6 dấu hiệu cho biết bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình

Thể hiện : Mai Hương
Tác giả : Bestie
09-05-2019
  0   1449

Một chuyện tình đẹp không chỉ dừng lại ở những buổi hẹn hò xem phim lãng mạn, ăn tối dưới ánh nến lung linh mà chính là cách cả hai đối nhân xử thế và yêu thương nhau, chăm sóc và cả chịu đựng nhau ngày từng ngày...

 

Thông thường, các cô gái là những người dễ yêu sai người hơn cả, bởi vì họ yếu mềm và cả tin, họ thường tin vào những điều ngọt ngào để rồi sau đó phải chuốc lấy quả đắng về cho mình. Mỗi người phụ nữ sẽ bị thu hút bởi tuýp đàn ông khác nhau, tuy nhiên vẫn có những dấu hiệu cụ thể cho thấy bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình và người ấy có phải là người mà bạn nên kết hôn hay không đấy! Mời các nàng  cùng tham khảo nhé!

 

1. Bạn tin tưởng anh ấy

 

Tất nhiên, tin tưởng nhau chính là khía cạnh cốt yếu trong một mối quan hệ. Khi một người phá vỡ lòng tin của nửa kia, nó sẽ gây ra nỗi đau. Một người càng tin tưởng, quan tâm đến đối phương, họ càng tổn thương, đau lòng khi niềm tin bị phá vỡ, và nỗi đau sẽ để lại vết sẹo không thể chữa lành. Chính vì vậy, nếu bạn tìm thấy người đàn ông mà bạn tin tưởng hoàn toàn, tức là bạn đã tìm được người thích hợp với mình rồi đấy!

 

 

2. Anh ấy có ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của bạn hơn là tiêu cực

 

Tình yêu là mù quáng, nên việc nhận ra tác động tiêu cực của người ấy lên bạn gần như là không thể. Trên thực tế, có người sẽ hỗ trợ bạn, chỉ trích bạn một cách tích cực và giúp bạn học hỏi, nhưng bên cạnh đó thì cũng có người chỉ ra những sai sót của bạn với giọng điệu tiêu cực, và đó là bằng chứng rõ ràng rằng họ chỉ muốn bạn tổn thương. Và nếu người người đàn ông của bạn là người như vậy thì tốt nhất là hãy tránh xa, vì "dính" vào những quý ông như thế bạn sẽ chỉ chuốt lấy đau khổ mà thôi.

 

3.Anh ấy tin vào bạn, khuyến khích bạn tin vào chính mình

 

Tìm được người người đàn ông thích hợp sẽ thúc đẩy bạn tạo ra sự khác biệt giữa một bên là hiện thực hóa giấc mơ, và bên kia là thất bại liên tiếp. Người đàn ông lý tưởng là người sẽ thúc đẩy bạn cả chủ động lẫn thụ động để làm mọi thứ tốt hơn. Đừng quên, món quà tuyệt vời nhất mà người đàn ông mang đến cho người phụ nữ chính là cho nàng ấy lý do để trở thành một người phụ nữ tốt hơn.

 

 

4. Anh ấy không bao giờ đưa ra lý do từ chối khi bạn cần

 

Liệu người đàn ông bạn yêu có phải người mà bạn có thể dựa vào khi cần? Anh ấy sẽ ở bên bạn không chỉ khi bạn ổn, mà kể cả những lúc bạn gặp khó khăn nhất? Một số đàn ông chỉ quan tâm tới những gì bạn có thể làm cho họ, thay vì bạn có ý nghĩa gì với họ.

 

5. Cả hai người đều có chung mục tiêu và sở thích trong cuộc sống

 

Đây là một khía cạnh rất quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua khi yêu nhau. Rất dễ để yêu một anh chàng trong khi bạn chưa thực sự hiểu anh ấy, và để hiểu anh ta, bạn phải hiểu đích xác điều mà anh ấy muốn trong cuộc sống. Bạn đừng quên rằng, sẽ rất khó để có thể sống cả đời với một người nào đó, khi mà con đường mà hai người lựa chọn là khác nhau.

 

6. Anh ấy và bạn yêu nhau sâu sắc

 

Đây cũng là điều quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ. Kể cả khi anh ấy có những phẩm chất tốt đẹp nhất, nhưng nếu anh ta không yêu bạn, hôn nhân cũng trở nên vô nghĩa. Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn khiến bạn cảm thấy tốt đẹp trong những ngày tồi tệ nhất, cho bạn cảm nhận rằng bạn là một người phụ nữ đích thực của họ.

 

 

Có lẽ điều hạnh phúc nhất trong tình yêu chính là cả hai có thể tìm thấy người yêu mình thật lòng. Và tất nhiên nguời nguyện mang những gì tốt đẹp nhất đến cho bạn, không tính toán vụ lợi, không đòi hỏi được hơn, luôn hi sinh tất cả vì bạn chính là người sẽ sánh bước bên bạn đến cuối con đường, là chàng bạch mã hoàng tử mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu. Hãy tin rằng tình yêu đích thực luôn tồn tại và có thực. Chỉ có điều, mỗi chúng ta cần phải hạ bớt cái tôi xuống, nói chuyện, tâm sự với nhau nhiều hơn, và khi tình yêu còn thì bạn sẽ làm được mọi thứ.

 

Thực hiện: Mai Hương

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Những câu nói vừa ‘chát’ vừa ‘thâm thúy’ của người xưa giúp bạn sống khôn ra từng giờ

Hãy sống khôn ngoan hơn, bản lĩnh hơn với 23 điều dưới đây của Cổ nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

10 nghịch lý tréo ngoe của cuộc sống: Càng cố giữ ai đó thì bạn càng đẩy họ ra xa

Có nhiều chân lý quan trọng trong cuộc sống lại mang vẻ ngoài khá nghịch lý. Thoạt nghe, chúng ta sẽ thấy nó thật nực cười và trái với tự nhiên. Làm sao có thể mâu thuẫn như vậy trong cùng một sự việc? Nhưng kinh nghiệm thực tế lại...

Giọng đọc: Phương Anh
Tác giả: Tri Thức Trẻ

12 lời khuyên giúp con gái không còn bị tổn thương trong tình yêu nữa

Trong tình yêu, con gái thường là người dễ bị tổn thương nhất, đấy là vì các cô gái chưa biết tới 12 lời khuyên thấm thía mà có phần hơi phũ này.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bestie

Điểm danh 5 tính cách khiến các nàng "mãi cô đơn"

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của đàn ông là sự giả dối. Đây được đàn ông cho là tính xấu nhất của phụ nữ. Mẫu phụ nữ đàn ông luôn muốn tránh xa.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

10 nghịch lý "tréo ngoe" trong cuộc sống: Càng cố giữ ai đó thì bạn càng đẩy họ ra xa

Bài viết này sẽ khiến bạn phải giật mình với những sự thật đến khắc nghiệt của cuộc sống. Hóa ra, chúng ta vẫn hằng ngày sống trong nghịch lý như thế này đây...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Channel B

Làm 30 điều sau để tình yêu thêm bền lâu – bất ngờ nhất là điều thứ 30

Đừng nắm mãi những điều không vui, hãy biết khi nào thì nên để nó đi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trinh Leng Keng

5 tuyệt chiêu "trói chặt" trái tim người yêu

Muốn yêu dài lâu cũng không phải quá khó, chỉ cần biết trọn bộ 5 tuyệt đỉnh công phu sau mà thôi!

Giọng đọc: Vy Cầm

Làm gì khi biết người yêu cũ có người yêu mới?

Đừng để bản thân chìm trong những cảm xúc tiêu cực. Thay vì ngồi một chỗ tự kỷ, hãy trang điểm, trưng diện bước ra ngoài, tìm kiếm những điều khiến bạn vui.

Giọng đọc: Mai Hương,Chit Xinh
Tác giả: Mai Hương

[Radio Giáng Sinh] Nếu em ước rằng Giáng sinh này có anh ở cạnh, liệu rằng có thể thực hiện được hay không?

Nếu viết lên một điều ước cho Giáng sinh này, em chỉ mong có một người thật sự yêu em đi bên cạnh. Dù bao nhiêu năm nữa, em vẫn chờ như thế thôi.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: CafeBiz

Nếu vẫn còn quan niệm rằng "Thất bại là mẹ thành công" thì bạn đã sai rồi!

Người khôn ngoan luôn biết cách tính toán để hạn chế đến mức tối thiểu những thất bại nghiêm trọng; và quan trọng hơn cả, họ biết học tập từ thất bại của người khác.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

5 đặc điểm chỉ có ở những chàng trai cực tốt, đã yêu rồi thì nhớ giữ thật chặt

Các bạn nữ khi yêu thường luôn có cảm giác người yêu của mình là người hoàn hảo nhất. Tuy nhiên các nàng cũng phải vô cùng tỉnh táo để tìm kiếm được chàng trai phù hợp.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: CafeBiz

Ba điều người thông minh cần biết: Đừng ngủ quá muộn, đừng yêu quá sâu và đừng mong muốn quá nhiều

Tập tha thứ tất cả trước khi ngủ, để ngày mai thức dậy bắt đầu một cuộc sống mới. Tập yêu bản thân trước, để biết cách yêu người khác. Tập buông bỏ một số thứ, để chào đón những điều mới tốt đẹp hơn.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

5 bí kíp khiến chàng ngưng nhung nhớ về quá khứ và nhân vật mang tên người yêu cũ

Ai rồi cũng sẽ học được cách cải thiện bản thân, vì sau mỗi vấp ngã, con người ta chắc chắn sẽ bị buộc phải trưởng thành hơn, sẽ nhận ra lí do vì sao họ lại thất bại trong lần trước và trong tình yêu cũng tương tự như...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Nằm lòng 3 cách để quên đi tình cũ mà bạn còn yêu

Dù vẫn còn tình cảm, nhưng đôi khi bạn vẫn phải học cách quên đi mối tình cũ và bước tiếp.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Guu

Đường rộng không bằng tâm rộng, mệnh tốt không bằng tâm tốt

Cuộc sống không bao giờ là thuận buồm xuôi gió, luôn có khổ có mệt, có được có mất, thế mới là cuộc sống. Còn tâm con người lại giống một con đường, càng tính toán đường càng cụt, ngược lại, càng bình thản đường càng rộng.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Những tuyệt chiêu con gái phải thuộc lòng để khiến chàng mãi yêu say đắm như ngày đầu

Nếu như các nàng đang cố "cưa cẩm" một anh chàng nào đó thì hãy thuộc nằm lòng những tuyệt chiêu này nhé, vì đây chính là gia vị hoàn hảo để chàng luôn đắm đuối vì bạn đấy!

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage