5 con giáp đủ đường thuận lợi trong trong tuần từ 29/4-5/5/2019

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
29-04-2019
  0   1060

 

1.Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới  cho biết công việc có nhiều xáo trộn do đầu tuần đang trong kỳ nghỉ, song giữa tuần bắt đầu đi làm trở lại thì bản mệnh phải xử lý nhiều vấn đề phát sinh. Đồng thời tâm lý muốn nghỉ ngơi vẫn còn vương vấn nên làm việc không tập trung cho lắm.

 

Vận tình duyên vượng vì đào hoa nở rộ, tuổi Tý đón tin vui trong chuyện tình cảm. Người độc thân nếu sống cởi mở thì có thể gặp được định mệnh đời mình trong những chuyến đi. Người có đôi cũng có thêm cơ hội hâm nóng tình cảm đôi lứa.

 

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Xem bói tuần mới của bạn công việc không được tốt cho lắm, một phần là do tuổi Sửu vẫn chưa bắt nhịp trở lại sau những ngày nghỉ ngơi nên có phần hơi lơ lễnh, tiến độ giảm sút đáng kể nhưng không ảnh hưởng gì quá lớn.

 

Tình cảm của tuổi Sửu tuần này khá tốt, các cặp đôi do có nhiều thời gian ở bên nhau nên có thể sẽ tiến thêm một bước mới để hai người gắn kết hơn trên con đường tương lai. Người độc thân cũng có cơ hội gặp người mới, nhưng nhân duyên chỉ thoáng qua chứ không để lại điều gì đặc biệt.

 

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

 

Tử vi phương Đông tuần dự báo vận trình của tuổi Dần khá tươi sáng. Cả đường công danh sự nghiệp và tình duyên đều tăng tiến vì có cát tinh trợ mệnh. Nhìn chung bản mệnh sẽ được tận hưởng những ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa và thu hoạch không ít thành quả.

 

Chuyện tình cảm hài hòa, những mâu thuẫn, vướng mắc giữa các cặp đôi được hóa giải. Có lẽ cũng nhờ những ngày nghỉ hai người ở bên nhau nên đã nhìn thấu tình cảm của nhau, hiểu và thông cảm cho đối phương nhiều hơn, cố gắng chung tay vun đắp cho cuộc sống gia đình.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

 

Bói tuần sau từ 29/4 - 5/5/2019 tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn. Trong đó phải kể tới đường công danh sự nghiệp rất khởi sắc, có thể đạt được cột mốc mới vì bản mệnh biết tận dụng sở trường của mình và biết làm thế nào để có được thành công.

Chuyện tình cảm cũng có những chuyển biến tích cực nhờ nhân duyên vượng, đào hoa nở rộ. Nếu còn độc thân bạn sẽ tìm thấy người để trao gửi tình cảm, việc của bạn cần làm chính là bày tỏ với người ấy, thể hiện sự chân thành với đối phương mà thôi.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 cho biết tuổi Thìn sẽ có một tuần an lành, mọi việc diễn ra tốt đẹp. Tài lộc tăng tiến bất ngờ, nhất là dân kinh doanh buôn bán sẽ có cơ hội thu bội tiền về tay, người làm dịch vụ tuy vất vả nhưng bù lại thu nhập sẽ khiến bạn thấy hài lòng.

 

Chuyện tình cảm thuận lợi, người chưa có đôi có cặp nhận được lời hẹn hò từ đối tượng khác phái. Bạn đừng căng thẳng quá hay đặt nặng vấn đề phải phát triển mối quan hệ này luôn, hãy cứ thoải mái và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên nhất có thể.

 

 6. Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Tử vi tuần từ 29/4/2019 của tuổi Tị đường công danh sự nghiệp “án binh bất động”. Nguyên nhân là do bản mệnh vẫn chưa thoát khỏi tâm lý muốn nghỉ ngơi để quay trở lại với công việc, có thể mắc sai sót ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

 

Chuyện tình cảm nhìn chung ổn định, mối quan hệ giữa các cặp đôi không có nhiều bước tiến mới. Ở bên nhau lâu hai bạn cũng quen với sự có mặt của nhau, không mâu thuẫn hay tranh cãi gì nhiều. Còn bạn nào độc thân cũng có thể gặp được người phù hợp với tiêu chuẩn của mình.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

 

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Ngọ nhìn chung tốt đẹp, không có điều gì phàn nàn. Duy chỉ có chuyện tình cảm là không được ưng ý cho lắm, bản mệnh cần có những động thái tích cực để đổi mới tình yêu, tránh đi vào lối mòn nhàm chán.

 

Đường công danh sự nghiệp không có tiến triển gì vì tuần này phần lớn thời gian là nghỉ ngơi, không làm việc. Hơn nữa khi quay trở lại với công việc, tuổi Ngọ vẫn chưa tập trung, tâm trí lơ đễnh nên dễ sai sót hoặc bị tiểu nhân gây khó dễ.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Tử vi tuần phương Đông báo hiệu vận trình của tuổi Mùi may mắn lấn át xui rủi, làm gì cũng hanh thông thuận lợi. Công danh phát đạt, tài lộc hưng vượng nên bản mệnh không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu, mua sắm trong tuần này.

 

Tin vui còn đến trong chuyện tình cảm, cơ hội cho người độc thân kết thúc tình trạng FA đã tới, bạn sẽ gặp được người khiến trái tim mình rung động và tiến tới quan hệ gần gũi. Bạn nào có đôi rồi cũng đạt được sự đồng cảm với đối phương, đôi lứa bên nhau không rời.

 

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

 

Xem tử vi tuần mới nhất của 12 con giáp vận trình của tuổi Thân may mắn lan tràn, là những ngày rất vui và hạnh phúc của bản mệnh. Song có hơi buồn một chút là tình cảm trúc trắc, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau vì còn nhiều điều ngăn trở giữa hai người.

 

Công danh sự nghiệp có thăng tiến nhưng không rõ rệt, nhờ sự giúp đỡ của quý nhân bạn cũng vượt qua được một số thử thách, tiến gần hơn tới mục tiêu đã định. Theo đà này, chẳng mấy chốc mà tuổi Thân sẽ vươn lên vị trí cao trong cơ quan.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

Xem tử vi trong tuần mới của tuổi Dậu cũng có chút hung vận nhưng không ảnh hưởng nhiều đến bản mệnh. Đường tài lộc cực kỳ rực rỡ, tiền bạc theo nhau đổ về nhà, đây là thời điểm tốt để đầu tư, làm ăn, kinh doanh dịch vụ vì lúc mọi người nghỉ ngơi cũng chính là lúc mình kiếm tiền.

 

Chuyện tình cảm không thuận là vì người độc thân phải nghe quá nhiều lời thúc giục từ phía gia đình. Song bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống an nhiên tự tại nên chưa có ý định thay đổi, bạn cũng chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tuất có được có mất. Cái được chính là chuyện tình cảm, người độc thân được ai đó giới thiệu cho gặp gỡ đối tượng khá ưng ý, nếu không ngại tìm hiểu thì có thể tiến triển xa hơn.

 

Điểm xấu chính là ở công việc, do có tiểu nhân cố tình gây khó dễ khiến con giáp này phải chịu thiệt thòi, ấm ức mà không làm gì được. Bạn vất vả làm lụng mà không được hưởng gì, cuối cùng để tiền bạc rơi vào tay kẻ khác nên trong lòng cảm thấy bất mãn.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Tử vi tuổi Hợi tuần mới công việc thuận lợi, trôi chảy, không có nhiều khó khăn mới, những khúc mắc cũ cũng được tháo gỡ. Bản mệnh thể hiện được khả năng ứng biến và xử lý vấn đề phát sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 

Chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi, các cặp đôi duy trì quan hệ hài hòa chuẩn bị có bước chuyển mới tiến tới sự gắn kết sâu sắc hơn. Nếu cảm thấy tình cảm chín muồi rồi thì đừng ngần ngại bàn tính chuyện hôn nhân để tình yêu không bị thời gian bào mòn mất.

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An  -  RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Giải mã tài lộc vững vàng thăng cấp của 12 con giáp từ 20-26/5/2019

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi tương đối bình thản, bạn không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không phải đối phó với những rắc rối lớn. Chủ yếu là những chuyện vụn vặt, những câu chuyện bên lề về tình cảm sẽ trở thành mối bận tâm khiến...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Bật mí tin vui dồn dập đến với 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 20-26/5/2019

Tuần tới, tài vận có những tín hiệu khả quan. Bạn cảm thấy hài lòng với tình hình tài chính hiện tại. Nhờ vào sự quảng giao, có nhiều mối quan hệ tốt, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Giải mã những biến động sẽ đến 12 con giáp trong tuần từ 13-19/5/2019

Xem bói tuần mới của bạn có thể sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà bản mệnh sẽ thăng quan tiến chức trong tuần này, nhưng đòi hỏi phải hết sức tập trung và phát huy mọi năng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo có sự nghiệp viên mãn và thành công nhất trong tuần từ 13-19/5/2019

Vận may tài chính đã tìm đến Bạch Dương. Dù có chút vấn đề liên quan đến tiền bạch nhưng bạn đều được gia đình, bạn bè hỗ trợ nhiệt tình để bạn có thể thực hiện được dự án của mình. Nếu tiếp tục nỗ lực hết mình bạn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Dự đoán chi tiết cuộc sống đầy biến động của 12 cung hoàng đạo tuần từ 6-12/5/2019

Tuần này công việc của bạn gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên bạn đều sẽ giải quyết được mọi thứ ổn thỏa vào cuối tuần thôi. Càng về sau bạn càng hiểu được mấu chốt của vấn đề thực sự nằm ở đâu để có thể tháo gỡ được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Đi tìm may mắn và quý nhân phù trợ cho 12 con giáp trong tuần từ 6-12/5/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 dự báo tuổi Dậu khá may mắn, nhất là đường công danh sự nghiệp khá rộng mở, có nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như làm những việc mà bản thân đã dự định từ lâu nhưng chưa có cơ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Hé lộ chuyện tình thăng thầm bất định của 12 con giáp trong tháng 5/2019

Chuyện tình cảm không lý tưởng, những mâu thuẫn, cãi vã ngày càng tăng. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái mất dần sự hài hòa, thay vào đó là sự căng thẳng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Đường tình vạn lối hanh thông 12 cung hoang đạo ngập tràn niềm vui trong tháng 5/2019

Tình duyên của bạn trong tháng này diễn ra khá suôn sẻ. Đối với những Song Ngư đã có người yêu thì tháng này vẫn mang lại cho bạn những bất ngờ và hạnh phúc.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Cách xem tướng chọn chồng lý tưởng cực chuẩn xác của người xưa.

Có câu “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, vậy nên, việc tìm được người đàn ông tốt để xây dựng hạnh phúc trăm năm là điều vô cùng quan trọng đối với cuộc đời người phụ nữ. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về điều này, thì hãy cùng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

4 nàng hoàng đạo sau càng mập mạp thì càng có số hưởng phú quý, lộc trời.

Con gái phải đầy đặn, có da có thịt một chút mới tốt, đó là quan điểm của vẻ đẹp truyền thống. Đặc biệt hơn, nếu 4 nàng hoàng đạo dưới đây mập mạp, tròn trịa một chút thì sẽ có số hưởng phú quý, lộc trời, được chồng yêu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Bật mí tin vui dồn dập đến với 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 20-26/5/2019

Tuần tới, tài vận có những tín hiệu khả quan. Bạn cảm thấy hài lòng với tình hình tài chính hiện tại. Nhờ vào sự quảng giao, có nhiều mối quan hệ tốt, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Giải mã tài lộc vững vàng thăng cấp của 12 con giáp từ 20-26/5/2019

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi tương đối bình thản, bạn không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không phải đối phó với những rắc rối lớn. Chủ yếu là những chuyện vụn vặt, những câu chuyện bên lề về tình cảm sẽ trở thành mối bận tâm khiến...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

7 nét tướng mạo phát tài, ai có thì cả đời sung túc

Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Cùng điểm danh 7 nét tướng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

5 chòm sao nam là người chồng tốt, mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

Sư Tử, Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết là những chòm sao nam là người chồng tốt, mang tới cho người phụ nữ của mình cuộc sống an nhàn, sung sướng, không phải bận tâm gì. Ngày nay, phụ nữ hiện đại đang dần độc lập và tự...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo có sự nghiệp viên mãn và thành công nhất trong tuần từ 13-19/5/2019

Vận may tài chính đã tìm đến Bạch Dương. Dù có chút vấn đề liên quan đến tiền bạch nhưng bạn đều được gia đình, bạn bè hỗ trợ nhiệt tình để bạn có thể thực hiện được dự án của mình. Nếu tiếp tục nỗ lực hết mình bạn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Giải mã những biến động sẽ đến 12 con giáp trong tuần từ 13-19/5/2019

Xem bói tuần mới của bạn có thể sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà bản mệnh sẽ thăng quan tiến chức trong tuần này, nhưng đòi hỏi phải hết sức tập trung và phát huy mọi năng...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage