4 điều mà người phụ nữ đắt giá không bao giờ làm: Dùng tất cả để đánh đổi lấy tình yêu là việc ngốc nghếch nhất

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
10-03-2022
  0   365

Dành tất cả để đánh đổi tình yêu của đàn ông

Dùng tiền bạc, tình cảm và thể xác để đánh đổi tình yêu của đàn ông là điều mà những người phụ nữ đắt giá không bao giờ làm. Bởi vì họ biết được rằng trong tình cảnh đó, người phụ nữ không thể có được tình cảm thực sự của đàn ông.

 

Một người phụ nữ biết tự trọng và biết yêu bản thân mới đáng được đàn ông yêu thương. Muốn người đàn ông yêu mình, phụ nữ sẽ tìm nhiều cách để giúp bản thân trở nên đắt giá. Có như vậy thì họ mới đáng được đàn ông yêu thương, nâng niu và trân trọng.

 

 

Hạ thấp nguyên tắc của bản thân

Mỗi người đều có điểm mấu chốt và nguyên tắc riêng. Tuy nhiên, khi đứng trước người yêu, người phụ nữ đắt giá thường không dễ dàng gì hạ thấp nguyên tắc của bản thân. Khi phụ nữ cố gắng hạ thấp nguyên tắc của bản thân, họ sẽ khiến người kia khinh thường mình. Trong một mối quan hệ, khi một người phụ nữ đã hạ mình đến mức như vậy, làm sao cô ấy có thể mong đợi người khác đối xử tốt với mình?

 

Thay đổi để phù hợp với những người khác

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ta nên yêu tất cả con người bạn, cả điểm xấu cả điểm mạnh chứ không phải một phần của bạn. Một người phụ nữ khôn ngoan và đắt giá sẽ không dễ dàng gì hạ thấp bản thân vì người khác. 

 

Cố tình phô trương sự giàu có của bản thân

Trong xã hội ngày nay, tiền quả thực là một thứ tuyệt vời. Nhưng một người phụ nữ thực sự cao quý và đắt giá không bao giờ cố tình phô trương sự giàu có của mình trước mặt người khác mà theo đuổi khí chất từ bên trong. Chỉ có những người phụ nữ phù phiếm mới thích phô trương, khoe mẽ.

 

 

Một người phụ nữ nên đối xử tốt với chính mình, có nguyên tắc riêng, theo đuổi của riêng mình và cách đối nhân xử thế của riêng mình với người khác. Đừng dễ dàng thay đổi bản thân vì người khác và đừng chủ động hạ thấp bản thân vì người khác. Điều này không xứng đáng và chỉ khiến người khác coi thường bạn mà thôi.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nhìn vào 4 điểm này là biết hết

Muốn biết mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nàng dâu chỉ cần nhìn vào 4 điểm này là rõ sự tình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Ứng xử thông minh: Làm sao ứng phó khi bị sếp chỉ trích trước mặt nhiều người?

Ứng xử thông minh không những giúp bạn gắn kết mọi người mà còn vững vàng trước lời chỉ trích. Cùng Emdep bỏ túi 5 mẹo sau đây khi bị sếp phê bình nhé.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông yêu thật lòng sẽ không nói 'Anh yêu em' mà làm 5 điều này vì bạn

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ làm nhiều hơn là nói. Họ sẽ làm nhiều điều để chứng tỏ tình cảm chân thành với bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bộc lộ cảm xúc cá nhân: Vì sao bạn không nên kìm nén chúng?

Bộc lộ cảm xúc cá nhân không những giúp bạn giải tỏa tâm trạng mà còn kéo gần các mối quan hệ xã hội. Vì sao bạn không nên kìm nén?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 sự thật không thể chối cãi về hôn nhân, cô nàng nào cũng nên đọc trước khi nhận lời cầu hôn

Tình yêu thì là màu hồng nhưng hôn nhân thì không phải lúc nào cũng là màu hồng như bạn mơ tưởng. Bạn gái hãy đọc những sự thật dưới đây để có được hạnh phúc khi bước vào cánh cửa hôn nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giảm căng thẳng trong vòng 5 phút, giúp người hiện đại không ngại áp lực

Bí quyết giảm căng thẳng thật ra không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy để Emdep mách bạn những “tuyệt chiêu” đánh bay stress trong 5 phút nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ ơi, ở độ tuổi đẹp nhất, hãy sống sao cho rực rỡ nhất, hãy đối xử tử tế với chính mình

Ở tuổi đẹp nhất, chị em đừng ăn mặc quá xuề xòa, đừng ăn những đồ ăn gây hại đến sức khỏe. Hãy nhớ rằng dù có thế nào, bạn hãy yêu và đối xử tốt với chính bản thân mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage