Bật mí xu hướng phát triển cuối năm của 12 con giáp

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Afamily
08-08-2018
  0   1029

Tuổi Tý

 

Nửa cuối năm 2018 này sẽ có người bảo hộ xua đuổi đi không ít thị phi cho tuổi Tý, đem lại cho bạn nhiều điều may mắn hạnh phúc. Trong tình cảm cũng tương tự, những người đã kết hôn, mối quan hệ sẽ càng thêm vững chắc, kiên cố; người tuổi Tý độc thân sẽ tìm được bến đỗ đời mình. Ngoài ra tiền tài có thể sẽ có may mắn đến đột ngột, làm phá vỡ sự ổn định vốn có trong gia đình và các mối quan hệ, người tuổi Tý nên cẩn trọng.

 

Tuổi Sửu

 

Điều đặc biệt nhất nửa cuối năm 2018 của tuổi Sửu là việc bạn được tăng chức tăng lương. Hơn nữa lại gặp người có thể đem lại sức khỏe cho tuổi Sửu, bệnh nặng hay đang suy nhược cũng có thể khỏe lên nhanh chóng. Tuy nhiên người tuổi Sửu lại cần chú ý đến tài chính trong năm nay, thu vào nhiều không có nghĩa là không sợ thua thiệt, nếu bạn chi nhiều hơn thu thì cuối năm biết lấy gì xúng xính tiêu Tết đây?

 

Tuổi Dần

 

Nửa cuối năm 2018 vận hạn của những người sinh năm Dần thực sự không tồi, tất cả là nhờ vào Thái tuế tam hợp. Có sao may mắn xuất hiện bảo vệ cho hôn nhân của bạn, còn có người đem lại cho tuổi Dần cơ hội đầu tư phát tài. Việc giao lưu gặp gỡ xã hội cũng nhiều thuận tiện, chỉ gặp quý nhân tránh được tiểu nhân.

 

 

Tuổi Mão

 

Đặc biệt nửa cuối năm nay là thời điểm sự nghiệp phát triển đột ngột của tuổi Mão. Có khó khăn ắt xuất hiện người giúp đỡ, sự nghiệp thăng chức tăng lương. Nhưng cũng vì bận rộn thăng tiến trong sự nghiệp mà chuyện tình cảm của tuổi Mão bị bỏ ngỏ, người yêu hiện tại sẽ cảm thấy cô đơn, gia đình bị trống vắng mà dễ xảy ra nguy cơ tan vỡ.

 

Tuổi Thìn

 

Nửa cuối năm này không quá thuận lợi đối với những bạn tuổi Thìn, bởi có những ngôi sao không may mắn chiếu rọi. Tài chính sẽ là phương diện bị ảnh hưởng nặng nề nhất, nếu không cẩn thận còn có thể dẫn đến phá sản. Quý nhân có thể sẽ xuất hiện, nhưng chỉ giúp đỡ bạn được chút ít trong công việc mà thôi, nên cẩn trọng vẫn là điều kiện tiên quyết.

 

Tuổi Tỵ

 

Tuổi Tỵ nửa cuối năm 2018 khá may mắn, gặp được đủ phúc lộc, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp suôn sẻ. Trong chốn công sở những người tuổi Tỵ sẽ đạt được điều mà bấy lâu nay hằng ao ước. Đặc biệt là chuyện tình cảm, năm nay người tuổi Tỵ có sao Hồng Loan chiếu rọi, người đã có đối tượng nhất định có thể cùng nhau đi đến hôn nhân. Tuy nhiên cần cẩn thận với kẻ tiểu nhân khi tiếp xúc xã hội bạn nhé.

 

 

Tuổi Ngọ

 

Tuổi Ngọ sẽ trải qua nửa cuối năm 2018 cực kỳ xuất sắc. Cũng là tam hợp Thái tuế, nên mọi chuyện của tuổi Ngọ năm nay đều sẽ là may mắn và suôn sẻ. Hôn nhân ngọt ngào và lãng mạn, khiến bạn có một bến bờ an lành để đối mặt với mọi khó khăn thử thách trong công việc. Mệnh nữ tuổi Ngọ có vẻ bị ảnh hưởng nhiều hơn một chút bởi những chuyện thị phi, nhưng rồi sẽ ổn cả thôi.

 

Tuổi Mùi

 

Nửa cuối năm 2018 có vẻ không được lý tưởng lắm đối với tuổi Mùi, phạm vào Thái Tuế khiến chuyện gì cũng không được suôn sẻ. Phương diện tiền tài tuổi Mùi phải đối mặt với nhiều nguy cơ, ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và cả chuyện gia đình. Bạn gặp phải những kẻ muốn ngáng đường, chuyên đâm chọc và phá hoại nên cần cẩn trọng nhiều.

 

Tuổi Thân

 

Tuổi Thân sẽ có nửa cuối năm thật hạnh phúc, vừa có nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm lại có lộc ăn, theo đúng nghĩa đen. Cuộc sống hôn nhân của tuổi Thân bỗng trở nên thật sắc màu, nhiều điều ngọt ngào lãng mạn. Nhưng đúng như người xưa hay nói cái gì quá cũng không tốt, quá ngọt ngào sẽ lại càng muốn giữ lấy và nhiều điều ghen tuông sẽ diễn ra, gây khúc mắc tranh cãi nhiều.

 

 

Tuổi Dậu

 

Điều may mắn nhất của tuổi Dậu trong nửa cuối năm nay là gặp được người có thể mở ra cơ hội quan trường thăng chức thăng tiến cho bạn. Người tuổi Dậu luôn cố gắng và khôn khéo, nhưng cái bạn cần là một cơ hội thì đến nay mới có thể gặp được. Tuy nhiên cần chú ý đừng vì công việc hăng say mà quên mất chăm sóc bản thân, nửa cuối năm này bạn cũng có nguy cơ về sức khỏe đó tuổi Dậu ạ.

 

Tuổi Tuất

 

Nửa cuối năm nay mệnh nam tuổi Tuất bất chợt phất về tài chính, còn các cô gái tuổi Tuất lại sẽ có đóng góp lớn trong việc phát triển sự nghiệp của chồng, trở thành người vượng phu. Người con trai cầm tinh Tuất cần cẩn trọng và tỉnh táo trong sự lựa chọn kẻo phát triển quá nóng sẽ như bong bong dễ dẫn đến đổ bể.

 

Tuổi Hợi

 

Năm nay tuổi Hợi có sao Thái Dương chiếu rọi, phúc khí may mắn đều ngập tràn. Vì những thứ nửa năm tới đến với tuổi Hợi đều là điều tốt, nên tất cả những gì bạn cần làm là thuận theo và hưởng thụ. Không cần phải cố gắng hay vươn đến những điều quá xa vời chỉ làm cuộc sống của bạn vất vả hơn thôi, trong khi nó nên là vui vầy hạnh phúc.

 

 

 

 

 

-----------------------

Nguồn: Afamily

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này càng lớn tuổi càng giàu có và may mắn

Ai cũng sợ thời gian bào mòn tiền tài, nhan sắc nhưng với 3 con giáp này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có, vẻ đẹp không những không bị thời gian bào mòn mà ngày càng trẻ trung, yêu đời hơn.

Giọng đọc: Kami
Tác giả: bestie.vn

Muốn biết hết bản chất của 1 người đàn ông chỉ cần nhìn 5 điểm đen này trên người

Đối với phụ nữ, đàn ông thường là “sinh vật khó hiểu nhất hành tinh”. Họ không sao phân biệt đâu là thật, đâu là giả trong lối cư xử, lời nói của cánh mày râu. Câu nói “nhìn mặt mà bắt hình dong” chính là để ám chỉ cách...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Đi tìm duyên phận định mệnh cho 12 con giáp

Có những mối quan hệ càng gần càng thân, càng cãi nhau càng gắn bó, tổn thương nhưng không dứt bỏ nổi. Cũng có những mối quan hệ bù trừ, sưởi ấm cho nhau.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Học tập 3 con giáp không cần yêu nhiều chỉ cần yêu đúng người

Trong tình yêu không phải cứ ai yêu được nhiều người, có nhiều mối tình thì sẽ là người chiến thắng, vì vậy không cần yêu nhiều chỉ cần một thôi nhưng bền lâu là được nhé!

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: Lichngaytot

Người sinh vào 4 khung giờ vàng này xác định không số tài vượng thì cũng là mệnh vượng phu hậu vận giàu sang, tiền bạc dồi dào

Một ngày được chia thành 12 múi giờ, ứng với 12 con giáp nhưng chỉ có 4 trong số đó được xem là khung giờ vàng. Ai sinh vào những khung giờ này xác định cuộc đời may mắn phía trước, tài vượng, nhất là hậu vận rộng mở, tiền...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

3 con giáp càng vui vẻ tài vận may mắn càng cuồn cuộn đến trong nửa đầu tháng 9/2018

Có thể nói khi bước sang đầu tháng 9/2018, 3 con giáp này sẽ luôn may mắn bất ngờ, làm gì cũng thành công thuận lợi, tiền ùn ùn chui vào túi khiến ai cũng phát hờn.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

Trong tình yêu, 3 chàng giáp này vô cùng dịu dàng và ân cần

Chàng tuổi Dần khi yêu rất ngọt ngào và dịu dàng. Chàng biết cách lắng nghe, chia sẻ, nhường nhịn, luôn sẵn sàng làm mọi thứ để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc.

Tác giả: Bestie

3 con giáp sinh ra để đem tài vận đến cho chồng, đàn ông gặp được là phải cưới ngay không thì hối hận cả đời

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp xuất thân bình thường nhưng lại có sức mạnh phi thường, luôn đem lại tài lộc và may mắn cho chồng.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

Những dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

Nếu bạn tìm thấy những dấu hiệu này trên khuôn mặt thì chuẩn bị sẵn túi đựng tiền đi nhé, bởi đó là dấu hiệu phát tài phát lộc đó.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

4 con giáp sau đây đã "thích là nhích", không bao giờ do dự hay sợ hãi trước tình yêu

Chuyện yêu thầm chắc hẳn không xa lạ với bất cứ ai trong cuộc sống này. Rất nhiều mối duyên đẹp lại bị bỏ lỡ chỉ vì sợ bị từ chối, sợ thất bại và đau khổ. Nhưng đối với 4 con giáp sau đây, họ lại chọn cách dũng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này càng lớn tuổi càng giàu có và may mắn

Ai cũng sợ thời gian bào mòn tiền tài, nhan sắc nhưng với 3 con giáp này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có, vẻ đẹp không những không bị thời gian bào mòn mà ngày càng trẻ trung, yêu đời hơn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy phấn khích với những màn đấu trí tuyệt vời của 12 cunng hoàng đạo từ ngày 15-21/10/2018

Xem tử vi cho biết về cơ bản tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu tốt, dù gặp phải chút rắc rối nhỏ nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết. Công việc tiến triển là nhờ bạn có mục tiêu rõ ràng, luôn tập trung tinh thần để hoàn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp nên làm gì để có tuần an nhiên và thuận lợi trong tuần từ 15-21/10/2018

Xem tử vi tuổi Sửu tuần này hung vận quá lớn nên dễ gặp phải điều xui xẻo, vận may của bạn có nhưng không đủ lớn để che chở cho những khó khăn gặp phải. Riêng về phần công việc thì vẫn tiến triển đều đều, bản mệnh có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Bóc mẽ 5 cung hoàng đạo giỏi giả vờ hiền lành nhưng thực chất là "quả bom nổ chậm"

Cuộc sống đa chiều nên đừng nhìn vẻ bề ngoài của người khác mà đánh giá hết bản chất và con người bên trong của người ấy. Minh chứng như 5 cung hoàng đạo dưới đây, nhìn bề ngoài có vẻ hiền lành nhưng sự thật thì...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới ngập tràn yêu thương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu hoàn toàn bình ổn sau một khoảng thời gian dài thất bại liên miên, bạn có thể để mình được thả lỏng đôi chút. Công việc đang tiến triển rất tốt, bạn không còn tỏ ra bảo thủ, cứng nhắc nữa, thay vào...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Những điều cần lưu ý giúp 12 con giáp thành công trong tuần từ 8/10-14/10/2018

Tử vi tuần mới nhất của người tuổi Thìn nhờ quý nhân nâng đỡ nên tài lộc vượng vô cùng. Đặc biệt là nữ mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền ngay từ lúc mà người khác còn chưa nhìn thấy, nếu biết nắm bắt cơ hội hiếm có này...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tình yêu nói gì về 12 con giáp trong tháng 10/2018

Nhân duyên nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp. Đây là thời điểm lý tưởng để những bạn còn độc thân gặp gỡ, làm quen, bày tỏ tình cảm với người khác giới. Có khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong một tình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bật mí cuộc sống trong tuần mới của 12 cung hoàng đạo chuẩn không cần chỉnh (Từ ngày 1-7/10)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 1/10 đến 7/10/2018 vận trình của Bạch Dương nhìn chung ổn định, không có quá nhiều thăng trầm nhưng vì đều đều quá cũng khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì vậy hãy tự tạo ra thêm những thử...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới thăng trầm bất định của 12 con giáp (Từ ngày 1/10-7/10/2018)

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu trong tuần không được tốt cho lắm khi có quá nhiều thử thách xảy ra. Bản mệnh vì bị công việc cá nhân cuốn đi nên không thể tập trung vào công việc. Ngay cả bản...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Đi tìm duyên phận định mệnh cho 12 con giáp

Có những mối quan hệ càng gần càng thân, càng cãi nhau càng gắn bó, tổn thương nhưng không dứt bỏ nổi. Cũng có những mối quan hệ bù trừ, sưởi ấm cho nhau.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage