Chồng có người thứ 3, đàn bà cứ bình thản đứng yên, cứ để anh ta tự chọn lấy nhân quả, đừng tự làm đau mình

Tác giả : Sưu tầm
21-12-2018
  0   1686

Người thứ 3 chính là từ vô cùng ám ảnh với mọi phụ nữ, cũng chính là bản án tử hình cho cuộc hôn nhân mà họ dụng tâm hết sức nâng niu, trân trọng. Nhưng nhiều phụ nữ vào lúc đau đớn nhất này thường mất đi bình tĩnh, họ ghen lồng ghen lộn, ừ thì bởi vì họ đau, nhưng họ vẫn lại ngốc quá. Họ vì bị phản bội mà bùng lên cơn giận, họ làm mọi thứ để trút lên ả nhân tình, để dằn vặt chồng, nhưng họ lại không biết càng làm thế chỉ càng khiến bản thân thêm khổ đau, cùng quẫn.

 

 

Người th 3 xut hin, li ln chính người đàn ông

 

Thật ra, khi xảy ra chuyện ngoại tình, phản bội, người ta lập tức đổ mọi tội lỗi lên đầu người phụ nữ thứ 3, rằng ả ta lăng loàn, ả ta không có nhân tính, ả là kẻ cướp chồng người khác, cướp cha người khác, phá hoại gia đình đang yên ấm, hạnh phúc của họ.

 

Người thứ 3 có lỗi thì không cần bàn cãi rồi, nhưng đổ diệt mọi tội lỗi lên một mình họ thì chắc chắn không hề công bằng. Bởi đàn bà cướp ai được trong khi người đàn ông đó không muốn?

 

Đàn ông mới chính là kẻ tội đồ to nhất ở đây. Đừng bao giờ biện minh, dung túng cho họ bằng những lí lẽ như “Đàn ông bản tính vốn trăng hoa”, “Mỡ dâng miệng mèo thì mèo nào mà cưỡng được”… Ơ thế hóa ra đàn bà mồi chài trước thì đàn ông được phép ngoại tình à? Thế vợ con gia đình anh ta để đâu, anh ta xem là gì?

 

 

Là các anh bất chấp nhân phẩm, bất chấp đạo đức mà buông thả, mà sa ngã, mà phản bội lại vợ con. Các anh vì ham muốn nhất thời, vì tham lam ích kỷ của bản thân, vì thèm thuồng của lạ mà ung dung tận hưởng khoái lạc trên sự hy sinh, tận tụy của vợ mình.

 

Đàn ông ngoại tình, vốn không có cửa biện minh. Nếu đàng hoàng thì họ sẽ không bao giờ hé cánh cửa nào cho người thứ 3 được phép bước vào. Chỉ cần ả ta có ý định mồi chài, dụ dỗ, đàn ông đứng đắn lập tức muốn chặn ngay, ban đầu từ chối mà cần thiết thì thẳng thừng phũ phàng hết mức có thể. Một câu “tôi đã có gia đình và tôi chỉ yêu vợ tôi” chắc là các anh sẽ nói được, chẳng qua là các anh có thích nói hay không mà thôi.

 

Đàn bà đng t làm đau mình, th không đáng, không cn gi

 

Sau cùng, khi cuộc đời đàn bà có người thứ 3 bước vào thì cũng phải mạnh mẽ mà đối mặt. Hơn hết, mọi đàn bà trên đời nên lường sẵn một ngày chồng sẽ ngoại tình dù hiện tại có đang hạnh phúc cỡ nào. Đó không phải là bất an, là nghi ngờ chồng, đó là chuẩn bị kỹ lưỡng, là để sẵn đường lui cho mình.

 

 

Và khi điều ấy thật sự xảy ra, đừng làm gì khiến bản thân thêm thương tổn, đừng đả động gì đến người đàn ông tàn nhẫn, vô lương tâm, càng không buồn màng tới người đàn bà trơ trẽn, mất nết kia nữa. Hãy lặng lẽ, bình thản mà chuẩn bị thật tốt cho mình, cho con, lấy những thứ cần lấy, đòi những gì xứng đáng là của mình, của con rồi rời đi.

 

Đừng nghĩ rằng bản thân sẽ không thể bắt đầu với một ai khác nữa. Hãy cảnh giác, sáng suốt hơn, nhưng đừng mất niềm tin vào tình yêu, vào đàn ông, đừng nghĩ họ là một lũ bỉ ổi như nhau, đừng ném hết căm hờn vào kẻ thứ 3, đừng tự đánh mất an yên, đánh mất cơ hội xứng đáng của mình như thế. Thây kệ ả đi, thôi dằn vặt bản thân, ngừng oán thán, nhìn lại bản thân, nhìn lại mọi chuyện để biết mình đúng sai ở đâu.

 

 

Đừng giữ người đàn ông đã không là của mình, đã không còn xứng đáng. Tình yêu vốn mong manh mà cám dỗ thì bủa vây không ngừng… Vậy nên, nếu chẳng thể giữ, nếu biết đối phương chẳng còn tha thiết dù cho lòng mình vẫn không nguôi rạo rực, thì điều bạn nên làm vẫn chính là cứ đứng nhìn thôi, xây cho mình cái thành lũy kiêu hãnh để không một kẻ ngụy quân tử nào có thể xâm lược và chờ một người hùng thật xứng đáng. Người đó sẽ đến, nếu như bạn đi qua được đau thương của chính mình một cách an nhiên và bình thản…

 

Tác giả: Tâm Giao

Những ngày tháng ấy, thứ mà chúng ta mất đi không phải là tình yêu, mà là dũng khí

Chúng ta nói nhiều chuyện. Có những hôm còn tiếc rẻ không ngủ luôn dù đã rất khuya rồi để cố nói thêm vài câu nữa. Rồi đến một ngày, chẳng có gì để nói cùng nhau nữa, thế là chúng ta rời xa nhau.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bé Quỳnh

Này cô gái có bàn tay lạnh, đừng tự gói ghém nỗi buồn vào tim

Đối diện với bóng đêm, bạn đã bao giờ thì thầm với chính mình để an ủi nỗi cô đơn...

Tác giả: Huỳnh Thắng

Thương nhau thì dễ. Vì nhau đến cuối cuộc đời mới là chuyện khó

Đời người con gái ngắn lắm, thanh xuân cũng chẳng quá dài. Nếu thương được cô ấy thì hãy thương. Chịu đựng được bản tính khó chiều của cô ấy trước đi đã rồi hãy mới tính đến chuyện trăm năm.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Trinh Leng Keng

Chậm một giây thôi là mất nhau cả đời

Anh thường nghĩ cảm xúc chỉ là thứ nhất thời, mà đâu biết say... một đời.

Tác giả: Sưu tầm

Trên mức tình bạn, nhưng không phải là yêu, mối quan hệ này gọi là gì?

Trong cuộc sống đôi khi sẽ tồn tại một mối quan hệ lưng chừng: Không phải là người yêu cũng không phải là bạn thân.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Tâm Giao
Giọng đọc: Babum
Tác giả: Yingie

Anh đã chuẩn bị tốt chưa, em thật sự phải đi rồi

Lần này, em thật sự không muốn thích lại anh nữa.

Nếu bạn đủ quan trọng, người ta sẽ tự khắc quan tâm

Có đôi khi bạn trách người ta không quan tâm mình nhưng thật ra trong lòng họ bạn chẳng có một vị trí vững vàng nào cả. Nói ra thì lại đau lòng…

Giọng đọc: Babum
Tác giả: guiemvaochogio

Đừng bao giờ tự tin về vị trí của mình trong trái tim ai đó

Hãy cứ yêu đơn thuần, bởi vì có ngày biết đâu chừng chính mình cũng đổi thay.

Tác giả: Sưu tầm

Nếu thấy đau thì hãy buông tay…

Quan tâm chăm sóc người yêu, nắm chặt tay nhau là nhu cầu tự thân của những người yêu nhau. Điều ấy thật tự nhiên, như hơi thở, như nắng, như lá xanh. Nhưng nếu có một ngày, chúng ta chẳng còn tha thiết...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage