3 con giáp sinh ra để đem tài vận đến cho chồng, đàn ông gặp được là phải cưới ngay không thì hối hận cả đời

Tác giả : Bestie
17-07-2018
  0   294

1. Tuổi Mão

 

Trong số những con giáp, phụ nữ tuổi Mão đại diện cho sự thông minh và trí tuệ hơn người. Tuổi Mão không những là người có tình cảm sâu sắc mà lại còn rất kín đáo, tinh tế. Họ khéo léo trong cách cư xử với những người xung quanh và biết điều gì nên nói, điều gì cần làm. Mặc dù không phải tuổi Mão nào cũng được sinh ra trong gia đình giàu có hay tri thức, nhưng bản thân tuổi Mão được xem như báu vật trong nhà. Trời sinh tuổi Mão có nhiều phúc khí, vì vậy khi ở bên cạnh ai, họ cũng đều đem lại nhiều mau mắn. Đặc biệt, sau khi kết hôn phúc khi tuổi Mão lại còn dồi dào hơn nữa. Họ không những giúp bản thân gầy dựng sự nghiệp ổn định mà còn giúp chồng tạo dựng cơ ngơi vững chắc khiến ai cũng ngưỡng mộ. Tuổi Mão sinh ra là để làm giàu cho gia đình, vì vậy chồng nào có vợ tuổi Mão được xem là phúc đức 3 đời, nếu gặp được thì hãy mau mang nàng về nhà nhé!

 

 

3. Tuổi Thìn

 

Trời sinh tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng là một trong những con giáp mang số mệnh vượng phu, tức là ai lấy được tuổi Thìn làm vợ thì xác định gia đạo sẽ giàu có, an yên. Nhiều người nhìn vào luôn đánh giá phụ nữ tuổi Thìn khó gần gũi nhưng trên thực tế đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Tận trong sâu trong long tuổi Thìn là một sự ấm áp mà chỉ có những người thân yêu mới cảm nhận được. Bước vào tuổi trung niên, tuổi Thìn được hưởng nhiều phúc đức trời ban, họ có thể không giàu có như những người khác nhưng sự xuất hiện của họ trong gia đình lại là một sự quý báu không gì sánh bằng. Tuổi Thìn không những đem lại may mắn cho cả gia đình, mà còn có khả năng tạo dựng cuộc sống sung túc cho cả hai bên nội ngoại. Vì vậy, đàn ông nào gặp được phụ nữ tuổi Thìn hãy mau cưới làm vợ, nếu không sẽ hối hận đấy!

 

 

3. Tuổi Tỵ

 

Tử vi học có nói, trong một giai đoạn nào đó, tuổi Tỵ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, tuy nhiên sau đó tuổi Tỵ lại được đền đáp xứng đáng hơn những gì họ mong đợi. Trời sinh tuổi Tỵ vốn thông minh, lanh lợi, và giỏi trong việc lên kế hoạch xây dựng cuộc sống từ năng lực của chính mình. Đối với bản thân mình, tuổi Tỵ đã là một cá thể hoàn hảo vì vậy sau khi kết hôn họ lại có khả năng giúp đỡ chồng gầy dựng cơ ngơi vững chắc hơn. Trong những tình huống éo le, rối ren, tuổi Tỵ luôn là người đưa ra những sáng kiến tuyệt vời mà người khác chưa chắc nghĩ ra được, nhờ vậy mà sự nghiệp của chồng ngày càng thịnh vượng rực rỡ. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Thìn là một người mạnh mẽ và nội lực, việc gì họ cũng đều hoàn thành một cách tốt đẹp. Chồng nào lấy được vợ tuổi Thìn thì chẳng phải lo lắng phiền não điều gì.

 

 

 

 

 

-----------------------

Nguồn: bestive

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này càng lớn tuổi càng giàu có và may mắn

Ai cũng sợ thời gian bào mòn tiền tài, nhan sắc nhưng với 3 con giáp này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có, vẻ đẹp không những không bị thời gian bào mòn mà ngày càng trẻ trung, yêu đời hơn.

Giọng đọc: Kami
Tác giả: bestie.vn

Muốn biết hết bản chất của 1 người đàn ông chỉ cần nhìn 5 điểm đen này trên người

Đối với phụ nữ, đàn ông thường là “sinh vật khó hiểu nhất hành tinh”. Họ không sao phân biệt đâu là thật, đâu là giả trong lối cư xử, lời nói của cánh mày râu. Câu nói “nhìn mặt mà bắt hình dong” chính là để ám chỉ cách...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Đi tìm duyên phận định mệnh cho 12 con giáp

Có những mối quan hệ càng gần càng thân, càng cãi nhau càng gắn bó, tổn thương nhưng không dứt bỏ nổi. Cũng có những mối quan hệ bù trừ, sưởi ấm cho nhau.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Học tập 3 con giáp không cần yêu nhiều chỉ cần yêu đúng người

Trong tình yêu không phải cứ ai yêu được nhiều người, có nhiều mối tình thì sẽ là người chiến thắng, vì vậy không cần yêu nhiều chỉ cần một thôi nhưng bền lâu là được nhé!

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: Lichngaytot

Người sinh vào 4 khung giờ vàng này xác định không số tài vượng thì cũng là mệnh vượng phu hậu vận giàu sang, tiền bạc dồi dào

Một ngày được chia thành 12 múi giờ, ứng với 12 con giáp nhưng chỉ có 4 trong số đó được xem là khung giờ vàng. Ai sinh vào những khung giờ này xác định cuộc đời may mắn phía trước, tài vượng, nhất là hậu vận rộng mở, tiền...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

3 con giáp càng vui vẻ tài vận may mắn càng cuồn cuộn đến trong nửa đầu tháng 9/2018

Có thể nói khi bước sang đầu tháng 9/2018, 3 con giáp này sẽ luôn may mắn bất ngờ, làm gì cũng thành công thuận lợi, tiền ùn ùn chui vào túi khiến ai cũng phát hờn.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

Trong tình yêu, 3 chàng giáp này vô cùng dịu dàng và ân cần

Chàng tuổi Dần khi yêu rất ngọt ngào và dịu dàng. Chàng biết cách lắng nghe, chia sẻ, nhường nhịn, luôn sẵn sàng làm mọi thứ để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc.

Tác giả: Bestie

3 con giáp sinh ra để đem tài vận đến cho chồng, đàn ông gặp được là phải cưới ngay không thì hối hận cả đời

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp xuất thân bình thường nhưng lại có sức mạnh phi thường, luôn đem lại tài lộc và may mắn cho chồng.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

Những dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

Nếu bạn tìm thấy những dấu hiệu này trên khuôn mặt thì chuẩn bị sẵn túi đựng tiền đi nhé, bởi đó là dấu hiệu phát tài phát lộc đó.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

4 con giáp sau đây đã "thích là nhích", không bao giờ do dự hay sợ hãi trước tình yêu

Chuyện yêu thầm chắc hẳn không xa lạ với bất cứ ai trong cuộc sống này. Rất nhiều mối duyên đẹp lại bị bỏ lỡ chỉ vì sợ bị từ chối, sợ thất bại và đau khổ. Nhưng đối với 4 con giáp sau đây, họ lại chọn cách dũng...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage