Bước đi một mình thì đã sao?

Thể hiện : Hà Diễm
06-06-2019
  1   2568

Bước vào tình yêu dù là bạn trai hay bạn gái ai ai cũng mong muốn một tình yêu thật đẹp, một người yêu chung thủy với mình, cùng tạo dựng cho nhau một tương lai đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý mình được. Trải qua tình yêu đầu tiên, bạn yêu ngây thơ, trong sáng và tin tưởng vào tình yêu, tin tưởng người yêu ghê gớm nhưng rồi chia tay, bạn chợt nhận ra đó không phải tình yêu thực sự, vì nó mà bạn đã khóc quá nhiều, bạn đau khổ, bạn bỏ cả ăn uống và dường như quên đi hết chuyện đời, không còn thiết tha với mọi thứ xung quanh mình nữa. Bạn bước đi trong vô vọng, một cuộc sống màu hồng bỗng chốc trở nên tối tăm, mù mịt, bạn như muốn gào thét lên và muôn vàn câu hỏi tại sao xuất hiện trong tâm trí bạn.

 

 

Thời gian kỳ diệu lắm, nó giúp vết thương trong bạn vơi đi, nó như chữa lành nổi đau cho bạn từ từ, đến một lúc nào đó bạn sẽ không còn nghĩ về chuyện buồn, tình yêu tan vỡ đầu tiên ấy nữa. Bạn vùng lên như ánh nắng ban mai chào ngày mới, bạn sống tích cực và lạc quan lên, bạn chăm chỉ học hành, làm việc, bạn không còn thời gian cho những nổi buồn vu vơ nữa.

 

Rồi cũng đến lúc bạn bước qua mối tình thứ hai, thậm chí thứ ba... nhưng tâm trí bạn lúc này thật trống rỗng, bạn tự hỏi tình yêu là gì mà người ta phải cần có nhau, bạn bước vào tình yêu với tâm thế của kẻ từng thất bại, bạn có chút hoài nghi về người khác thậm chí cả chính bạn thân mình. Có lúc bạn sợ hãi, sợ cô đơn, sợ bị bỏ rơi, bạn chạy theo níu kéo, van khóc nhưng người đi cứ đi. Thậm chí bạn lao vào cuộc tình khờ dại và trở thành người thứ ba. Bạn lại tiếp tục gào khóc, đau khổ. Bạn thấy chênh vênh?

 

 

Bạn biết không? Dù bạn là ai đi nữa thì bạn cũng xứng đáng để yêu và được yêu. Hà cớ gì phải hoài nghi, phải lo sợ một mình bước đi, nếu không cho nhau được những phút giây hạnh phúc, bình an thì thôi vậy, hãy buông tay để tìm sự bình yên cho chính mình trước khi tìm một hạnh phúc mới. Con đường bạn đi chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều người, có những người chỉ đi ngang cuộc đờibạn để dạy bạn cách yêu, hay cho bạn một bài học gì đấy, thế thôi!

 

 

Sau những lần vấp ngã, sau những chênh vênh, sau những cô đơn, bạn cứ mạnh mẽ mà bước đi, đừng nhìn lại phía sau nữa, gấp lại những chuyện cũ để tập trung tâm trí nuôi dưỡng tâm hồn và sự kiên cường, mạnh mẽ của chính bạn. Bạn sẽ trưởng thành lên từng ngày và tình yêu thực sự sẽ đến với bạn. Vậy nên bước đi một mình thì đã làm sao?

 

Giọng đọc: Nho Xanh
Tác giả: Phan Trang Lê

Cô gái à, hãy yêu đi

Em hãy tìm cho mình một ai đó đủ bao dung, đủ yêu thương, đủ quan tâm để em gửi gắm đi. Ừ thì cái bóng của người cũ đôi khi vẫn còn ám ảnh em làm em sợ hãi, nhưng em ạ, nếu ai đó đủ chân thành trái...

Giọng đọc: Yo Le
Tác giả: Ngọc Nhým

Là con gái, ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần

Đàn ông không phải là tất cả, đừng vì một vài lần tình cảm không suôn sẻ như ý muốn mà đâm ra chán nản, hận thù cuộc đời.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bồ Công Anh

Trưởng thành, cô đơn lại càng cô đơn...

Càng lớn, những mối quan hệ càng rộng, chi chít dày đặc. Chúng ta bắt đầu tàn nhẫn với chính bản thân và những người xung quanh. Cô đơn lại càng cô đơn...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trang Chu

Ai đã từng đi qua thương nhớ mới biết cô đơn chưa bao giờ là chọn lựa

Có là ai đi nữa, có kiên cường đến mấy đi nữa, trong lòng chưa bao giờ nguôi ngoai muốn ai đó ôm vào lòng mỗi lần chúng ta lạc lõng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Không cần phải hẹn hò nếu chỉ vì sợ cô đơn!

Nếu may mắn tìm được một tình yêu chân thành thì thật sự đáng chúc mừng, còn nếu chưa có ai đó khiến trái tim rung động thì nàng vẫn có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời theo cách bản thân mong muốn.

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: thethaovanhoa.vn

Người ta vẫn nghĩ tuổi 25 thật đáng ghen tị nhưng mấy ai biết rằng tuổi này cũng lắm nỗi chênh vênh

25 tuổi, các nàng biết rằng mình cũng không còn trẻ để cứ ngông cuồng, nhưng cũng chưa "già" để cứ mãi quay với vòng xoay cuộc sống. 25 tuổi, nàng cũng đã thôi mơ về chuyện tình đẹp, đã biết cách vượt qua sau những "cơn bão lòng"

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Rồi người ấy sẽ đến và ta sẽ bình yên thôi

Chúng ta rồi sẽ lại muốn yêu thật mãnh liệt, cho đến khi ta gặp một người nào đó thật sự cần đến mình. Chúng ta rồi cũng sẽ có một mối tình thật bình dị, và ở mối tình đó ta sẽ cảm thấy mãn nguyện với mọi thứ...

Giọng đọc: Hà Diễm

Bước đi một mình thì đã sao?

Bạn mãi mê tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương thực sự nhưng rồi bạn nhận lại chỉ toàn tổn thương, vậy bạn phải làm gì với chặng đường tiếp theo của mình đây, hãy thử bước một mình bạn nhé!

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Em buông tay rồi, anh sẽ chỉ đứng nhìn thôi phải không?

Anh biết không, em - một cô gái đã sẵn sàng bước về phía anh khi trái tim rạo rực yêu thương, thì cũng chính em là người sẵn sàng rời bỏ anh khi tình yêu ấy cứ từng ngày khiến em đau đớn.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Đừng để đàn bà tổn thương quá lâu, bởi một ngày nào đó họ sẽ không chịu đựng được mà đi mất

Cuộc đời đàn ông thường mắc phải một sai lầm không đáng có đó là vô tâm với người phụ nữ mình yêu. Họ nghĩ rằng đàn bà rất giỏi chịu đựng nên sẽ chẳng vì lý do gì mà đi mất. Kỳ thực khi đàn bà tổn thương quá...

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Đàn bà bản lĩnh là ở chỗ họ dám dốc hết can đảm để yêu và dốc hết can đảm để buông tay

Nếu đàn bà không thể rèn cho mình sự can đảm, e rằng dẫu trải qua bao nhiêu mối tình thì vẫn mãi trở thành người bị tổn thương. Bản lĩnh của một người đàn bà là cô ấy dám yêu, dám hận. Dám bất chấp tất cả vì yêu...

Giọng đọc: Hà Diễm

Khi tình yêu đã đến lúc kết thúc, hãy mạnh mẽ để nỗi buồn qua mau

Ai trong chúng ta rồi cũng sẽ tìm được bến đỗ của đời mình, rồi trái tim cũng sẽ bình lặng sau những tháng ngày chông chênh, vụn vỡ.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm
Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sâu Điên

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em một chút được không?

"Hôm nay em mệt lắm, anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em một chút được không?"

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Ta tự làm khổ bởi cứ cố chấp yêu một người không thuộc về mình

Phụ nữ cố chấp yêu và cưới một người đàn ông không dành trái tim cho mình sẽ khổ cả đời.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Cuối cùng, chúng ta chỉ để lại cho nhau một mối quan hệ chẳng kịp gọi tên!

Đã bao lâu rồi mình không nói chuyện với nhau nữa nhỉ, tớ cũng chẳng nhớ nữa. Kể từ cái ngày tớ lấy hết can đảm để ấn vào cái nick đang sáng đó và bắt chuyện với cậu, cho đến cái ngày mà ngay cả một lời chào mỗi...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage