Người tạo : Radiome
99999 11823
Bạn vẫn đang độc thân và tự hỏi bao giờ mới có người tới và cướp trái tim của mình đi? Vậy thì đây chính là trải bài dành cho bạn! Hãy chọn cho mình một không gian yên tĩnh. Bạn có thể nhẹ nhàng nhắm đôi mắt của mình lại vài giây để lấy lại sự bình yên cho tâm trí. Hãy hít vào, thở ra thật chậm rãi và tưởng tượng một luồng ánh sáng đang chiếu rọi cơ thể mình. Sau đó, bạn cần tập trung nghĩ về câu hỏi trong đầu “Bao giờ tôi có người yêu?”. Sau khi cảm thấy mình đã đủ tập trung, hãy click để nhận được lá bài dành cho bạn nhé!
  Lá 2 cốc

  Chà, chúc mừng bạn! Lá bài 2 cốc chính là một trong những lá bài được mong đợi nhất mỗi khi xuất hiện trong các câu hỏi liên quan đến tình yêu. Những hình ảnh của lá bài thường báo hiệu một câu chuyện tình lãng mạn với những khoảnh khắc hẹn hò như phim ấy! Còn về thời điểm chính xác bạn sẽ có người yêu thì có một vài mốc thời gian như sau, bạn thử kiểm nghiệm nhé! Đầu tiên là hãy giở lịch năm nay ra nào, hãy đếm bắt đầu từ ngày đầu tiên của năm nhé, và thời điểm bạn có người yêu sẽ là vào tuần thứ 38! Còn nếu tuần thứ 38 đã qua mất rồi thì hãy liếc sang lịch năm sau nhé. Ngoài ra, trong Tarot, lá bài mang yếu tố Cốc thường có đại diện thời gian bằng đơn vị tháng. Thế nên với lá bài 2 Cốc, câu trả lời còn có thể là: Tình yêu của bạn sẽ đến vào 2 tháng nữa.

  Lá 4 cốc

  Lá bài 4 Cốc thường ẩn chứa dáng dấp của một người đang rất chán nản chuyện tình cảm và không có vẻ gì là mở lòng chào đón tình yêu tới cả. Hmm.. Thế nên, bạn hãy thử tự hỏi bản thân mình đã sẵn sàng có người yêu chưa nhé! Nếu bạn đã sẵn sàng, vậy thì lá bài cũng có những dấu hiệu để mách bảo cho bạn về các mốc thời gian mà bạn có thể yêu đấy! Trong Tarot, lá bài mang yếu tố Cốc thường đại diện cho đơn vị thời gian là tháng. Vậy nên, 4 cốc có nghĩa là “4 tháng nữa tình yêu sẽ tới”. Tiếp theo, hãy giở lịch năm nay ra nào, hãy đếm bắt đầu từ ngày đầu tiên của năm nhé, và thời điểm bạn có người yêu còn có thể là vào tuần thứ 25! Còn nếu tuần thứ 25 đã qua mất rồi thì hãy liếc sang lịch năm sau nhé!

  Lá 1 tiền

  Lá bài 1 Tiền thường là dấu hiệu cho thấy rằng: Người yêu tương lai của bạn đã xuất hiện rồi! Nhưng có vẻ như bạn sẽ cần thêm một chút thời gian để tình yêu chín muồi cũng như có cơ hội để xây đắp cho mối quan hệ. Nào, giờ hãy cùng đánh dấu lại các mốc thời gian bạn có thể có người yêu nhé! Đầu tiên là bạn hãy giở lịch ra nào, chuyện tình yêu của bạn sẽ diễn ra vào tuần thứ 47 tính từ ngày đầu tiên của năm dương lịch. Nếu tuần thứ 47 đã qua rồi thì bạn hãy đánh dấu lịch năm sau nhé! Ngoài ra, mối quan hệ của bạn còn có thể tới vào khoảng đầu mùa thu, đặc biệt là vào 7 ngày đầu tiên (ngày trăng non) của tháng âm lịch, do yếu tố Tiền đại diện cho mùa thu, còn các lá số 1 thì báo hiệu cho 4 tuần trăng trong tháng.

  Lá 6 tiền

  Lá bài này mang tới hình ảnh một người đang đầu tư công sức cho một mối quan hệ. Ấy thế chuyện tình yêu vốn là chẳng có ai biết đầu tư bao nhiêu mới là đủ. Thế nên, lá bài này vừa có thể ám chỉ bạn sắp có người yêu, lại cũng có thể nói về chuyện bạn còn độc thân dài dài trước khi tìm được người phù hợp. Để đoán biết về các mốc thời gian tình yêu đến với bạn, hãy giở lịch năm nay ra nào! Bạn sẽ có người yêu vào tuần thứ 23 tính từ ngày đầu tiên của năm dương lịch, hoặc vào khoảng giữa mùa thu. Nhưng nếu tuần thứ 23 đã qua mất rồi thì bạn hãy xem lịch của năm sau nhé! Ngoài ra, yếu tố Tiền còn có đơn vị thời gian là…năm, nên rất có thể bạn phải chờ thêm…6 năm nữa để tìm được một nửa đích thực. Chúc may mắn!

  Lá 7 gậy

  Lá bài 7 Gậy báo hiệu rằng bạn sẽ cần vượt qua khá nhiều trở ngại và khó khăn trước khi tới được với người yêu của mình. Nào, giờ hãy cùng đánh dấu lại các mốc thời gian bạn có thể có người yêu nhé! Đầu tiên là bạn hãy giở lịch ra nào, chuyện tình yêu của bạn sẽ diễn ra vào tuần thứ 40 tính từ ngày đầu tiên của năm dương lịch. Nếu tuần thứ 40 đã qua rồi thì bạn hãy đánh dấu lịch năm sau nhé! Ngoài ra, Gậy còn là biểu tượng của mùa xuân nên một mốc thời gian đáng chú ý nữa là vào khoảng giữa mùa xuân. Nhưng nếu may mắn, rất có thể là…7 ngày nữa bạn sẽ có người yêu đấy!

  La 10 cốc

  Chúc mừng bạn! Đây chính là một trong những lá bài đẹp nhất khi hỏi về chuyện tình yêu bởi 10 cốc luôn là dấu hiệu của một cuộc đoàn tụ, sum vầy hạnh phúc của những trái tim yêu thương. Để đoán biết về các mốc thời gian tình yêu đến với bạn, hãy giở lịch năm nay ra nào! Bạn sẽ có người yêu vào tuần thứ 22 tính từ ngày đầu tiên của năm dương lịch. Nhưng nếu tuần thứ 22 đã qua mất rồi thì bạn hãy xem lịch của năm sau nhé! Ngoài ra, yếu tố Cốc còn có đơn vị thời gian là tháng, nên rất có thể bạn phải chờ thêm 10 tháng nữa để tìm được một nửa đích thực. Hoặc người ấy cũng có khả năng sẽ tới cùng những cơn mưa cuối mùa hạ.

  Lá 1 gậy

  Lá bài 1 Gậy tới và cũng không quên mang theo những khởi đầu mới mẻ đầy đam mê và hào hứng trong tình yêu. Khi lá bài này đã xuất hiện, bạn có thể yên tâm là tình yêu chuẩn bị đến với bạn rồi! Để đoán biết về các mốc thời gian tình yêu đến với bạn, hãy giở lịch năm nay ra nào! Bạn sẽ có người yêu vào tuần thứ 26 tính từ ngày đầu tiên của năm dương lịch. Nhưng nếu tuần thứ 26 đã qua mất rồi thì bạn hãy xem lịch của năm sau nhé! Ngoài ra, yếu tố Gậy còn là đại diện của mùa xuân, thế nên, có khả năng bạn sẽ có người yêu ngay vào những thời khắc đầu tiên mùa xuân gõ cửa. Chúc mừng bạn!

   

  Lá nữ hoàng

  Lá bài The Empress thường ám chỉ quá trình nuôi dưỡng tình yêu lớn lên bằng toàn bộ yêu thương, kiên nhẫn và cả công sức của bản thân mình. Thế nên, khi lá bài này xuất hiện, rất tiếc phải nói là… chưa biết bao giờ bạn mới có người yêu. Có lẽ sẽ còn rất lâu bởi tình yêu luôn phải đến thật tự nhiên và nó cần thời gian nhất định để phát triển. Bạn hãy tự tham gia vào một môi trường hay hội nhóm mới nào đó xem, bởi tình yêu không tự dưng sinh ra mà nó luôn cần điều kiện mà! Còn nếu như bạn vẫn đang đem lòng dõi theo ai đó, vậy thì đừng ngại tiếp tục kiên nhẫn nhé!

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi