5 điều phụ nữ khôn ngoan phải luôn nhớ để tránh tự chuốc lấy tổn thương cho mình trong chuyện tình cảm

Tác giả : Sưu tầm
25-06-2019
  0   905

1. Cho đối phương có không gian riêng

 

Phụ nữ vốn có bản tính thích được chiều chuộng, nâng niu. Khi yêu, điều này được thể hiện bằng việc họ rất thích quấn quýt bên cạnh người đàn ông. Nếu ở mức độ kiểm soát được, đây sẽ là gia vị tăng thêm hạnh phúc của tình yêu. Ngược lại, phụ nữ sẽ trở thành gánh nặng phiền phức với đàn ông.

 

Mọi khoảnh khắc riêng tư, rảnh rỗi của họ đều bị người phụ nữ chiếm dụng dành cho việc cung phụng, chăm sóc và ở bên cạnh. Dần dà, đàn ông sẽ nảy sinh ác cảm với sự xuất hiện của phụ nữ.

 

 

2. Luôn gìn giữ nhan sắc

 

Người ta hay bảo, đàn bà yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt. Vậy nên dù chỉ mới chớm yêu hay đã bên nhau dài lâu, phụ nữ cũng không được phép lơ là với việc "bổ mắt" cho người mình yêu.

 

Bạn chú trọng vào việc gìn giữ nhan sắc cũng chính là đang củng cố vị thế của mình trong trái tim người đàn ông. Đừng quên, vẻ ngoài xinh đẹp luôn là chiếc chìa khóa quan trọng nhất để nắm giữ trái tim họ.

 

3. Giữ thể diện cho đàn ông

 

Đàn ông vốn luôn coi trọng thể diện. Hiển nhiên khi yêu, phụ nữ cũng nên để tâm đến điều đó. Ví dụ như lúc gặp gỡ bạn bè, đàn ông hay có xu hướng thổi phồng mọi chuyện lên khi nói chuyện phiếm với nhau. Phụ nữ lúc ấy tuyệt đối không nên lên tiếng nói nặng nói nhẹ hay vạch trần đối phương.

 

 

4. Không yêu đương mù quáng

 

Trời sinh phụ nữ rất nhẹ dạ, khi yêu lại càng trao hết tấm lòng không màng hậu quả. Điều này rất nguy hiểm bởi thứ gì được nhận quá mức dễ dàng, lại càng khó nhận được sự trân trọng. Phụ nữ nên biết lạt mềm buộc chặt, đừng quá mức mù quáng.

 

Đối xử tốt với người mình yêu là điều hiển nhiên, nhưng bạn nên biết kiểm soát mức độ. Nếu cảm thấy đối phương không đền đáp tương đương với những gì bạn đã trao gửi, hãy lập tức dừng lại.

 

5. Không xem nhẹ bản thân

 

Phụ nữ nên hiểu, yêu đương không nhất thiết phải cùng nhau đi đến cuối con đường. Nếu cảm thấy không hợp, bạn hãy nói lời buông tay đối phương. Đừng vì sợ chia tay mà đánh mất đi lòng tự trọng của bản thân. Một khi đối phương đã cạn tình, việc cầu xin hay nhẫn nhịn của bạn chỉ khiến người đàn ông thêm phần phản cảm.

 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trinh Leng Keng

5 tuyệt chiêu "trói chặt" trái tim người yêu

Muốn yêu dài lâu cũng không phải quá khó, chỉ cần biết trọn bộ 5 tuyệt đỉnh công phu sau mà thôi!

Giọng đọc: Vy Cầm

Làm gì khi biết người yêu cũ có người yêu mới?

Đừng để bản thân chìm trong những cảm xúc tiêu cực. Thay vì ngồi một chỗ tự kỷ, hãy trang điểm, trưng diện bước ra ngoài, tìm kiếm những điều khiến bạn vui.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: vnwriter.net

8 hố lớn trong đời con người đang tự đào để chôn mình, hãy tỉnh táo để không mất mạng!

Cuộc sống có không ít cạm bẫy và nhiều khi, không phải ai khác mà chính chúng ta tự đẩy mình xuống dưới. Bạn đã bao giờ rơi vào những tình huống như thế?

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: vnwriter.net

5 cách hay để vượt qua khi bạn mất động lực cuộc sống

Động lực là một trong những chìa khóa vạn năng sẽ thúc đẩy bạn và giúp bạn đi lên mỗi ngày. Nếu bạn không có động lực, bạn sẽ có xu hướng trì hoãn về những điều phải thực hiện. Cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy chán nản, bất lực...

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: vnwriter.net

12 nguyên tắc sống bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời

Nếu đang tìm kiếm động lực cho chính mình nhằm thay đổi suy nghĩ, sống tích cực và tốt đẹp hơn thì bạn không nên bỏ qua những nguyên tắc sống bên dưới này.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: vnwriter.net

Ghi nhớ 5 điều này khi có ai đó làm bạn thất vọng

Nếu bạn đã từng thất vọng về một ai đó, đây là 5 điều bạn cần ghi nhớ khi họ làm vậy với bạn. Họ có thể là bạn bè, cha mẹ, con trai hoặc con gái của bạn. Thậm chí là người quan trọng đối với bạn hoặc bạn...

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: vnwriter.net

10 điều ai cũng phải khắc cốt ghi tâm nếu muốn có một cuộc đời suôn sẻ

Cuộc sống thay đổi, vận động không ngừng nghỉ… vì thế nếu bạn muốn đứng vững trong xã hội này, nhất định phải ghi nhớ 10 bài học sau.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: vtimes

Lời nói là của người khác, cuộc sống mới là của chính mình!

Bạn không thể thay đổi suy nghĩ của người khác nhưng lại có thể làm chủ vận mệnh của chính mình

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage