Cả đời này, có một người đàn ông đối xử với bạn thế này là đủ

Tác giả : Sưu tầm
04-06-2019
  0   5097

Người ấy mỗi ngày đều muốn liên lạc với bạn. Người ấy muốn biết bạn ở đâu, một ngày thế nào, bạn có niềm vui nỗi buồn nào.

 

Người ấy thích nhất là nghe bạn nói. Dù là chuyện không đầu không cuối, vụn vặt và chẳng mấy quan trọng, người ấy vẫn muốn lắng nghe. Bởi chỉ cần là những gì liên quan tới bạn, người ấy nhất định đều muốn biết.

 

Người ấy luôn chủ động hôn bạn, ôm bạn. Như một sở thích, một thói quen không thể bỏ được.

 

Người ấy luôn chủ động hôn bạn, ôm bạn. Như một sở thích, một thói quen không thể bỏ được.

 

 

Người ấy nhất định không để bạn uống bia rượu khi không có người ấy bên cạnh. Lúc bạn không còn tỉnh táo, người ấy muốn bạn chỉ có thể bên người ấy. Để người ấy chăm sóc, bảo vệ, thậm chí là chiều hư…

 

Người ấy muốn nắm tay bạn đi mọi nơi. Nắm tay bạn là vì muốn bảo vệ bạn, muốn cùng bạn đi, muốn không lạc mất bạn. Một cái nắm tay của người ấy lâu dài và bền lâu chính là lời tỏ tình mỗi ngày đậm sâu nhất.

 

Người ấy chuyện gì cũng nguyện nghĩ cho bạn. Chỉ cần là điều tốt cho bạn, người ấy hy sinh mấy cũng muốn dành cho bạn. Trong mọi chuyện lớn nhỏ, người ấy đều nghĩ cho bạn trước, vì bạn đầu tiên.

 

Người ấy luôn tìm cách ở lại bên bạn, hơn là tìm lý do để rời đi. Không phải vì không thể rời đi, mà là không muốn rời đi. Không phải không có lý do để rời đi, mà là còn có nguyên do để phải ở lại.

 

Người ấy sẽ luôn ở bên những khi bạn cần. Nếu bạn gặp khó khăn, người ấy sẽ là người đồng hành cùng bạn. Nếu bạn cô đơn mệt mỏi, người ấy sẽ là nguồn năng lượng cho riêng bạn.

 

Người ấy luôn bảo vệ bạn. Người ấy bảo vệ sự an toàn cho bạn, từ trong tâm hồn cho đến thể xác. Người ấy không để bạn bất an, không một lần khiến bạn tổn thương.

 

Người ấy có thể hung dữ với bất kì ai, chỉ dịu dàng với riêng bạn. Ngay cả khi bạn có ngang bướng khó chiều, có vô lý khó khăn, người ấy vẫn chỉ ân cần để bạn hiểu, cùng bạn sửa sai, cùng bạn hoàn thiện.

 

Người ấy vào lúc bạn khóc đều có thể khiến bạn vui hơn. Người ấy không muốn bạn khóc, nên nhất định sẽ tìm được cách để bạn vui vẻ trở lại. Người ấy không thích bạn buồn, nên luôn cố gắng tìm nụ cười cho bạn.

 

Người ấy lúc bạn bệnh sẽ mua thuốc, mua cháo đến cho bạn, cố gắng ở bên bạn nhiều nhất có thể. Vì người ấy biết, bạn yếu đuối nhất là khi bệnh, bạn cần người ấy nhất là vào lúc ấy.

 

Người ấy dẫu biết hết khuyết điểm của bạn nhưng vẫn bằng lòng ở cạnh bạn thật lâu. Vì với người ấy, bạn đặc biệt khi là chính mình. Người ấy yêu mọi thứ về bạn nên chuyện gì cũng có thể chấp nhận.

 

 

Người ấy có thể không hoàn hảo, nhưng những gì dành cho bạn luôn sẽ là tốt nhất. Từ những món đồ cho bạn, những gì người ấy có thể cho bạn, từng chút đều là cố gắng, nỗ lực của người ấy.

 

Người ấy một khi đến tìm bạn, chắc chắn sẽ không để bạn phải tủi thân, phải khổ tâm. Cuộc đời sương gió thì nhiều, nhưng có một người tình nguyện chở che cho bạn thì cả đời chỉ có bình yên.

 

Phụ nữ, nếu có thể gặp được một người đàn ông thế này thì cả đời ắt không phải hối hận, cả đời như thế là đủ. Liệu bạn đã gặp được người ấy chưa?

 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Đừng ngạc nhiên khi thế giới của con gái bỗng đẹp lạ kỳ sau chia tay

Khác xa với những gì mọi người hay nghĩ, sau chia tay con gái phải buồn đau, khóc lóc, thậm chí rơi vào trầm cảm, rối loạn. Thế nhưng trên thực tế, khoảng thời gian sau chia tay, cuộc sống của con gái lại bỗng trở nên tươi đẹp lạ.

Giọng đọc: Yo Le
Tác giả: Guu

Đêm cô đơn và phút yếu lòng của mỗi người...

Khi màn đêm xuống, đó cũng là lúc con người ta sống thật với bản thân mình nhất. Bao nhiêu lớp mặt nạ, vỏ bọc của ban ngày được buông xuống, gỡ bỏ...

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sâu Điên

Dặn lòng mình thôi thổn thức...

Em sẽ chọn con đường dài nhất có thể để đi qua nỗi nhớ của mình, để quay quắt sống với tình yêu và nỗi buồn sẽ còn làm em đau suốt quãng thời gian dài sau này…

Giọng đọc: Yo Le
Tác giả: Nguyễn Thị Yến

Dành cho em, cô gái đang sống trong nỗi buồn

Xuống phố thôi nào cô gái, hãy mặc bộ đồ thật đẹp, trang điểm nhẹ nhàng, tô thêm một chút son, đi đôi giày em yêu thích. Tự tin và tỏa sáng...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Chỉ cần thật lòng dành trọn trái tim cho nhau, khoảng cách nào cũng có thể xóa nhòa

Yêu xa không dễ. Khi yêu xa là phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với sự thương nhớ và cả những khoảnh khắc tim yếu mềm.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tiêu Dao

Hạnh phúc của một người con gái đơn giản lắm anh à!

Hạnh phúc của một người con gái đơn giản lắm, liệu con trai có đủ tự tin rằng mình có thể làm cho người con gái của đời mình hạnh phúc hay không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Sưu tầm

Em đang đợi một ngày em sẽ không còn yêu anh nữa

Giờ đây, ngày nào em cũng mong ngóng một điều. Không phải đợi anh quay lại để yêu em, mà là...

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Em buông tay rồi, anh sẽ chỉ đứng nhìn thôi phải không?

Anh biết không, em - một cô gái đã sẵn sàng bước về phía anh khi trái tim rạo rực yêu thương, thì cũng chính em là người sẵn sàng rời bỏ anh khi tình yêu ấy cứ từng ngày khiến em đau đớn.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage