Anh vẫn chỉ là kẻ đùa cợt trong tình yêu

Thể hiện : Babum
Tác giả : Sưu tầm
07-06-2020
  0   301

***

 

Người ta nói, trong tình yêu khi đã yêu thì không có khoảng cách nào có thể ngăn cách được tình yêu. Anh cũng đã nói, anh yêu em và chỉ mỗi mình em. Chỉ vì lời nói ấy và một niềm tin bất diệt em dành cho anh, em tin, em yêu, em đợi chờ một cách mong manh và đầy hy vọng trong suốt gần hai năm qua. Rồi em như kẻ bị rơi từ trên trời xuống một cách đau đớn, thê thảm. Khi người con gái ấy tìm đến em. Cô ấy cũng yêu anh, yêu nhiều lắm, yêu như tình yêu mà em đã dành cho anh. Cô ấy đau khổ, tuyệt vọng khi biết anh dành tình yêu cho cả hai.


Em chết lặng, điếng người, khi niềm tin dành cho anh bị đền đáp một cách tàn nhẫn như vậy. Em phải làm sao, làm sao để không đau khổ cho mình và người con gái đã trót yêu anh? Khóc! khóc, dường như nước mắt em không còn đủ để khóc nữa, trái tim lạnh ngắt, tê tái. Và…! Em, anh và cô ấy cần có thời gian – Anh nói thế. Rồi anh cũng quyết định chọn em, rời bỏ cô ấy. Anh xin lỗi, anh mong em tha thứ, anh mong em cho anh có cơ hội. Em lặng thinh, tim tan nát. Em suy nghĩ, em vật vã, em đắng lòng khi chấp nhận mở lòng mình vì tình yêu, vì em muốn cả hai cho nhau cơ hội, em muốn lòng vị tha được dùng đúng trong tình yêu.

 

cô gái cô đơn, nỗi đau, tình yêu, chia tay


Nhưng… Dường như em đã sai, em sai rồi, sai thật rồi, trái tim em đã đặt nhầm chỗ, đã để lòng vị tha của mình trở thành trò đùa của anh, để anh đùa cợt. Lại một lần nữa em bị anh cứa vào vết thương lòng chưa lành thêm một nhát đau đớn. Thêm một người con gái nữa yêu anh sâu đậm và… anh cũng yêu cô ấy đúng không? Em không hề biết, em chỉ là một kẻ thừa thãi trong cuộc đời anh… Anh  vẫn thế, vẫn dối em bằng những lời yêu thương giả dối. Em ư? Cảm xúc yêu thương dành cho anh không còn nữa, tình yêu và hy vọng dành cho anh không còn nữa mà chỉ là… những vết thương trong tim khó lành, những cảm xúc đã chết. Thật đáng thương cho những người con gái yêu anh sâu đậm, mà họ đâu hay biết anh là kẻ đùa cợt trong tình yêu.


Anh à! Đừng như thế nữa, đừng sống như thế, anh sẽ là người đau khổ khi nhận ra sau những điều anh làm cho em và những người con gái khác.. anh sẽ là kẻ cô đơn, tôi nghiệp khi không bao giờ tìm được tình yêu đích thực.

 

 

----------


Nguồn: hanhphucgiadinh
Thực hiện: Babum - Radiome Nối dài yêu thương


Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về  địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Sưu tầm

Tình yêu chưa bao giờ là sai, có chăng là người yêu sai?

Tình yêu chưa bao giờ là sai cả. Cái sai có chăng là "người yêu"?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hiền Lazy

Anh đừng buồn vì em mãi thương anh

Có những ước hẹn mãi chỉ là ước hẹn, nếu một mai một người đã bỏ đi, nhưng nhờ có nó, ta đã có những giây phút thật sự tuyệt vời.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Sưu tầm

Con ơi, nếu lấy nhầm chồng hãy về với mẹ!

Những người phụ nữ tự hào vì họ đã hi sinh. Ngoài những lời tán dương trước mặt, họ còn nhận được những ngậm ngùi, chua xót sau lưng.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nguyên

Đừng nói dối là mình ổn, nếu mệt quá rồi thì hãy khóc đi em

Bất cứ ai cũng mong rằng mình sẽ ổn sau những biến cố đã qua, nhưng ổn phải thực sự xuất phát từ cảm xúc bên trong chứ không phải tự lừa dối chính bản thân là mình ổn.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Em còn yêu anh, nhưng em sẽ để anh đi

Bạn biết không, đôi khi chỉ tình yêu là không đủ...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Khải Vệ

Sống ở đời đừng chờ đợi ai đó quá lâu

... bởi chẳng thứ gì trên đời là mãi mãi!

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Yên Yên

Hãy trân trọng khi có một người hỏi: Em có hạnh phúc không?

Một người hỏi bạn ”Có hạnh phúc không?”, họ đang rất quan tâm bạn. Không chỉ quan tâm đến cuộc sống của bạn, mà cả những lo toan, cả tâm hồn của bạn nữa.

Giọng đọc: Babum,Vy Cầm
Tác giả: Lạc Hy,Tố Uyên

Yêu lại nhau, liệu chúng ta có thể?

Bạn đã từng ở trong một trạng thái mông lung và cô độc trong tình yêu? Bạn cố mạnh mẽ dứt khoát mà không thể được. Yếu đuối quá chăng?

Nghe Nhiều Nhất

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage