4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý, an nhàn

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : cungcau.vn
01-01-2020
  0   2929

Tân Hợi (1971) mệnh Thoa Xuyến Kim

 

Tuổi Tân Hợi vốn được trời sinh là người hiểu biết và nhạy bén. Thiên can Tân (Kim) sinh cho địa chi Hợi (thủy) được thuận lợi nhiều điều trong cuộc đời.

 

Tính cách người Tân Hợi ôn hòa, không ưa tranh đấu xô bồ cũng chẳng thích bon chen. Khi người tuổi này nhận định một vấn đề theo ý kiến của bản thân rồi họ khó thay đổi nên dẫn đến tính bảo thủ trong họ. Hơn nữa, bản thân người mệnh Kim ít nhiều có tính bảo thủ.

 

Năm Canh Tý 2020, tuổi Tân Hợi có nhiều cơ hội kinh doanh và làm ăn được tiền của. Nhưng đi kèm với tài lộc là tai họa nên trong khi tính toán làm ăn cần minh bạch, thận trọng.

 

Năm này, sao Thái Dương chiếu mệnh tuổi Tân Hợi nên có hung họa sẽ đều vượt qua được hết và nhận được sự tương trợ, giúp đỡ.

 

Tân Dậu (1981) mệnh Thạch Lựu Mộc

 

Tuổi Tân Dậu có nhiều đặc biệt được biết đến là tuổi kiên cường bước qua khó khăn để đạt được hạnh phúc. 

 

Tư tưởng người tuổi này ít khi bị ảnh hưởng bởi thời cuộc. Ý chí mạnh mẽ và kiên định của tuổi Tân Dậu không phải tuổi nào cũng có được. Sự cứng cáp ấy lại được tôi luyện lâu dài trong cuộc sống nên tuổi Tân Dậu thực sự rất quật cường. Bên cạnh đó, sự chăm chỉ, lương thiện, thông minh nhanh nhẹn và giỏi ngoại giao của tuổi này giúp cho công việc hanh thông đạt được nhiều tài lộc. 

 

Bước sang năm Canh Tý 2020, người tuổi này nên tính toán kỹ lưỡng trong việc chi tiêu. Trong năm này, sẽ chi tiêu nhiều vào các quan hệ ngoại giao và mua bán. Đồng thời, không nên khởi động công việc gì đại sự trong năm, sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở.

 

 

Tân Mùi (1991) mệnh Lộ Bàng Thổ

 

Tuổi Tân Mùi có địa chi Mùi (Thổ) sinh cho thiên can Tân (Kim) nên số mệnh người tuổi này thường xuất ra nhiều hơn thu vào. Tân Mùi thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ có tính cách ôn hòa, hiền lành và sẽ phải chịu vất vả trong những năm tháng tuổi trẻ.

 

Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Mùi được trời cho lộc làm ăn. May mắn và hanh thông trong công việc, khi tính toán cũng đạt được thuận lợi. Trong kinh doanh buôn bán phát đạt, có tiến hành đầu tư cũng đạt được mục đích. Tuy vậy, trong năm này, người tuổi Mùi lại bị hao tổn vì sức khỏe, nên đề phòng bệnh nặng.

 

Tân Tỵ (2001) mệnh Bạch Lạp Kim

 

Người tuổi Tân Tỵ có thiên can Tân (Kim) khắc địa chi Tỵ (Hỏa) vì vậy cuộc đời người tuổi này dự báo có nhiều chông gai, vất vả trong đời, muốn đạt được thành công phải trải qua nhiều thăng trầm, gian khó.

 

Người tuổi Tân Tỵ có tính cách hướng ngoại, nhanh nhẹn và ưa giao tiếp linh hoạt. Không bền bỉ hay khô cứng như người mệnh Kim khác, mệnh Bạch Lạp Kim đã nuôi dưỡng người Tân Tỵ có một tính cách khác.

 

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tân Tỵ gặp được nhiều may mắn và phúc lộc. Năm này, có nhiều sự kiện vui vẻ và bất ngờ đến với tuổi Tân Tỵ. Nếu có gặp hung nạn cũng được trợ giúp tai qua nạn khỏi.

 

(Thông tin mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Doanh Nghiệp

Số hoa tay không chỉ nói lên tài năng mà là thứ "nói đúng" về hôn nhân của một người phụ nữ

Bạn có biết hoa tay không chỉ nói nên tài năng, năng khiếu của một người mà nó còn là nơi biểu hiện đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân của một người phụ nữ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Doanh Nghiệp

Tướng bàn chân phụ nữ đi trên nhung lụa, cuộc đời có thể hưởng trọn vinh hoa phú quý

Người phụ nữ sở hữu tướng chân này cả cuộc đời luôn nhận nhiều may mắn, vui vẻ hạnh phúc.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Bật mí 4 con giáp nói dối như Cuội

Có những lời nói dối ích kỷ và trắng trợn chỉ mang lại lợi ích về bản thân mình, cũng có những khi ta bị đẩy vào hoàn cảnh phải dùng lời nói dối để bảo vệ người khác. Cùng xem ai sẽ là thần nói dối trong 12 con...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: baomoi.com

Tử vi 2020 của 12 con giáp - Luận tử vi trọn đời năm Canh Tý

Tử vi năm 2020 Canh Tý dự báo, tài chính của tuổi Tý sẽ duy trì triển vọng tốt. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý, an nhàn

Vận mệnh 12 con giáp khi bước sang năm 2020 có nhiều thay đổi và những người sinh năm Tân cũng không nằm ngoài quy luật của tạo hóa. Được trời cho lộc làm ăn, lấy đó làm động lực để phát triển cuộc sống và tạo nền tảng cho...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Bước sang năm 2020, những người sinh vào tháng âm lịch sau đón lộc trời cho, "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ

Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang năm 2020 "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Từ Rằm tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp nhờ hồng phúc tề thiên mà cuộc sống thăng hoa rực rỡ, cuối năm tình tiền thập toàn thập mỹ

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nhiều con giáp đã phải đối mặt với sóng gió, thử thách, bên cạnh đó cũng có những con giáp gặp được nhiều may mắn, cụ thể là 3 con giáp sau đây.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này càng có tiền càng hào phóng, bên ngoài lạnh lùng bên trong tình cảm, cả đời luôn có quý nhân phù trợ

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trời sinh là người vốn giàu có, bên cạnh đó họ còn sở hữu tính cách hào sảng, càng có tiền lại càng sống thoải mái nên cả đời gặp những điều tốt lành.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Bạch Dương và 3 chòm sao đối đầu với khó khăn trong tuần mới: Giải quyết ra sao?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 10/8 đến 16/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Để sống đời an nhiên, phụ nữ nên nhớ 'tiễn' ngay các mối quan hệ độc hại

Phụ nữ muốn sống an nhiên phải học được cách thấu hiểu, sẻ chia, bao dung với người bên cạnh, cách kiên nhẫn theo đuổi lý tưởng sống của chính mình, học cách tư duy độc lập, tự kiếm tiền và biết buông bỏ cả những điều không đáng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Mᴜốn biết người đàn ông có thương vợ hay không chỉ cần nhìn lúc cãi nhaᴜ là biết

Đã là vợ chồng thì không tɾánh được lúc mâᴜ thᴜẫn. Nhưng không phải cứ cãi nhaᴜ là tɾở nên xa cách nhaᴜ hơn. Ngược lại, người chồng thấᴜ hiểᴜ sẽ lᴜôn làm được việc này khi vợ chồng cãi vã.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: nghethuatsong.com

Bất cứ điều gì xảy ra thì đó chính là điều nên xảy ra

4 quy tắc tâm linh của người Ấn Độ dạy chúng ta những điều vô cùng đúng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 3/8 đến 9/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ đổ vỡ, Ma Kết yêu công việc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 3/8 đến 9/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Thanhnien

Truyện ngắn: Lọ mứt bị bỏ rơi

Hà đảo mắt quanh, tìm người nào có cảm tình để bắt chuyện. Người ngồi sát cô là một bà già chừng bảy mươi, đang đọc say sưa một cuốn tiểu thuyết dày.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cafef

Sống an yên cần tránh xa 4 chữ "Quá": Trí nhớ quá tốt, lời nói quá nhiều, ánh mắt quá cao, đặc biệt là điều này quá nhỏ!

Để đời được bình thản, an yên thì nên tránh xa 4 chữ “Quá” sau đây. Có như vậy, phúc khí dần dần sẽ tới với cuộc sống của mình.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage