Bật mí xu hướng phát triển cuối năm của 12 con giáp

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Afamily
08-08-2018
  0   1098

Tuổi Tý

 

Nửa cuối năm 2018 này sẽ có người bảo hộ xua đuổi đi không ít thị phi cho tuổi Tý, đem lại cho bạn nhiều điều may mắn hạnh phúc. Trong tình cảm cũng tương tự, những người đã kết hôn, mối quan hệ sẽ càng thêm vững chắc, kiên cố; người tuổi Tý độc thân sẽ tìm được bến đỗ đời mình. Ngoài ra tiền tài có thể sẽ có may mắn đến đột ngột, làm phá vỡ sự ổn định vốn có trong gia đình và các mối quan hệ, người tuổi Tý nên cẩn trọng.

 

Tuổi Sửu

 

Điều đặc biệt nhất nửa cuối năm 2018 của tuổi Sửu là việc bạn được tăng chức tăng lương. Hơn nữa lại gặp người có thể đem lại sức khỏe cho tuổi Sửu, bệnh nặng hay đang suy nhược cũng có thể khỏe lên nhanh chóng. Tuy nhiên người tuổi Sửu lại cần chú ý đến tài chính trong năm nay, thu vào nhiều không có nghĩa là không sợ thua thiệt, nếu bạn chi nhiều hơn thu thì cuối năm biết lấy gì xúng xính tiêu Tết đây?

 

Tuổi Dần

 

Nửa cuối năm 2018 vận hạn của những người sinh năm Dần thực sự không tồi, tất cả là nhờ vào Thái tuế tam hợp. Có sao may mắn xuất hiện bảo vệ cho hôn nhân của bạn, còn có người đem lại cho tuổi Dần cơ hội đầu tư phát tài. Việc giao lưu gặp gỡ xã hội cũng nhiều thuận tiện, chỉ gặp quý nhân tránh được tiểu nhân.

 

 

Tuổi Mão

 

Đặc biệt nửa cuối năm nay là thời điểm sự nghiệp phát triển đột ngột của tuổi Mão. Có khó khăn ắt xuất hiện người giúp đỡ, sự nghiệp thăng chức tăng lương. Nhưng cũng vì bận rộn thăng tiến trong sự nghiệp mà chuyện tình cảm của tuổi Mão bị bỏ ngỏ, người yêu hiện tại sẽ cảm thấy cô đơn, gia đình bị trống vắng mà dễ xảy ra nguy cơ tan vỡ.

 

Tuổi Thìn

 

Nửa cuối năm này không quá thuận lợi đối với những bạn tuổi Thìn, bởi có những ngôi sao không may mắn chiếu rọi. Tài chính sẽ là phương diện bị ảnh hưởng nặng nề nhất, nếu không cẩn thận còn có thể dẫn đến phá sản. Quý nhân có thể sẽ xuất hiện, nhưng chỉ giúp đỡ bạn được chút ít trong công việc mà thôi, nên cẩn trọng vẫn là điều kiện tiên quyết.

 

Tuổi Tỵ

 

Tuổi Tỵ nửa cuối năm 2018 khá may mắn, gặp được đủ phúc lộc, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp suôn sẻ. Trong chốn công sở những người tuổi Tỵ sẽ đạt được điều mà bấy lâu nay hằng ao ước. Đặc biệt là chuyện tình cảm, năm nay người tuổi Tỵ có sao Hồng Loan chiếu rọi, người đã có đối tượng nhất định có thể cùng nhau đi đến hôn nhân. Tuy nhiên cần cẩn thận với kẻ tiểu nhân khi tiếp xúc xã hội bạn nhé.

 

 

Tuổi Ngọ

 

Tuổi Ngọ sẽ trải qua nửa cuối năm 2018 cực kỳ xuất sắc. Cũng là tam hợp Thái tuế, nên mọi chuyện của tuổi Ngọ năm nay đều sẽ là may mắn và suôn sẻ. Hôn nhân ngọt ngào và lãng mạn, khiến bạn có một bến bờ an lành để đối mặt với mọi khó khăn thử thách trong công việc. Mệnh nữ tuổi Ngọ có vẻ bị ảnh hưởng nhiều hơn một chút bởi những chuyện thị phi, nhưng rồi sẽ ổn cả thôi.

 

Tuổi Mùi

 

Nửa cuối năm 2018 có vẻ không được lý tưởng lắm đối với tuổi Mùi, phạm vào Thái Tuế khiến chuyện gì cũng không được suôn sẻ. Phương diện tiền tài tuổi Mùi phải đối mặt với nhiều nguy cơ, ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và cả chuyện gia đình. Bạn gặp phải những kẻ muốn ngáng đường, chuyên đâm chọc và phá hoại nên cần cẩn trọng nhiều.

 

Tuổi Thân

 

Tuổi Thân sẽ có nửa cuối năm thật hạnh phúc, vừa có nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm lại có lộc ăn, theo đúng nghĩa đen. Cuộc sống hôn nhân của tuổi Thân bỗng trở nên thật sắc màu, nhiều điều ngọt ngào lãng mạn. Nhưng đúng như người xưa hay nói cái gì quá cũng không tốt, quá ngọt ngào sẽ lại càng muốn giữ lấy và nhiều điều ghen tuông sẽ diễn ra, gây khúc mắc tranh cãi nhiều.

 

 

Tuổi Dậu

 

Điều may mắn nhất của tuổi Dậu trong nửa cuối năm nay là gặp được người có thể mở ra cơ hội quan trường thăng chức thăng tiến cho bạn. Người tuổi Dậu luôn cố gắng và khôn khéo, nhưng cái bạn cần là một cơ hội thì đến nay mới có thể gặp được. Tuy nhiên cần chú ý đừng vì công việc hăng say mà quên mất chăm sóc bản thân, nửa cuối năm này bạn cũng có nguy cơ về sức khỏe đó tuổi Dậu ạ.

 

Tuổi Tuất

 

Nửa cuối năm nay mệnh nam tuổi Tuất bất chợt phất về tài chính, còn các cô gái tuổi Tuất lại sẽ có đóng góp lớn trong việc phát triển sự nghiệp của chồng, trở thành người vượng phu. Người con trai cầm tinh Tuất cần cẩn trọng và tỉnh táo trong sự lựa chọn kẻo phát triển quá nóng sẽ như bong bong dễ dẫn đến đổ bể.

 

Tuổi Hợi

 

Năm nay tuổi Hợi có sao Thái Dương chiếu rọi, phúc khí may mắn đều ngập tràn. Vì những thứ nửa năm tới đến với tuổi Hợi đều là điều tốt, nên tất cả những gì bạn cần làm là thuận theo và hưởng thụ. Không cần phải cố gắng hay vươn đến những điều quá xa vời chỉ làm cuộc sống của bạn vất vả hơn thôi, trong khi nó nên là vui vầy hạnh phúc.

 

 

 

 

 

-----------------------

Nguồn: Afamily

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Dự đoán chính xác vận mệnh của một người giàu nghèo phúc đức nhìn vào cằm là biết ngay

Trong nhân tướng học, cằm sẽ nói lên chính xác tính cách, vận mệnh của một người. Bạn hãy xem cằm của mình thuộc kiểu cằm nào sau đây nhé.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

Nếu muốn được 4 con giáp này để ý, bạn phải là người chủ động

Con người với tính cách và môi trường sống khác nhau sẽ có cách cư xử không giống nhau. Tuy nhiên, với 4 con giáp này, nếu bạn muốn tiến gần họ, bạn nhất định phải là người chủ động

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

TOP 5 CẶP CON GIÁP NẾU CƯỚI NHAU VỀ SẼ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC, SUNG TÚC CẢ ĐỜI

Trời sinh 5 cặp con giáp này, nếu tìm thấy nhau và tiến tới hôn nhân thì hứa hẹn sẽ là một gia đình đầm ấm, viên mãn, con cái ngoan ngoãn, hạnh phúc tràn đầy. Thử xem, đó là những cặp đôi may mắn nào nhé.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

TOP 3 CON GIÁP CÓ MỆNH PHỤNG HOÀNG, CÀNG GIÀ CÀNG XINH ĐẸP, TIỀN TÀI DỒI DÀO KHÔNG LO TÚNG THIẾU

Chẳng ai sinh ra không cần cố gắng mà đạt được thành tựu. Tuy nhiên, tử vi cũng chỉ ra những con giáp mang sẵn vận mệnh Phụng Hoàng phú quý, càng về hậu vận càng được hưởng phước lộc, giàu sang!

Tác giả: Skvty.com

6 nét tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được làm vợ

Người ta hay nói “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, lấy được người vợ tốt là phúc phận không phải ai cũng có. Cùng xem tướng phụ nữ tốt lại giàu sang, ai lấy được phải mở tiệc khao mừng nào.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Nếu chàng của bạn bước đi như thế này thì hãy mau rước kho báu "cực phẩm" ấy về nhà ngay lập tức

Cũng như các đặc điểm trên gương mặt, dáng đi nói lên rất nhiều điều về một con người. Đặc biệt với phái mạnh, bước đi thể hiện khía cạnh lãnh đạo, tinh thần tự chủ và khả năng biểu đạt cảm xúc của người đó. Người đàn ông của...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định tài thọ song toàn vừa giàu sang phú quý vừa có sức khỏe để hưởng thụ

Tử vi học có nói, ngoài con giáp có sức ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng đóng góp vai trò quan trọng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này càng lớn tuổi càng giàu có và may mắn

Ai cũng sợ thời gian bào mòn tiền tài, nhan sắc nhưng với 3 con giáp này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có, vẻ đẹp không những không bị thời gian bào mòn mà ngày càng trẻ trung, yêu đời hơn.

Giọng đọc: Kami
Tác giả: bestie.vn

Muốn biết hết bản chất của 1 người đàn ông chỉ cần nhìn 5 điểm đen này trên người

Đối với phụ nữ, đàn ông thường là “sinh vật khó hiểu nhất hành tinh”. Họ không sao phân biệt đâu là thật, đâu là giả trong lối cư xử, lời nói của cánh mày râu. Câu nói “nhìn mặt mà bắt hình dong” chính là để ám chỉ cách...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Đi tìm duyên phận định mệnh cho 12 con giáp

Có những mối quan hệ càng gần càng thân, càng cãi nhau càng gắn bó, tổn thương nhưng không dứt bỏ nổi. Cũng có những mối quan hệ bù trừ, sưởi ấm cho nhau.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Năm 2019, sự nghiệp của 4 cung Hoàng đạo này cực kỳ khởi sắc, có cơ hội thăng quan tiến chức

Chúng ta đều hy vọng trong năm 2019, cuộc sống của mình sẽ đổi khác, gặp may mắn và tốt đẹp hơn. Vậy hãy xem, trong năm tới, 4 cung Hoàng đạo nào có khả năng thăng quan tiến chức, tự do tự tại nhất nhé!

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bật mí cuộc sống như mơ của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10 -16/12/2018

Tử vi tuần 10/12/2018 là thời điểm tình cảm của Song Tử thăng hoa, bạn chìm đắm trong hoa thơm, thư tình, hành động lãng mạn, hơn cả là lời cầu hôn ngọt ngào. Đối với những bạn độc thân có lẽ sẽ là một mối tình công sở, cuộc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đời sống của 12 con giáp biến đổi không ngừng từ ngày 10-16/12/2018

Bói tuần sau từ 10/12 đến 16/12/2018 cho người tuổi Sửu đường công danh sự nghiệp có tin vui thăng quan tiến chức. Bản mệnh được quý nhân giúp sức thực hiện được những mong ước và tham vọng của bản thân. Song vận may chỉ đến ở thời điểm...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

3 cung Hoàng đạo dễ gây cảm tình với người đối diện nhờ tài "ngoại giao" thiên phú

Hiền lành, tốt bụng và thật lòng thật dạ, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý tin tưởng chính đặc điểm chung của 3 cung Hoàng đạo này.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Dự đoán chính xác vận mệnh của một người giàu nghèo phúc đức nhìn vào cằm là biết ngay

Trong nhân tướng học, cằm sẽ nói lên chính xác tính cách, vận mệnh của một người. Bạn hãy xem cằm của mình thuộc kiểu cằm nào sau đây nhé.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Năm 2019 mở ra một năm rực rỡ huy hoàng cho 4 cung Hoàng đạo sau, cầu tài có tài, cầu tình có tình, vạn sự như ý

Viên mãn chính là từ khóa dành cho các cung Hoàng đạo này vào năm 2019 tới đây bởi bất kể bạn làm gì, mong muốn điều gì thì cũng đều đạt được kết quả như ý muốn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Lý giải cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 3-9/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo Sư Tử đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, những mối ràng buộc hay hạn chế dường như đã được giải quyết. Hơn ai hết, bạn biết mình cần gì, trái tim mình thuộc về ai, không còn do dự,...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Sự nghiệp thăng trầm bất định của 12 con giáp trong tuần từ 3-9/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/12 đến 9/12/2018 vận trình hung cát đan xen, họa phúc khó lường. Đầu tuần công việc vẫn tiến triển ổn định, nhờ có quý nhân giúp sức nên bản mệnh dễ dàng gặt hái được thành công trong những...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bắt mạch đường tình chuẩn không cần chỉnh của 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018

Tháng này Phương diện tình cảm của Bạch Dương rất khởi sắc, người độc thân tạm thời hài lòng với tình trạng của mình, dù chưa có người yêu nhưng vẫn vui vẻ thoải mái. Trong khi đó người đang yêu hoặc đã kết hôn tình cảm ổn định, mối...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tình duyên nở rộ, 12 con giáp chạy trời không hết duyên trong tháng 12/2018

Vận đào hoa của tuổi Dần vượng, nhân duyên phơi phới, tình yêu đôi lứa ngày càng khởi sắc, có thể tiến hành kết hôn ngay trong tháng. Các cặp vợ chồng tuy có mâu thuẫn nhưng sẽ sớm được hòa giải, mang đến không gian vui tươi, yên ấm...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage