chất, đúng giờ. Những tháng cuối năm nên cẩn thận trong chuyện đi lại, tránh bị tai nạn bất ngờ.

 

Xem tử vi trực tuyến cho biết tình hình sức khỏe của Bảo Bình năm nay không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bạn vẫn nên theo dõi chặt chẽ các dấu hiệu của cơ thể và kịp thời điều trị khi phát hiện ra những điểm bất ổn. Một vài người không có đủ chi phí cho những việc nay nhưng có thể là do bạn chưa ưu tiên cho sức khỏe mà thôi, thực ra nếu chi một khoản để bớt lo lắng hơn thì cũng rất đáng, hãy giảm bớt những khoản không đáng chi khác để cân đối.

 

Cảm xúc của Bảo Bình thay đổi thất thường, có những ngày bạn trở nên nóng tính, khó chịu với những điều tưởng chừng rất nhỏ nhặt. Mặc dù không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng chòm sao này rất dễ mất bình tĩnh, nó có thể gây ra xung đột, thậm chí là đổ máu.

 

Cũng trong năm nay Bảo Bình nên chú ý tới những thay đổi về mặt thể chất, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và đừng quên mua bảo hiểm sức khỏe cho mình và người thân. Bên cạnh đó, trong khi đi lại, di chuyển nên nhớ cẩn trọng, đảm bảo an toàn cho chính mình.

 

 

 12. Tổng quan năm 2019 cung Song Ngư

 

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Song Ngư năm 2019 là một năm đầy biến động của chòm sao này, nếu không thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực thì bạn rất dễ bị hỗn loạn. Có nhiều vấn đề khiến bạn lo lắng, từ công việc, tiền bạc, sức khỏe đến chuyện tình cảm… Nhưng may mắn cuối cùng bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình, nhiều sự thay đổi và bất ngờ nho nhỏ sẽ tới.

 

Tháng 3 và tháng 6 năm nay Song Ngư cảm thấy hoang mang nhất vì mọi việc nằm ngoài tầm kiểm soát và diễn ra không theo dự kiến. Lúc này bạn phải sắp xếp thời gian, ý tưởng, mục tiêu để sẵn sàng chiến đấu, đừng mất bình tĩnh nếu không sự việc sẽ càng rối ren hơn.

 

Ngoài hai tháng trên ra thì cuộc sống của chòm sao này nhìn chung ổn định. Bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm, cảm nhận sâu sắc về cuộc sống này, vì thế hãy tìm ra những điều mà bạn muốn học hỏi và cải thiện bản thân. Song đừng bao giờ để cảm xúc điều khiển mình, hãy mạnh dạn đối mặt với thực tế, lạc quan và tích cực sẽ mang lại cho bạn nguồn sức mạnh dồi dào.

 

Tháng 12 cuối năm là thời điểm để Song Ngư thu hoạch. Lúc này bạn không phải vất vả thêm nữa mà cần đượcnghỉ ngơi, đi chơi hay tụ tập với bạn bè, người thân để lấy lại năng lượng, chuẩn bị những kế hoạch cho năm sau.

 

Xem tử vi trọn đời 2019 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của Song Ngư năm 2019 không thực sự tốt như bạn mong đợi. Chòm sao này dễ mắc các căn bệnh do vi rút gây ra, nhất là các thời điểm giao mùa.

 

Tháng đầu năm, bạn dành phần lớn thời gian để học tập, kiếm tiền, công việc mỗi lúc một nhiều nên thường xuyên phải thức khuya, ngủ không sâu giấc dẫn đến tinh thần thiếu tỉnh táo, hay mệt mỏi, chán ăn…

 

Nửa cuối năm Song Ngư bắt đầu suy nghĩ lạc quan hơn, lúc này rất thích hợp để bạn đi du lịch, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng thức cuộc sống theo cách mình muốn. Lúc này mọi lo lắng, căng thẳng của bạn đã được giải tỏa, không còn sự mệt mỏi và buồn bã đeo bám. Ngư nhi biết buông bỏ mọi thứ chỉ tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống của mình mà thôi.

 

Tâm trạng thay đổi theo hướng tích cực và lạc quan hơn, nhưng lúc nào bạn cũng phải chú ý vấn đề an toàn khi tham gia giao thông, tránh sử dụng rượu bia khi lái xe, đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An  -  Mai Hương - RadioMe Nối dài yêu thương

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Khởi động tuần mới vạn điều hanh thông cho 12 cung hoàng đạo từ 18-24/3/2019

Bói tử vi trong tuần cho 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng Bảo Bình sẽ có những ngày tháng khá êm đềm, không có trở ngại gì nhưng cũng vì thế mà mọi thứ bắt đầu lặp đi lặp lại một cách đơn điệu và nhàm chán. Mối quan...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp cần lưu ý điều gì cho tuần mới hanh thông, rạng ngời tuần từ 11-17/3/2019

Xem bói tuần mới của bạn vận trình có dấu hiệu khả quan hơn trước, mặc dù vẫn còn vẫn có một vài việc nằm ngoài tầm kiểm soát nhưng tuổi Tị vẫn tự tin và hoàn thành tốt công việc cũng như vai trò của mình, hướng tới mục...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ tuần mới vô cùng bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo từ 11-17/3/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/3 đến 17/3/2019 báo hiệu vận trình của tuổi Tý có sự chuyển biến theo chiều hướng tích cực, chưa thực sự tốt nhưng cũng ở mức trung bình. Bản mệnh có thể dùng nỗ lực của bản thân để...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuân từ 4-10/3/2019

Tử vi trong tuần từ 4/3 đến 10/3/2019 của tuổi Dậu cát khi đang gia tăng, may mắn ghé thăm con giáp này liên tiếp. Nhờ vậy mà bạn cũng giành được nhiều thành công trong công việc, khả năng thăng tiến trong thời gian này rất lớn nên hãy...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Muôn hình vạn trạng cho tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 4-10/3/2019

Xem bói tuần mới của bạn về cơ bản tương đối ổn định, công việc ngày một nhiều hơn nên Song Tử cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức vào đó. Mặc dù bạn muốn thử thách bản thân ở một số lĩnh vực mới nhưng cũng nên...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận đào hoa nở rộ, 12 cung hoàng đạo tưng bừng đón tin vui

Điểm sáng nhất trong tháng chính là phương diện tình cảm, vận đào hoa nở rộ người độc thân sớm tìm thấy đối tượng ưng ý, nếu còn đang trong quá trình tìm hiểu thì bạn cũng xác định được tình cảm của mình, chẳng mấy chốc sẽ đưa ra...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Gải mã tình duyên tháng 3.2019 của 12 con giáp

Vận đào hoa khởi sắc rực rỡ mang tới nhân duyên tốt lành cho người tuổi Thân. Nếu còn độc thân bạn sẽ được mọi người mai mối, giới thiệu cho những đối tượng tốt, rất có thể sẽ chọn được người phù hợp. Tình cảm giữa các cặp đôi...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 3 này, 12 con giáp đồng loạt ra quân, bội thu tài chính

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình tháng 3 dương lịch của tuổi Hợi khởi sắc rõ rệt. Công việc được hỗ trợ từ nhiều phía nên có thể gặt hái được thành tích đáng nể, chỉ cần mạnh dạn quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng....

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bất ngờ với khởi động vòng quay tháng 3.219 cho 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương tháng ba dự báo bạn có nhiều cơ hội trong công việc và tình cảm riêng tư. Chòm sao này làm việc luôn có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng nên có thể hoàn thành mọi việc từ nhỏ đến lớn và gặt hái được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bắt mạch tử vi tuần mới nhất của 12 con giáp tuần từ 25/2-3/3/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/2 đến 3/3/2019 dự báo Sự nghiệp của tuổi Tý chuyển động nhanh và mạnh trong tuần mới. Nếu bạn bắt kịp được những thay đổi, không ngại đi xa thì sẽ kiếm được không ít tiền. Mặc dù sẽ...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Người giúp đỡ ta, hãy trân trọng; người phụ bạc ta, hãy tha thứ

Một số người đến để dạy chúng ta phát triển, một số bước qua đời ta để dạy chúng ta học cách yêu. Và thậm chí, có nhưng người gặp ta chỉ để phản bội ta, nhưng cuối cùng, chính họ lại dạy cho ta biết kiên cường hơn.

Giọng đọc: Mai Hương

Đã đến lúc em buông tay một người không còn yêu mình

Ngay từ cái cúc áo đầu tiên đã cài sai rồi nhưng cài đến tận cái cúc cuối cùng bạn mới phát hiện. Có một số việc, ngay từ đầu đã là sai, nhưng đến cuối cùng mới bắt buộc phải thừa nhận, người ấy không còn yêu bạn nữa.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Pipi Tất Màu

Những khoảng cách khiến ta gần nhau

Nhưng đúng là cô nhớ anh thật, đi đâu cũng thấy anh. Cô nhớ ngày đầu họ gặp nhau, thầm nói đó hẳn là định mệnh, rồi khẽ cười.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Dưới bóng thời gian ta chỉ là khách qua đường, hãy trân quý nhau khi vẫn còn có thể

Buông bỏ phiền não, khó đấy, nhưng là chìa khoá tới hạnh phúc.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Tổng hợp

Tất cả cô ấy cần, chỉ là vậy thôi [TDCX 22]

Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu, sắt đá ra sao rồi cũng sẽ có lúc yếu lòng, cũng cần một điểm tựa. Hãy cho mọi người đàn ông biết rằng:"Phụ nữ sinh ra là để yêu thương".

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Nguyên Ân

Vì trái đất tròn, nên chúng ta lại quay về bên nhau...

Vì trái đất tròn nên nếu là của nhau, nhất định sẽ trở về bên nhau...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Khanh Bui

Để quá khứ trôi đi - Phần 2

Chờ đợi một tình yêu thực sự như chờ xe bus, có thể sớm, có thể muộn, nhưng chắc chắn nó sẽ đến... Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không muốn bị lạc đường...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Khanh Bui

Để quá khứ trôi đi - Phần 1

Chờ đợi một tình yêu thực sự như chờ xe bus, có thể sớm, có thể muộn, nhưng chắc chắn nó sẽ đến... Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không muốn bị lạc đường...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Mai Hương

Valentine ngọt ngào của những kẻ yêu xa

Anh à, mình yêu xa chút thôi, nhưng bền lâu là được. Dành thanh xuân để yêu nhau, để có một tình yêu thật sự, xây dựng một tương lai phía trước, em nghĩ hạnh phúc đơn giản chỉ cần như vậy thôi, anh nhỉ?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Valentine không muộn

Hoa hồng đỏ đầy nụ xanh mơn mởn Nở trong sân giắt đầy những buồn vương.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage