5 tâm thái thường có của những người dễ được trời ban phúc lộc

08-03-2022
  0   340

Tâm thái đầu tiên là đối xử tốt với chính mình

Người có phúc là người biết đối xử tốt với chính mình. Nhiều người cho rằng đối xử tốt với bản thân là biểu hiện của sự ích kỷ nhưng hóa ra không phải vậy. Những người không biết cách đối xử tốt với chính mình mới là ích kỷ.

 

Một người thậm chí không biết chăm sóc tốt cho bản thân thì làm sao có thể chăm sóc cho người khác. Vì vậy, hãy chăm sóc tốt cho bản thân, cả về thể chất lẫn tinh thần. Mọi người hãy chăm sóc bản thân để luôn khỏe mạnh, không bị ốm đau. Đó cũng là cách để bạn khiến bạn bè, người thân yên tâm về bạn.

 

 

Tâm thái thứ hai là đối xử tốt với người khác

Đối xử tốt với người khác là đối xử tốt với chính mình. Giúp đỡ người khác nhiều hơn là tích phúc đức cho bản thân. Người biết đối xử tốt với người khác thường được người khác đối xử tử tế trong cuộc sống. Người khác giống như một tấm gương, bạn đối xử với người ta thế nào, người ta cũng sẽ đối xử với bạn như vậy.

 

Tâm thái thứ ba là sống tử tế

Sống tử tế là phải biết khám phá ra những mặt tốt đẹp của cuộc sống và để mình hòa hợp hơn với cuộc sống. Bạn đối xử với cuộc đời như thế nào thì cuộc đời cũng sẽ đối xử với bạn như vậy. Nếu bạn cho rằng mình thật may mắn thì bạn là người may mắn. Nếu bạn hay phàn nàn, than vãn về cuộc đời thì bạn đang làm hại chính mình và khiến cho phước lành đang ngày càng rời xa bạn.

 

 

Tâm thái thứ tư là cảm thấy hài lòng

Biết bằng lòng, hài lòng với cuộc sống hiện tại, với những gì bạn đang có sẽ khiến bạn sống ngày càng hạnh phúc hơn. Việc không biết hài lòng với bản thân mình sẽ khiến bạn gặp nhiều phiền não, đau khổ. 

 

Tâm thái thứ năm là lạc quan và rộng lượng

Một người thường được trời ban phúc lộc thường có tâm thái lạc quan, tích cực. Nhờ tâm thái luôn lạc quan, tích cực nên cuộc sống của họ luôn tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc. Một người hẹp hòi và luôn giữ thái độ bi quan thì tâm hôn luôn bị bao phủ bởi bóng tối và thường gặp những điều không thuận lợi. Tâm thái như vậy không thể giúp bạn nhận về phúc lộc, thậm chí còn mang đến tai họa. 

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Hạnh phúc là biết bằng lòng với những gì mình có

Người hạnh phúc thật sự là người biết bằng lòng. Họ không phóng đại nỗi đau trong lòng, không vì khó khăn nhất thời mà bỏ qua những niềm hạnh phúc mà họ từng có được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có vận số tốt và hậu vận thành công, nhìn thoáng qua sẽ thấy 3 đặc điểm này

Nhìn chung, những người có vận số tốt và được dự đoán sẽ thành đạt trong tương lai không hề bình thường. Họ có tầm nhìn vào những nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó cũng chính là lý do họ đạt được những thứ mà người khác không đạt được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Trong cuộc sống không phải điều gì cũng nên nói, người khôn ngoan sẽ biết im lặng đúng lúc

Người thông minh sẽ chỉ nói những lời nên nói và trong những thời điểm thích hợp, họ thường lựa chọn im lặng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 sai lầm khi vay tiền khiến hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt người khác

Trong cuộc sống sẽ có lúc bạn gặp khó khăn và buộc phải vay tiền từ người khác. Tuy nhiên, một số người lại mắc những sai lầm khi vay tiền, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và uy tín của họ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Sớm muộn bạn sẽ nhận ra, điều quan trọng nhất trong đời chẳng phải tiền bạc mà là 3 thứ này

Có bao giờ bạn băn khoăn tự hỏi điều gì quan trọng nhất trong cuộc đời bạn hay không?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Hiểu người khác là niềm vui, được người khác thấu hiểu cũng là niềm hạnh phúc

Cuộc sống sẽ thêm hạnh phúc nếu chúng ta hiểu và thấu hiểu người khác.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 kiểu người càng về già càng có phúc, hậu vận sống an nhàn

Những kiểu người này được dự đoán sẽ gặp nhiều may mắn, phúc lộc khi về già.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người giàu phúc khí thường biết cách tích lũy 3 loại 'của cải' này

Muốn có nhiều phúc khí, làm gì cũng suôn sẻ, bạn hãy tích lũy cho mình 3 loại của cải này.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage