Giọng đọc: Diệp An  
Tác giả: Skye

Đã xa rồi những điều không may về vấn đề tiền bạc, sự lép xẹp của ví tiền. Theo đó, tài vận tháng 1/2018 của Bọ Cạp, bạn sẽ gắp nhiều vận may về tiền tài, ...


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

 

1.Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

 

Tử vi tháng 1 năm 2018 của Bạch Dương cho biết nguồn năng lượng lớn trong cơ thể sẽ giúp cho bạn hoàn thành những mục tiêu đề ra. Trong quá trình cống hiến cho công việc hiện tại thì bạn cũng đừng quên suy nghĩ tìm hướng đi mới cho mình nhé bởi bạn không thực sự hài lòng với những gì bản thân mình đang có đâu.

 

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Sự nghiệp của Kim Ngưu chỉ phát triển vào khoảng nửa tháng sau, khi mà bạn tập trung tiền bạc và công sức vào thực hiện các dự định của mình. Đây cũng là khoảng thời gian mà bạn nên thiết lập những mối quan hệ mới giúp cho công việc của bạn phát triển mạnh mẽ hơn nhé.

 

3  Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Sáng tạo chính là yếu tố tạo nên thành công của Song Tử trong tháng mới này. Đây là nét đặc trưng làm nên giá trị cho con người bạn. Tuy mọi chuyện không phải lúc nào cũng diễn ra thuận lợi nhưng mà bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì mọi chuyện cuối cùng cũng được giải quyết ổn thỏa đấy.

 

 

4.Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Trong ba tuần đầu tiên của tháng thì Cự Giải sẽ có khá nhiều cơ hội để có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Bạn gặt hái được nhiều bất ngờ, thậm chí có những điều bạn không dám mơ cũng trở thành hiện thực. Chỉ cần kiên trì với mục tiêu của mình thì bạn sẽ thành công.

 

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Tài lộc khá tốt, có một khoản thu kha khá sẽ tới với bạn trong dịp cuối tháng.Theo chiêm tinh, đây chính là khoảng thời gian quan trọng giúp cho bạn định hướng mục tiêu mà bản thân muốn đạt được trong cả năm 2018. Vì vậy hãy nhờ những người lớn tuổi trong gia đình tư vấn cho bạn nhé.

 

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Tháng đầu năm mới đối với Xử Nữ là tháng của sự nghiệp. Vì vậy bạn xác định gác lại các vấn đề cá nhân lại để phấn đấu cho tương lai tươi sáng hơn. May mắn thay là mọi người sẽ thông cảm và không có ý định trách móc bạn đâu.

 

 

7.Cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10)

 

Tình hình công việc chính là điểm nhấn trong tháng của bạn. Với bản năng mạnh mẽ cùng sự ổn định sẽ giúp cho bạn bình tĩnh và tập trung hơn để đối mặt với sự biến động. Điều này mang tới thành công nhưng cũng dễ làm cho bạn trở nên tự mãn hơn.

 

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Đã xa rồi những điều không may về vấn đề tiền bạc, sự lép xẹp của ví tiền. Theo đó, tài vận tháng 1/2018 của  Bọ cạp, bạn sẽ gắp nhiều vận may về tiền tài, vật chất trong tháng này. Công việc kinh doanh, buôn bán của bạn cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và cơ hội để phát triển.

 

 9.Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Tình hình tài chính cũng đón nhận những biến chuyển tích cực hơn khiến cho bạn không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều khi muốn mua một món đồ nào đó. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp cho bạn có động lực phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp.

 

 

 10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Theo tử vi tháng 1/2018 cung Ma kết thì tháng 1 này được xem là tháng thành công của sự nghiệp với những người thuộc cung Ma kết. Những mục tiêu phấn đấu, dự án đang triển khai và thành tích học tập cần đạt được sẽ có thể hoàn thành trong tháng này. Ma kết cũng sẽ có cơ hội được thăng chức hay tăng lương trong tháng này đấy.

 

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Tử vi tháng 1/2018 cung Bảo bình cho biết, Bảo bình sẽ gặp một chút khó khăn và rắc rối trong công việc tại thời điểm tháng 1 này. Nhưng không cần quá lo ngại vì Bảo Bình sẽ được quý nhân giúp đỡ. Đừng ngại tìm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và sếp, họ sẽ sẵn sàng giúp bạn vượt qua những vấn đề khó khăn đó. Tiền bạc của những người thuộc cung Bảo bình trong tháng 1 này cũng không được dư giả, việc tiết kiệm và thắt chặt chi tiêu là điều bạn cần làm lúc này.

 

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Nếu những người thuộc cung Song ngư muốn tìm kiếm một việc làm hoặc thay đổi công việc thì tháng 1/2018 không phải là thời điểm lý tưởng. Mặc dù gặp đôi chút trở ngại nhưng Song ngư cũng đừng nên nản lòng. Hãy trau dồi thêm kĩ năng và kiến thức, bạn sẽ gặp được những cơ hội khác.

 

 

------------------------

Nguồn: Theo Skye.com

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Chưa có bình luận