Giọng đọc: Hoàng Yến  
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Tử gặp phải áp lực không nhỏ trong chuyện tình cảm, mối quan hệ đang ở bờ vực nên phải thận trọng từng li từng tí.


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

1. Tử vi tuần mới cung Bạch Dương

 

Xem tử vi tuần này cho thấy, phương diện tình cảm của Bạch Dương khá lạnh nhạt, bạn suy nghĩ theo chiều hướng thực tế nên cảm thấy tương lai của mối quan hệ này khá bi quan, dễ đa sầu đa cảm. Là một chòm sao rất nhiệt tình trong công việc, nhưng có nhiều chuyện không vừa ý, sự vụ khó lường trước khiến Bạch Dương không ứng phó kịp thời.

 

2. Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu

 

Tử vi tuần mới Kim Ngưu suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, thấy rằng nửa kia không thực sự thấu hiểu mình nên bị mất phương hướng, trong lòng bất an, sinh ra những ý nghĩ không cần thiết. Công việc của bạn đang tiến triển, bước qua giai đoạn nước sôi lửa bỏng và giờ đây cũng hòa hoãn đi ít nhiều.

 

3. Tử vi tuần mới cung Song Tử

 

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Tử gặp phải áp lực không nhỏ trong chuyện tình cảm, mối quan hệ đang ở bờ vực nên phải thận trọng từng li từng tí. Chỉ một chút sự cố thôi cũng có thể khiến hai người dễ dàng xa nhau, đây là cái giá mà bạn phải trả cho sự vô trách nhiệm trước đây.

 

 

4. Tử vi tuần mới cung Cự Giải

 

Xem bói tử vi hàng tuần cung Cự Giải, phần công việc nổi nhiều sóng gió, vì chịu tác động từ chuyện tình cảm nên tinh thần làm việc thiếu tập trung, lúc nào cũng lơ đãng làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Những người đang muốn xin việc không phải quá hanh thông, Cự Giải vì thế mà sản sinh cảm xúc bi quan, thấy mình tật vô dụng.

 

5. Tử vi tuần mới cung Sư Tử

 

Tuần này, sự nghiệp của Sư Tử sôi động, bạn muốn giao lưu học tập, mở rộng hiểu biết. Tinh thần học hỏi đó của Sư Tử rất đáng khen ngợi và nó giúp bạn tiến bộ thần tốc. Nhưng cần lưu ý là đừng tám chuyện với thiên hạ, sẽ chẳng mang lại việc gì tốt lành đâu. Tình cảm của bạn không quá dễ dàng, do bất đồng quan điểm mà nửa kia không ngừng càu nhàu khiến mối quan hệ rạn nứt, xa cách và bạn chỉ muốn yên tĩnh một mình.

 

6. Tử vi tuần mới cung Xử Nữ

 

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm của Xử nữ vô cùng tốt đẹp, cả hai thường xuyên trao đổi tình cảm, nói lời ngon ngọt và chăm sóc tới đối phương tỉ mỉ đến nỗi khiến mọi người phải ganh tị. Hãy cố gắng duy trì và trân trọng khoảnh khắc may mắn này bởi vì không phải ai cũng được như bạn, trải qua khoảng thời gian ngọt ngào trong tình yêu đến vậy.

 

 

7. Tử vi tuần mới cung Thiên Bình

 

Tuần mới sẽ là những ngày vô cùng ấm áp ngọt ngào của Thiên Bình. Bạn cảm nhận được rõ ràng sự chăm sóc của đối phương dành cho mình, hạnh phúc ngập tràn. Những bạn còn độc thân có nhân duyên mới, rất có thể sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho mình đấy. Thế nhưng công việc lại không được thuận lợi cho lắm, những việc cũ giờ lại gây hậu quả lớn hơn sức tưởng tượng, cản trở không ít đến hướng phát triển tương lai.

 

8. Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp

 

Bước sang tuần mới với tâm trạng bất an, muôn biểu đạt suy nghĩ mà không sao thốt nên lời, thực tế mọi chuyện đều bắt nguồn từ chính bản thân bạn. Muốn được đối phương tán thành, ủng hộ mà chẳng màng đến sắc mặt người ta, cứ tự biên tự diễn khiến người ấy cảm thấy khó chịu. Bạn không muốn làm theo khuôn phép cũ, nhất trong trong công việc, những quy trình lạc hậu, khô khan làm Bọ Cạp chán ngán và muốn tìm phương thức đổi mới.

 

9. Tử vi tuần mới cung Nhân Mã

 

Tử vi tuần mới 12 chòm sao cho thấy công việc của Nhân Mã không ổn định, lúc lên lúc xuống, hơn nữa sự hứng thú với công việc của bạn không nhiều, chỉ nghĩ đến vui đùa nên vẫn ung dung lười biếng. Nếu cứ như vậy thì hiệu quả sẽ không thể tốt được, Nhân Mã cần chấn chỉnh lại bản thân mình làm việc có trách nhiệm hơn nhé.

 

 

10. Tử vi tuần mới cung Ma Kết

 

Bói tử vi trực tuyến cho thấy, một vài xung đột nho nhỏ khiến chuyện tình cảm của Ma Kết giảm đi trông thấy. Hai người có cách nhìn khác nhau về cuộc sống, cảm nhận sự việc không đồng nhất dẫn đến hoang mang. Bạn nghĩ rằng mình và người ấy có chung mục tiêu song tiếc thay cả hai lại không hiểu ý nhau.

 

11. Tử vi tuần mới cung Bảo Bình

 

Khác với tuần trước, tình cảm của Bảo Bình tuần này tăng trở lại, cả hai có nhu cầu gần gũi và thân thiết với nhau hơn, bạn cũng chủ động quan tâm tới đối phương, bao nhiêu tâm tình đều viết hết lên mặt. Thế nhưng Bảo Bình đừng tự biến mình thành kẻ bám đuôi nhé, đừng dọa cho nửa kia sợ quá mà chạy mất dép.

 

12. Tử vi tuần mới cung Song Ngư

 

Càng yêu nhau lại càng cắn nhau đau, chuyện tình bạn của Song Ngư đang có chút ngược, tưởng đùa mà hóa thật. Một vài lời nói, hành động vô tình của bạn đã khiến đối phương hiểu lầm khiến cả hai có cảm giác vừa yêu vừa hận, lúc thì hạnh phút tột đỉnh lúc lại mệt mỏi uể oải, thay đổi như chong chóng.

 

------------------------

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Hoàng Yến RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Chưa có bình luận