Người tạo : Radiome
99999 7020
Bạn đang tìm kiếm tình yêu, hay đơn giản chỉ tò mò xem "Ai sẽ gõ cửa trái tim bạn trong 3 tháng tới?". Chỉ cần mở 1 lá bài, bạn sẽ biết ngay thôi mà.
  Lá ngôi sao

  Người này rất mơ mộng và không bao giờ đặt chân xuống mặt đất. Người ấy có thể vẽ ra một tương lai xa và đẹp đẽ cho bạn, thậm chí cả con đường để dắt bạn đến đó. Biết cách tôn trọng thế giới của người ấy, bạn sẽ có được một mối quan hệ đầy màu nhiệm. Tuy nhiên, nếu bạn kéo người ấy ra khỏi thế giới mơ mộng, người ấy sẽ cảm thấy sợ hãi và bỏ lỡ mất cơ hội của mình.

  Lá chàng ngốc

  Nếu bạn đang tìm một người chưa trưởng thành, ham chơi và có thể giúp bạn tránh xa chuyện công việc một thời gian, đây chính là người bạn cần. Người này gần như chưa từng trải nhiều trong chuyện tình cảm, hoặc trong một mối quan hệ tình cảm như bạn với người ấy hiện tại. Trong mối quan hệ này, bạn sẽ phải chăm chút người ấy từng tí một như một đứa trẻ, dĩ nhiên không phải lúc nào người đó cũng tỏ ra trẻ con, nhưng đa phần là như vậy.

  Lá sự chừng mực

  Bạn đang cảm thấy chông chênh giữa ngã ba tình cảm, và chính người này đang khiến cho cuộc sống của bạn cân bằng lại. Tuy nhiên, đây sẽ là tình bạn, tình yêu hay chỉ là người mang lại cho bạn những bài học bạn cần? Hãy nhớ rằng, người này không có xu hướng thể hiện thái quá trong chuyện tình cảm.

  Lá ẩn sĩ

  Đây là mẫu người trầm tính và kín đáo. Người ấy thích các buổi hẹn chỉ có hai người ở nơi khiến người ấy cảm thấy ấm áp, an toàn như ở nhà. Nếu bạn cũng thích điều này, đây là người phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi một tình yêu đầu thú vị, tươi mới, luôn có cơ hội, thử thách, việc tiến đến với người này chỉ khiến bạn bị kẹt trong thế giới nhỏ của người ấy mà không thể chia sẻ với nhau.

  Lá sức mạnh

  Người này luôn nồng nhiệt và có thể đáp ứng được những nhu cầu thể xác của bạn. Người ấy luôn biết cách kích thích, khiến bạn muốn nhiều hơn nữa, có được nhiều hơn nữa. May mắn cho bạn, người này cũng khá dễ mến và sẵn sàng hi sinh nhiều hơn cho bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, người ấy cũng có những mong muốn của riêng mình, chỉ là chưa biết cách thể hiện ra cho bạn thấy mà thôi.

  Lá phán xét

  Đây là một người có trách nhiệm! Nếu đã nhận làm gì, chắc chắn người đó sẽ làm đến cùng. Tuy nhiên, người ấy sẽ có xu hướng bảo thủ khi cảm thấy mình đang mắc lỗi hoặc vừa gây ra vấn đề gì đó. Với người này, bạn gần như không cần phải làm gì ngoài việc tạo một mối quan hệ suôn sẻ bình thường trong cuộc sống với người ấy.

  Lá người bị treo

  Người này đến với bạn vì cả hai bạn đang cùng trải qua một giai đoạn khó khăn nào đó. Hai bạn thường chia sẻ, hướng dẫn, giúp đỡ lẫn nhau. Giữa hai bạn cũng có sự thấu hiểu nhất định. Nếu động cơ hỗ trợ lẫn nhau của hai bạn không hề vụ lợi, bạn có thể tiến đến với người này. Nếu không, bạn nên xem xét việc rời xa mối quan hệ này trong thời gian tới.

  Lá nữ tu

  Bạn đã tìm thấy một người nhạy cảm và một tâm hồn đồng điệu, khác biệt hẳn so với những người trước đây. Người ấy ổn định và thể hiện cho bạn thấy được sự đam mê, cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, ở người này cũng có những phần bí mật mà bạn không thể biết được và cũng khó có thể tin tưởng.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi