Bước sang năm 2020, những người sinh vào tháng âm lịch sau đón lộc trời cho, "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Afamily
25-12-2019
  0   2007

Tử vi học có nói, mỗi người sinh ra lại có một số mệnh khác nhau, không phải ai cũng được hưởng nhiều may mắn, phước lành. Có những người phải nỗ lực không ngừng nghỉ, trải qua nhiều cay đắng cuộc đời thì cuối cùng cuộc sống mới êm ấm bình yên. Bên cạnh đó, mỗi giai đoạn của con người lại sướng khổ khác nhau. Ngoài con giáp, năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng lớn đến vận mệnh đời người. Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang năm 2020 "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

 

Tháng 2 âm lịch

 

Những người sinh vào tháng 2 âm lịch là người có bản lĩnh, can đảm và không nề hà trước mọi khó khăn gian khổ. Đây là những người có sức chịu đựng, sự kiên nhẫn và mạnh mẽ mà không phải ai cũng có được. Mặc dù đây là những người không khôn khéo cũng không nhanh nhạy, những nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ mà họ luôn đạt được những thành quả đáng chú ý trong cuộc đời. Năm 2019, cuộc sống của họ có lúc bấp bênh, có lúc không được như ý muốn. Tử vi học có nói, bước sang năm 2020, vận mệnh của họ sẽ có những bước chuyển biến bất ngờ. Nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà họ nắm được rất nhiều cơ hội làm giàu trong tầm tay. Giữa năm tiền bạc không thiếu, chuyện mua nhà tậu xe là chuyện hoàn toàn có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, sự nghiệp của họ cũng trở nên thăng hoa viên mãn, hiệu suất công việc luôn được cải thiện.

 

Tháng 5 âm lịch

 

Những người sinh vào tháng 5 âm lịch là người có vốn hiểu biết sâu rộng và luôn linh hoạt trong cuộc sống. Trời sinh những người này thông minh, lanh lợi, luôn biết cách ứng phó với mọi tình huống khó khăn trong cuộc sống. Cho dù vậy, những người này cũng gặp không ít trở ngại trên đường đời, cụ thể trong năm 2019 họ phải trải qua giai đoạn thử thách kéo dài khiến họ thậm chí phải đánh đổi nhiều thứ. Tuy nhiên, chỉ cần bước vào năm 2020, vận mệnh của họ sẽ có những sự thay đổi bất ngờ, đặc biệt là trong con đường tài vận. Trong năm này, sự nghiệp của họ không chỉ vững chắc mà họ còn tích lũy được rất nhiều tài sản để làm nền tảng cho tương lai. Đây cũng là giai đoạn mà họ bứt phá, từ "cá chép" hóa thành "rồng" nhờ được thần tài và thần may mắn chiếu cố. Nhìn chung, đây sẽ là một năm đáng mong đợi của người sinh vào tháng 5 âm lịch.

 

 

Tháng 11 âm lịch

 

Người sinh vào tháng 11 âm lịch là những người có trái tim chân thành, tốt bụng và nhân hậu. Đây là những người được hưởng nhiều phúc đức trời cho, họ cho đi không cần nhận lại, nhờ vậy mà trong cuộc đời họ nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều quý nhân. Trong năm 2019, họ gặt hái được rất nhiều thành công cũng như thực hiện được những ước mơ của mình. Tuy nhiên, phải bước sang năm 2020, vận mệnh của họ mới bước vào đỉnh cao nhất của cuộc đời. Cụ thể, trong năm này họ sẽ được thượng đế chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng sẽ suôn sẻ thuận lợi, nếu làm đầu tư kinh doanh thì lời sinh ra nhiều vô kể, làm công ăn lương thì thu nhập tăng gấp đôi gấp ba năm cũ. Đặc biệt, từ giữa năm 2020, họ sẽ tạo dựng được sự nghiệp vững chắc, bên cạnh đó còn tích góp được khối tài sản kha khá, đủ sống dư dả đến nhiều năm sau.

 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: baomoi.com

Tử vi 2020 của 12 con giáp - Luận tử vi trọn đời năm Canh Tý

Tử vi năm 2020 Canh Tý dự báo, tài chính của tuổi Tý sẽ duy trì triển vọng tốt. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý, an nhàn

Vận mệnh 12 con giáp khi bước sang năm 2020 có nhiều thay đổi và những người sinh năm Tân cũng không nằm ngoài quy luật của tạo hóa. Được trời cho lộc làm ăn, lấy đó làm động lực để phát triển cuộc sống và tạo nền tảng cho...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Bước sang năm 2020, những người sinh vào tháng âm lịch sau đón lộc trời cho, "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ

Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang năm 2020 "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Từ Rằm tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp nhờ hồng phúc tề thiên mà cuộc sống thăng hoa rực rỡ, cuối năm tình tiền thập toàn thập mỹ

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nhiều con giáp đã phải đối mặt với sóng gió, thử thách, bên cạnh đó cũng có những con giáp gặp được nhiều may mắn, cụ thể là 3 con giáp sau đây.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này càng có tiền càng hào phóng, bên ngoài lạnh lùng bên trong tình cảm, cả đời luôn có quý nhân phù trợ

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trời sinh là người vốn giàu có, bên cạnh đó họ còn sở hữu tính cách hào sảng, càng có tiền lại càng sống thoải mái nên cả đời gặp những điều tốt lành.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Trong 5 năm tới 3 con giáp này có tất cả trong tay, sự nghiệp thăng hoa, hôn nhân viên mãn, hậu vận đại phú đại tài

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra là được tận hưởng nhiều may mắn, có người không nghĩ rằng, 5 năm tới cuộc sống của mình sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 được sao cát tinh chiếu mệnh, những tháng cuối năm có quý nhân phù trợ, hóa hung thành cát

Ai mà không mong mình sẽ gặp được những điều tốt đẹp. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, thậm chí trong từng năm khác nhau mọi người sẽ đối diện với vận mệnh tốt xấu khác nhau do sao Cửu diệu chiếu mệnh.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: tintuconline.com

Từ Rằm tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp nhờ hồng phúc tề thiên mà cuộc sống thăng hoa rực rỡ, cuối năm tình tiền thập toàn thập mỹ

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nhiều con giáp đã phải đối mặt với sóng gió, thử thách, bên cạnh đó cũng có những con giáp gặp được nhiều may mắn, cụ thể là 3 con giáp sau đây.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Guu

Yêu thương đâu cần đao to búa lớn, chỉ cần cả hai thấu hiểu là đủ

Tôi ngưỡng mộ thứ tình yêu đi dọc chiều dài nhớ thương, không ồn ào đao to búa lớn, không vồn vã sân tính thiệt hơn, để rồi hạnh phúc bằng lời cầu hôn. Mười năm cạnh kề ở bên, quá đỗi tử tế để nhìn nhau già đi theo...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Đàn ông tốt thường là người chẳng bao giờ tặng quà cho vợ

Nhiều người phụ nữ cho rằng, khi lấy nhau về chồng thay đổi hẳn chẳng còn quan tâm tặng quà như lúc mới yêu nữa. Nhưng thực chất, đàn ông tốt là chẳng bao giờ tặng quà cho vợ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Biển Xanh

Valentine về, em nhớ anh!

Một mùa Valentine nữa lại đi qua, từ khi mình xa nhau đến giờ trong em chưa từng có giây phút nào quên anh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: beautiesvietnam.vn

Làm sao để biết một chàng trai Thần Nông đã phải lòng bạn?

Những chàng trai thuộc cung này nắm rất rõ ngôn ngữ cơ thể của bạn và của chính họ. Vậy nên, hãy quan sát cử chỉ, dáng điệu, cách hắn nhìn bạn,… vì biết đâu là người ta đang “để lộ” vài dấu hiệu Thiên Yết thích bạn thì sao?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Dương Mộc

Khỏe mạnh về thể xác chưa đủ, giữ vững cả sức khỏe tinh thần trước nguy nan cuộc sống mới là hay

Đừng biến nỗi lo sợ thành cơn ác mộng quấy nhiễu cuộc sống, giữ vững sức khoẻ từ thể xác tới cả tinh thần mới là cách nhanh nhất để bảo vệ chính mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Vy Cầm

Yêu đơn phương người cũ, em đau đã đủ chưa?

Cảm giác “đã từng”, bao giờ cũng tuyệt vọng hơn gấp ngàn lần cảm giác “chưa một lần được có”. Bởi thứ dằn vặt, giằng xé nhất sau một cuộc tình đều bắt nguồn từ những tiếc nuối về ngày đã qua.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage