Chồng có người thứ 3, đàn bà cứ bình thản đứng yên, cứ để anh ta tự chọn lấy nhân quả, đừng tự làm đau mình

Tác giả : Sưu tầm
21-12-2018
  0   2111

Người thứ 3 chính là từ vô cùng ám ảnh với mọi phụ nữ, cũng chính là bản án tử hình cho cuộc hôn nhân mà họ dụng tâm hết sức nâng niu, trân trọng. Nhưng nhiều phụ nữ vào lúc đau đớn nhất này thường mất đi bình tĩnh, họ ghen lồng ghen lộn, ừ thì bởi vì họ đau, nhưng họ vẫn lại ngốc quá. Họ vì bị phản bội mà bùng lên cơn giận, họ làm mọi thứ để trút lên ả nhân tình, để dằn vặt chồng, nhưng họ lại không biết càng làm thế chỉ càng khiến bản thân thêm khổ đau, cùng quẫn.

 

 

Người th 3 xut hin, li ln chính người đàn ông

 

Thật ra, khi xảy ra chuyện ngoại tình, phản bội, người ta lập tức đổ mọi tội lỗi lên đầu người phụ nữ thứ 3, rằng ả ta lăng loàn, ả ta không có nhân tính, ả là kẻ cướp chồng người khác, cướp cha người khác, phá hoại gia đình đang yên ấm, hạnh phúc của họ.

 

Người thứ 3 có lỗi thì không cần bàn cãi rồi, nhưng đổ diệt mọi tội lỗi lên một mình họ thì chắc chắn không hề công bằng. Bởi đàn bà cướp ai được trong khi người đàn ông đó không muốn?

 

Đàn ông mới chính là kẻ tội đồ to nhất ở đây. Đừng bao giờ biện minh, dung túng cho họ bằng những lí lẽ như “Đàn ông bản tính vốn trăng hoa”, “Mỡ dâng miệng mèo thì mèo nào mà cưỡng được”… Ơ thế hóa ra đàn bà mồi chài trước thì đàn ông được phép ngoại tình à? Thế vợ con gia đình anh ta để đâu, anh ta xem là gì?

 

 

Là các anh bất chấp nhân phẩm, bất chấp đạo đức mà buông thả, mà sa ngã, mà phản bội lại vợ con. Các anh vì ham muốn nhất thời, vì tham lam ích kỷ của bản thân, vì thèm thuồng của lạ mà ung dung tận hưởng khoái lạc trên sự hy sinh, tận tụy của vợ mình.

 

Đàn ông ngoại tình, vốn không có cửa biện minh. Nếu đàng hoàng thì họ sẽ không bao giờ hé cánh cửa nào cho người thứ 3 được phép bước vào. Chỉ cần ả ta có ý định mồi chài, dụ dỗ, đàn ông đứng đắn lập tức muốn chặn ngay, ban đầu từ chối mà cần thiết thì thẳng thừng phũ phàng hết mức có thể. Một câu “tôi đã có gia đình và tôi chỉ yêu vợ tôi” chắc là các anh sẽ nói được, chẳng qua là các anh có thích nói hay không mà thôi.

 

Đàn bà đng t làm đau mình, th không đáng, không cn gi

 

Sau cùng, khi cuộc đời đàn bà có người thứ 3 bước vào thì cũng phải mạnh mẽ mà đối mặt. Hơn hết, mọi đàn bà trên đời nên lường sẵn một ngày chồng sẽ ngoại tình dù hiện tại có đang hạnh phúc cỡ nào. Đó không phải là bất an, là nghi ngờ chồng, đó là chuẩn bị kỹ lưỡng, là để sẵn đường lui cho mình.

 

 

Và khi điều ấy thật sự xảy ra, đừng làm gì khiến bản thân thêm thương tổn, đừng đả động gì đến người đàn ông tàn nhẫn, vô lương tâm, càng không buồn màng tới người đàn bà trơ trẽn, mất nết kia nữa. Hãy lặng lẽ, bình thản mà chuẩn bị thật tốt cho mình, cho con, lấy những thứ cần lấy, đòi những gì xứng đáng là của mình, của con rồi rời đi.

 

Đừng nghĩ rằng bản thân sẽ không thể bắt đầu với một ai khác nữa. Hãy cảnh giác, sáng suốt hơn, nhưng đừng mất niềm tin vào tình yêu, vào đàn ông, đừng nghĩ họ là một lũ bỉ ổi như nhau, đừng ném hết căm hờn vào kẻ thứ 3, đừng tự đánh mất an yên, đánh mất cơ hội xứng đáng của mình như thế. Thây kệ ả đi, thôi dằn vặt bản thân, ngừng oán thán, nhìn lại bản thân, nhìn lại mọi chuyện để biết mình đúng sai ở đâu.

 

 

Đừng giữ người đàn ông đã không là của mình, đã không còn xứng đáng. Tình yêu vốn mong manh mà cám dỗ thì bủa vây không ngừng… Vậy nên, nếu chẳng thể giữ, nếu biết đối phương chẳng còn tha thiết dù cho lòng mình vẫn không nguôi rạo rực, thì điều bạn nên làm vẫn chính là cứ đứng nhìn thôi, xây cho mình cái thành lũy kiêu hãnh để không một kẻ ngụy quân tử nào có thể xâm lược và chờ một người hùng thật xứng đáng. Người đó sẽ đến, nếu như bạn đi qua được đau thương của chính mình một cách an nhiên và bình thản…

 

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Phụ nữ, đừng cố lấy kẻ không yêu mình

Có người từng nói với tôi: Phụ nữ hãy chọn người chạy theo mình, đừng lấy người khiến mình rượt đuổi. Rồi một ngày mình không còn sức đuổi theo anh ta nữa, anh ta cũng không dừng lại chờ mình đâu, bởi đàn ông khác với đàn bà. Đàn...

Xin lỗi bản thân, ngày ấy đã vì một người mà dẫm nát tâm can

Chúng ta khi dấn thân vào tình yêu thường ôm trọn trái tim và tấm lòng để yêu thương người kia mà quên mất rằng nếu muốn yêu được người khác thì hãy học cách yêu thương bản thân mình trước.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Dung Keil

Em đã nghĩ mình yêu anh nhưng hẳn là yêu anh chưa đủ

Em đã nghĩ mình yêu anh, cho tới lúc em hiểu ra rằng tình yêu này là không đủ…

Tác giả: Phunugiadinh

Cứ rời đi khi anh ấy không trân trọng mình, em nhé!

Đàn ông sẽ không nói lời chia tay trước nhưng họ luôn biết cách khiến cho người phụ nữ phải chủ động rời xa mình.

Tác giả: Sưu tầm

Cả đời này, có một người đàn ông đối xử với bạn thế này là đủ

Phụ nữ, nếu có thể gặp được một người đàn ông thế này thì cả đời ắt không phải hối hận, cả đời như thế là đủ. Liệu bạn đã gặp được người ấy chưa?

Giọng đọc: Hà Diễm

Thói quen từng yêu nhau, nay làm sao để hóa thành vô nghĩa?

Cho đến hôm nay, tôi biết rằng mọi chuyện đã kết thúc. Chúng ta còn yêu nhau thì sao, cũng chẳng thay đổi được thực tại. Cảm xúc ngày hôm qua có thể vẫn vương lại và làm từng người trong hai đứa mình đau lòng mỗi tối, nhưng mình...

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Hạ Vũ

Mỗi khi cô gái của bạn buồn đi một lần, thì tình cảm cũng sẽ vơi đi một ít

Này chàng trai, bạn có tin không? Mỗi khi bạn làm cho cô gái bên cạnh bạn buồn đi một lần, thì tình cảm của cô ấy dành cho bạn theo đó cũng sẽ vơi

Vì một người không thương mình, hà tất gì phải cố chấp

Có lẽ chỉ đến khi buông tay rồi mới chợt nhận ra muốn người ta thay đổi vì mình không hề dễ, nhưng để họ đổi thay khiến mình đau lòng hóa ra lại không khó. Khi điều họ muốn chỉ là sự im lặng của mình thì mình hà...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage