5 con giáp đủ đường thuận lợi trong trong tuần từ 29/4-5/5/2019

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
29-04-2019
  0   1604

 

1.Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới  cho biết công việc có nhiều xáo trộn do đầu tuần đang trong kỳ nghỉ, song giữa tuần bắt đầu đi làm trở lại thì bản mệnh phải xử lý nhiều vấn đề phát sinh. Đồng thời tâm lý muốn nghỉ ngơi vẫn còn vương vấn nên làm việc không tập trung cho lắm.

 

Vận tình duyên vượng vì đào hoa nở rộ, tuổi Tý đón tin vui trong chuyện tình cảm. Người độc thân nếu sống cởi mở thì có thể gặp được định mệnh đời mình trong những chuyến đi. Người có đôi cũng có thêm cơ hội hâm nóng tình cảm đôi lứa.

 

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Xem bói tuần mới của bạn công việc không được tốt cho lắm, một phần là do tuổi Sửu vẫn chưa bắt nhịp trở lại sau những ngày nghỉ ngơi nên có phần hơi lơ lễnh, tiến độ giảm sút đáng kể nhưng không ảnh hưởng gì quá lớn.

 

Tình cảm của tuổi Sửu tuần này khá tốt, các cặp đôi do có nhiều thời gian ở bên nhau nên có thể sẽ tiến thêm một bước mới để hai người gắn kết hơn trên con đường tương lai. Người độc thân cũng có cơ hội gặp người mới, nhưng nhân duyên chỉ thoáng qua chứ không để lại điều gì đặc biệt.

 

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

 

Tử vi phương Đông tuần dự báo vận trình của tuổi Dần khá tươi sáng. Cả đường công danh sự nghiệp và tình duyên đều tăng tiến vì có cát tinh trợ mệnh. Nhìn chung bản mệnh sẽ được tận hưởng những ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa và thu hoạch không ít thành quả.

 

Chuyện tình cảm hài hòa, những mâu thuẫn, vướng mắc giữa các cặp đôi được hóa giải. Có lẽ cũng nhờ những ngày nghỉ hai người ở bên nhau nên đã nhìn thấu tình cảm của nhau, hiểu và thông cảm cho đối phương nhiều hơn, cố gắng chung tay vun đắp cho cuộc sống gia đình.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

 

Bói tuần sau từ 29/4 - 5/5/2019 tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn. Trong đó phải kể tới đường công danh sự nghiệp rất khởi sắc, có thể đạt được cột mốc mới vì bản mệnh biết tận dụng sở trường của mình và biết làm thế nào để có được thành công.

Chuyện tình cảm cũng có những chuyển biến tích cực nhờ nhân duyên vượng, đào hoa nở rộ. Nếu còn độc thân bạn sẽ tìm thấy người để trao gửi tình cảm, việc của bạn cần làm chính là bày tỏ với người ấy, thể hiện sự chân thành với đối phương mà thôi.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 cho biết tuổi Thìn sẽ có một tuần an lành, mọi việc diễn ra tốt đẹp. Tài lộc tăng tiến bất ngờ, nhất là dân kinh doanh buôn bán sẽ có cơ hội thu bội tiền về tay, người làm dịch vụ tuy vất vả nhưng bù lại thu nhập sẽ khiến bạn thấy hài lòng.

 

Chuyện tình cảm thuận lợi, người chưa có đôi có cặp nhận được lời hẹn hò từ đối tượng khác phái. Bạn đừng căng thẳng quá hay đặt nặng vấn đề phải phát triển mối quan hệ này luôn, hãy cứ thoải mái và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên nhất có thể.

 

 6. Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Tử vi tuần từ 29/4/2019 của tuổi Tị đường công danh sự nghiệp “án binh bất động”. Nguyên nhân là do bản mệnh vẫn chưa thoát khỏi tâm lý muốn nghỉ ngơi để quay trở lại với công việc, có thể mắc sai sót ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

 

Chuyện tình cảm nhìn chung ổn định, mối quan hệ giữa các cặp đôi không có nhiều bước tiến mới. Ở bên nhau lâu hai bạn cũng quen với sự có mặt của nhau, không mâu thuẫn hay tranh cãi gì nhiều. Còn bạn nào độc thân cũng có thể gặp được người phù hợp với tiêu chuẩn của mình.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

 

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Ngọ nhìn chung tốt đẹp, không có điều gì phàn nàn. Duy chỉ có chuyện tình cảm là không được ưng ý cho lắm, bản mệnh cần có những động thái tích cực để đổi mới tình yêu, tránh đi vào lối mòn nhàm chán.

 

Đường công danh sự nghiệp không có tiến triển gì vì tuần này phần lớn thời gian là nghỉ ngơi, không làm việc. Hơn nữa khi quay trở lại với công việc, tuổi Ngọ vẫn chưa tập trung, tâm trí lơ đễnh nên dễ sai sót hoặc bị tiểu nhân gây khó dễ.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Tử vi tuần phương Đông báo hiệu vận trình của tuổi Mùi may mắn lấn át xui rủi, làm gì cũng hanh thông thuận lợi. Công danh phát đạt, tài lộc hưng vượng nên bản mệnh không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu, mua sắm trong tuần này.

 

Tin vui còn đến trong chuyện tình cảm, cơ hội cho người độc thân kết thúc tình trạng FA đã tới, bạn sẽ gặp được người khiến trái tim mình rung động và tiến tới quan hệ gần gũi. Bạn nào có đôi rồi cũng đạt được sự đồng cảm với đối phương, đôi lứa bên nhau không rời.

 

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

 

Xem tử vi tuần mới nhất của 12 con giáp vận trình của tuổi Thân may mắn lan tràn, là những ngày rất vui và hạnh phúc của bản mệnh. Song có hơi buồn một chút là tình cảm trúc trắc, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau vì còn nhiều điều ngăn trở giữa hai người.

 

Công danh sự nghiệp có thăng tiến nhưng không rõ rệt, nhờ sự giúp đỡ của quý nhân bạn cũng vượt qua được một số thử thách, tiến gần hơn tới mục tiêu đã định. Theo đà này, chẳng mấy chốc mà tuổi Thân sẽ vươn lên vị trí cao trong cơ quan.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

Xem tử vi trong tuần mới của tuổi Dậu cũng có chút hung vận nhưng không ảnh hưởng nhiều đến bản mệnh. Đường tài lộc cực kỳ rực rỡ, tiền bạc theo nhau đổ về nhà, đây là thời điểm tốt để đầu tư, làm ăn, kinh doanh dịch vụ vì lúc mọi người nghỉ ngơi cũng chính là lúc mình kiếm tiền.

 

Chuyện tình cảm không thuận là vì người độc thân phải nghe quá nhiều lời thúc giục từ phía gia đình. Song bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống an nhiên tự tại nên chưa có ý định thay đổi, bạn cũng chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tuất có được có mất. Cái được chính là chuyện tình cảm, người độc thân được ai đó giới thiệu cho gặp gỡ đối tượng khá ưng ý, nếu không ngại tìm hiểu thì có thể tiến triển xa hơn.

 

Điểm xấu chính là ở công việc, do có tiểu nhân cố tình gây khó dễ khiến con giáp này phải chịu thiệt thòi, ấm ức mà không làm gì được. Bạn vất vả làm lụng mà không được hưởng gì, cuối cùng để tiền bạc rơi vào tay kẻ khác nên trong lòng cảm thấy bất mãn.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Tử vi tuổi Hợi tuần mới công việc thuận lợi, trôi chảy, không có nhiều khó khăn mới, những khúc mắc cũ cũng được tháo gỡ. Bản mệnh thể hiện được khả năng ứng biến và xử lý vấn đề phát sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 

Chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi, các cặp đôi duy trì quan hệ hài hòa chuẩn bị có bước chuyển mới tiến tới sự gắn kết sâu sắc hơn. Nếu cảm thấy tình cảm chín muồi rồi thì đừng ngần ngại bàn tính chuyện hôn nhân để tình yêu không bị thời gian bào mòn mất.

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An  -  RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

2 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 18/5 đến 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khiến người khác mệt mỏi, Ma Kết sơ suất gây hậu quả lớn

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 18/5 đến 24/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Tử vi tuần 11/5 - 17/5 12 cung hoàng đạo: Song ngư sự nghiệp thăng tiến

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 11/5/2020 nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 chòm sao.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 4/5 đến 10/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sắp có bồ, Bảo Bình lên kế hoạch đi chơi xa

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 4/5 đến 10/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 20/4 đến 26/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị chơi xấu, Song Ngư quan hệ phức tạp

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 20/4 đến 26/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 13/4 đến 19/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó xong việc lớn, Nhân Mã họa từ miệng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 13/4 đến 19/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Phương Hiền,Diệp An
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/9 đến 15/9/2019: Thìn quý nhân phù trợ, Ngọ chểnh mảng công việc

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp tuần mới từ 9/9 đến 15/9/2019 nhé.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Cuộc sống không ngừng xoay vần của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 15-21/7/2019

Dự báo tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có thể đang trong giai đoạn trùng xuống của tình yêu. Hãy làm sống lại cảm xúc bằng những bất ngờ nhỏ cho người ấy, chẳng hạn như cùng nhau đi ăn trưa, tặng món...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Hé lộ sự nghiệp lên như diều gặp gió của 12 con giáp trong tuần từ 15-21/7/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị tuần mới may mắn hơn khi mà cát khí tăng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Chuyện tình đẹp như mơ của 12 cung hoàng đạo tuần từ 8-14/7/2019

Xem tử vi tuần này nói rằng vận trình tình duyên của Cự Giải tốt đẹp, có những mối quan hệ tình cảm tiến triển thành đôi

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

12 con giáp cần chú ý gì để có tuần mới rực rỡ, sáng tươi từ ngày 8-14/7/20019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần tuần này vận trình hung cát đan xen, đáng buồn là hung vận lại chiếm phần lớn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 cung hoàng đạo cần chú ý điều gì cho tuần mới hanh thông rực rỡ tuần từ 1-7/7/2019

Tài lộc tuần này của bạn khá tốt. Nhờ tài ăn nói, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi lộc và bạn nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều tiền bạc hơn nữa.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tài lộc vô cùng rực rỡ và khởi sắc của 12 con giáp trong tuần từ 1-7/7/2019

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Tý có vận tài lộc vô cùng rực rỡ và khởi sắc. Con giáp này làm việc gì, lĩnh vực nào thì tiền bạc cũng ào ào đổ về túi, các khoản thu nhập chính hay phụ đều có dấu hiệu tăng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Tiên tri như thần chuyện tình duyên của 12 con giáp trong tháng 7/2019

Phương diện tình cảm của tuổi Mão thuận lợi, người độc thân thì có cơ hội gặp gỡ, kết giao với bạn bè, mở rộng mối quan hệ xã hội và dễ dàng tìm thấy được nửa kia phù hợp với mình.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage