5 con giáp có khả năng phát tài nhất trong tuần từ 6-12/8/2018

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
06-08-2018
  0   349

 

1. Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 6/8 đến 12/8/2018 cho biết vận trình tài lộc của tuổi Tý có nhiều cơ hội gia tăng. Bạn có cơ hội kiếm tiền, đầu tư thu lợi chỉ cần chịu bỏ chút thời gian là có được tiền bạc trong tay.

 

Chuyện tình cảm không phải là mối bận tâm của bạn vào thời gian này. Đơn giản là vì bạn đang muốn đầu tư công sức để công việc được thuận lợi và trôi chảy hơn, dù sao khi kinh tế ổn định rồi thì bạn có thể yên tâm tính đến chuyện hạnh phúc đời mình.

 

2.Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Tử vi tuần này của tuổi Sửu dự báo có cả điềm hung lẫn cát nhưng quyết định của chính bạn sẽ cho thấy đó là may mắn hay xui xẻo. Chuyện tình cảm ổn định không có điều gì phải lo lắng, người độc thân có thể tìm được một người cùng chung tay sau những biến cố lớn trong đời.

 

Riêng về phần tài lộc rất khó đoán định, bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền, nhất là người buôn bán kinh doanh nhưng tiền bạc lại khó tích tụ, vào hôm trước hôm sau lại ra đi mất. Do đó tuổi Sửu cần có kế hoạch thu chi cân đối, chia nhỏ số tiền vừa để tiết kiệm vừa dùng để đầu tư để tránh lạm chi.

 

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

 

Tử vi tuần 12 con giáp cho biết thời gian này tuổi Dần nên thận trọng với những quyết định của mình. Chuyện tình cảm có vẻ không được tốt cho lắm, bạn bỗng nhận ra giữa hai người còn tồn tại một khoảng cách khá lớn và không biết liệu có thể vượt qua được hay không.

 

Tử vi tuần cho biết tài lộc của con giáp này đầy đủ, tiền bạc dư dôi, có cơ hội phát tài phát lộc trông thấy. Điều quan trọng là bạn phải biết thế mạnh của mình là gì, tạo ưu thế cạnh tranh với đối thủ và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

 

Tử vi tuần phương Đông cho biết tuần này tuổi Mão không được may mắn cho lắm, có thể gặp phải nhiều khó khăn trở ngại hơn trong cuộc sống so với trước đó. Công việc của bạn những ngày đầu tuần vẫn tốt, nhưng chỉ duy trì được vài ngày là tình hình chuyển biến xấu đi.

 

Vận trinh tình cảm ảm đạm, không có nhiều tia hi vọng cho người độc thân. Có lẽ bạn vẫn còn nhiều nỗi buồn lo, chưa thoát khỏi đám mây đen trong quá khứ để hướng tới tương lai. Sự đổ vỡ trong tình cảm khiến tuổi Mão e ngại không dám bắt đầu một đoạn tình cảm mới.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

Tuổi Thìn đón tuần mới với niềm vui nhân đôi trong chuyện tình cảm. Người độc thân sớm tìm được một nửa để trao gửi yêu thương, duyên phận khá tình cờ nhưng lại khiến cho bạn vô cùng hạnh phúc, chỉ muốn giữ mãi vị ngọt tình yêu này thôi.

 

Công việc của bản mệnh cũng thuận lợi và suôn sẻ không kém. Đương nhiên không thể tránh được những vấp váp lúc tinh thần xao nhãng, kém tập trung nhưng may mắn là bạn có đủ sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn và sửa chữa sai lầm.

 

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Tử vi phương đông tuần nhắc nhở tuổi Tị nên chú ý trước sau trong tuần này thì mọi việc mới ổn thỏa. Công việc thì không đến nỗi nào, bạn tự tin dám nghĩ dám làm, cống hiến hết sức mình vì lợi ích tập thể nên ai cũng ghi nhận công lao này của bạn.

 

Đầu tuần tài lộc không được tốt cho lắm, tuổi Tị không muốn hoang phí nhưng có những việc bắt buộc phải chi nên vẫn phải rút hầu bao. Cuối tuần tài lộc tăng nhẹ, làm gì cũng thuận lợi, có cơ hội cải thiện thu nhập nhưng biết đủ mới là bí quyết hạnh phúc, đừng phụ thuộc quá nhiều vào tiền bạc nhé.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

Tử vi tuổi Ngọ tuần này vận trình tài lộc khá vượng giúp cho bản mệnh tự tin hơn vào bảo thân, dám nghĩ dám làm không e ngại trước các quyết định lớn. Cơ hội đến tay vào bạn không để nó tuột mất nên tài lộc cứ theo nhau ào ào đổ về nhà.

 

Vận đào hoa vượng nên người độc thân tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội để mở rộng mối quan hệ cho mình, tìm kiếm người cùng chung đôi. Càng gặp gỡ nhiều người thì bạn càng có thêm kinh nghiệm nhìn nhận về một người có phù hợp với bản thân hay không.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Xem bói tử vi tuần mới từ 6/8 đến 12/8/2018 là một tuần may mắn của tuổi Mùi. Công việc có nhiều khả năng thăng tiến, nhất là khi có người trợ giúp cho bạn tìm được hướng đi đúng đắn và xác định rõ mục tiêu trong tương lai cho mình.

 

Đường tình duyên thuận lợi chính là điểm sáng nhất trong tuần của bạn. Duyên phận cũng đã tới, người độc thân gặp được nhân duyên ưng ý, người có đôi có cặp cũng dần tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ hai người, không còn tình trạng mâu thuẫn liên miên vì những chuyện không đâu nữa.

 

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

 

 Vận trình tuần mới của tuổi Thân rất khó đoán định là hung hay cát. Chuyện tình cảm không mấy êm đẹp khi ngũ hành tương xung gây mâu thuẫn trong các mối quan hệ hai người, có thể bạn và người ấy vì những va vấp trong cuộc sống mà hiểu lầm nhau dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ.

 

Về phần công việc cũng không được như ý, có nhiều sự cố bất ngờ xuất hiện gây xáo trộn khiến bản mệnh bị phân tâm bởi nhiều thứ trong đó có chuyện tình cảm rối ren nên khó có thể hoàn thành công việc như dự định được. Tuổi Thân cần cố gắng nhiều hơn để bắt kịp tiến độ ban đầu.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

Xem tử vi tuần này 12 con giáp, tuổi Dậu nên lưu ý nhiều hơn tới công việc của mình. Trước tiên là chấn chỉnh thái độ làm việc, tập trung vào những lĩnh vực chính, cơ hội để bạn đạt được vị trí cao hơn đang nằm trong tầm với, vì thế hãy cố gắng để xứng đáng với năng lực của mình.

 

Chuyện tình cảm khiến bạn phải đối mặt với nhiều phiền toái trong thời gian này. Người có duyên nhưng chưa có phận, tình cảm không phải là thứ cố gắng mà có được, duyên hết rồi có níu kéo cũng chẳng làm gì được. Chi bằng buông bỏ để chờ đón những điều tốt đẹp hơn.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

Tử vi tuần từ 6/8 – 12/8/2018 của 12 con giáp báo hiệu tuổi Tuất sẽ đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Đôi lứa bên nhau tình nồng ý hợp, người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái, nhờ vậy mà cũng có thêm cơ hội gặp gỡ được người phù hợp với mình.

 

Vận trình công danh sự nghiệp có chút thăng trầm, lúc thì vượt qua khó khăn dễ dàng, lúc lại phải lao đao tìm đường vượt qua trở ngại. Song song với đó là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình, nếu có người dẫn đường thì ắt sẽ đi đúng hướng.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Vận trình tuần mới của tuổi Hợi hung cát đan xen, bản mệnh cần minh mẫn và sáng suốt mới có thể hạn chế bớt những rắc rối có thể xảy ra. Trong đó chuyện tình cảm khiến bạn phân vân nhiều nhất, không biết phải bắt đầu giải quyết từ đâu nên dễ mắc sai lầm.

 

Đường công danh có tín hiệu đáng mừng, con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho những trọng trách quan trọng, điều này đồng nghĩa trách nhiệm và áp lực tăng lên. Đây cũng là thử thách cho tuổi Hợi trước khi tiến lên vị trí mới.

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Rộn ràng tình lên ngôi cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 22-28/10/2018

Dương cưu đang có những ngày tháng êm đẹp trong tình yêu, tình cảm ngày càng tốt lên. Mặc dù trước đó giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều mâu thuẫn nhưng sau khi cùng ngồi lại nói chuyện và nhận được lời khuyên bảo, tư vấn của người...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy thách thức cho 12 con giáp từ ngày 22-28/10/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/10 đến 28/10/2018 dự báo vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen. Vận khí vào thời điểm đầu tuần tốt nên ưu tiên sắp xếp, tiến hành các công việc quan trọng trước thì khả năng thành công...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp nên làm gì để có tuần an nhiên và thuận lợi trong tuần từ 15-21/10/2018

Xem tử vi tuổi Sửu tuần này hung vận quá lớn nên dễ gặp phải điều xui xẻo, vận may của bạn có nhưng không đủ lớn để che chở cho những khó khăn gặp phải. Riêng về phần công việc thì vẫn tiến triển đều đều, bản mệnh có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy phấn khích với những màn đấu trí tuyệt vời của 12 cunng hoàng đạo từ ngày 15-21/10/2018

Xem tử vi cho biết về cơ bản tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu tốt, dù gặp phải chút rắc rối nhỏ nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết. Công việc tiến triển là nhờ bạn có mục tiêu rõ ràng, luôn tập trung tinh thần để hoàn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Những điều cần lưu ý giúp 12 con giáp thành công trong tuần từ 8/10-14/10/2018

Tử vi tuần mới nhất của người tuổi Thìn nhờ quý nhân nâng đỡ nên tài lộc vượng vô cùng. Đặc biệt là nữ mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền ngay từ lúc mà người khác còn chưa nhìn thấy, nếu biết nắm bắt cơ hội hiếm có này...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới ngập tràn yêu thương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu hoàn toàn bình ổn sau một khoảng thời gian dài thất bại liên miên, bạn có thể để mình được thả lỏng đôi chút. Công việc đang tiến triển rất tốt, bạn không còn tỏ ra bảo thủ, cứng nhắc nữa, thay vào...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vạn lối đường tình thăng hoa trong tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm trong tháng của bạn khá tốt đẹp, các cặp đôi lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu sâu sắc hơn, bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm của đối phương và cũng thông cảm khi đối phương có những quan điểm không phù hợp với...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tình yêu nói gì về 12 con giáp trong tháng 10/2018

Nhân duyên nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp. Đây là thời điểm lý tưởng để những bạn còn độc thân gặp gỡ, làm quen, bày tỏ tình cảm với người khác giới. Có khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong một tình...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 10 đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi tháng 12 chòm sao, Cự Giải có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ vào những tháng cuối năm. Tài vận không ổn định lắm, ngoài nguồn thu từ công việc chính thì bạn còn có thêm...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vinh hoa phú quý song toàn, 12 con giáp phất lên như diều trong tháng 10/2018

Tử vi tháng mới của tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều bất ngờ trong công việc. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch dự định.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy thách thức cho 12 con giáp từ ngày 22-28/10/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/10 đến 28/10/2018 dự báo vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen. Vận khí vào thời điểm đầu tuần tốt nên ưu tiên sắp xếp, tiến hành các công việc quan trọng trước thì khả năng thành công...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Rộn ràng tình lên ngôi cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 22-28/10/2018

Dương cưu đang có những ngày tháng êm đẹp trong tình yêu, tình cảm ngày càng tốt lên. Mặc dù trước đó giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều mâu thuẫn nhưng sau khi cùng ngồi lại nói chuyện và nhận được lời khuyên bảo, tư vấn của người...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này càng lớn tuổi càng giàu có và may mắn

Ai cũng sợ thời gian bào mòn tiền tài, nhan sắc nhưng với 3 con giáp này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có, vẻ đẹp không những không bị thời gian bào mòn mà ngày càng trẻ trung, yêu đời hơn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy phấn khích với những màn đấu trí tuyệt vời của 12 cunng hoàng đạo từ ngày 15-21/10/2018

Xem tử vi cho biết về cơ bản tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu tốt, dù gặp phải chút rắc rối nhỏ nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết. Công việc tiến triển là nhờ bạn có mục tiêu rõ ràng, luôn tập trung tinh thần để hoàn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp nên làm gì để có tuần an nhiên và thuận lợi trong tuần từ 15-21/10/2018

Xem tử vi tuổi Sửu tuần này hung vận quá lớn nên dễ gặp phải điều xui xẻo, vận may của bạn có nhưng không đủ lớn để che chở cho những khó khăn gặp phải. Riêng về phần công việc thì vẫn tiến triển đều đều, bản mệnh có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Bóc mẽ 5 cung hoàng đạo giỏi giả vờ hiền lành nhưng thực chất là "quả bom nổ chậm"

Cuộc sống đa chiều nên đừng nhìn vẻ bề ngoài của người khác mà đánh giá hết bản chất và con người bên trong của người ấy. Minh chứng như 5 cung hoàng đạo dưới đây, nhìn bề ngoài có vẻ hiền lành nhưng sự thật thì...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới ngập tràn yêu thương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu hoàn toàn bình ổn sau một khoảng thời gian dài thất bại liên miên, bạn có thể để mình được thả lỏng đôi chút. Công việc đang tiến triển rất tốt, bạn không còn tỏ ra bảo thủ, cứng nhắc nữa, thay vào...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Những điều cần lưu ý giúp 12 con giáp thành công trong tuần từ 8/10-14/10/2018

Tử vi tuần mới nhất của người tuổi Thìn nhờ quý nhân nâng đỡ nên tài lộc vượng vô cùng. Đặc biệt là nữ mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền ngay từ lúc mà người khác còn chưa nhìn thấy, nếu biết nắm bắt cơ hội hiếm có này...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tình yêu nói gì về 12 con giáp trong tháng 10/2018

Nhân duyên nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp. Đây là thời điểm lý tưởng để những bạn còn độc thân gặp gỡ, làm quen, bày tỏ tình cảm với người khác giới. Có khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong một tình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới thăng trầm bất định của 12 con giáp (Từ ngày 1/10-7/10/2018)

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu trong tuần không được tốt cho lắm khi có quá nhiều thử thách xảy ra. Bản mệnh vì bị công việc cá nhân cuốn đi nên không thể tập trung vào công việc. Ngay cả bản...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage