4 cung Hoàng đạo gặp được quý nhân trong tháng 6, từ giữa tháng cuộc đời sang trang, không mua nhà tậu xe thì cũng hưởng nhiều may mắn

Thể hiện : Vy Cầm
09-06-2021
  0   432

Bạch Dương

 

 

Bạch Dương là cung Hoàng đạo năng động, lạc quan và nhiệt tình trong cuộc sống. Đây cũng là những người tò mò và sẵn sàng học hỏi thêm những kiến thức mới trong cuộc sống. Bạch Dương luôn là người khởi xướng và dẫn đầu mọi thứ. Với lòng nhiệt huyết thôi thúc, Bạch Dương có thể đạt được mục tiêu mình đề ra mà không chờ đợi hay nhờ cậy ai. Đừng nhìn Bạch Dương đôi lúc bất cẩn và vô tâm mà đánh giá sai về cung Hoàng đạo này. Bạch Dương không chỉ có chỉ số trí tuệ khá cao mà còn là người thông minh, quyết đoán, luôn tiến lên từng bước để đạt được ước mơ của mình. Trong tháng 6 này, Bạch Dương có vận quý nhân, nên dù muốn hay không bạn cũng sẽ được người này giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn, rắc rối. Bên cạnh đó, sự nghiệp của Bạch Dương cũng ngày càng khởi sắc, cơ hội mở ra mỗi ngày, chỉ cần nắm bắt và kiên trì thì chẳng mấy chốc sẽ đón nhận được thành công mĩ mãn. Nhìn chung, chiêm tinh học dự rằng tháng 6 này Bạch Dương sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương, cuộc sống ngày càng sung túc.

 

 

Cự Giải

 

Cự Giải là cung Hoàng đạo đa sầu đa cảm, có trái tim nhân hậu và sở hữu một trực giác vô cùng nhạy bén. Đây cũng là người tốt bụng và luôn dành một tình yêu to lớn cho gia đình. Cự Giải luôn chân thành và sẵn sàng cống hiến bất tận cho những người mình yêu thương. Cự Giải là người sáng tạo, độc lập và có thể làm tốt mọi việc mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. Tháng 6 này được cho là một tháng may mắn dành cho Cự Giải, bởi bất kể bạn làm gì thì khả năng thành công cũng đều rất cao. Cự Giải vốn dĩ không phải người dễ bị đánh gục, vì thế dù có gặp bao nhiêu rắc rối thì càng khiến Cự Giải có thêm động lực để tiến lên mà thôi. Thêm nữa, nhờ có vận quý nhân giúp đỡ mà tài vận cũng như sự nghiệp của Cự Giải sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ trong tháng này. Trong tháng, cung Hoàng đạo này sẽ tìm ra được những hướng đi mới trong công việc, đồng thời kiếm được một khoản tiền không hề nhỏ. Nhìn chung, đây sẽ là một tháng vô cùng yên ấm và sung túc dành cho Cự Giải.

 

Bọ Cạp

 

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo tinh tế, nghiêm túc và đầy đam mê. Bọ Cạp thường mang vẻ ngoài lạnh lùng, bí ẩn nhưng thực chất lại là một người giàu tình cảm và luôn hết lòng vì những người mình yêu thương. Cung Hoàng đạo này theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi việc, vì thế bạn luôn tỉ mỉ trong công việc và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng luôn đặt ra yêu cầu cao cho bản thân và không thích phải thua kém người khác. Điều đó khiến Bọ Cạp luôn chăm chỉ và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống. Tháng 6 này, thái độ cầu tiến và cống hiến của Bọ Cạp sẽ giành được ấn tượng tốt đẹp trong mắt cấp trên. Bạn sẽ được trao thêm nhiều nguồn lực và cơ hội để chinh phục những đỉnh cao mới. Nhờ vận quý nhân trợ giúp nên mọi khó khăn Bọ Cạp đều giải quyết ổn thỏa. Chiêm tinh dự rằng trong tháng này Bọ Cạp nhiều khả năng được thăng chức và thu nhập vì thế cũng tăng lên đáng kể. Chuyện mua hàng không cần nhìn giá không còn là chuyện xa vời với bạn nữa rồi.

 

 

Bảo Bình

 

Bảo Bình là người độc lập, khác biệt và có nhiều năng lượng. Đây cũng là người cực kì sâu sắc, thông minh, có trí tuệ và thích giúp đỡ người khác. Bảo Bình thích tự nghiên cứu và tự đưa ra kết luận về mọi thứ thay vì chỉ dựa vào những gì mà người khác nói. Bảo Bình cũng có một lối suy nghĩ độc đáo, vượt trội mà không một cung Hoàng đạo nào có thể sở hữu được. Chỉ cần đặt ra mục tiêu rõ ràng thì Bảo Bình luôn hướng về nó, dù có gặp khó khăn trắc trở đến mấy cũng không bao giờ đầu hàng. Hơn nữa, Bảo Bình lại có khả năng học hỏi rất nhanh, làm gì cũng đi trước người khác vài bước nên luôn giành được chiến thắng trong cuộc sống. Từ tháng 6 này, nhờ vận quý nhân trợ giúp mà cuộc sống của Bảo Bình cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng sẽ đạt được những hoài bão lớn trong sự nghiệp, tài vận được cải thiện đáng kể, chuyện mua nhà tậu xe dường như trở nên dễ dàng hơn.

 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Giọng đọc: Vy Cầm

Top 4 cung Hoàng đạo sở hữu tâm lý siêu mạnh mẽ, trời sập trước mắt cũng không thay đổi sắc mặt

Xử Nữ là một chòm sao được đánh giá cao về mặt trí tuệ, họ yêu thích sự hoàn mỹ nên sẽ không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân, năng lực được cải thiện từng ngày.

Giọng đọc: Vy Cầm
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 cô nàng cung hoàng đạo này chỉ thích say mê tình ái với 'phi công trẻ'

Thử xem bạn có phải là người thích yêu trai trẻ không nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 cung hoàng đạo mất hứng thú và nhanh chóng hết yêu, quên ngay người yêu cũ

Thử xem bạn có phải là người nhanh hết yêu không nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Vietnamnet

3 cung hoàng đạo nổi tiếng là 'thần kiếm tiền', đi đến đâu cũng tạo ra cơ hội làm ăn lớn

Nói về khả năng kiếm tiền thì 3 cung hoàng đạo này đứng đầu, không ai dám sánh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Giọng đọc: Vy Cầm
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Mỗi lời nói ra vừa là một 'nụ hôn', vừa có thể là một 'lưỡi dao' sắc bén

Mỗi lời nói đều có sức ảnh hưởng riêng, vì thế nên hãy nhớ chọn lời hay ý đẹp, nói điều lành cho người khác mới có thể tích lũy phước báu cho mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Channel B

Làm 30 điều sau để tình yêu thêm bền lâu – bất ngờ nhất là điều thứ 30

Đừng nắm mãi những điều không vui, hãy biết khi nào thì nên để nó đi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Chuyện nhỏ mà!

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Chuyện nhỏ mà!" qua giọng đọc MC Vy Cầm nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm

Top 4 cung Hoàng đạo sở hữu tâm lý siêu mạnh mẽ, trời sập trước mắt cũng không thay đổi sắc mặt

Xử Nữ là một chòm sao được đánh giá cao về mặt trí tuệ, họ yêu thích sự hoàn mỹ nên sẽ không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân, năng lực được cải thiện từng ngày.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông tốt phải là người mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn và được tôn trọng

Có nhiều đặc điểm để đánh giá một người đàn ông tốt, hãy đọc bài viết dưới đây để cùng ngẫm xem người đó của bạn có phải một người đàn ông tốt thật sự chưa nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

10 nghịch lý tréo ngoe của cuộc sống: Càng cố giữ ai đó thì bạn càng đẩy họ ra xa

Có nhiều chân lý quan trọng trong cuộc sống lại mang vẻ ngoài khá nghịch lý. Thoạt nghe, chúng ta sẽ thấy nó thật nực cười và trái với tự nhiên. Làm sao có thể mâu thuẫn như vậy trong cùng một sự việc? Nhưng kinh nghiệm thực tế lại...

Youtube

Facebook Fanpage