Chàng trai thể hiện điều này khi yêu, rất xứng đáng để bạn lấy làm chồng

Thể hiện : Kami
24-08-2018
  0   665

 

 

Không giấu giếm bất kỳ điều gì

Chàng sẵn sàng bộc lộ những khuyết điểm hay tật xấu của bản thân. Bởi vì chỉ khi bạn chấp nhận yêu chàng với những điểm không hoàn hảo, thì cuộc tình mới xác định lâu dài được.

 

 

Thích ôm ghì lấy bạn

Nếu chàng vẫn có thói quen ôm chầm lấy bạn chật thật chặt mà chẳng vì lý do gì, thì hãy cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Bởi có thể chàng vụng về và không khéo nói, nhưng những cái ôm đó chứng tỏ chàng là người giàu tình cảm và đang cảm thấy yêu thương lẫn trân trọng bạn vô cùng.

 

 

Lo lắng cho bạn từ điều nhỏ nhặt nhất

Anh ấy lo lắng cho bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất và trao cho bạn tình yêu thương sâu đậm. Sẽ có lúc bạn cảm thấy ngoài bố mẹ ra, chưa ai yêu thương bạn giống như là anh ấy cả. Chính là vì anh ấy muốn sau này cuộc đời bạn sẽ gắn chặt với cuộc đời anh ấy.

 

Tự hoàn thiện mình vì bạn

Yêu nhau chân chính sẽ là cùng nhau tốt lên. Mặc dù chẳng chẳng ai là người hoàn hảo, nhưng chúng ta vẫn có thể yêu nhau bằng thứ tình yêu hoàn hảo nhất. Và thứ tình yêu đó chính là sức mạnh để người ta nhận ra những điểm chưa tốt của mình và đối phương, giúp nhau chỉ, cùng nhau khắc phục.

 

 

Lắng nghe và tôn trọng bạn

Chỉ cần bạn nói không thích, chàng sẽ không ép buộc. Chàng biết rằng điều quan trọng để giữ mối quan hệ được lâu dài chính là lắng nghe và thấu hiểu. Kể cả khi bạn rất vô lý, chàng cũng sẽ dùng sự kiên trì và nhẫn nại của mình để bạn được thông suốt hơn.

 

......................................

 

Cũng trong chủ đề ngày hôm nay, Kami cũng có nhận được bức thư chia sẻ của một bạn nữa giấu tên, bạn có chia sẻ về chuyện tình cảm của mình và hy vọng nhận được những góp ý của các bạn nghe chương trình. Nội dung thư thế này.

 

Em chào mọi người!

 

Hôm nay em muốn nhờ mọi người cho em lời khuyên về chuyện tình cảm của mình. Em vừa tốt nghiệp ĐH, người yêu hơn em 2 tuổi, đã đi làm được 1 năm, chúng em yêu nhau gần 3 năm rồi. Hai gia đình đều biết chuyện tình yêu của chúng em và đều không đồng ý nhưng cũng không phản đối vì chúng em nhà xa nhau. Trong 3 năm yêu nhau chúng em đã trải qua nhiều khó khăn về tiền bạc, tình cảm nên khá hiểu nhau. Chúng em có thời gian sống 2 phòng cạnh nhau nên mọi khó khăn của nhau chúng em đều chia sẻ và đã có đi quá giới hạn. Chúng em đã từng 2 lần bỏ thai vì lần thứ nhất vì em đang đi học và lần thứ 2 là do em bất cẩn uống thuốc tranh thai nên bị xảy non. Nói vậy để mọi người hiểu chúng em đã hiểu và xác định sẽ lấy nhau, và nếu không có gì thay đổi thì 1 năm nữa chúng em sẽ cưới. Nhưng hiện giờ em băn khoăn rất nhiều, liệu lấy anh ấy mình có được hạnh phúc không? Thứ nhất, em thấy anh là người ích kỷ và gia trưởng, mặc dù rất yêu quan tâm em, yêu em nhưng em vẫn cảm nhận được điều này. Cái này khó diễn tả lắm, từ những chuyện nhỏ thôi nhưng em cảm nhận thấy như thế. Thứ hai, anh là người rất khéo nói và đa tình, trong thời gian yêu nhau anh đã 2 lần phản bội em nhưng vì em quá yếu đuối và còn yêu anh nên đã bỏ qua cho anh. Thứ ba, tuy công việc của anh rất tốt, lương có tháng đến 40 tr, tháng thấp nhất là gần 20 tr nhưng anh không dám lo cho em tiền chi phí 1 tháng ăn ở 1tr trong thời gian em chưa tìm được việc. Không phải em là con người vật chất đâu ạ, vì khi yêu anh, em đã từ chối rất nhiều người có điều kiện ở hà nội để yêu anh. Nhưng em nghĩ khi đã xác định lấy nhau mà anh vẫn chưa thể lo lắng cho em, thì khi lấy nhau về có khi nào vì đồng tiền mà ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, khi em sa cơ lỡ bước anh có hắt hủi em vì ăn bám chồng, khi khó khăn anh có đồng cam cộng khổ cùng em hay không?

 

 

Có người nói với em không nên cầu toàn, nhưng cái gì có thể cho qua chứ điều này em sợ khi lấy nhau về sẽ làm em khổ. Và quan trọng em không thể chịu nổi suy nghĩ ' anh ấy không dám hy sinh vì em như em đã làm vì anh ấy'.

 

Có thể em còn non nớt, còn nhìn cuộc đời bằng lăng kính hồng nên mới nhạy cảm như thế. Các chị hãy cho em lời khuyên, làm thế nào để tìm được lối đi đúng cho em đây ạ. Em cảm ơn mọi người!

 

-------------------------

 

Nguồn: Tổng hợp

Thực hiện: Thu Hương/ Kami

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

7 dấu hiệu chứng tỏ 'người cũ' muốn trở về bên bạn

Bạn còn tình cảm với người cũ nhưng không biết suy nghĩ của đối phương ra sao? Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn đoán được phần nào tình cảm của người ấy.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Những biểu hiện đặc trưng của hội “não cá vàng”: Chắc có ngày còn không nhớ nổi mình là ai

Trong mắt mọi người những đứa “não cá vàng” được nhận xét là dễ tính, mọi người nói gì thuận theo đó, hỏi cái gì cũng gật lấy gật để bởi… có nhớ gì đâu mà trả lời.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Những dấu hiệu cho thấy chàng đã “thay lòng đổi dạ”

Đàn ông không muốn nói trực tiếp lời chia tay nên họ sẽ thể hiện bằng hành động. Bạn nên cẩn thận xem xét những dấu hiệu cho thấy chàng đã thay lòng đổi dạ.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Top 7 điều F.A nên làm trong ngày Valentine 14/02

Valentine là một ngày đặc biệt của các cặp đôi yêu nhau, nhưng lại là ngày thực sự "thảm họa" với những người vẫn còn đang F.A...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Cuộc sống an yên khi không cần bận tâm đến 3 điều và 3 kiểu người này

Phụ nữ thông minh sẽ không vì một lời nói của ai đó mà đau lòng, việc tổn thương trước một người vô tình lại càng không. Có những chuyện chỉ nên nói một lần và cũng có những kiểu người tốt nhất là đừng bao giờ gặp lại.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

5 bài học quan trọng dành cho tuýp người nhạy cảm

Với niềm tin và suy nghĩ lạc quan về cuộc sống: “Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn” nên những người nhạy cảm thường không bao giờ ngừng cố gắng.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

5 kiểu bạn bè ai cũng gặp trong đời: Kết giao đúng là quý nhân, kết giao nhầm họ sẽ ngấm ngầm “kéo bạn lao dốc”.

Nếu tiền bạc là bằng chứng cho sự giàu có về vật chất, trí tuệ được xem như sự giàu có về tinh thần thì bạn bè là minh chứng cho cả hai điều đó. Cuộc sống có thể thiếu đi nhiều thứ, nhưng không thể nào thiếu những người...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Những điều cần nhớ khi gặp lại người cũ

Khi kết thúc một cuộc tình, có lẽ bất cứ ai cũng sẽ phải trải qua thời gian đau khổ và không còn muốn dính dáng gì đến người yêu cũ nữa. Nhưng nếu tình cờ chạm mặt thì cần hành xử như thế nào cho đúng mực ?

Giọng đọc: Kami
Tác giả: bestie.vn

Muốn biết hết bản chất của 1 người đàn ông chỉ cần nhìn 5 điểm đen này trên người

Đối với phụ nữ, đàn ông thường là “sinh vật khó hiểu nhất hành tinh”. Họ không sao phân biệt đâu là thật, đâu là giả trong lối cư xử, lời nói của cánh mày râu. Câu nói “nhìn mặt mà bắt hình dong” chính là để ám chỉ cách...

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Afamily

4 cặp cung hoàng đạo sinh ra là để dành cho nhau

Giữa người và người luôn sản sinh ra một loại ma lực thu hút lẫn nhau, khi gặp đúng người, 2 bên sẽ thu hút nhau như đá nam châm vậy. Những người có cung hoàng đạo khác sau sẽ có sự hấp dẫn khác nhau, có những cặp đôi...

Giọng đọc: Kami

Những sự thật về đàn ông mọi cô gái cần biết

Đừng để vẻ điềm đạm bên ngoài đánh lừa, thật ra cánh đàn ông cũng có nội tâm rắc rối không kém phụ nữ đâu nhé. Cùng tìm hiểu để có thể đọc vị suy nghĩ của người ấy ngay nào.

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Elle

Lý do nào khiến bạn trai không nói chuyện với bạn?

Bạn trai hay người chồng của bạn có thường xuyên im lặng trong những cuộc hẹn hò? Vậy lý do thực sự cho sự “kiệm lời” ấy là gì?

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Thi Thi

Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà do anh không đủ tốt để có em thôi

Cuộc sống xô bồ ở nơi thành phố đông người làm ta khó tìm được mảnh ghép đúng. Bởi nhiều khi bước chân vội vã làm ta vô tình lướt qua người mình vốn luôn mong đợi song lại không thể nhận ra. Ngoài ra tật mê trai, ham ăn,...

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Thi Thi

Mùa thu không còn hoa sữa hay em đã không còn anh?

Đôi khi em cứ ngỡ tình đã quên mình, em ngỡ mình đã đi qua những mùa thu không có nắng và tự biến mình thành một cỗ máy vô tri vô giác. Em không kịp nhìn con nắng vàng rộn rã trên bông cúc đại đoá những ngày thu...

Giọng đọc: Kami

Những điều bạn cần làm khi chẳng may là người đến sau trong tình yêu

Trong tình yêu, đến trước hay đến sau không quan trọng, quan trọng nhất vẫn là hiện tại! Nhưng đôi khi cái suy nghĩ "người đến sau" cứ quanh quẩn trong đầu khiến bạn không thoải mái, vậy thì hãy thử những các này xem sao, không chỉ tốt cho...

Giọng đọc: Kami

Lý giải giấc mơ về người yêu cũ

Dù mới chia tay hoặc chia tay đã lâu nhưng nhiều người vẫn mơ về người yêu cũ, thậm chí gọi tên họ lên trong giấc mơ. Điều này chứng tỏ bạn đang gặp vấn đề chưa được giải quyết liên quan đến mối quan hệ cụ thể nào đó....

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage