Giọng đọc: Thu Trang  
Tác giả:

Chương trình Áo ấm vùng cao sẽ mang 100 nghìn đến 150 nghìn áo ấm cho các em ở vùng cao khó khăn nhất trên cả nước.


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

Trong chuỗi hoạt động của chương trình Áo ấm vùng cao từ ngày 29/11 đến ngày 2/12, gần 60 thành viên đoàn Hà Nội 14 chữ, Đà Nẵng 14 chữ, gia đình cơm nhân ái, Nga Sơn hội, công ty Green Tech và Công ty truyền thông W-media đã tới và tặng 500 áo ấm cho các em học sinh các khối mầm non, tiểu học và trung học ở xã Tung Chung Phố, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

 

Xã Tung Chung Phố, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai là xã đầu tiên trong hoạt động tặng áo ấm dành cho toàn bộ trẻ em ở độ tuổi đến trường của 8 xã vùng cao khó khăn nhất huyện Mường Khương.

 

Tại đây đoàn đã trao tặng áo ấm, đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm cho việc chăm sóc và nâng cao cuộc sống của các bé.

 

 

Đại Đức Thích Lệ Minh - Phó trưởng phân ban Thanh thiếu niên từ Trung ương giáo hội Phật giáo Việt Nam chia sẻ, những phần quà tuy nhỏ bé nhưng với thông điệp sẻ chia góp chút yêu thương cho vùng cao giá lạnh sẽ góp phần sưởi ấm, xua đi cái rét mùa đông cho các em học sinh có điều kiện để học tập tốt hơn.

 

Cùng trong đợt đi, đoàn đã đi khảo sát các trường mầm non và tiền trạm tại xã Lao Chải để chuẩn bị cho hoạt động về với Lào Cai đợt sau.

 

Dự kiến chương trình Áo ấm vùng cao sẽ mang 100 nghìn đến 150 nghìn áo ấm cho các em ở vùng cao khó khăn nhất trên cả nước.

 

-----------

 

Nguồn: An Viên

 

Thực hiện chương trình: Thu Trang và nhóm sản xuất RadioMe

Chưa có bình luận