Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo tháng 2/2020

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Elle
02-02-2020
  0   2101

Bạch Dương

Cung hoàng đạo này có thể nhận được tin tức bất ngờ từ một người bạn lâu năm không gặp. Trong tháng này, bạn cũng sẽ gặp một số thử thách tính kiên nhẫn. Bí quyết để vượt qua là giữ vững chính kiến và tự tin vào lựa chọn của bản thân. Mỗi khó khăn sẽ mang lại một bài học kinh nghiệm quý giá và với bản lĩnh của Bạch Dương, bạn có thể chinh phục tất cả và trưởng thành hơn.

 

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có một tháng làm việc bận rộn và năng suất. Đổi lại, nó đòi hỏi ở bạn khả năng quản lý công việc và sắp xếp thời gian hiệu quả để không bị quá tải. Bên cạnh đó, những vấn đề liên quan đến gia đình của Kim Ngưu cũng sẽ tìm được tiếng nói chung. Thay vì phản ứng mạnh mẽ với các tình huống phát sinh, Kim Ngưu sẽ học cách kiềm chế và điềm tĩnh đối mặt.

 

 

Song Tử

Tháng 2 sẽ mang đến cho Song Tử nhiều thay đổi mới, đặc biệt là cách bạn nhìn nhận các vấn đề xung quanh. Những cuộc đàm phán có thể đi đến kết luận thỏa đáng, vì vậy Song Tử nên giảm bớt áp lực bạn đang tự đặt lên đôi vai của mình. Những lúc cảm thấy áp lực, lời động viên chân thành từ bạn bè sẽ giúp Song Tử nhận ra giá trị riêng và vựt dậy tinh thần.

 

Cự Giải

Cự Giải có thể thở phào nhẹ nhõm vì tình hình tài chính của bạn sẽ tiến triển tốt trong tháng này. Tuy nhiên, một số hiểu lầm với đối tác hoặc người yêu có thể khiến bạn cảm thấy bối rối. Đừng quá lo lắng, những cuộc trò chuyện chân thành sẽ giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn. Cự Giải nên học cách giữ bình tĩnh và đừng để sự lo lắng làm bạn mất đi định hướng ban đầu.

 

Sư Tử

Mối quan tâm của Sư Tử trong tháng này sẽ xoay quanh các mối quan hệ xã hội. Sự đồng điệu trong suy nghĩ và tính cách sẽ giúp bạn và nửa kia đi đến những quyết định trong ôn hòa. Sự tác động của sao Thủy nghịch hành giúp Sư Tử thăng hoa hơn trong công việc. Bên cạnh sự nhạy bén và sắc sảo vốn có, Sư Tử có thể tham khảo ý kiến từ những đồng nghiệp, cấp trên có kinh nghiệm để trau dồi thêm kỹ năng.

 

Xử Nữ

Sau khoảng thời gian dài cố gắng, Xử Nữ xứng đáng nhận được kết quả tích cực trong tháng này. Công việc tiếp tục trở thành mối quan tâm hàng đầu của Xử Nữ trong những tháng đầu năm. Tuy nhiên, Xử Nữ nên cẩn trọng hơn trong các quyết định, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, đầu tư. Các kế hoạch dài hạn nên được chia nhỏ ra và thay vì đặt các mục tiêu quá xa, bạn nên chú ý thực hiện từng bước một một cách chắc chắn.

 

Thiên Bình

Tháng 2 của Thiên Bình khá thoải mái, thư giãn và không có quá nhiều áp lực. Các hoạt động giải trí được Thiên Bình hưởng ứng như cách để cân bằng với khối lượng công việc ngày càng tăng. Các mối quan hệ của Thiên Bình cũng có nhiều khởi sắc, đặc biệt là sự gắn kết với các thành viên trong gia đình. Suy nghĩ cởi mở và tích cực, Thiên Bình có thể đón nhận những điều mới mẻ sắp đến.

 

Bọ Cạp

Một số vấn đề trong công việc có thể thử thách sự bình tĩnh của Bọ Cạp. Lời chia sẻ chân thành của bạn đồng hành có thể giúp bạn tìm ra hướng giải quyết ổn thỏa. Bên cạnh đó, Bọ Cạp nên học cách chấp nhận sự khác biệt trong quan điểm vì đôi khi nó sẽ mang lại cho bạn góc nhìn khách quan hơn. Giữa tháng, bạn có thể đón nhận một tin tức bất ngờ và trực giác nhạy bén sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng.

 

Nhân Mã

Tháng 2 này, Nhân Mã cần gắn kết nhiều hơn với các thành viên trong gia đình. Một chuyến du lịch ngắn ngày có thể giúp mọi người thắt chặt tình cảm. Nguồn năng lượng dồi dào cộng với sự giúp đỡ của người thân cận sẽ giúp các vấn đề của Nhân Mã được giải quyết một cách nhanh chóng. Trong tháng mới, bạn cần học cách cân bằng cảm xúc vì một số “dao động” có thể đến trong lúc bạn không ngờ đến.

 

Ma Kết

Sự thúc đẩy của sao Thổ và các hành tinh khác thúc đẩy Ma Kết tiến về phía trước. Bạn có thể định hướng mọi thứ theo cách bạn mong muốn và hoàn thành mục tiêu của mình. Nuôi dưỡng sức mạnh tinh thần cũng là cách Ma Kết tìm đến thành công trong công việc và cuộc sống. Tháng mới cũng thêm nhiều màu sắc thú vị và giúp bạn “hâm nóng” tình cảm với nửa kia.

 

Bảo Bình

Bảo Bình hứa hẹn sẽ có một tháng 2 vui vẻ và giàu cảm xúc. Các vấn đề khiến bạn lo lắng sẽ được giải đáp một cách thỏa đáng. Bảo Bình cũng sẽ được tiếp thêm sức mạnh trong việc đưa ra những quyết định quan trọng. Sự hiện diện của phần lớn các hành tinh ở nửa phía nam biểu đồ có lợi cho sự ổn định về mặt cảm xúc.

 

Song Ngư

Tháng 2 này, Song Ngư sẽ dành nhiều thời gian trau đổi kỹ năng chuyên môn và có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Hiện tại, bạn cần cố gắng cân bằng giữa công việc và cảm xúc. Sự ủng hộ tinh thần của người thân trở thành chỗ dựa vững chắc cho Song Ngư thực hiện các kế hoạch cá nhân.

 

Kết quả tài chính khả quan không phải là điều Song Ngư có thể trông chờ trong tháng này. Một kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp thu nhập cá nhân của bạn trở lại trạng thái cân bằng và ổn định. Đừng quá áp lực vì bạn sẽ sớm “lấy lại phong độ” trong thời gian ngắn sắp tới.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

 

 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunutoday.vn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 23/3 đến 29/3/2020): Cự Giải khởi sắc tình duyên

Horoscope tuần mới cho biết vận tình duyên của Cự Giải đang khởi sắc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương có khoản tiền lớn, Song Tử căng thẳng và tức giân

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cơ hội sẽ đến vào hai ngày đầu tuần. Tình hình tài chính của Xử Nữ có phần ảm đạm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tuần mới 9/3 - 15/3 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử xác định mục tiêu rõ ràng, bạn hiểu mình cần làm những gì nên không bị hoang mang; Bảo Bình có một tuần làm việc khá hiệu quả…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử u mê vì cái lợi trước mắt, Ma Kết chọn bạn mà chơi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Linh

Muốn có tướng mạo thoát tục, hãy có nội tâm phi phàm

Nếu muốn có một vẻ ngoài thoát tục, thì trước hết cần phải có một nội tâm phi phàm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: bestie.vn

Phụ nữ "cá tính trội" duyên càng lận đận, số mệnh càng truân chuyên

Đàn ông mạnh mẽ, thông minh thì tấp nập người theo; thế nhưng phụ nữ mạnh mẽ, trượng phu thì chuyện gì cũng tự mình giải quyết, đàn ông cũng chẳng có cơ hội để chở che...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Phía sau người vợ hay cằn nhằn là ông chồng lười nhác và vô tâm

Đàn ông lúc nào nói vợ nói nhiều, hay cằn nhằn nhưng sự thật thì chừng nào đàn ông còn vô tâm, lười nhác thì chừng ấy người phụ nữ còn lắm lời và cáu kỉnh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: vansu.net

Khám phá tình yêu của đàn ông Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải là chàng trai đa tình mà là một người đàn ông khá chững chạc và không gấp gáp trong tình yêu. Nhưng nếu bị ai phụ tình, Kim Ngưu sẽ rất đau khổ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Khi yêu, đừng bắt người kia phải hiểu dù mình không nói ra

Trên đời này, có kiểu người chẳng bao giờ chịu chia sẻ với nửa kia rằng mình muốn gì, mình cần gì, mình thích gì... nhưng lại luôn đòi hỏi đối phương phải nhìn thấu đến khi người ta không hiểu rồi lại giận dỗi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Những câu nói vừa ‘chát’ vừa ‘thâm thúy’ của người xưa giúp bạn sống khôn ra từng giờ

Hãy sống khôn ngoan hơn, bản lĩnh hơn với 23 điều dưới đây của Cổ nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage