Người tạo : Radiome
99999 18514
Trong các mối quan hệ, có lẽ ai cũng có ít nhất một lần thắc mắc về những câu hỏi: “Người ấy nghĩ gì về mình?” “Anh thấy em là người thế nào?”. Thế nhưng những câu hỏi đó hiếm khi được giải đáp tường tận. Ngay cả khi bạn có đủ can đảm để hỏi thẳng người ta, cũng không có gì chắc chắn là bạn sẽ nhận được câu trả lời trọn vẹn cả! Trải bài này sẽ giúp bạn giải tỏa được băn khoăn đó mà không cần mất quá nhiều công sức. Bạn đã sẵn sàng chưa?
  Lá tiểu đồng tiền

  Chà, có vẻ như bạn vẫn còn rất trẻ đúng không? Bởi vì hiện tại, trong mắt người ấy, bạn giống như một đứa trẻ, hoặc là một người có tâm hồn trẻ trung nhưng tính cách lại vô cùng thực tế. Người ấy nghĩ rằng chắc hẳn bạn sẽ cân nhắc rất nhiều về lợi ích trước khi quyết định đầu tư vào điều gì đó, bất kể là tình cảm hay công việc. Thực tế là khi lá bài Tiểu đồng Đất xuất hiện, nó báo hiệu rằng đối phương đang cảm thấy tính cách của bạn hơi có phần quá êm đềm, thậm chí nhạt nhẽo. Nhưng người đó vẫn yêu mến bạn bởi sự chăm chỉ, nghị lực và những cố gắng của bạn trong cuộc sống. Tuy nhiên, hãy cẩn thận người ta nghĩ bạn đang có mục đích gì đó trong mối quan hệ đấy nhé!

  Lá tiểu đồng gậy

  Khi lá bài Tiểu đồng gậy xuất hiện, nó báo hiệu rằng: Người ấy nghĩ bạn là một người rất trẻ trung, tính cách tự do, vô lo vô nghĩ và có nhiều đam mê trong cuộc sống. Bạn thường truyền cảm hứng cho người khác trong những tình huống khó khăn và luôn hăng say khởi động những điều mới mẻ mà chẳng bao giờ lo toan quá nhiều về vật chất. Tuy nhiên, cẩn thận đôi lúc người ấy cũng nghĩ bạn hơi bốc đồng và thiếu kiên nhẫn quá đấy nhé! Người ta chưa chắc đã đủ sức lực để chạy theo bạn mãi đâu! Thêm vào đó, dù người ấy nghĩ bạn còn trẻ con, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng thực ra bạn lại có khả năng giúp người ta rất nhiều đấy. Chỉ là người ấy có đồng ý nhận sự giúp đỡ của bạn hay không thì còn tùy vào tính cách của người ấy cơ!

  Lá nữ hoàng tiền

  Lá bài Nữ hoàng tiền xuất hiện và đem theo hình ảnh một người con gái cẩn trọng, thực tế và giản dị. Bất kể bạn là nam hay nữ, người ấy cũng đang nghĩ rằng bạn hơi giống hình ảnh một người…mẹ. Tại sao nhỉ? Bởi người ấy đang cảm thấy bạn thật là gần gũi, hay chịu khó quan tâm, chăm sóc người khác, đã vậy lại còn chăm chỉ và đem cho mọi người cảm giác an toàn. Chàng/nàng cũng đang nghĩ bạn yêu thích một cuộc sống độc lập, bạn có đủ khả năng để vừa nuôi sống bản thân lại vừa dư dả thời gian cũng như tài chính để chăm lo cho người khác. Thêm vào đó, có thể người ấy đang đánh giá cao khả năng nấu nướng, dọn dẹp, kiếm tiền và giữ tiền của bạn đấy!

  Lá nữ hoàng cốc

  Lá bài Nữ hoàng cốc chính là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy trong mắt người ấy, bạn chính là biểu tượng của một trái tim nhạy cảm, từ bi và giàu tình yêu thương. Mỗi lần người ấy đang cần một ai đó, bạn đều có thể cảm nhận được hoặc vô tình đến bên người ấy đúng lúc. Trực giác của bạn rất mạnh và bạn biết cách làm thế nào để kết nối cảm xúc giữa hai người. Thêm vào đó, người ấy cũng nghĩ bạn là mẫu người sống cảm tính, nội tâm nhưng đôi khi cũng có phần bị động. Nếu bạn là nữ, vậy thì chúc mừng bạn! Đối với chàng, bạn chính là hình mẫu người yêu, người vợ lý tưởng và người mẹ đầy yêu thương cho các con của chàng trong tương lai!

  Lá vua tiền

  Khi lá bài Vua Tiền xuất hiện ở chiều xuôi, điều đó cũng đồng nghĩa với việc người ấy cảm thấy bạn là một người hết sức chắc chắn, ổn định và đáng tin. Bất kể bạn có nhiều tiền hay không, người ấy vẫn cảm thấy bạn thật “giàu có”. Nếu giữa hai người có quan hệ công việc, người ấy sẽ nghĩ bạn là một nhà quản trị kinh doanh tài ba. Bạn có đủ các kĩ năng cần thiết để xử lý công việc hiệu quả nhất có thể và bạn thường nhanh chóng “đánh hơi” được các cơ hội có khả năng sinh lời. Bất kể là trong công việc hay tình cảm, người ta đều đang nghĩ rằng bạn luôn tìm thấy cơ hội ở bất kỳ đâu! Tuy nhiên, có thể người ta cũng đang nghĩ bạn là mẫu người có phần khô khan, bảo thủ và hay kiểm soát đấy.

  Lá vua cốc

  Chà, trong mắt người ấy, bạn là người có EQ rất cao đó! Bạn luôn biết cách kiểm soát và cân bằng cảm xúc của mình. Bạn có riêng một thế giới nội tâm riêng tư mà người ấy không sao xâm phạm được. Nhưng chàng/nàng vẫn nghĩ bạn là mẫu người rất hiểu tâm lý người khác và biết cách gây tác động tới cảm xúc của mọi người. Khi ở cạnh bạn, người đó nghĩ bạn luôn sẵn lòng quan tâm và tư vấn cho người đó bằng những trải nghiệm tình cảm trên con đường trưởng thành của bạn. Dù rằng đối phương đôi khi nghĩ bạn có quá nhiều bí mật, nhưng chính điều đó lại khiến người ta thấy bạn rất cuốn hút. 

  Lá vua kiếm

  Trong mắt người ấy, bạn giống như vị vua đang bảo vệ ngai vàng của mình bằng một thanh kiếm sắc bén. Bạn chính là biểu tượng của trí tuệ, sức mạnh và quyền lực. Bạn hay phán xét người khác bằng những kinh nghiệm và kiến thức của mình. Người ấy vẫn luôn nể phục sự cứng rắn và quyết đoán của bạn, nhưng lúc khác thì lại cảm thấy hơi e ngại thái độ lạnh lùng và độc đoán của bạn. Chàng/nàng biết rằng bạn rất giỏi, nhưng cũng hơi phũ phàng và khiến người khác không dám đùa giỡn. Với người ấy, bạn cũng là người có nhiều mối quan hệ xã hội cũng như là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó đấy!

  Lá vua gậy

  Lá bài Vua Gậy cho thấy trong mắt người ấy, bạn là người rất có tầm nhìn và mục tiêu. Bạn luôn tỏa ra sự ấm áp, nồng nhiệt và cuốn hút. Bạn có chuyên môn rất giỏi trong một lĩnh vực nào đó và là một leader bẩm sinh. Người ấy luôn cảm thấy bạn rất biết cách truyền cảm hứng và khiến người khác phải đi theo mình đấy! Lá bài này cực kì tốt trong công việc đó! Bởi nó là dấu hiệu cho thấy đối phương đang khá ngưỡng mộ và nể phục tài năng của bạn. Tuy nhiên, đôi lúc chàng/nàng cũng nghĩ bạn hơi kiêu ngạo quá và chỉ say mê  theo đuổi mục tiêu của chính mình mà chẳng để ý gì đến người t hết!

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi