Cả đời này, có một người đàn ông đối xử với bạn thế này là đủ

Tác giả : Sưu tầm
04-06-2019
  0   958

Người ấy mỗi ngày đều muốn liên lạc với bạn. Người ấy muốn biết bạn ở đâu, một ngày thế nào, bạn có niềm vui nỗi buồn nào.

 

Người ấy thích nhất là nghe bạn nói. Dù là chuyện không đầu không cuối, vụn vặt và chẳng mấy quan trọng, người ấy vẫn muốn lắng nghe. Bởi chỉ cần là những gì liên quan tới bạn, người ấy nhất định đều muốn biết.

 

Người ấy luôn chủ động hôn bạn, ôm bạn. Như một sở thích, một thói quen không thể bỏ được.

 

Người ấy luôn chủ động hôn bạn, ôm bạn. Như một sở thích, một thói quen không thể bỏ được.

 

 

Người ấy nhất định không để bạn uống bia rượu khi không có người ấy bên cạnh. Lúc bạn không còn tỉnh táo, người ấy muốn bạn chỉ có thể bên người ấy. Để người ấy chăm sóc, bảo vệ, thậm chí là chiều hư…

 

Người ấy muốn nắm tay bạn đi mọi nơi. Nắm tay bạn là vì muốn bảo vệ bạn, muốn cùng bạn đi, muốn không lạc mất bạn. Một cái nắm tay của người ấy lâu dài và bền lâu chính là lời tỏ tình mỗi ngày đậm sâu nhất.

 

Người ấy chuyện gì cũng nguyện nghĩ cho bạn. Chỉ cần là điều tốt cho bạn, người ấy hy sinh mấy cũng muốn dành cho bạn. Trong mọi chuyện lớn nhỏ, người ấy đều nghĩ cho bạn trước, vì bạn đầu tiên.

 

Người ấy luôn tìm cách ở lại bên bạn, hơn là tìm lý do để rời đi. Không phải vì không thể rời đi, mà là không muốn rời đi. Không phải không có lý do để rời đi, mà là còn có nguyên do để phải ở lại.

 

Người ấy sẽ luôn ở bên những khi bạn cần. Nếu bạn gặp khó khăn, người ấy sẽ là người đồng hành cùng bạn. Nếu bạn cô đơn mệt mỏi, người ấy sẽ là nguồn năng lượng cho riêng bạn.

 

Người ấy luôn bảo vệ bạn. Người ấy bảo vệ sự an toàn cho bạn, từ trong tâm hồn cho đến thể xác. Người ấy không để bạn bất an, không một lần khiến bạn tổn thương.

 

Người ấy có thể hung dữ với bất kì ai, chỉ dịu dàng với riêng bạn. Ngay cả khi bạn có ngang bướng khó chiều, có vô lý khó khăn, người ấy vẫn chỉ ân cần để bạn hiểu, cùng bạn sửa sai, cùng bạn hoàn thiện.

 

Người ấy vào lúc bạn khóc đều có thể khiến bạn vui hơn. Người ấy không muốn bạn khóc, nên nhất định sẽ tìm được cách để bạn vui vẻ trở lại. Người ấy không thích bạn buồn, nên luôn cố gắng tìm nụ cười cho bạn.

 

Người ấy lúc bạn bệnh sẽ mua thuốc, mua cháo đến cho bạn, cố gắng ở bên bạn nhiều nhất có thể. Vì người ấy biết, bạn yếu đuối nhất là khi bệnh, bạn cần người ấy nhất là vào lúc ấy.

 

Người ấy dẫu biết hết khuyết điểm của bạn nhưng vẫn bằng lòng ở cạnh bạn thật lâu. Vì với người ấy, bạn đặc biệt khi là chính mình. Người ấy yêu mọi thứ về bạn nên chuyện gì cũng có thể chấp nhận.

 

 

Người ấy có thể không hoàn hảo, nhưng những gì dành cho bạn luôn sẽ là tốt nhất. Từ những món đồ cho bạn, những gì người ấy có thể cho bạn, từng chút đều là cố gắng, nỗ lực của người ấy.

 

Người ấy một khi đến tìm bạn, chắc chắn sẽ không để bạn phải tủi thân, phải khổ tâm. Cuộc đời sương gió thì nhiều, nhưng có một người tình nguyện chở che cho bạn thì cả đời chỉ có bình yên.

 

Phụ nữ, nếu có thể gặp được một người đàn ông thế này thì cả đời ắt không phải hối hận, cả đời như thế là đủ. Liệu bạn đã gặp được người ấy chưa?

 

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Phụ nữ, đừng cố lấy kẻ không yêu mình

Có người từng nói với tôi: Phụ nữ hãy chọn người chạy theo mình, đừng lấy người khiến mình rượt đuổi. Rồi một ngày mình không còn sức đuổi theo anh ta nữa, anh ta cũng không dừng lại chờ mình đâu, bởi đàn ông khác với đàn bà. Đàn...

Xin lỗi bản thân, ngày ấy đã vì một người mà dẫm nát tâm can

Chúng ta khi dấn thân vào tình yêu thường ôm trọn trái tim và tấm lòng để yêu thương người kia mà quên mất rằng nếu muốn yêu được người khác thì hãy học cách yêu thương bản thân mình trước.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Dung Keil

Em đã nghĩ mình yêu anh nhưng hẳn là yêu anh chưa đủ

Em đã nghĩ mình yêu anh, cho tới lúc em hiểu ra rằng tình yêu này là không đủ…

Tác giả: Phunugiadinh

Cứ rời đi khi anh ấy không trân trọng mình, em nhé!

Đàn ông sẽ không nói lời chia tay trước nhưng họ luôn biết cách khiến cho người phụ nữ phải chủ động rời xa mình.

Tác giả: Sưu tầm

Cả đời này, có một người đàn ông đối xử với bạn thế này là đủ

Phụ nữ, nếu có thể gặp được một người đàn ông thế này thì cả đời ắt không phải hối hận, cả đời như thế là đủ. Liệu bạn đã gặp được người ấy chưa?

Giọng đọc: Hà Diễm

Thói quen từng yêu nhau, nay làm sao để hóa thành vô nghĩa?

Cho đến hôm nay, tôi biết rằng mọi chuyện đã kết thúc. Chúng ta còn yêu nhau thì sao, cũng chẳng thay đổi được thực tại. Cảm xúc ngày hôm qua có thể vẫn vương lại và làm từng người trong hai đứa mình đau lòng mỗi tối, nhưng mình...

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Hạ Vũ

Mỗi khi cô gái của bạn buồn đi một lần, thì tình cảm cũng sẽ vơi đi một ít

Này chàng trai, bạn có tin không? Mỗi khi bạn làm cho cô gái bên cạnh bạn buồn đi một lần, thì tình cảm của cô ấy dành cho bạn theo đó cũng sẽ vơi

Vì một người không thương mình, hà tất gì phải cố chấp

Có lẽ chỉ đến khi buông tay rồi mới chợt nhận ra muốn người ta thay đổi vì mình không hề dễ, nhưng để họ đổi thay khiến mình đau lòng hóa ra lại không khó. Khi điều họ muốn chỉ là sự im lặng của mình thì mình hà...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage