Giọng đọc: Babum  
Tác giả: Bài sưu tầm

Hãy biết trân trọng những người anh đang có, những người đã vì anh mà chịu đựng, mà hy sinh.


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

 

Nếu anh luôn muốn đi nhậu với bạn bè, hơn là về nhà ngồi ăn bữa cơm đạm bạc em nấu?

 

Nếu anh cho rằng việc nhà là của riêng em, thì tại sao chúng ta được gọi là một gia đình? Em chẳng cần anh phải làm hết việc nội trợ bởi em biết đó là việc của mình. Nhưng một hành động chia sẻ quá khó với anh phải không?

 

Và nếu, anh muốn gian dối, thì tại sao lại cần em ở vị trí người vợ?


Thế nên, đôi khi em vẫn tự hỏi chúng ta kết hôn để làm gì? Những bữa cơm nguội ngắt mình em chờ đợi, những ngày cuối tuần có cũng như không, những giây phút em lạc lõng và đơn độc ngay trong chính căn nhà của mình, tất cả những điều đó đâu phải là việc mà em chờ đợi khi kết hôn với người em yêu.

 

đám cưới, kết hôn, cô dâu

 

Em không biết đàn ông nghĩ gì về hôn nhân, và định nghĩa thế nào về một gia đình. Nhưng một gia đình thực sự là nơi mà cả hai cùng chung tay vun vén, là nơi anh sẽ về để tìm lại bình yên và niềm vui, là nơi em thấy lòng mình tràn ngập hạnh phúc và tin yêu. Gia đình với em là vậy đó. Em không lập gia đình để một mình làm mọi thứ, hay để chịu đựng cảm giác cô đơn và đầy những hoài nghi lừa dối.

 

Việc gì cũng vậy, để dựng xây thì khó chứ để đập vỡ thì dễ lắm. Đôi khi chỉ là một phút lừa dối thôi là đủ để niềm tin không bao giờ còn nguyên vẹn nữa rồi. Và anh biết không? Người ở bên anh, đến với anh vì tiền thì nhiều lắm, dễ dàng lắm. Nhưng hãy thử nghĩ đến khi anh chẳng còn gì trong tay cả, thì anh có tin họ sẽ ở lại bên anh không?

 

Vì thế, hãy biết trân trọng những người anh đang có, những người đã vì anh mà chịu đựng, mà hy sinh. Bởi đàn ông hay phụ nữ thì cũng là con người, không ai có thể ở bên mãi một người chỉ thờ ơ và lừa dối mình.

 

------------

 

Nguồn: ST

Thực hiện: Babum - Radiome Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.

 

Chưa có bình luận