4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý, an nhàn

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : cungcau.vn
01-01-2020
  0   2087

Tân Hợi (1971) mệnh Thoa Xuyến Kim

 

Tuổi Tân Hợi vốn được trời sinh là người hiểu biết và nhạy bén. Thiên can Tân (Kim) sinh cho địa chi Hợi (thủy) được thuận lợi nhiều điều trong cuộc đời.

 

Tính cách người Tân Hợi ôn hòa, không ưa tranh đấu xô bồ cũng chẳng thích bon chen. Khi người tuổi này nhận định một vấn đề theo ý kiến của bản thân rồi họ khó thay đổi nên dẫn đến tính bảo thủ trong họ. Hơn nữa, bản thân người mệnh Kim ít nhiều có tính bảo thủ.

 

Năm Canh Tý 2020, tuổi Tân Hợi có nhiều cơ hội kinh doanh và làm ăn được tiền của. Nhưng đi kèm với tài lộc là tai họa nên trong khi tính toán làm ăn cần minh bạch, thận trọng.

 

Năm này, sao Thái Dương chiếu mệnh tuổi Tân Hợi nên có hung họa sẽ đều vượt qua được hết và nhận được sự tương trợ, giúp đỡ.

 

Tân Dậu (1981) mệnh Thạch Lựu Mộc

 

Tuổi Tân Dậu có nhiều đặc biệt được biết đến là tuổi kiên cường bước qua khó khăn để đạt được hạnh phúc. 

 

Tư tưởng người tuổi này ít khi bị ảnh hưởng bởi thời cuộc. Ý chí mạnh mẽ và kiên định của tuổi Tân Dậu không phải tuổi nào cũng có được. Sự cứng cáp ấy lại được tôi luyện lâu dài trong cuộc sống nên tuổi Tân Dậu thực sự rất quật cường. Bên cạnh đó, sự chăm chỉ, lương thiện, thông minh nhanh nhẹn và giỏi ngoại giao của tuổi này giúp cho công việc hanh thông đạt được nhiều tài lộc. 

 

Bước sang năm Canh Tý 2020, người tuổi này nên tính toán kỹ lưỡng trong việc chi tiêu. Trong năm này, sẽ chi tiêu nhiều vào các quan hệ ngoại giao và mua bán. Đồng thời, không nên khởi động công việc gì đại sự trong năm, sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở.

 

 

Tân Mùi (1991) mệnh Lộ Bàng Thổ

 

Tuổi Tân Mùi có địa chi Mùi (Thổ) sinh cho thiên can Tân (Kim) nên số mệnh người tuổi này thường xuất ra nhiều hơn thu vào. Tân Mùi thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ có tính cách ôn hòa, hiền lành và sẽ phải chịu vất vả trong những năm tháng tuổi trẻ.

 

Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Mùi được trời cho lộc làm ăn. May mắn và hanh thông trong công việc, khi tính toán cũng đạt được thuận lợi. Trong kinh doanh buôn bán phát đạt, có tiến hành đầu tư cũng đạt được mục đích. Tuy vậy, trong năm này, người tuổi Mùi lại bị hao tổn vì sức khỏe, nên đề phòng bệnh nặng.

 

Tân Tỵ (2001) mệnh Bạch Lạp Kim

 

Người tuổi Tân Tỵ có thiên can Tân (Kim) khắc địa chi Tỵ (Hỏa) vì vậy cuộc đời người tuổi này dự báo có nhiều chông gai, vất vả trong đời, muốn đạt được thành công phải trải qua nhiều thăng trầm, gian khó.

 

Người tuổi Tân Tỵ có tính cách hướng ngoại, nhanh nhẹn và ưa giao tiếp linh hoạt. Không bền bỉ hay khô cứng như người mệnh Kim khác, mệnh Bạch Lạp Kim đã nuôi dưỡng người Tân Tỵ có một tính cách khác.

 

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tân Tỵ gặp được nhiều may mắn và phúc lộc. Năm này, có nhiều sự kiện vui vẻ và bất ngờ đến với tuổi Tân Tỵ. Nếu có gặp hung nạn cũng được trợ giúp tai qua nạn khỏi.

 

(Thông tin mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: baomoi.com

Tử vi 2020 của 12 con giáp - Luận tử vi trọn đời năm Canh Tý

Tử vi năm 2020 Canh Tý dự báo, tài chính của tuổi Tý sẽ duy trì triển vọng tốt. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý, an nhàn

Vận mệnh 12 con giáp khi bước sang năm 2020 có nhiều thay đổi và những người sinh năm Tân cũng không nằm ngoài quy luật của tạo hóa. Được trời cho lộc làm ăn, lấy đó làm động lực để phát triển cuộc sống và tạo nền tảng cho...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Bước sang năm 2020, những người sinh vào tháng âm lịch sau đón lộc trời cho, "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ

Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang năm 2020 "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Từ Rằm tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp nhờ hồng phúc tề thiên mà cuộc sống thăng hoa rực rỡ, cuối năm tình tiền thập toàn thập mỹ

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nhiều con giáp đã phải đối mặt với sóng gió, thử thách, bên cạnh đó cũng có những con giáp gặp được nhiều may mắn, cụ thể là 3 con giáp sau đây.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này càng có tiền càng hào phóng, bên ngoài lạnh lùng bên trong tình cảm, cả đời luôn có quý nhân phù trợ

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trời sinh là người vốn giàu có, bên cạnh đó họ còn sở hữu tính cách hào sảng, càng có tiền lại càng sống thoải mái nên cả đời gặp những điều tốt lành.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Trong 5 năm tới 3 con giáp này có tất cả trong tay, sự nghiệp thăng hoa, hôn nhân viên mãn, hậu vận đại phú đại tài

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra là được tận hưởng nhiều may mắn, có người không nghĩ rằng, 5 năm tới cuộc sống của mình sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 được sao cát tinh chiếu mệnh, những tháng cuối năm có quý nhân phù trợ, hóa hung thành cát

Ai mà không mong mình sẽ gặp được những điều tốt đẹp. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, thậm chí trong từng năm khác nhau mọi người sẽ đối diện với vận mệnh tốt xấu khác nhau do sao Cửu diệu chiếu mệnh.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: tintuconline.com

Từ Rằm tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp nhờ hồng phúc tề thiên mà cuộc sống thăng hoa rực rỡ, cuối năm tình tiền thập toàn thập mỹ

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nhiều con giáp đã phải đối mặt với sóng gió, thử thách, bên cạnh đó cũng có những con giáp gặp được nhiều may mắn, cụ thể là 3 con giáp sau đây.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Linh

Hay phàn nàn sẽ chỉ khiến cuộc đời ta ngắn lại

Mỗi người trong cuộc sống đều sẽ gặp phải những chuyện không như ý, một số người khi gặp phải cản trở, lựa chọn đối mặt với nó mà tiến lên, có người lại lựa chọn phàn nàn về mọi thứ. Nhưng khi chúng ta bắt đầu phàn nàn cũng...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Guu

Yêu thương đâu cần đao to búa lớn, chỉ cần cả hai thấu hiểu là đủ

Tôi ngưỡng mộ thứ tình yêu đi dọc chiều dài nhớ thương, không ồn ào đao to búa lớn, không vồn vã sân tính thiệt hơn, để rồi hạnh phúc bằng lời cầu hôn. Mười năm cạnh kề ở bên, quá đỗi tử tế để nhìn nhau già đi theo...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Đàn ông tốt thường là người chẳng bao giờ tặng quà cho vợ

Nhiều người phụ nữ cho rằng, khi lấy nhau về chồng thay đổi hẳn chẳng còn quan tâm tặng quà như lúc mới yêu nữa. Nhưng thực chất, đàn ông tốt là chẳng bao giờ tặng quà cho vợ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Biển Xanh

Valentine về, em nhớ anh!

Một mùa Valentine nữa lại đi qua, từ khi mình xa nhau đến giờ trong em chưa từng có giây phút nào quên anh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: beautiesvietnam.vn

Làm sao để biết một chàng trai Thần Nông đã phải lòng bạn?

Những chàng trai thuộc cung này nắm rất rõ ngôn ngữ cơ thể của bạn và của chính họ. Vậy nên, hãy quan sát cử chỉ, dáng điệu, cách hắn nhìn bạn,… vì biết đâu là người ta đang “để lộ” vài dấu hiệu Thiên Yết thích bạn thì sao?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Dương Mộc

Khỏe mạnh về thể xác chưa đủ, giữ vững cả sức khỏe tinh thần trước nguy nan cuộc sống mới là hay

Đừng biến nỗi lo sợ thành cơn ác mộng quấy nhiễu cuộc sống, giữ vững sức khoẻ từ thể xác tới cả tinh thần mới là cách nhanh nhất để bảo vệ chính mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage