Người tạo : Radiome
99999 3152
Bạn đang tìm kiếm tình yêu, hay đơn giản chỉ tò mò xem "Ai sẽ gõ cửa trái tim bạn trong 3 tháng tới?". Chỉ cần mở 1 lá bài, bạn sẽ biết ngay thôi mà.
  Lá cỗ xe

  Người này biết mình đang làm gì và khá chắc chắn với những gì mình làm, kể cả những điều lãng mạn dành cho bạn. Bản tính cạnh tranh và luôn muốn giành được chiến thắng, bạn sẽ luôn nhận được những tín hiệu tán tỉnh mạnh mẽ từ người ấy. Người này luôn tập trung vào mục tiêu và sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để chiếm được trái tim bạn.

  Lá cái chết

  Yên tâm! Lá bài này không có nghĩa là bạn sẽ nên chấm dứt mối quan hệ này đâu. Trái lại, nếu thực sự bạn đang ở trong mối quan hệ với người này, bạn nên bắt đầu một chặng mới cho mối quan hệ của hai bạn, thậm chí nên là người chủ động dẫn dắt mối quan hệ theo con đường bạn muốn.

  Lá mặt trời

  Cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn ánh sáng khi ở bên người ấy. Người ấy sẽ mang lại cho bạn và những người xung quanh bạn nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống, thậm chí mang lại cho bạn cơ hội đạt được giấc mơ của mình. Bạn có thể luôn cảm thấy mình chỉ là người ở bên cạnh hưởng hào quang từ người ấy, nhưng bạn cũng sẵn sàng nỗ lực cho thành công của người mình yêu.

  Lá ẩn sĩ

  Đây là mẫu người trầm tính và kín đáo. Người ấy thích các buổi hẹn chỉ có hai người ở nơi khiến người ấy cảm thấy ấm áp, an toàn như ở nhà. Nếu bạn cũng thích điều này, đây là người phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi một tình yêu đầu thú vị, tươi mới, luôn có cơ hội, thử thách, việc tiến đến với người này chỉ khiến bạn bị kẹt trong thế giới nhỏ của người ấy mà không thể chia sẻ với nhau.

  Lá thế giới

  Bạn từng băn khoăn liệu rằng sẽ tìm được một người đáp ứng được tất cả những gì bạn muốn và cần hay không? Câu trả lời là có! Đây chính là người đáng để bạn đặt cược. Người ấy có thể giúp bạn theo đuổi hoài bão và luôn hướng bạn về phía mục tiêu bạn đặt ra. Thậm chí, người ấy cũng có thể mang lại cả thế giới cho bạn nếu bạn muốn.

  Lá sức mạnh

  Người này luôn nồng nhiệt và có thể đáp ứng được những nhu cầu thể xác của bạn. Người ấy luôn biết cách kích thích, khiến bạn muốn nhiều hơn nữa, có được nhiều hơn nữa. May mắn cho bạn, người này cũng khá dễ mến và sẵn sàng hi sinh nhiều hơn cho bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, người ấy cũng có những mong muốn của riêng mình, chỉ là chưa biết cách thể hiện ra cho bạn thấy mà thôi.

  Lá phán xét

  Đây là một người có trách nhiệm! Nếu đã nhận làm gì, chắc chắn người đó sẽ làm đến cùng. Tuy nhiên, người ấy sẽ có xu hướng bảo thủ khi cảm thấy mình đang mắc lỗi hoặc vừa gây ra vấn đề gì đó. Với người này, bạn gần như không cần phải làm gì ngoài việc tạo một mối quan hệ suôn sẻ bình thường trong cuộc sống với người ấy.

  Lá vua

  Đây là một người thực dụng, sống rất thực tế, lo-gic và có thể hoàn thành tốt mọi việc muốn làm. Nếu đang chờ đợi một tình yêu nhiều cảm xúc, đây sẽ không phải là một người phù hợp với bạn, vì tất cả những gì người này có thể mang đến cho bạn là sự ổn định, an toàn và thoải mái về tài chính. Người ấy khá kiên nhẫn, bền bỉ và luôn có xu hướng cạnh tranh, kể cả với bạn.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi