Anh này, em ở đâu trong hai mươi tư giờ đồng hồ ít ỏi của anh?

Thể hiện : Hà Diễm
Tác giả : Sưu tầm
26-12-2018
  0   948

Sao em ngốc thế?

 

Sao cứ khổ sở vẽ ra những lý do cho những tin nhắn ngóng mãi nhưng vẫn hoài không tới... Chẳng có gì là quá bận cho một dòng tin nhắn vội chỉ mất vỏn vẹn vài giây đồng hồ.. "Anh bận quá nên anh..." Tất cả chỉ là lí do, và tất nhiên tất cả đều có lí; chỉ có mình em là chẳng có lí do gì trong tất cả những bộn bề của anh...

 

 

Anh này, em ở đâu trong hai mươi tư giờ đồng hồ ít ỏi của anh?! Cộng tất cả thời gian anh dành cho em lẩn sau những dòng tin nhắn đó có được đến một giờ? Anh có thể hào phóng với em tất cả, nhưng sao điều em cần nhất anh lại tiết kiệm với em đến từng giây phút đến như vậy?

 

Em giận anh vậy sao em vẫn cứ chờ đợi, cứ hy vọng?

 

Em đâu phải không biết giận, không biết mệt mỏi khi phải chờ đợi. Anh có biết anh là người duy nhất làm em phải chờ đợi; vậy mà anh vẫn cứ mải miết hứa hẹn nhưng chẳng bao giờ... ở bên cạnh em như anh hứa! Em giận nhưng em cứ hy vọng rằng anh không trả lời tin nhắn của em vì anh vội vã chạy đến bên cạnh em dù trễ.. Em hy vọng ở những lời hứa, rồi lại hy vọng ở những cuộc trễ hẹn và những điều bất ngờ hạnh phúc khác... Nhưng không, đơn giản chỉ là anh không đến, chỉ là anh quá bận để nắm tay em..Em có nên tiếp tục hy vọng không anh?

 

 

Hai mươi tư giờ, có giây phút nào anh không biết em đang làm gì, ở đâu; vậy mà em thì không? Anh mất hút sau những cuộc hẹn khách hàng, sau những cuộc đàn hát, sau... hàng vạn những lí do khác.. Và anh cũng mất hút trước những nỗi nhớ của em! Em chẳng muốn đem nước mắt ra lấp đầy những nổi nhớ của mình... Hai mươi tư giờ cuốn mình theo công việc, theo những cuộc hẹn của anh chắc hẳn là rất vội vã; nhưng đối với em của sự chờ đợi thì một giờ thôi cũng đã đủ cho những tiếng thở dài.. Anh có hiểu cảm giác cứ nhìn mãi vào màn hình điện thoại nhưng vẫn chỉ trơ trọi màn hình khóa, không rung, không một tiếng chuông báo?

 

Anh nói cho em biết, anh có muốn nắm chặt tay em nữa không?

 

 

Đông lạnh làm em cứ nhớ đến bàn tay ấm của anh, mỗi phút trôi qua đều là muốn được nắm chặt. Nhưng chỉ là " Trời hôm nay lạnh lắm, em mặc ấm vào nhé". Anh này, tay em đâu có rút vào trong áo được, chỉ có tay anh mới ủ ấm được... Vậy mà, đôi tay em vẫn cứ mãi lạnh. Trời đông cứ u buồn mãi cả đêm lẫn ngày làm cho những cái chờ đợi của em trở nên thật mệt...

 

Em hỏi anh rằng có phải anh xuất hiện trong cuộc sống của em chính là để em chờ đợi anh mãi?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Anh có còn thương em không?

Chúng ta ít nhiều đã đánh vần được đúng hai chữ tình yêu, những gì còn lại chỉ là tìm được đúng người để đi cùng nhau đến hết đường, cùng lối.

Tác giả: Sưu tầm

Đàn ông một khi đã muốn rời đi thì không có người đàn bà nào giữ nổi

Nhiều chị em rỉ tai nhau những bí quyết giữ chồng. Phải biết vun vén, đảm đang, nấu ăn ngon như đầu bếp. Bên cạnh đó, phụ nữ phải tâm lý, giỏi chiều chồng, biết nói những lời hay ý đẹp. Ra ngoài phải đoan chính nhưng lên giường phải...

Tác giả: Sưu tầm

Điều tồi tệ nhất chính là hai người đều yêu thầm nhau nhưng không nói

Yêu thầm chưa hẳn là điều ngốc nghếch nhất mà mọi người vẫn hay nói. Thật ra có một điều còn tồi tệ hơn chính là cả hai cùng yêu nhau nhưng lại không mở lòng cho đối phương biết.

Tác giả: Lê Ánh

Đừng ngạc nhiên khi em không cần anh nữa

Đừng ngạc nhiên khi em bắt đầu kế hoạch cuộc đời mình mà không có anh. Anh đã dạy em rằng anh sẽ chẳng bao giờ đồng ý với bất cứ điều gì em nói ra.

Giọng đọc: Babum

Có một ngày bỗng cảm thấy thèm yêu thật sự

Nếu bạn nói không cần tình yêu, có phải bạn đang lừa dối chính trái tim mình không vậy?

Tác giả: Sưu tầm

Nếu một ngày ta cảm thấy chán nhau, hãy nhớ về lý do lúc ta bắt đầu...

Tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp đẽ, lãng mạn. Yêu lâu rồi đến một lúc nào đó, ta bỗng cảm thấy chán nhau. Thế nhưng, trước khi vội vã buông tay hãy tự hỏi, tại sao chúng ta lại gặp nhau giữa vạn nghìn người xa lạ?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thái Hà

Đừng nghe những gì đàn ông nói, hãy nhìn vào những gì họ làm

Nếu yêu mà luôn bất an, yêu mà luôn cảm thấy cô đơn thì bạn cần phải sáng suốt suy xét lại tình cảm của đối phương dành cho bạn.

Tác giả: Sưu tầm

Yêu 1 người rất nhiều cũng chính là con dao 2 lưỡi phá hủy mối quan hệ

Tình yêu chia cắt chúng ta đấy là tiêu đề 1 bộ phim đã để lại trong lòng người xem nhiều suy nghĩ hỗn độn. Giống như bộ phim đó, liệu có ai trong chúng ta từng chia tay vì một lý do tưởng chừng nực cười: Bởi ta quá...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thi Thi

Bởi vì im lặng, chúng ta đánh mất nhau mãi mãi

Im lặng không có nghĩa là hết yêu thương nhưng cứ như vậy chúng ta sẽ đánh mất nhau trong hàng ngàn hàng vạn câu hỏi tại sao...

Tác giả: Sưu tầm

Sai lầm lớn nhất của đàn ông là phụ bạc người đã dành hết thanh xuân cho mình

Đàn ông đã sai khi phụ bạc những nghĩa tình mà người phụ nữ bên cạnh dành cho mình. Sai khi cứ mãi đùa giỡn với những năm tháng thanh xuân mà đàn bà đánh đổi.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Nếu anh cứ lạnh nhạt thì em cũng chẳng thể đứng chờ anh mãi

Nếu như Anh nhận ra còn có em ở đó, có lẽ Anh sẽ không hờ hững quay đi bỏ mặc em giữa đám đông. Nhưng nếu anh cứ lạnh nhạt, thờ ơ thì chẳng có ai đứng chờ anh mãi đâu, kể cả em.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Rồi em sẽ gặp một người, sẽ yêu em vừa đủ sự chân thành và chín chắn

Người ấy sẽ yêu em nhưng sẽ chân thành hơn tất cả những người mà em đã từng gặp rồi vấp ngã vì họ...

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: thegioitre.vn

Những người phụ nữ mạnh mẽ nhất thường trong lòng lại đầy sóng gió

Phụ nữ mạnh mẽ tự mình vượt qua những tháng ngày cô đơn, nhiều lúc có cảm giác một mình đang chống lại cả thế giới. Thế nhưng ít ai biết rằng những người phụ nữ mạnh mẽ nhất thường trong lòng lại đầy sóng gió và dễ đổ vỡ...

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Guu

Sắp năm mới rồi, em đã quyết định khép lại chuyện quá khứ chưa?

Em hãy nhớ một điều rằng, những chuyện quá khứ cũng đã qua rồi, dù một tháng, hai tháng, hay một năm, hai năm nữa thì cũng là chuyện đã qua.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Anh này, em ở đâu trong hai mươi tư giờ đồng hồ ít ỏi của anh?

Em hỏi anh rằng có phải anh xuất hiện trong cuộc sống của em chính là để em chờ đợi anh.. mãi!

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Anh lấy vợ rồi, em cũng hạnh phúc đây...

Trước đây chia tay cứ nghĩ thế là từ nay không mong ngóng, nhớ nhung gì nữa, ai yêu ai cũng không liên quan gì đến nhau. Nhưng rồi đến một ngày biết tin anh lấy vợ, lòng sao buồn và hẫng hụt nhiều đến thế

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Guu

Cứ bình tâm, rồi trái tim sẽ lại yêu thương

Giữa dòng đời rất vội sao ta không dừng lại để nghỉ ngơi, giữa hai chiều quên – nhớ, những thứ cần lãng quên hãy ném đi thật xa, những gì cần lưu giữ hãy khóa vào thật kỹ. Cứ thế nhẹ nhàng thôi, an yên mà sống.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Nếu người ấy cần bạn, họ sẽ không để bạn cô đơn

Đáng lẽ bạn nên biết nếu đàn ông còn cần bạn, họ sẽ không để bạn cô đơn. Còn cần chính là còn phải giữ gìn và bảo vệ. Còn cần, chính là không thể bỏ mặc vô tâm. Và chỉ khi còn cần, một khắc cũng không để bạn...

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Lê Di

Tớ thích cậu!

Thanh xuân không chỉ đơn giản là một quận của Hà Nội. Thanh xuân còn là quãng thời gian bạn cần sống đúng với con tim mình nhất, cháy hết mình để sau này nhìn lại không hối hận.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Dù có cô đơn cũng đừng bao giờ chấp nhận mối quan hệ không rõ ràng

Người nào không có chính kiến, không nghiêm túc trong chuyện tình cảm mới đồng ý và chấp nhận ở trong một mối quan hệ không rõ ràng. Đừng đổ lỗi cho sự cô đơn!

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage