Giọng đọc: Babum  
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Trong tình yêu bạn sẽ gửi tới đối phương thông điệp quan trọng bày tỏ tình cảm của mình. Hãy thể hiện một cách ngắn gọn và súc tích nhất nhé, khả năng người ấy chấp nhận là khá cao ...


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

1.Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

 

Trong tháng này bạn cũng cần phải lưu ý tới những mối quan hệ xung quanh mình nhé. Có người đang thầm thương trộm nhớ bạn nhưng mà bạn lại không hề hay biết đấy. Đừng vì sự vô tư quá mức của mình mà khiến cho người ấy chán nản rồi bỏ đi nhé. Nếu không trong tương lai không xa bạn sẽ cảm thấy hối hận đấy.

 

2.Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Trong tình yêu bạn sẽ gửi tới đối phương thông điệp quan trọng bày tỏ tình cảm của mình. Hãy thể hiện một cách ngắn gọn và súc tích nhất nhé, khả năng người ấy chấp nhận là khá cao đấy. Trong quá trình xây dựng tình cảm thì bạn nên thực hiện bằng hành động chứ đừng nên nói suông nhé, giá trị của bạn sẽ tăng hơn rất nhiều trong mắt của người ấy đấy.

 

3  Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Trong tháng này, cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực đang rất gần với những Song Tử còn độc thân. Nếu bạn chủ động làm quen đối phương với thái độ nghiêm túc thì bạn sẽ chiếm được thiện cảm, niềm tin và trở nên cuốn hút hơn rất nhiều trong mắt người ấy đấy. Còn với những Song Tử đang yêu sẽ có nhiều cơ hội thể hiện được tình cảm mãnh liệt mà mình dành cho đối phương đấy.

 

 

4.Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Trong tháng này chuyện tình cảm của Cự Giải đang ngày càng trở nên phức tạp. Đôi khi suy nghĩ và thực tế của bạn khác xa nhau hoàn toàn, bạn cảm thấy tình cảm đôi bên đang có sự phát triển trong khi đối phương lại nghĩ mọi chuyện đang trở nên nhạt nhẽo hơn.

 

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Chuyên tình cảm của Sư tử trong tháng 1 này sẽ gặp một chút trở ngai và biến động. Nhưng hay suy nghĩ về tình cảm của cả hai trong suốt thời gian qua và những kỉ niệm vui vẻ, hạnh phúc bên nhau bạn sẽ có thêm động lực để vượt qua những khó khăn này.

 

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Sự bận rộn khiến cho bạn không còn thời gian quan tâm tới gia đình cũng như người ấy của mình. Tuy họ thông cảm cho bạn nhưng bạn đừng vì thế mà không ngó nghiêng gì tới họ nhé, hãy sử dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để ở bên cạnh những người bạn yêu thương nhé.

 

 

7.Cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10)

 

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tháng này trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Mọi sự cố gắng của bạn đều không được đền đáp xứng đáng. Bạn cảm thấy mỗi khi bạn tiến lên là đối phương sẽ lùi lại khiến cho bạn cảm thấy bất lực trước những gì đang diễn ra.

 

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Tâm trạng và suy nghĩ có chút không được lạc quan và thoải mái sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề tình cảm của các chú Bọ cạp trong tháng này. Hãy thận trọng trong lời nói của mình và dành nhiều quan tâm hơn cho nữa kia sẽ làm cho mối quan hệ của bạn và người yêu tốt đẹp hơn.

 

 9.Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Theo tử vi tháng 1/2018, tình duyên của Nhân mã sẽ không được suôn sẻ. Nhân mã sẽ phải đối mặt với những cuộc tranh cãi và giận hờn vu vơ. Hãy suy nghĩ và giải quyết những vấn đề tình cảm một cách đơn giản thì mọi chuyện sẽ không quá phức tạp và sẽ không có kết quả xấu đâu.

 

 

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Chuyện tình cảm gặp rắc rối làm cho tâm trạng của Ma kết không được tốt, cơ thể cũng cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Hãy cho mình một không gian và một thời gian riêng tư để có thể ổn định và làm mới tình trạng của đầu óc và sức khỏe của mình. Đi du lịch ở đâu đó là một ý tưởng tuyệt vời cho Ma kết trong thời điểm này.

 

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Nếu bạn đang muốn bắt đầu một tình yêu mới thì hãy vui vẻ lên vì tình yêu sẽ đến gõ của trái tim bạn vào tháng này đấy. Hãy nắm bắt thời cơ và rời khỏi hội “FA” nào.

 

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Theo tử vi tháng 1/2018 cung Song ngư thì thời gian này bạn sẽ phải đứng giữa sự mâu thuẫn giữa gia đình và tình yêu. Bạn cần lựa chọn phương thức giải quyết vấn đề một cách thông minh và hợp tình hợp lý để không làm mất hòa khí giữa hai bên.

 

 

 

------------------------

Nguồn: Theo Theo Xemtuvimobi.vn

Thực hiện: Babum- Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Chưa có bình luận