Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo tháng 2/2020

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Elle
02-02-2020
  0   1717

Bạch Dương

Cung hoàng đạo này có thể nhận được tin tức bất ngờ từ một người bạn lâu năm không gặp. Trong tháng này, bạn cũng sẽ gặp một số thử thách tính kiên nhẫn. Bí quyết để vượt qua là giữ vững chính kiến và tự tin vào lựa chọn của bản thân. Mỗi khó khăn sẽ mang lại một bài học kinh nghiệm quý giá và với bản lĩnh của Bạch Dương, bạn có thể chinh phục tất cả và trưởng thành hơn.

 

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có một tháng làm việc bận rộn và năng suất. Đổi lại, nó đòi hỏi ở bạn khả năng quản lý công việc và sắp xếp thời gian hiệu quả để không bị quá tải. Bên cạnh đó, những vấn đề liên quan đến gia đình của Kim Ngưu cũng sẽ tìm được tiếng nói chung. Thay vì phản ứng mạnh mẽ với các tình huống phát sinh, Kim Ngưu sẽ học cách kiềm chế và điềm tĩnh đối mặt.

 

 

Song Tử

Tháng 2 sẽ mang đến cho Song Tử nhiều thay đổi mới, đặc biệt là cách bạn nhìn nhận các vấn đề xung quanh. Những cuộc đàm phán có thể đi đến kết luận thỏa đáng, vì vậy Song Tử nên giảm bớt áp lực bạn đang tự đặt lên đôi vai của mình. Những lúc cảm thấy áp lực, lời động viên chân thành từ bạn bè sẽ giúp Song Tử nhận ra giá trị riêng và vựt dậy tinh thần.

 

Cự Giải

Cự Giải có thể thở phào nhẹ nhõm vì tình hình tài chính của bạn sẽ tiến triển tốt trong tháng này. Tuy nhiên, một số hiểu lầm với đối tác hoặc người yêu có thể khiến bạn cảm thấy bối rối. Đừng quá lo lắng, những cuộc trò chuyện chân thành sẽ giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn. Cự Giải nên học cách giữ bình tĩnh và đừng để sự lo lắng làm bạn mất đi định hướng ban đầu.

 

Sư Tử

Mối quan tâm của Sư Tử trong tháng này sẽ xoay quanh các mối quan hệ xã hội. Sự đồng điệu trong suy nghĩ và tính cách sẽ giúp bạn và nửa kia đi đến những quyết định trong ôn hòa. Sự tác động của sao Thủy nghịch hành giúp Sư Tử thăng hoa hơn trong công việc. Bên cạnh sự nhạy bén và sắc sảo vốn có, Sư Tử có thể tham khảo ý kiến từ những đồng nghiệp, cấp trên có kinh nghiệm để trau dồi thêm kỹ năng.

 

Xử Nữ

Sau khoảng thời gian dài cố gắng, Xử Nữ xứng đáng nhận được kết quả tích cực trong tháng này. Công việc tiếp tục trở thành mối quan tâm hàng đầu của Xử Nữ trong những tháng đầu năm. Tuy nhiên, Xử Nữ nên cẩn trọng hơn trong các quyết định, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, đầu tư. Các kế hoạch dài hạn nên được chia nhỏ ra và thay vì đặt các mục tiêu quá xa, bạn nên chú ý thực hiện từng bước một một cách chắc chắn.

 

Thiên Bình

Tháng 2 của Thiên Bình khá thoải mái, thư giãn và không có quá nhiều áp lực. Các hoạt động giải trí được Thiên Bình hưởng ứng như cách để cân bằng với khối lượng công việc ngày càng tăng. Các mối quan hệ của Thiên Bình cũng có nhiều khởi sắc, đặc biệt là sự gắn kết với các thành viên trong gia đình. Suy nghĩ cởi mở và tích cực, Thiên Bình có thể đón nhận những điều mới mẻ sắp đến.

 

Bọ Cạp

Một số vấn đề trong công việc có thể thử thách sự bình tĩnh của Bọ Cạp. Lời chia sẻ chân thành của bạn đồng hành có thể giúp bạn tìm ra hướng giải quyết ổn thỏa. Bên cạnh đó, Bọ Cạp nên học cách chấp nhận sự khác biệt trong quan điểm vì đôi khi nó sẽ mang lại cho bạn góc nhìn khách quan hơn. Giữa tháng, bạn có thể đón nhận một tin tức bất ngờ và trực giác nhạy bén sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng.

 

Nhân Mã

Tháng 2 này, Nhân Mã cần gắn kết nhiều hơn với các thành viên trong gia đình. Một chuyến du lịch ngắn ngày có thể giúp mọi người thắt chặt tình cảm. Nguồn năng lượng dồi dào cộng với sự giúp đỡ của người thân cận sẽ giúp các vấn đề của Nhân Mã được giải quyết một cách nhanh chóng. Trong tháng mới, bạn cần học cách cân bằng cảm xúc vì một số “dao động” có thể đến trong lúc bạn không ngờ đến.

 

Ma Kết

Sự thúc đẩy của sao Thổ và các hành tinh khác thúc đẩy Ma Kết tiến về phía trước. Bạn có thể định hướng mọi thứ theo cách bạn mong muốn và hoàn thành mục tiêu của mình. Nuôi dưỡng sức mạnh tinh thần cũng là cách Ma Kết tìm đến thành công trong công việc và cuộc sống. Tháng mới cũng thêm nhiều màu sắc thú vị và giúp bạn “hâm nóng” tình cảm với nửa kia.

 

Bảo Bình

Bảo Bình hứa hẹn sẽ có một tháng 2 vui vẻ và giàu cảm xúc. Các vấn đề khiến bạn lo lắng sẽ được giải đáp một cách thỏa đáng. Bảo Bình cũng sẽ được tiếp thêm sức mạnh trong việc đưa ra những quyết định quan trọng. Sự hiện diện của phần lớn các hành tinh ở nửa phía nam biểu đồ có lợi cho sự ổn định về mặt cảm xúc.

 

Song Ngư

Tháng 2 này, Song Ngư sẽ dành nhiều thời gian trau đổi kỹ năng chuyên môn và có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Hiện tại, bạn cần cố gắng cân bằng giữa công việc và cảm xúc. Sự ủng hộ tinh thần của người thân trở thành chỗ dựa vững chắc cho Song Ngư thực hiện các kế hoạch cá nhân.

 

Kết quả tài chính khả quan không phải là điều Song Ngư có thể trông chờ trong tháng này. Một kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp thu nhập cá nhân của bạn trở lại trạng thái cân bằng và ổn định. Đừng quá áp lực vì bạn sẽ sớm “lấy lại phong độ” trong thời gian ngắn sắp tới.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

 

 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 3/2 - 9/2 cho 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử dễ dính thị phi, Xử Nữ được "chu cấp" tiền bạc

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử có nguy cơ dính vào thị phi...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (27/1 - 2/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp được tỏ tình, Xử Nữ chú ý nói năng

Trong Tết, horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Xử Nữ hãy chú ý lời ăn tiếng nói...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Giaidap.com

8 cung hoàng đạo giàu và thành công nhất 2020

Năm Canh Tý 2020 này là năm Chuột vàng, 60 năm mới có 1 lần. Năm Canh Tý mang yếu tố thổ, dồi dào năng lượng, có tác dụng làm ổn định những nguồn năng lượng từ các yếu tố khác.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung Hoàng đạo: Nhân Mã được khen thưởng, Sư Tử “phất lên” trong công việc

Horoscope tuần mới cho biết những lời biểu dương, khen thưởng đều hướng về cung Hoàng đạo Nhân Mã...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: baomoi.com

Tử vi 2020 của 12 con giáp - Luận tử vi trọn đời năm Canh Tý

Tử vi năm 2020 Canh Tý dự báo, tài chính của tuổi Tý sẽ duy trì triển vọng tốt. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ ngày 13/1 đến 19/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sắp có thưởng to, Thiên Bình có tình cảm ngoài luồng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 13/1 đến 19/1/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunugiadinh

Tâm sự đàn bà ly hôn: Đã ra đi thì không bao giờ có chuyện quay đầu

Chồng cũ đã tìm đến tận nơi tôi ở để mong được hàn gắn. Thế nhưng những đối xử vô tâm, vô tình anh đã gây ra cho tôi 7 năm làm sao có thể xóa nhòa? Những người đàn bà ly hôn như tôi không bao giờ có chuyện...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: bestie.vn

Nỗi niềm của những cô gái dành cả thanh xuân để đi ăn cưới bạn bè

Người ta dành thanh xuân để học tập, làm việc, kiếm người yêu còn mình dành cả thanh xuân chỉ để nhìn chúng bạn hạnh phúc bên người yêu rồi có chồng, sinh con đẻ cái. Ôi! Có nỗi đau nào bằng nỗi đau này không cơ chứ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: beautiesvietnam.vn

Những dấu hiệu khi yêu của nam Xử Nữ, nàng đã biết?

Người ta nói, yêu một người đã khó, để quên một người càng khó hơn. Sẽ chẳng chàng trai ở cung hoàng đạo nào có trái tim vấn vương người cũ như chàng trai xử nữ cả. Những dấu hiệu khi yêu của nam xử nữ dưới đây để cho...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Linh

Hay phàn nàn sẽ chỉ khiến cuộc đời ta ngắn lại

Mỗi người trong cuộc sống đều sẽ gặp phải những chuyện không như ý, một số người khi gặp phải cản trở, lựa chọn đối mặt với nó mà tiến lên, có người lại lựa chọn phàn nàn về mọi thứ. Nhưng khi chúng ta bắt đầu phàn nàn cũng...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Guu

Yêu thương đâu cần đao to búa lớn, chỉ cần cả hai thấu hiểu là đủ

Tôi ngưỡng mộ thứ tình yêu đi dọc chiều dài nhớ thương, không ồn ào đao to búa lớn, không vồn vã sân tính thiệt hơn, để rồi hạnh phúc bằng lời cầu hôn. Mười năm cạnh kề ở bên, quá đỗi tử tế để nhìn nhau già đi theo...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Đàn ông tốt thường là người chẳng bao giờ tặng quà cho vợ

Nhiều người phụ nữ cho rằng, khi lấy nhau về chồng thay đổi hẳn chẳng còn quan tâm tặng quà như lúc mới yêu nữa. Nhưng thực chất, đàn ông tốt là chẳng bao giờ tặng quà cho vợ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Biển Xanh

Valentine về, em nhớ anh!

Một mùa Valentine nữa lại đi qua, từ khi mình xa nhau đến giờ trong em chưa từng có giây phút nào quên anh.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage