3 phẩm chất tạo nên sức hút khó cưỡng của người phụ nữ trong mắt cánh mày râu

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
12-05-2022
  0   64

Có lòng tự trọng

Trong cuộc sống, có nhiều phụ nữ tuy tính cách mạnh mẽ nhưng khi yêu lại rất dễ lụy tình. Vì yêu một người đàn ông, họ sẵn sàng thay đổi tính cách, ước mơ, tham vọng. Hầu hết, những người phụ nữ như vậy thường dễ bị phản bội hoặc bỏ rơi.

 

Chuyện tình cảm muốn lâu bền thì hãy tạo ra sự bình đẳng. Trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn, người ấy ắt chịu thiệt thòi. Một người phụ nữ có lòng tự trọng sẽ biết yêu bản thân mình rồi mới yêu người khác. Người đàn ông cũng hiểu rằng nếu người phụ nữ không biết yêu thương bản thân mình thì làm sao họ biết cách yêu thương người khác. Phụ nữ tự trọng, biết yêu bản thân mình thì trước tiền hãy đối xử tốt với bản thân đã. Sau đó, hãy nghĩ đến người ở bên cạnh mình.

 

 

Sống độc lập

Người ta nói rằng đôi vai của một người đàn ông là bến đỗ vững chắc nhất cho một người phụ nữ. Thực tế, trong tình yêu, nam và nữ đóng vai trò khác nhau. Đàn ông theo đuổi sự nghiệp bằng những bước tiến nhảy vọt, trong khi phụ nữ chủ yếu chọn tập trung vào đàn ông và xoay quanh đàn ông. Người phụ nữ như vậy sẽ khó có được hạnh phúc.

 

Người ta nói rằng phụ nữ độc lập quá có thể khiến đàn ông khiếp sợ. Trên thực tế, những phụ nữ thực sự độc lập thường được đàn ông tôn trọng. Người phụ nữ như vậy sẽ không làm khó đàn ông vì những vấn đề nhỏ nhặt.

 

 

Trên thực tế, phụ nữ độc lập thường toát lên vẻ quyến rũ, độc đáo riêng. Họ có quan điểm sống riêng, có tri thức và có ước mơ, hoài bão. Họ cũng có thể giúp đỡ đàn ông trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Gặp một người phụ nữ tuyệt vời như vậy, đàn ông không yêu không được. 

 

Tâm hồn đẹp

Có câu nói rất hay: "Gương mặt đẹp thì giống nhau. Tâm hồn đẹp thì 1 trong 1 triệu." Hầu hết phụ nữ sinh ra với gương mặt xinh đẹp sẽ thu hút nhiều đàn ông. Nhưng thời gian trôi qua, nhan sắc của họ cũng phai tàn. Đàn ông yêu phụ nữ vì nhan sắc, vậy khi phụ nữ già đi, bạn dựa vào điều gì để giữ người đàn ông ở lại bên mình.

 

Thế giới ngày nay có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp. Nhưng hầu hết những người phụ nữ có thể khiến đàn ông mê đắm đều nhờ vào sự tu dưỡng và tâm hồn đẹp. Phụ nữ sở hữu khí chất hơn người sẽ tỏa sáng từ bên trong. Họ biết cách yêu, biết cách hoàn hiện bản thân để ngày một tốt đẹp hơn và khiến người ta yêu thương mình mãi không rời.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giữ cho tình yêu luôn tươi mới và mặn nồng dù năm tháng trôi đi

Sau khi cưới nhau, thời kỳ mật ngọt qua đi, mọi thứ bỗng chốc rơi vào lối mòn, vậy làm sao để có thể giữ lửa cho cuộc hôn nhân của bạn?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Hạnh phúc là biết bằng lòng với những gì mình có

Người hạnh phúc thật sự là người biết bằng lòng. Họ không phóng đại nỗi đau trong lòng, không vì khó khăn nhất thời mà bỏ qua những niềm hạnh phúc mà họ từng có được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 phẩm chất tạo nên sức hút khó cưỡng của người phụ nữ trong mắt cánh mày râu

Có câu nói: "Gương mặt đẹp thì giống nhau nhưng tâm hồn đẹp thì là 1 trong 1 triệu." Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu sức hút khó cưỡng trong lòng phái mạnh thường sở hữu những phẩm chất hiếm có.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có vận số tốt và hậu vận thành công, nhìn thoáng qua sẽ thấy 3 đặc điểm này

Nhìn chung, những người có vận số tốt và được dự đoán sẽ thành đạt trong tương lai không hề bình thường. Họ có tầm nhìn vào những nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó cũng chính là lý do họ đạt được những thứ mà người khác không đạt được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Ai cũng khẳng định rằng một người trưởng thành, một sự nghiệp thành công đến từ một gia đình hạnh phúc. 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí của gia đình đang tăng, tài lộc đang đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Ai cũng khẳng định rằng một người trưởng thành, một sự nghiệp thành công đến từ một gia đình hạnh phúc. 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí của gia đình đang tăng, tài lộc đang đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage