3 con giáp sinh ra để đem tài vận đến cho chồng, đàn ông gặp được là phải cưới ngay không thì hối hận cả đời

Tác giả : Bestie
17-07-2018
  0   396

1. Tuổi Mão

 

Trong số những con giáp, phụ nữ tuổi Mão đại diện cho sự thông minh và trí tuệ hơn người. Tuổi Mão không những là người có tình cảm sâu sắc mà lại còn rất kín đáo, tinh tế. Họ khéo léo trong cách cư xử với những người xung quanh và biết điều gì nên nói, điều gì cần làm. Mặc dù không phải tuổi Mão nào cũng được sinh ra trong gia đình giàu có hay tri thức, nhưng bản thân tuổi Mão được xem như báu vật trong nhà. Trời sinh tuổi Mão có nhiều phúc khí, vì vậy khi ở bên cạnh ai, họ cũng đều đem lại nhiều mau mắn. Đặc biệt, sau khi kết hôn phúc khi tuổi Mão lại còn dồi dào hơn nữa. Họ không những giúp bản thân gầy dựng sự nghiệp ổn định mà còn giúp chồng tạo dựng cơ ngơi vững chắc khiến ai cũng ngưỡng mộ. Tuổi Mão sinh ra là để làm giàu cho gia đình, vì vậy chồng nào có vợ tuổi Mão được xem là phúc đức 3 đời, nếu gặp được thì hãy mau mang nàng về nhà nhé!

 

 

3. Tuổi Thìn

 

Trời sinh tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng là một trong những con giáp mang số mệnh vượng phu, tức là ai lấy được tuổi Thìn làm vợ thì xác định gia đạo sẽ giàu có, an yên. Nhiều người nhìn vào luôn đánh giá phụ nữ tuổi Thìn khó gần gũi nhưng trên thực tế đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Tận trong sâu trong long tuổi Thìn là một sự ấm áp mà chỉ có những người thân yêu mới cảm nhận được. Bước vào tuổi trung niên, tuổi Thìn được hưởng nhiều phúc đức trời ban, họ có thể không giàu có như những người khác nhưng sự xuất hiện của họ trong gia đình lại là một sự quý báu không gì sánh bằng. Tuổi Thìn không những đem lại may mắn cho cả gia đình, mà còn có khả năng tạo dựng cuộc sống sung túc cho cả hai bên nội ngoại. Vì vậy, đàn ông nào gặp được phụ nữ tuổi Thìn hãy mau cưới làm vợ, nếu không sẽ hối hận đấy!

 

 

3. Tuổi Tỵ

 

Tử vi học có nói, trong một giai đoạn nào đó, tuổi Tỵ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, tuy nhiên sau đó tuổi Tỵ lại được đền đáp xứng đáng hơn những gì họ mong đợi. Trời sinh tuổi Tỵ vốn thông minh, lanh lợi, và giỏi trong việc lên kế hoạch xây dựng cuộc sống từ năng lực của chính mình. Đối với bản thân mình, tuổi Tỵ đã là một cá thể hoàn hảo vì vậy sau khi kết hôn họ lại có khả năng giúp đỡ chồng gầy dựng cơ ngơi vững chắc hơn. Trong những tình huống éo le, rối ren, tuổi Tỵ luôn là người đưa ra những sáng kiến tuyệt vời mà người khác chưa chắc nghĩ ra được, nhờ vậy mà sự nghiệp của chồng ngày càng thịnh vượng rực rỡ. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Thìn là một người mạnh mẽ và nội lực, việc gì họ cũng đều hoàn thành một cách tốt đẹp. Chồng nào lấy được vợ tuổi Thìn thì chẳng phải lo lắng phiền não điều gì.

 

 

 

 

 

-----------------------

Nguồn: bestive

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Tác giả: Afamily

Càng gần Tết 3 con giáp này càng gặp được nhiều may mắn, tài khoản không ngừng thêm số

Ngày trước vất vả sao không cần biết, nhưng càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của họ càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận, may mắn hơn số tiền trong tài khoản ngân...

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

Nửa năm đầu 2019 3 con giáp này có tài vận thịnh vượng bất ngờ làm 1 hưởng 10 giàu có hết phần thiên hạ

Trong năm 2018 có nhiều con giáp gặp không ít khó khăn, nhưng họ chưa bao giờ từ bỏ mà luôn cố gắng hết sức mình để chờ đợi điều tốt đẹp đang ở phía trước. Tử vi học có nói, bước qua năm 2019, đặc biệt là nửa đầu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Nhà có 3 con giáp này thì Tết 2019 thăng hoa rực rỡ đầu năm tài vận không những dồi dào mà cả năm sung túc viên mãn

Trong cuộc sống, mối quan hệ giữa người và người luôn có sự ảnh hưởng qua lại. Đặc biệt đối với những thành viên trong gia đình lại còn có ảnh hưởng đến vận mệnh và tài vận trong tương lai. Trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, đối với...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Dự đoán chính xác vận mệnh của một người giàu nghèo phúc đức nhìn vào cằm là biết ngay

Trong nhân tướng học, cằm sẽ nói lên chính xác tính cách, vận mệnh của một người. Bạn hãy xem cằm của mình thuộc kiểu cằm nào sau đây nhé.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

Nếu muốn được 4 con giáp này để ý, bạn phải là người chủ động

Con người với tính cách và môi trường sống khác nhau sẽ có cách cư xử không giống nhau. Tuy nhiên, với 4 con giáp này, nếu bạn muốn tiến gần họ, bạn nhất định phải là người chủ động

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

TOP 5 CẶP CON GIÁP NẾU CƯỚI NHAU VỀ SẼ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC, SUNG TÚC CẢ ĐỜI

Trời sinh 5 cặp con giáp này, nếu tìm thấy nhau và tiến tới hôn nhân thì hứa hẹn sẽ là một gia đình đầm ấm, viên mãn, con cái ngoan ngoãn, hạnh phúc tràn đầy. Thử xem, đó là những cặp đôi may mắn nào nhé.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

TOP 3 CON GIÁP CÓ MỆNH PHỤNG HOÀNG, CÀNG GIÀ CÀNG XINH ĐẸP, TIỀN TÀI DỒI DÀO KHÔNG LO TÚNG THIẾU

Chẳng ai sinh ra không cần cố gắng mà đạt được thành tựu. Tuy nhiên, tử vi cũng chỉ ra những con giáp mang sẵn vận mệnh Phụng Hoàng phú quý, càng về hậu vận càng được hưởng phước lộc, giàu sang!

Tác giả: Skvty.com

6 nét tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được làm vợ

Người ta hay nói “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, lấy được người vợ tốt là phúc phận không phải ai cũng có. Cùng xem tướng phụ nữ tốt lại giàu sang, ai lấy được phải mở tiệc khao mừng nào.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Nếu chàng của bạn bước đi như thế này thì hãy mau rước kho báu "cực phẩm" ấy về nhà ngay lập tức

Cũng như các đặc điểm trên gương mặt, dáng đi nói lên rất nhiều điều về một con người. Đặc biệt với phái mạnh, bước đi thể hiện khía cạnh lãnh đạo, tinh thần tự chủ và khả năng biểu đạt cảm xúc của người đó. Người đàn ông của...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định tài thọ song toàn vừa giàu sang phú quý vừa có sức khỏe để hưởng thụ

Tử vi học có nói, ngoài con giáp có sức ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng đóng góp vai trò quan trọng.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage