4 cung Hoàng đạo này có tháng 5 may mắn rực rỡ, cuộc đời như cá gặp nước, không chỉ giàu có sung túc mà sự nghiệp vươn lên tầm cao mới

Thể hiện : Vy Cầm
12-05-2021
  0   870

Xử Nữ

 

Xử Nữ là cung Hoàng đạo theo chủ nghĩa lý tưởng, làm việc gì cũng cầu toàn, cẩn thận và tỉ mỉ. Đây cũng là người có tinh thần quảng đại, bao dung. Xử Nữ khéo léo trong công việc, luôn tuân theo mọi quy tắc, luật lệ và không bao giờ hài lòng khi công việc hoặc kế hoạch chưa hoàn thành theo ý muốn. Cung Hoàng đạo cũng là người thực tế, thích chăm sóc và giúp đỡ mọi người xung quanh. Xử Nữ cũng là người có tính cạnh tranh cao, làm việc gì cũng chú trọng đến tiểu tiết và theo đuổi sự hoàn hảo nên bạn dễ dàng nhận được sự tin tưởng và coi trọng của cấp trên. Theo chiêm tinh học, tháng 5 này chính là một tháng may mắn rực rỡ với người thuộc cung Xử Nữ. Nhờ những đức tính tốt đẹp trong con người bạn mà sự nghiệp và tài vận của bạn phát triển vượt bậc trong thời gian này. Bên cạnh đó, do có quý nhân phù trợ nên Xử Nữ bất kể làm gì cũng đều suôn sẻ, thuận lợi, kết quả luôn mĩ mãn, thành công như ý.

 

 

Thiên Bình

 

Thiên Bình là cung Hoàng đạo giỏi ngoại giao, duyên dáng, dễ tính và có thể hợp tác được với nhiều loại người. Khả năng thỏa hiệp và tài thuyết phục của Thiên Bình cũng khiến cung Hoàng đạo này trở thành một trong những thành viên xuất sắc trong bất kì tập thể nào mà họ tham gia. Đây cũng là cung Hoàng đạo sáng tạo, độc lập, dũng cảm và làm việc gì cũng đều cố gắng, nỗ lực hết sức mình. Trong cuộc sống, Thiên Bình luôn hướng đến những điều tích cực, lạc quan và vui vẻ. Chính điều này cũng khiến Thiên Bình thu hút được rất nhiều quý nhân trong đời. Bước vào tháng 5 tới đây, vận mệnh của Thiên Bình như cá gặp nước, mọi sự đều hanh thông như ý. Cụ thể, sự nghiệp của Thiên Bình sẽ có những hướng phát triển mới giúp bạn có được vị trí cao tại nơi làm việc, đồng thời bạn cũng sẽ được tăng lương hoặc nhận được một khoản tiền lớn cho những nỗ lực của mình. Thêm nữa, do có vận quý nhân trợ giúp nên Thiên Bình đi đến đâu là được giúp đỡ đến đấy.

 

 

Sư Tử

 

Sư Tử là cung Hoàng đạo phóng khoáng, cởi mở và lạc quan. Cung Hoàng đạo này thường xuyên tạo ra được những kì tích bằng chính sự nỗ lực của bản thân. Sư Tử cũng là người có năng lượng và sinh lực dồi dào, luôn luôn bận rộn và lúc nào cũng nhiều hoài bão, sáng tạo. Trong cuộc sống lẫn công việc, Sư Tử luôn cố gắng hết sức mình. Đặc biệt, một khi Sư Tử đã hứa thì sẽ luôn làm đến cùng, không bao giờ thất hứa với bất kì ai. Đây cũng là cung Hoàng đạo hướng ngoại nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Sự vui vẻ, hoạt bạt, mạnh dạn của Sư Tử thu hút được rất nhiều quý nhân, đồng thời cũng giúp cung Hoàng đạo này luôn tỏa sáng ở bất kì nơi nào mình đi qua. Trong tháng 5 này, Sư Tử dễ dàng giành được sự tôn trọng và yêu mến của mọi người. Điều này giúp cho sự nghiệp của Sư Tử phát triển vượt bậc, đồng thời tài vận cũng được cải thiện đáng kể. Chưa kể, nhờ có vận quý nhân trợ giúp mà cuộc sống của Sư Tử trong tháng này cũng thuận buồm xuôi gió, việc gì cũng thành công viên mãn.

 

Ma Kết

 

Ma Kết là cung Hoàng đạo nghiêm túc và nhiều tham vọng nhất trong số 12 chòm sao. Một khi đã đặt ra mục tiêu, Ma Kết sẽ không do dự mà phấn đấu đến cùng thì thôi. Sự quyết tâm, nghiêm túc và luôn cống hiến hết mình chính là những ưu điểm giúp cung Hoàng đạo này có một sự nghiệp vững chắc và ổn định. Bên cạnh đó, Ma Kết không bao giờ tồn tại tâm lý cầu may, cũng không nghĩ những thành quả của mình là đương nhiên, vì vậy cung Hoàng đạo này luôn cẩn thận và suy xét mọi thứ một cách chi tiết, cụ thể. Đây cũng là cung Hoàng đạo mạnh mẽ, đáng tin cậy, có óc tổ chức và làm việc gì cũng tận tâm. Điều này giúp Ma Kết dễ dàng đạt được kết quả tốt, được lãnh đạo coi trọng và mọi người xung quanh kính nể. Trong tháng 5 này, vận may sẽ mỉm cười với Ma Kết khiến cho cuộc sống của bạn như cá gặp nước, không chỉ sự nghiệp phát triển thăng hoa mà tài vận cũng dồi dào sung túc. Hơn nữa, trong tháng này, Ma Kết đi đâu làm gì cũng được quý nhân phù trợ giúp mọi chuyện đều suôn sẻ, may mắn.

 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Giọng đọc: Vy Cầm

Top 4 cung Hoàng đạo sở hữu tâm lý siêu mạnh mẽ, trời sập trước mắt cũng không thay đổi sắc mặt

Xử Nữ là một chòm sao được đánh giá cao về mặt trí tuệ, họ yêu thích sự hoàn mỹ nên sẽ không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân, năng lực được cải thiện từng ngày.

Giọng đọc: Vy Cầm
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 cô nàng cung hoàng đạo này chỉ thích say mê tình ái với 'phi công trẻ'

Thử xem bạn có phải là người thích yêu trai trẻ không nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 cung hoàng đạo mất hứng thú và nhanh chóng hết yêu, quên ngay người yêu cũ

Thử xem bạn có phải là người nhanh hết yêu không nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Vietnamnet

3 cung hoàng đạo nổi tiếng là 'thần kiếm tiền', đi đến đâu cũng tạo ra cơ hội làm ăn lớn

Nói về khả năng kiếm tiền thì 3 cung hoàng đạo này đứng đầu, không ai dám sánh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Giọng đọc: Vy Cầm
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Mỗi lời nói ra vừa là một 'nụ hôn', vừa có thể là một 'lưỡi dao' sắc bén

Mỗi lời nói đều có sức ảnh hưởng riêng, vì thế nên hãy nhớ chọn lời hay ý đẹp, nói điều lành cho người khác mới có thể tích lũy phước báu cho mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Channel B

Làm 30 điều sau để tình yêu thêm bền lâu – bất ngờ nhất là điều thứ 30

Đừng nắm mãi những điều không vui, hãy biết khi nào thì nên để nó đi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Chuyện nhỏ mà!

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Chuyện nhỏ mà!" qua giọng đọc MC Vy Cầm nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm

Top 4 cung Hoàng đạo sở hữu tâm lý siêu mạnh mẽ, trời sập trước mắt cũng không thay đổi sắc mặt

Xử Nữ là một chòm sao được đánh giá cao về mặt trí tuệ, họ yêu thích sự hoàn mỹ nên sẽ không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân, năng lực được cải thiện từng ngày.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông tốt phải là người mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn và được tôn trọng

Có nhiều đặc điểm để đánh giá một người đàn ông tốt, hãy đọc bài viết dưới đây để cùng ngẫm xem người đó của bạn có phải một người đàn ông tốt thật sự chưa nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

10 nghịch lý tréo ngoe của cuộc sống: Càng cố giữ ai đó thì bạn càng đẩy họ ra xa

Có nhiều chân lý quan trọng trong cuộc sống lại mang vẻ ngoài khá nghịch lý. Thoạt nghe, chúng ta sẽ thấy nó thật nực cười và trái với tự nhiên. Làm sao có thể mâu thuẫn như vậy trong cùng một sự việc? Nhưng kinh nghiệm thực tế lại...

Youtube

Facebook Fanpage