Người tạo : Radiome
99999 29241
Trong các mối quan hệ, có lẽ ai cũng có ít nhất một lần thắc mắc về những câu hỏi: “Người ấy nghĩ gì về mình?” “Anh thấy em là người thế nào?”. Thế nhưng những câu hỏi đó hiếm khi được giải đáp tường tận. Ngay cả khi bạn có đủ can đảm để hỏi thẳng người ta, cũng không có gì chắc chắn là bạn sẽ nhận được câu trả lời trọn vẹn cả! Trải bài này sẽ giúp bạn giải tỏa được băn khoăn đó mà không cần mất quá nhiều công sức. Bạn đã sẵn sàng chưa?
  Lá tiểu đồng gậy

  Khi lá bài Tiểu đồng gậy xuất hiện, nó báo hiệu rằng: Người ấy nghĩ bạn là một người rất trẻ trung, tính cách tự do, vô lo vô nghĩ và có nhiều đam mê trong cuộc sống. Bạn thường truyền cảm hứng cho người khác trong những tình huống khó khăn và luôn hăng say khởi động những điều mới mẻ mà chẳng bao giờ lo toan quá nhiều về vật chất. Tuy nhiên, cẩn thận đôi lúc người ấy cũng nghĩ bạn hơi bốc đồng và thiếu kiên nhẫn quá đấy nhé! Người ta chưa chắc đã đủ sức lực để chạy theo bạn mãi đâu! Thêm vào đó, dù người ấy nghĩ bạn còn trẻ con, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng thực ra bạn lại có khả năng giúp người ta rất nhiều đấy. Chỉ là người ấy có đồng ý nhận sự giúp đỡ của bạn hay không thì còn tùy vào tính cách của người ấy cơ!

  Lá kị sĩ tiền

  Kị sỹ tiền chính là biểu tượng của sự an toàn. Thế nên, lá bài này báo hiệu người ấy nghĩ bạn là một người rất đáng tin cậy. Dù đôi khi bạn tỏ ra quá chậm chạp hay bảo thủ quá mức, nhưng người ấy biết là có thể an tâm giao phó cho các kế hoạch của bạn. Bởi bạn không bao giờ làm gì vội vã và luôn tính toán thật kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Người ấy cũng cho rằng bạn là người kiên nhẫn, tỉ mỉ, trung thành, có trách nhiệm và không bao giờ bỏ dở chuyện gì. Tuy nhiên, những điều này là tích cực hay tiêu cực thì còn tùy vào tính cách của người ấy. Nếu người mà bạn đang quan tâm là người tính hơi nổi loạn, chàng/nàng sẽ nghĩ bạn an toàn nhưng lại hơi nhàm chán đấy.

  Lá kị sĩ cốc

  Lá bài Kị sỹ cốc thường ám chỉ một người giàu tình cảm, quyến rũ, tính cách hơi có phần nghệ sỹ và có trí tưởng tượng phong phú. Thế nên, chắc hẳn đó chính là một phần hình ảnh của bạn trong mắt người đó rồi! Chàng/nàng đang nghĩ rằng bạn là mẫu người sống bằng cảm xúc, những quyết định quan trọng của bạn hầu hết đều do trái tim dẫn đường. Tin mừng là người ấy nghĩ bạn rất hấp dẫn và dễ được người khác yêu mến nhưng bạn vẫn sống trong thế giới mộng mơ, lãng mạn của riêng mình. Có thể đôi lúc ngừoi ấy cảm thấy cách bạn xử lý vấn đề hơi thiếu suy nghĩ và có phần cảm tính, nhưng chàng/nàng vẫn giữ đánh giá tích cực về con người bạn, bởi người ấy biết tâm hồn bạn lúc nào cũng thân thiện, ấm áp và không hề có ý xấu!

  Lá kị sĩ kiếm

  Ái chà, có vẻ như người ấy đang nghĩ bạn là một người rất vội vàng và bốc đồng đấy nhỉ! Khi lá bài Kị sỹ kiếm xuất hiện, nó thường ám chỉ một người rất giỏi giao tiếp, vui tính, nói nhiều và vô tư. Đó cũng chính là suy nghĩ của người ấy về con người bạn. Điểm tích cực của lá bài này là trong mắt người ấy, bạn tràn đầy sức sống, luôn rất hăng hái tiến lên với mục tiêu của mình và không quan tâm tới bất kỳ trở ngại nào. Người ấy biết bạn đang rất quyết tâm giành lấy chiến thắng, nhưng đôi lúc bạn cũng khiến người ta phải đặt câu hỏi về mức độ an toàn của các hành động mà bạn làm đấy!

  Lá kị sĩ gậy

  Kị sỹ gậy thường là lá bài ám chỉ một chàng trai. Thế nên, nếu bạn là con trai, ok, vậy thì tốt thôi, người ấy nghĩ bạn khá hấp dẫn đấy. Nhưng nếu bạn là con gái, dường như người ấy lại đang cảm thấy bạn khá là…nam tính. Mặt khác, chàng/nàng nghĩ bạn là mẫu người tràn đầy đam mê và năng lượng. Nét tự tin của bạn tỏa ra rực rỡ khiến cho người ta đôi lúc cảm thấy khá choáng ngợp và ấn tượng. Bạn có vẻ cũng là người hay được yêu quý đấy nhỉ! Bạn rất tài năng, thân thiện, vui vẻ, can đảm và không sợ bất cứ điều gì mà! Ít nhất là trong mắt người kia. Tuy nhiên, cũng có những tình huống người ấy nghĩ rằng tính bạn quá vội vàng, hành động hơi “trẻ trâu” và không suy nghĩ cẩn thận đấy nhé!

  Lá nữ hoàng gậy

  Lá bài Nữ hoàng Khí xuất hiện trong câu hỏi này chính là dấu hiệu cho thấy rằng: Đối với người ấy, bạn là người rất thông minh và có trí tuệ! Bạn là mẫu người độc lập, tự tin và luôn muốn biết nguyên lý của mọi thứ trên đời. Chàng/nàng nghĩ rằng bạn lúc nào cũng thích biết cái gì, tại sao, ở đâu, nắm rõ cách mọi chuyện vận hành cũng như suy nghĩ của người khác. Bạn cũng ăn nói rất sắc sảo và đanh thép. Tuy nhiên, người ấy đôi lúc lại cảm thấy bạn hơi lạnh lùng và ít cảm xúc. Những quan điểm mà bạn đã nói ra thì cũng sẽ rất khó để làm bạn lung lay. Thế nên, có thể người ấy nhiều khi cảm thấy hơi sợ bạn đấy!

  Lá vua tiền

  Khi lá bài Vua Tiền xuất hiện ở chiều xuôi, điều đó cũng đồng nghĩa với việc người ấy cảm thấy bạn là một người hết sức chắc chắn, ổn định và đáng tin. Bất kể bạn có nhiều tiền hay không, người ấy vẫn cảm thấy bạn thật “giàu có”. Nếu giữa hai người có quan hệ công việc, người ấy sẽ nghĩ bạn là một nhà quản trị kinh doanh tài ba. Bạn có đủ các kĩ năng cần thiết để xử lý công việc hiệu quả nhất có thể và bạn thường nhanh chóng “đánh hơi” được các cơ hội có khả năng sinh lời. Bất kể là trong công việc hay tình cảm, người ta đều đang nghĩ rằng bạn luôn tìm thấy cơ hội ở bất kỳ đâu! Tuy nhiên, có thể người ta cũng đang nghĩ bạn là mẫu người có phần khô khan, bảo thủ và hay kiểm soát đấy.

  Lá vua gậy

  Lá bài Vua Gậy cho thấy trong mắt người ấy, bạn là người rất có tầm nhìn và mục tiêu. Bạn luôn tỏa ra sự ấm áp, nồng nhiệt và cuốn hút. Bạn có chuyên môn rất giỏi trong một lĩnh vực nào đó và là một leader bẩm sinh. Người ấy luôn cảm thấy bạn rất biết cách truyền cảm hứng và khiến người khác phải đi theo mình đấy! Lá bài này cực kì tốt trong công việc đó! Bởi nó là dấu hiệu cho thấy đối phương đang khá ngưỡng mộ và nể phục tài năng của bạn. Tuy nhiên, đôi lúc chàng/nàng cũng nghĩ bạn hơi kiêu ngạo quá và chỉ say mê  theo đuổi mục tiêu của chính mình mà chẳng để ý gì đến người t hết!

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi