Người tạo : Radiome
99999 5730
Bạn đang tìm kiếm tình yêu, hay đơn giản chỉ tò mò xem "Ai sẽ gõ cửa trái tim bạn trong 3 tháng tới?". Chỉ cần mở 1 lá bài, bạn sẽ biết ngay thôi mà.
  Lá cỗ xe

  Người này biết mình đang làm gì và khá chắc chắn với những gì mình làm, kể cả những điều lãng mạn dành cho bạn. Bản tính cạnh tranh và luôn muốn giành được chiến thắng, bạn sẽ luôn nhận được những tín hiệu tán tỉnh mạnh mẽ từ người ấy. Người này luôn tập trung vào mục tiêu và sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để chiếm được trái tim bạn.

  Lá chàng ngốc

  Nếu bạn đang tìm một người chưa trưởng thành, ham chơi và có thể giúp bạn tránh xa chuyện công việc một thời gian, đây chính là người bạn cần. Người này gần như chưa từng trải nhiều trong chuyện tình cảm, hoặc trong một mối quan hệ tình cảm như bạn với người ấy hiện tại. Trong mối quan hệ này, bạn sẽ phải chăm chút người ấy từng tí một như một đứa trẻ, dĩ nhiên không phải lúc nào người đó cũng tỏ ra trẻ con, nhưng đa phần là như vậy.

  Lá mặt trời

  Cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn ánh sáng khi ở bên người ấy. Người ấy sẽ mang lại cho bạn và những người xung quanh bạn nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống, thậm chí mang lại cho bạn cơ hội đạt được giấc mơ của mình. Bạn có thể luôn cảm thấy mình chỉ là người ở bên cạnh hưởng hào quang từ người ấy, nhưng bạn cũng sẵn sàng nỗ lực cho thành công của người mình yêu.

  Lá thế giới

  Bạn từng băn khoăn liệu rằng sẽ tìm được một người đáp ứng được tất cả những gì bạn muốn và cần hay không? Câu trả lời là có! Đây chính là người đáng để bạn đặt cược. Người ấy có thể giúp bạn theo đuổi hoài bão và luôn hướng bạn về phía mục tiêu bạn đặt ra. Thậm chí, người ấy cũng có thể mang lại cả thế giới cho bạn nếu bạn muốn.

  Lá linh mục

  Bạn muốn một tình yêu tuân theo đúng nguyên tắc của bạn, hay thích chơi trò tán tỉnh yêu đương trong chuyện tình cảm? Vì đây là mẫu người khá chuẩn mực và không muốn mọi thứ vượt quá xa ngoài khuôn khổ, nên hãy chắc chắn rằng bạn đã viết ra thật nghiêm túc những gì bạn muốn có được trong mối quan hệ này và bám sát lấy nó từ đầu đến cuối.

  Lá người bị treo

  Người này đến với bạn vì cả hai bạn đang cùng trải qua một giai đoạn khó khăn nào đó. Hai bạn thường chia sẻ, hướng dẫn, giúp đỡ lẫn nhau. Giữa hai bạn cũng có sự thấu hiểu nhất định. Nếu động cơ hỗ trợ lẫn nhau của hai bạn không hề vụ lợi, bạn có thể tiến đến với người này. Nếu không, bạn nên xem xét việc rời xa mối quan hệ này trong thời gian tới.

  Lá nữ tu

  Bạn đã tìm thấy một người nhạy cảm và một tâm hồn đồng điệu, khác biệt hẳn so với những người trước đây. Người ấy ổn định và thể hiện cho bạn thấy được sự đam mê, cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, ở người này cũng có những phần bí mật mà bạn không thể biết được và cũng khó có thể tin tưởng.

  Lá người tình

  Có vẻ như hai bạn sinh ra là để dành cho nhau. Nhưng bạn có thực sự tin vào điều đó? Nếu tất cả cảm xúc của bạn chỉ đang là ham muốn và không hoàn toàn tin tưởng người này, bạn cần phải suy nghĩ lại về tương lai của hai người. Lá bài Lovers chỉ nói rằng đây là người đang gợi lại cho bạn hình ảnh về một người bạn muốn nhưng đang không có được, chứ không phải hình ảnh một người mà bạn không thể sống được nếu thiếu người đó.

   

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi