Người tạo : Radiome
99999 9628
Bạn vẫn đang độc thân và tự hỏi bao giờ mới có người tới và cướp trái tim của mình đi? Vậy thì đây chính là trải bài dành cho bạn! Hãy chọn cho mình một không gian yên tĩnh. Bạn có thể nhẹ nhàng nhắm đôi mắt của mình lại vài giây để lấy lại sự bình yên cho tâm trí. Hãy hít vào, thở ra thật chậm rãi và tưởng tượng một luồng ánh sáng đang chiếu rọi cơ thể mình. Sau đó, bạn cần tập trung nghĩ về câu hỏi trong đầu “Bao giờ tôi có người yêu?”. Sau khi cảm thấy mình đã đủ tập trung, hãy click để nhận được lá bài dành cho bạn nhé!
  Lá 2 kiếm

  Lá bài 2 Kiếm thường nhắc tới một sự mâu thuẫn trong nội tâm, có thể bạn sẽ có người yêu, nhưng bản thân bạn lại không chắc mình có thật sự muốn hay không, hoặc bạn sẽ yêu ai đó có tính cách cực kì khắc khẩu với bạn đấy! Để đoán biết về các mốc thời gian tình yêu đến với bạn, hãy giở lịch năm nay ra nào! Bạn sẽ có người yêu vào tuần thứ 13 tính từ ngày đầu tiên của năm dương lịch. Nhưng nếu tuần thứ 13 đã qua mất rồi thì bạn hãy xem lịch của năm sau nhé! Ngoài ra, trong Tarot, yếu tố Kiếm thường là đại diện của mùa đông, nên có thể bạn cũng dễ có người yêu ngay vào những thời khắc đầu tiên của mùa đông đấy!

  Lá 1 tiền

  Lá bài 1 Tiền thường là dấu hiệu cho thấy rằng: Người yêu tương lai của bạn đã xuất hiện rồi! Nhưng có vẻ như bạn sẽ cần thêm một chút thời gian để tình yêu chín muồi cũng như có cơ hội để xây đắp cho mối quan hệ. Nào, giờ hãy cùng đánh dấu lại các mốc thời gian bạn có thể có người yêu nhé! Đầu tiên là bạn hãy giở lịch ra nào, chuyện tình yêu của bạn sẽ diễn ra vào tuần thứ 47 tính từ ngày đầu tiên của năm dương lịch. Nếu tuần thứ 47 đã qua rồi thì bạn hãy đánh dấu lịch năm sau nhé! Ngoài ra, mối quan hệ của bạn còn có thể tới vào khoảng đầu mùa thu, đặc biệt là vào 7 ngày đầu tiên (ngày trăng non) của tháng âm lịch, do yếu tố Tiền đại diện cho mùa thu, còn các lá số 1 thì báo hiệu cho 4 tuần trăng trong tháng.

  Lá 9 kiếm

  Chà, khi lá bài 9 Kiếm xuất hiện, có lẽ bạn sẽ phải chờ khá lâu để tìm được tình yêu của mình đấy. Nguyên nhân một phần do bạn hay lo lắng, suy nghĩ quá nhiều và không an tâm mở lòng cho ai đó bước vào. Để đoán biết về các mốc thời gian tình yêu đến với bạn, hãy giở lịch năm nay ra nào! Bạn sẽ có người yêu vào tuần thứ 46 tính từ ngày đầu tiên của năm dương lịch. Nhưng nếu tuần thứ 46 đã qua mất rồi thì bạn hãy xem lịch của năm sau nhé! Ngoài ra, trong Tarot, yếu tố Kiếm thường là đại diện của mùa đông, nên có thể bạn cũng dễ có người yêu vào những thời khắc cuối cùng của mùa đông đấy!

  Lá 6 tiền

  Lá bài này mang tới hình ảnh một người đang đầu tư công sức cho một mối quan hệ. Ấy thế chuyện tình yêu vốn là chẳng có ai biết đầu tư bao nhiêu mới là đủ. Thế nên, lá bài này vừa có thể ám chỉ bạn sắp có người yêu, lại cũng có thể nói về chuyện bạn còn độc thân dài dài trước khi tìm được người phù hợp. Để đoán biết về các mốc thời gian tình yêu đến với bạn, hãy giở lịch năm nay ra nào! Bạn sẽ có người yêu vào tuần thứ 23 tính từ ngày đầu tiên của năm dương lịch, hoặc vào khoảng giữa mùa thu. Nhưng nếu tuần thứ 23 đã qua mất rồi thì bạn hãy xem lịch của năm sau nhé! Ngoài ra, yếu tố Tiền còn có đơn vị thời gian là…năm, nên rất có thể bạn phải chờ thêm…6 năm nữa để tìm được một nửa đích thực. Chúc may mắn!

  Lá 7 gậy

  Lá bài 7 Gậy báo hiệu rằng bạn sẽ cần vượt qua khá nhiều trở ngại và khó khăn trước khi tới được với người yêu của mình. Nào, giờ hãy cùng đánh dấu lại các mốc thời gian bạn có thể có người yêu nhé! Đầu tiên là bạn hãy giở lịch ra nào, chuyện tình yêu của bạn sẽ diễn ra vào tuần thứ 40 tính từ ngày đầu tiên của năm dương lịch. Nếu tuần thứ 40 đã qua rồi thì bạn hãy đánh dấu lịch năm sau nhé! Ngoài ra, Gậy còn là biểu tượng của mùa xuân nên một mốc thời gian đáng chú ý nữa là vào khoảng giữa mùa xuân. Nhưng nếu may mắn, rất có thể là…7 ngày nữa bạn sẽ có người yêu đấy!

  Lá 1 kiếm

  Chà, lá bài 1 Kiếm luôn biểu thị một trạng thái tinh thần vô cùng sung sức, đang sẵn sàng để bắt đầu những ý tưởng và mối quan hệ mới. Có vẻ như sắp có ai đấy chuẩn bị làm quen hay tỏ tình với bạn đấy nhỉ? Còn nếu không, hãy giở lịch ra để đánh dấu các mốc đặc biệt nhé. Bạn sẽ có người yêu vào tuần thứ 33 tính từ ngày đầu tiên của năm dương lịch. Nhưng nếu tuần thứ 33 đã qua mất rồi thì bạn hãy xem lịch của năm sau nhé! Ngoài ra, yếu tố Kiếm còn là đại diện của mùa đông, còn số 1 là sự khởi đầu, thế nên cũng có thể bạn sẽ có người yêu ngay vào những thời khắc đầu tiên của mùa đông đấy!

  Lá 1 gậy

  Lá bài 1 Gậy tới và cũng không quên mang theo những khởi đầu mới mẻ đầy đam mê và hào hứng trong tình yêu. Khi lá bài này đã xuất hiện, bạn có thể yên tâm là tình yêu chuẩn bị đến với bạn rồi! Để đoán biết về các mốc thời gian tình yêu đến với bạn, hãy giở lịch năm nay ra nào! Bạn sẽ có người yêu vào tuần thứ 26 tính từ ngày đầu tiên của năm dương lịch. Nhưng nếu tuần thứ 26 đã qua mất rồi thì bạn hãy xem lịch của năm sau nhé! Ngoài ra, yếu tố Gậy còn là đại diện của mùa xuân, thế nên, có khả năng bạn sẽ có người yêu ngay vào những thời khắc đầu tiên mùa xuân gõ cửa. Chúc mừng bạn!

   

  Lá cái chết ngược

  Ái chà, dường như việc có người yêu của bạn có lẽ…còn xa đấy! Lá bài Death thường ám chỉ về một sự lột xác và thay đổi rất lớn, bạn cần phải vượt qua khỏi quá khứ, khép lại chuyện cũ trước khi tiến tới những cánh cửa cơ hội mới mẻ. Và lá bài lại nằm ở chiều ngược, có vẻ như vẫn còn những ám ảnh bạn chưa vượt qua! Đó có thể là hình bóng của người yêu cũ, đó có thể là những tổn thương bạn chưa quên được, hoặc đó đơn giản chỉ là con người trước đây của bạn không còn phù hợp để bước vào tình yêu mới nên cần “công tác khởi động” nhằm thay đổi bản thân mình trước khi tay trong tay bên người yêu tiến vào lễ đường hạnh phúc trăm năm.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi