Chán chồng vì những thói hư tật xấu

Tác giả : VOV
30-10-2020
  0   803

Con tim lạc nhịp

Dù rất muốn né tránh nhưng cô gái vẫn không nguôi nghĩ và nhớ về người yêu của bạn mình. Phải làm sao để con tim không còn lạc nhịp?

Chồng ngoại tình nên tha thứ?

Chồng ngoại tình là nỗi đau khó diễn tả thành lời, sự uất hận xen lẫn thất vọng sẽ khiến cho nhiều người hành động thiếu tỉnh táo. Phải làm sao để có thể vượt qua cú sốc này?

Dâu mới sống sao cho phải đạo?

Mới về làm dâu, chị em nào cũng băn khoăn không biết phải cư xử như thế nào cho phải đạo với nhà chồng, để được họ yêu thương như con ruột.

Tình cũ không rủ cũng tới

Hôn nhân mà không vun đắp bằng tình yêu thì rất dễ tan vỡ, nhất là khi có người thứ ba xen vào. Phải làm gì khi lâm vào hoàn cảnh này?

Tục huyền hay ở vậy?

Cảnh "gà trống nuôi con" thật vất vả. Vậy nên quyết định tục huyền để có người phụ nữ chăm lo chuyện gia đình, con cái vốn dĩ là điều dễ hiểu. Thế nhưng, đó lại là điều khiến nhân vật trong câu chuyện trong chương trình BHNVCT băn khoăn.

29 tuổi - thanh xuân vẫn tươi đẹp

Đối với nhiều cô gái 29, 30 tuổi là độ tuổi thanh xuân tươi đẹp rực rỡ, sự nghiệp bắt đầu nở hoa...nên chưa vội lập gia đình. Nhưng đôi khi đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho cha mẹ và con cái bất hòa.

Chồng phản bội có nên tha thứ?

Tưởng rằng lấy được người chồng tử tế, thế nhưng khi phát hiện người bạn đời đi "bóc bánh trả tiền", cô gái đã suy sụp và muốn chia tay.

Bố ngoại tình và muốn mang con riêng về nuôi

Người chồng, người cha yêu vợ, thương con bỗng thú nhận đã ngoại tình và muốn mang con riêng về nuôi khiến cô con gái, vốn thần tượng cha mình rất hoang mang, không biết nên giải quyết thế nào.

Tác giả: VOV

Chán chồng vì những thói hư tật xấu

Yêu thương một thời gian dài, cùng trải qua nhiều biến cố, thăng trầm nhưng đến bây giờ, sự kiên nhẫn với người chồng có nhiều thói hư tật xấu dường như đã cạn kiệt. Có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này không hay là nên dừng lại?

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage