Cảnh giới cao nhất của phụ nữ chính là không 'trèo cao' và cũng không 'cúi xuống' vì bất kỳ người đàn ông nào

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
18-08-2021
  0   333

Đôi khi phụ nữ cảm thấy cuộc đời này bất công khi những việc bạn hi sinh, bỏ hết công sức ra chưa chắc đã nhận lại như những gì mà bạn mong muốn. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, phụ nữ nếu để bản thân mình quá ''nương nhờ'' vào đàn ông thì một ngày mất đi người đàn ông ấy, phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng bất hạnh.

 

Một người phụ nữ thông minh sẽ hiểu rằng mình ở tầng mây nào sẽ gặp được người đàn ông ở tầng mây đó. Đừng vì bất cứ người đàn ông nào mà bản thân phải cúi đầu, nhún nhường, đánh mất đi con người thật của mình. Nhưng cũng đừng vì mơ mông hão huyện mà trèo cao, mơ ước người đàn ông không dành cho mình.

 

Là phụ nữ bạn có hai vũ khí lớn nhất, mạnh nhất chính là nụ cười và nước mắt. Bạn cần phải biết tươi như càng hoa mới nở, biết bung ra những cánh hoa sắc màu tươi đẹp nhất. Phụ nữ cũng cần phải biết rơi nước mắt khi cần nhưng không quá đau lòng. Bởi vì bạn khóc cũng chưa chắc có người chịu hiểu và chạy đến lau nước mắt cho bạn.

 

 

Nước mắt của phụ nữ chỉ nên rơi vì hạnh phúc, cảm động chứ đừng rơi nước mắt vì gã đàn ông không xứng đáng. Đừng lãng phí nước mắt, dù đó là nước mắt trong lòng hay là nước mắt rơi ra từ tuyến lệ.

 

Đàn bà phải nhớ, ngôn tình chỉ có ở trong phim mà thôi, là phụ nữ cứ sộng thực tế đi. Đừng chọn người đàn ông ''thua kém'' mình phụ nữ ạ, bởi nếu bạn giỏi giang, kiếm được tiền, có mức sống cao, bạn luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh thì phải lấy người đàn ông biết bao dung và ủng hộ bạn làm đẹp.

 

Một người đàn ông hiểu mình mới có thể cùng anh ta đi đến cuối đường. Bạn không thể sống trọn đời với người đàn ông chỉ coi bạn là người sinh con và làm việc nhà cho mình.

 

Phụ nữ cũng cân nhắc khi chọn đàn ông giàu sang, tài giỏi trong khi bản thân mình chỉ là người bình thường. Có thể anh ta yêu nhan sắc, yêu tính cách của bạn, nhưng bạn tuyệt đối đừng yêu anh ta vì tiền, đừng bán rẻ đi đạo đức của mình chỉ vì tiền. Thế nên người ta mới nói muốn đàn ông cho tiền thì đơn giản lắm, nhưng muốn được đàn ông trao trọn tấm chân tình thì khó vô cùng.

 

Phụ nữ ạ, hãy luôn nhớ bản thân cần ''bảo hiểm'' để lo cho mọi biến cố trong cuộc sống. Phụ nữ không thể nào hạnh phúc nếu cả ngày chỉ biết chồng con, quanh quẩn bếp núc đâu.

 

Phụ nữ có thể không giàu có nhưng bản thân không được để đồng tiền quyết định số mệnh của mình. Bạn cần tiền để chăm sóc bố mẹ cũng như để con cái của mình không bị thiệt thòi.

 

Là phụ nữ hãy tự độc lập trên đôi chân của mình, có như vậy bạn mới làm chủ động cuộc đời mình. Đừng vì người đàn ông nào cả, hãy tự lãnh đạo bản thân, quản lý trái tim và quảng cáo vị thế của mình. Có như vậy bạn mới thực sự hạnh phúc.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 điểm này sẽ giúp bạn nhìn ra ai là người chân thật, ai là người giả tạo

Người sống chân thành thường không ngại thể hiện tâm tư, suy nghĩ của mình cho người khác thấy. Họ sẵn sàng thể hiện rõ lập trường, quan điểm của bản thân. Ngược lại, người giả tạo thường che giấu đi suy nghĩ thật trong lòng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đâu phải ngoại hình, đây mới là 'vốn liếng' lớn nhất của một người phụ nữ

Dương Giáng, một nhà văn nổi tiếng Trung Quốc từng có câu nói: "Tôi không tranh giành với ai, cũng không ai đáng để tôi tranh giành". Đó chính là tâm thái tuyệt vời nhất của một người phụ nữ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Top 3 chòm sao nam bên ngoài điển trai, bên trong quyến rũ khiến nhiều chị em mê mệt

Họ là những chòm sao toát lên sức quyến rũ khó cưỡng với người khác phái.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Im lặng là vàng: 3 tình huống sự im lặng giá trị hơn là cất tiếng, chứng minh bản lĩnh người khôn ngoan

Nhà triết học lỗi lạc người Hy Lạp Pythagoras từng có câu nói nổi tiếng rằng: "Im lặng là cấp độ cao nhất của sự khôn ngoan. Ai không biết im lặng là không biết nói".

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 bí mật người đàn ông luôn giữ kín trong lòng, ước mong nửa kia thấu hiểu

Hãy tìm hiểu những bí mật của đấng mày râu để hiểu và yêu họ hơn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Top 3 chòm sao tài năng và thông minh, dễ đạt được thành công sau năm 35 tuổi

Họ là những chòm sao tài năng, thông minh lại ham học hỏi. Vì vậy, 3 chom sao này dễ đạt được những thành tựu vượt bậc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Im lặng là vàng: 3 tình huống sự im lặng giá trị hơn là cất tiếng, chứng minh bản lĩnh người khôn ngoan

Nhà triết học lỗi lạc người Hy Lạp Pythagoras từng có câu nói nổi tiếng rằng: "Im lặng là cấp độ cao nhất của sự khôn ngoan. Ai không biết im lặng là không biết nói".

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người đàn ông càng yêu thương thì càng giữ 5 điều này ở trong lòng thay vì nói ra để bạn biết

Đàn ông yêu bạn nhưng đôi khi không phải chuyện gì họ cũng sẵn sàng chia sẻ cho bạn.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage