5 cung hoàng đạo có cơ hội đổi đời lớn nhất trong tuần từ 24-30/6/2019

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Skye
24-06-2019
  0   925

 

1. Cung Bạch Dương

 

Trong tuần tài chính của bạn không được thoải mái cho lắm khiến bạn đôi chút lo lắng. Tuy nhiên, đừng quá căng thẳng mà hãy tin tưởng về khả năng kiếm tiền của bạn nhé. Có thể một vào tin vui trong chuyện tiền bạc sắp đến với bạn đấy. Trong tuần này bạn cần chú ý kiểm soát chi tiêu, nếu không bị mua nhầm đồ hoặc tiêu pha lãng phí.

 

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 24/6 đến 30/6/2019

 

Dự báo tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu sẽ có những ngày đầu tuần với tâm trạng không được thoải mái, vui vẻ cho lắm bởi khối lượng công việc khá nhiều và còn nảy sinh một số cãi vã, bất đồng về quan điểm trong công việc.

 

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì mọi vấn đề sẽ được giải quyết vào cuối tuần. Đừng tự tạo cho mình áp lực khiến bạn khó kiểm soát được bản thân mà dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Thay vào đó bạn nên giải quyết từng việc một, tháo gỡ từng khúc mắc bạn sẽ thấy mọi chuyện đơn giản hơn nhiều.

 

3.Cung Song Tử

 

Trong tuần này, Song Tử có thế phải rất bận rộn với công việc. Nhờ sự ứng biến tốt trong những tình huống bất ngờ nên bạn được mọi người đánh giá cao và có nhiều cơ hội phát triển hơn. Nhiều khả năng bạn sẽ có sự thay đổi và cần phải thích nghi với nó một cách nhanh chóng.

 

Bạn sẽ có cơ hội bắt đầu thử sức với công việc, nhiệm vụ mới. Sẽ có những khó khăn và thách thức đang chờ bạn phía trước. Hãy chuẩn bị tinh thần và tích lũy năng lượng cho mình để nắm bắt cơ hội tốt nhất thể hiện khả năng của bản thân. Hay nói cách khác tuần mới chính là thử thách mới dành cho bạn.

 

 

4.Cung Cự Giải

 

Xem tử vi tuần này nói rằng Cự Giải cho thấy bạn sẽ có hứng thú hơn trong công việc và trau dồi kinh nghiệm thực tế. Tinh thần thoải mái, vui vẻ giúp bạn làm việc hăng và bạn có thể dễ dàng thích nghi được với sự thay đổi môi trường sống và công việc nếu có.

 

Chuyện tình cảm của Cự Giải không được như ý. Bạn xảy ra chút cãi vã với người ấy, bạn không nên đổ hết trách nhiệm lên đầu đối phương mà cũng cần nhìn nhận lại lời nói và thái độ của bản thân. Đối với những người còn cô đơn sẽ có cơ hội thể hiện sức hút qua các hoạt động tập thể hay bạn bè giới thiệu.

 

5. Cung Sư Tử

 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này dự báo Sư Tử nhận được nhiều những lời mời liên hoan, tiệc tùng hoặc một chuyến du lịch, vui chơi ở xa. Thực tế là bạn sẽ không thể từ chối những kế hoạch này bởi đây là những điều mà bạn muốn vào lúc này. Hơn thế nữa còn bị cuốn vào những kế hoạch đó và nhiệt tình thực hiện nữa đấy.

 

Chuyện tình cảm có những dấu hiệu khởi sắc khi những người độc thân có có hội làm quen với đối tượng khá là tâm đầu ý hợp. Nếu bạn thực sự nghiêm túc và chân thành trong mối quan hệ này và biết nắm chắc thời cơ thì sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp.

 

6. Cung Xử Nữ

 

Xử Nữ bắt đầu tuần mới không được vui vẻ, bạn sẽ cảm thấy phiền lòng khi những vấn đề nhỏ nhặt lại ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Nhưng nếu bạn có suy nghĩ lạc quan, tích cực thì những chuyện nhỏ này chẳng đáng làm bạn phải bận tâm đâu. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình và gạt bỏ những điều không vui ra khỏi tâm trí của mình nhé.

 

 

 

7. Cung Thiên Bình

 

Tử vi 12 cung hoang đạo nói rằng Thiên Bình sẽ có một tuần thành thơi và dành nhiều thời gian, quan tâm cho gia đình. Công việc của bạn chỉ được duy trì ở mức ổn định và không có nhiều căng thẳng, áp lực. Một tuần không có quá bận rộn. Đặc biệt những ngày cuối tuần là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện sự yêu thương đến gia đình mình.

 

8. Cung Bọ Cạp

 

Bọ Cạp tuần này không có quá nhiều niềm vui. Áp lực từ công việc, tiền bạc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Vì vậy mà bạn dễ dàng rơi vào trạng thái mất kiểm soát, suy nghĩ tiêu cực. Đừng để những khó khăn, áp lực tuần này làm bạn nhụt chí, thất bại. Mọi việc đều có cách giải quyết của nó.

 

Bù lại chuyện tình cảm của bạn có lẽ tốt hơn một chút khi nó có dấu hiệu được hâm nóng. Bạn và người ấy dường như có thể cởi mở hơn trong việc tâm sự, chia sẻ cảm xúc và khó khăn trong cuộc sống của mình so với trước đây. Có lẽ đây sẽ được coi là chỗ dựa tựa tinh thần lớn nhất của bạn trong tuần này.

 

9. Cung Nhân Mã

 

Xem tử vi phương Tây cho tháy Nhân Mã cần có thêm thời gian để thích nghi và bắt nhịp với công việc. Một số sự thay đổi trong công việc đã khiến bạn gặp chút khó khăn, bối rối. Nhưng nó sẽ không làm cho bạn mất tinh thần đâu bởi khả năng thích nghi cũng như bản lĩnh của bạn đều có thể vượt qua được.

 

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này khá êm đẹp. Mọi lỗi lầm bạn phạm phải đều được người ấy tha thứ. Có lẽ điều này này sẽ khiến bạn ghi nhớ và trân trọng những gì mình đang có hơn. Bên cạnh đó, những người cô đơn thì đang tỏa ra sức hút rất lớn. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm kiếm một nửa lý tưởng cho mình nhé.

 

 

10. Cung Ma Kết

 

Tử vi tuần mới cho thấy Ma Kết tuần mới sẽ đối mặt với nhiều vấn đề quan trọng và bạn cần chuẩn bị tâm lý để thích nghi cũng như nắm bắt được thời cơ thuận lợi đến với mình. Chần chừ và phân vân là điều có thể khiến những ngày tiếp theo của bạn trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn nhận được lời đề nghị có chút thẳng thắn đừng quá vội mà quên nó đi, hãy thử suy nghĩ xem nhé

 

11. Cung Bảo Bình

 

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có những mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp khá lằng nhằng, đôi lúc khiến cho bạn hoài nghi và chán nhản. Bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ nhiệt thành từ một vài người nhưng đừng lấy đó làm phiền lòng. Hãy suy nghĩ tích cực và dựa vào mình là chính.

 

Vận tình duyên của bạn tuần này nở rộ khi bạn đang khá có duyên với người khác giới. Nếu như bạn đã thầm thương trộm nhớ ai đó rồi thì đừng ngại bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Biết đâu người ấy cũng rất hứng thú vào tìm hiểu, làm quen với bạn thì sao.

 

12. Cung Song Ngư

 

Theo tử vi phương Tây của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ. Bạn sẽ có được sự trợ giúp đắc lực từ người thân và bạn bè khiến mọi việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Những nỗ lực của bạn trong thời gian qua đã có hồi đáp như trông đợi và bạn có thể bắt đầu tận hưởng thành quả đó vào cuối tuần.

 

 

 

Nguồn: Skye.vn

Thực hiện: Diệp An  -  RadioMe Nối dài yêu thương

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 14/102019 - 20/10/2019: Mùi hốt bạc đầy túi, Dậu chán nản việc làm

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 14/102019 - 20/10/2019

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tiểu nhân hoành hành, đe dọa rất nhiều chòm sao

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 14/10 đến 20/10/2019 nhé!

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ ngày 7/10 đến 13/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu muộn phiền nhiều hơn vui vẻ, Song Tử mang tiếng vì tiền

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 7/10/2019 đến 13/10/2019 nhé!

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 7/10/2019 - 13/10/2019: Thìn đơn phương tình cảm, Ngọ thị phi đeo bám

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 7/10/2019 - 13/10/2019

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Phunutoday.vn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 30/9- 6/10/2019): Xử Nữ tình duyên thắm đỏ, Kim Ngưu gặp trở ngại lớn

Đón đọc tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn biết được những thay đổi trong lá số tử vi của mình trong tuần này. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Phunutoday.vn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 30/9- 6/10/2019): Tuổi Tỵ vượng nhờ đi xa, Mùi vướng tin đồn thị phi

Đón đọc tử vi tuần mới của 12 con giáp sẽ giúp bạn biết được những thay đổi trong lá số tử vi của mình trong tuần này. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Lichngaytot

Tử vi tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đắc ý, Song Ngư tự tin

Theo tử vi tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo, tháng 10 là một tháng khá yên bình đối với Bảo Bình, mọi phương diện trong cuộc sống của bạn đều có xu hướng phát triển đi lên. Đương nhiên, bạn cũng không nên đắc ý quá mức kẻo lại...

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: soha

Dự báo tài vận tháng 10 của 12 con giáp: Người phát tài trong chớp mắt, người lại gặp nhiều khó khăn

Tháng 10 đem đến nhiều thay đổi trong chuyện tài chính cho 12 con giáp, hãy xem tài vận của bạn trong tháng biến động như thế nào nhé!

Giọng đọc: Phương Hiền,Diệp An
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/9 đến 15/9/2019: Thìn quý nhân phù trợ, Ngọ chểnh mảng công việc

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp tuần mới từ 9/9 đến 15/9/2019 nhé.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Cuộc sống không ngừng xoay vần của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 15-21/7/2019

Dự báo tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có thể đang trong giai đoạn trùng xuống của tình yêu. Hãy làm sống lại cảm xúc bằng những bất ngờ nhỏ cho người ấy, chẳng hạn như cùng nhau đi ăn trưa, tặng món...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Hé lộ sự nghiệp lên như diều gặp gió của 12 con giáp trong tuần từ 15-21/7/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị tuần mới may mắn hơn khi mà cát khí tăng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Chuyện tình đẹp như mơ của 12 cung hoàng đạo tuần từ 8-14/7/2019

Xem tử vi tuần này nói rằng vận trình tình duyên của Cự Giải tốt đẹp, có những mối quan hệ tình cảm tiến triển thành đôi

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

12 con giáp cần chú ý gì để có tuần mới rực rỡ, sáng tươi từ ngày 8-14/7/20019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần tuần này vận trình hung cát đan xen, đáng buồn là hung vận lại chiếm phần lớn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 cung hoàng đạo cần chú ý điều gì cho tuần mới hanh thông rực rỡ tuần từ 1-7/7/2019

Tài lộc tuần này của bạn khá tốt. Nhờ tài ăn nói, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi lộc và bạn nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều tiền bạc hơn nữa.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tài lộc vô cùng rực rỡ và khởi sắc của 12 con giáp trong tuần từ 1-7/7/2019

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Tý có vận tài lộc vô cùng rực rỡ và khởi sắc. Con giáp này làm việc gì, lĩnh vực nào thì tiền bạc cũng ào ào đổ về túi, các khoản thu nhập chính hay phụ đều có dấu hiệu tăng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Tiên tri như thần chuyện tình duyên của 12 con giáp trong tháng 7/2019

Phương diện tình cảm của tuổi Mão thuận lợi, người độc thân thì có cơ hội gặp gỡ, kết giao với bạn bè, mở rộng mối quan hệ xã hội và dễ dàng tìm thấy được nửa kia phù hợp với mình.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage