Bước sang năm 2020, những người sinh vào tháng âm lịch sau đón lộc trời cho, "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Afamily
25-12-2019
  0   2461

Tử vi học có nói, mỗi người sinh ra lại có một số mệnh khác nhau, không phải ai cũng được hưởng nhiều may mắn, phước lành. Có những người phải nỗ lực không ngừng nghỉ, trải qua nhiều cay đắng cuộc đời thì cuối cùng cuộc sống mới êm ấm bình yên. Bên cạnh đó, mỗi giai đoạn của con người lại sướng khổ khác nhau. Ngoài con giáp, năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng lớn đến vận mệnh đời người. Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang năm 2020 "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

 

Tháng 2 âm lịch

 

Những người sinh vào tháng 2 âm lịch là người có bản lĩnh, can đảm và không nề hà trước mọi khó khăn gian khổ. Đây là những người có sức chịu đựng, sự kiên nhẫn và mạnh mẽ mà không phải ai cũng có được. Mặc dù đây là những người không khôn khéo cũng không nhanh nhạy, những nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ mà họ luôn đạt được những thành quả đáng chú ý trong cuộc đời. Năm 2019, cuộc sống của họ có lúc bấp bênh, có lúc không được như ý muốn. Tử vi học có nói, bước sang năm 2020, vận mệnh của họ sẽ có những bước chuyển biến bất ngờ. Nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà họ nắm được rất nhiều cơ hội làm giàu trong tầm tay. Giữa năm tiền bạc không thiếu, chuyện mua nhà tậu xe là chuyện hoàn toàn có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, sự nghiệp của họ cũng trở nên thăng hoa viên mãn, hiệu suất công việc luôn được cải thiện.

 

Tháng 5 âm lịch

 

Những người sinh vào tháng 5 âm lịch là người có vốn hiểu biết sâu rộng và luôn linh hoạt trong cuộc sống. Trời sinh những người này thông minh, lanh lợi, luôn biết cách ứng phó với mọi tình huống khó khăn trong cuộc sống. Cho dù vậy, những người này cũng gặp không ít trở ngại trên đường đời, cụ thể trong năm 2019 họ phải trải qua giai đoạn thử thách kéo dài khiến họ thậm chí phải đánh đổi nhiều thứ. Tuy nhiên, chỉ cần bước vào năm 2020, vận mệnh của họ sẽ có những sự thay đổi bất ngờ, đặc biệt là trong con đường tài vận. Trong năm này, sự nghiệp của họ không chỉ vững chắc mà họ còn tích lũy được rất nhiều tài sản để làm nền tảng cho tương lai. Đây cũng là giai đoạn mà họ bứt phá, từ "cá chép" hóa thành "rồng" nhờ được thần tài và thần may mắn chiếu cố. Nhìn chung, đây sẽ là một năm đáng mong đợi của người sinh vào tháng 5 âm lịch.

 

 

Tháng 11 âm lịch

 

Người sinh vào tháng 11 âm lịch là những người có trái tim chân thành, tốt bụng và nhân hậu. Đây là những người được hưởng nhiều phúc đức trời cho, họ cho đi không cần nhận lại, nhờ vậy mà trong cuộc đời họ nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều quý nhân. Trong năm 2019, họ gặt hái được rất nhiều thành công cũng như thực hiện được những ước mơ của mình. Tuy nhiên, phải bước sang năm 2020, vận mệnh của họ mới bước vào đỉnh cao nhất của cuộc đời. Cụ thể, trong năm này họ sẽ được thượng đế chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng sẽ suôn sẻ thuận lợi, nếu làm đầu tư kinh doanh thì lời sinh ra nhiều vô kể, làm công ăn lương thì thu nhập tăng gấp đôi gấp ba năm cũ. Đặc biệt, từ giữa năm 2020, họ sẽ tạo dựng được sự nghiệp vững chắc, bên cạnh đó còn tích góp được khối tài sản kha khá, đủ sống dư dả đến nhiều năm sau.

 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Bật mí 4 con giáp nói dối như Cuội

Có những lời nói dối ích kỷ và trắng trợn chỉ mang lại lợi ích về bản thân mình, cũng có những khi ta bị đẩy vào hoàn cảnh phải dùng lời nói dối để bảo vệ người khác. Cùng xem ai sẽ là thần nói dối trong 12 con...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: baomoi.com

Tử vi 2020 của 12 con giáp - Luận tử vi trọn đời năm Canh Tý

Tử vi năm 2020 Canh Tý dự báo, tài chính của tuổi Tý sẽ duy trì triển vọng tốt. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý, an nhàn

Vận mệnh 12 con giáp khi bước sang năm 2020 có nhiều thay đổi và những người sinh năm Tân cũng không nằm ngoài quy luật của tạo hóa. Được trời cho lộc làm ăn, lấy đó làm động lực để phát triển cuộc sống và tạo nền tảng cho...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Bước sang năm 2020, những người sinh vào tháng âm lịch sau đón lộc trời cho, "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ

Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang năm 2020 "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Từ Rằm tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp nhờ hồng phúc tề thiên mà cuộc sống thăng hoa rực rỡ, cuối năm tình tiền thập toàn thập mỹ

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nhiều con giáp đã phải đối mặt với sóng gió, thử thách, bên cạnh đó cũng có những con giáp gặp được nhiều may mắn, cụ thể là 3 con giáp sau đây.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này càng có tiền càng hào phóng, bên ngoài lạnh lùng bên trong tình cảm, cả đời luôn có quý nhân phù trợ

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trời sinh là người vốn giàu có, bên cạnh đó họ còn sở hữu tính cách hào sảng, càng có tiền lại càng sống thoải mái nên cả đời gặp những điều tốt lành.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Trong 5 năm tới 3 con giáp này có tất cả trong tay, sự nghiệp thăng hoa, hôn nhân viên mãn, hậu vận đại phú đại tài

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra là được tận hưởng nhiều may mắn, có người không nghĩ rằng, 5 năm tới cuộc sống của mình sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 được sao cát tinh chiếu mệnh, những tháng cuối năm có quý nhân phù trợ, hóa hung thành cát

Ai mà không mong mình sẽ gặp được những điều tốt đẹp. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, thậm chí trong từng năm khác nhau mọi người sẽ đối diện với vận mệnh tốt xấu khác nhau do sao Cửu diệu chiếu mệnh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Linh

Muốn có tướng mạo thoát tục, hãy có nội tâm phi phàm

Nếu muốn có một vẻ ngoài thoát tục, thì trước hết cần phải có một nội tâm phi phàm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: bestie.vn

Phụ nữ "cá tính trội" duyên càng lận đận, số mệnh càng truân chuyên

Đàn ông mạnh mẽ, thông minh thì tấp nập người theo; thế nhưng phụ nữ mạnh mẽ, trượng phu thì chuyện gì cũng tự mình giải quyết, đàn ông cũng chẳng có cơ hội để chở che...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Phía sau người vợ hay cằn nhằn là ông chồng lười nhác và vô tâm

Đàn ông lúc nào nói vợ nói nhiều, hay cằn nhằn nhưng sự thật thì chừng nào đàn ông còn vô tâm, lười nhác thì chừng ấy người phụ nữ còn lắm lời và cáu kỉnh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: vansu.net

Khám phá tình yêu của đàn ông Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải là chàng trai đa tình mà là một người đàn ông khá chững chạc và không gấp gáp trong tình yêu. Nhưng nếu bị ai phụ tình, Kim Ngưu sẽ rất đau khổ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Khi yêu, đừng bắt người kia phải hiểu dù mình không nói ra

Trên đời này, có kiểu người chẳng bao giờ chịu chia sẻ với nửa kia rằng mình muốn gì, mình cần gì, mình thích gì... nhưng lại luôn đòi hỏi đối phương phải nhìn thấu đến khi người ta không hiểu rồi lại giận dỗi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Những câu nói vừa ‘chát’ vừa ‘thâm thúy’ của người xưa giúp bạn sống khôn ra từng giờ

Hãy sống khôn ngoan hơn, bản lĩnh hơn với 23 điều dưới đây của Cổ nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Youtube

Facebook Fanpage