Chồng có người thứ 3, đàn bà cứ bình thản đứng yên, cứ để anh ta tự chọn lấy nhân quả, đừng tự làm đau mình

Tác giả : Sưu tầm
21-12-2018
  0   1939

Người thứ 3 chính là từ vô cùng ám ảnh với mọi phụ nữ, cũng chính là bản án tử hình cho cuộc hôn nhân mà họ dụng tâm hết sức nâng niu, trân trọng. Nhưng nhiều phụ nữ vào lúc đau đớn nhất này thường mất đi bình tĩnh, họ ghen lồng ghen lộn, ừ thì bởi vì họ đau, nhưng họ vẫn lại ngốc quá. Họ vì bị phản bội mà bùng lên cơn giận, họ làm mọi thứ để trút lên ả nhân tình, để dằn vặt chồng, nhưng họ lại không biết càng làm thế chỉ càng khiến bản thân thêm khổ đau, cùng quẫn.

 

 

Người th 3 xut hin, li ln chính người đàn ông

 

Thật ra, khi xảy ra chuyện ngoại tình, phản bội, người ta lập tức đổ mọi tội lỗi lên đầu người phụ nữ thứ 3, rằng ả ta lăng loàn, ả ta không có nhân tính, ả là kẻ cướp chồng người khác, cướp cha người khác, phá hoại gia đình đang yên ấm, hạnh phúc của họ.

 

Người thứ 3 có lỗi thì không cần bàn cãi rồi, nhưng đổ diệt mọi tội lỗi lên một mình họ thì chắc chắn không hề công bằng. Bởi đàn bà cướp ai được trong khi người đàn ông đó không muốn?

 

Đàn ông mới chính là kẻ tội đồ to nhất ở đây. Đừng bao giờ biện minh, dung túng cho họ bằng những lí lẽ như “Đàn ông bản tính vốn trăng hoa”, “Mỡ dâng miệng mèo thì mèo nào mà cưỡng được”… Ơ thế hóa ra đàn bà mồi chài trước thì đàn ông được phép ngoại tình à? Thế vợ con gia đình anh ta để đâu, anh ta xem là gì?

 

 

Là các anh bất chấp nhân phẩm, bất chấp đạo đức mà buông thả, mà sa ngã, mà phản bội lại vợ con. Các anh vì ham muốn nhất thời, vì tham lam ích kỷ của bản thân, vì thèm thuồng của lạ mà ung dung tận hưởng khoái lạc trên sự hy sinh, tận tụy của vợ mình.

 

Đàn ông ngoại tình, vốn không có cửa biện minh. Nếu đàng hoàng thì họ sẽ không bao giờ hé cánh cửa nào cho người thứ 3 được phép bước vào. Chỉ cần ả ta có ý định mồi chài, dụ dỗ, đàn ông đứng đắn lập tức muốn chặn ngay, ban đầu từ chối mà cần thiết thì thẳng thừng phũ phàng hết mức có thể. Một câu “tôi đã có gia đình và tôi chỉ yêu vợ tôi” chắc là các anh sẽ nói được, chẳng qua là các anh có thích nói hay không mà thôi.

 

Đàn bà đng t làm đau mình, th không đáng, không cn gi

 

Sau cùng, khi cuộc đời đàn bà có người thứ 3 bước vào thì cũng phải mạnh mẽ mà đối mặt. Hơn hết, mọi đàn bà trên đời nên lường sẵn một ngày chồng sẽ ngoại tình dù hiện tại có đang hạnh phúc cỡ nào. Đó không phải là bất an, là nghi ngờ chồng, đó là chuẩn bị kỹ lưỡng, là để sẵn đường lui cho mình.

 

 

Và khi điều ấy thật sự xảy ra, đừng làm gì khiến bản thân thêm thương tổn, đừng đả động gì đến người đàn ông tàn nhẫn, vô lương tâm, càng không buồn màng tới người đàn bà trơ trẽn, mất nết kia nữa. Hãy lặng lẽ, bình thản mà chuẩn bị thật tốt cho mình, cho con, lấy những thứ cần lấy, đòi những gì xứng đáng là của mình, của con rồi rời đi.

 

Đừng nghĩ rằng bản thân sẽ không thể bắt đầu với một ai khác nữa. Hãy cảnh giác, sáng suốt hơn, nhưng đừng mất niềm tin vào tình yêu, vào đàn ông, đừng nghĩ họ là một lũ bỉ ổi như nhau, đừng ném hết căm hờn vào kẻ thứ 3, đừng tự đánh mất an yên, đánh mất cơ hội xứng đáng của mình như thế. Thây kệ ả đi, thôi dằn vặt bản thân, ngừng oán thán, nhìn lại bản thân, nhìn lại mọi chuyện để biết mình đúng sai ở đâu.

 

 

Đừng giữ người đàn ông đã không là của mình, đã không còn xứng đáng. Tình yêu vốn mong manh mà cám dỗ thì bủa vây không ngừng… Vậy nên, nếu chẳng thể giữ, nếu biết đối phương chẳng còn tha thiết dù cho lòng mình vẫn không nguôi rạo rực, thì điều bạn nên làm vẫn chính là cứ đứng nhìn thôi, xây cho mình cái thành lũy kiêu hãnh để không một kẻ ngụy quân tử nào có thể xâm lược và chờ một người hùng thật xứng đáng. Người đó sẽ đến, nếu như bạn đi qua được đau thương của chính mình một cách an nhiên và bình thản…

 

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Anh có còn thương em không?

Chúng ta ít nhiều đã đánh vần được đúng hai chữ tình yêu, những gì còn lại chỉ là tìm được đúng người để đi cùng nhau đến hết đường, cùng lối.

Tác giả: Sưu tầm

Đàn ông một khi đã muốn rời đi thì không có người đàn bà nào giữ nổi

Nhiều chị em rỉ tai nhau những bí quyết giữ chồng. Phải biết vun vén, đảm đang, nấu ăn ngon như đầu bếp. Bên cạnh đó, phụ nữ phải tâm lý, giỏi chiều chồng, biết nói những lời hay ý đẹp. Ra ngoài phải đoan chính nhưng lên giường phải...

Tác giả: Sưu tầm

Điều tồi tệ nhất chính là hai người đều yêu thầm nhau nhưng không nói

Yêu thầm chưa hẳn là điều ngốc nghếch nhất mà mọi người vẫn hay nói. Thật ra có một điều còn tồi tệ hơn chính là cả hai cùng yêu nhau nhưng lại không mở lòng cho đối phương biết.

Tác giả: Lê Ánh

Đừng ngạc nhiên khi em không cần anh nữa

Đừng ngạc nhiên khi em bắt đầu kế hoạch cuộc đời mình mà không có anh. Anh đã dạy em rằng anh sẽ chẳng bao giờ đồng ý với bất cứ điều gì em nói ra.

Giọng đọc: Babum

Có một ngày bỗng cảm thấy thèm yêu thật sự

Nếu bạn nói không cần tình yêu, có phải bạn đang lừa dối chính trái tim mình không vậy?

Tác giả: Sưu tầm

Nếu một ngày ta cảm thấy chán nhau, hãy nhớ về lý do lúc ta bắt đầu...

Tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp đẽ, lãng mạn. Yêu lâu rồi đến một lúc nào đó, ta bỗng cảm thấy chán nhau. Thế nhưng, trước khi vội vã buông tay hãy tự hỏi, tại sao chúng ta lại gặp nhau giữa vạn nghìn người xa lạ?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thái Hà

Đừng nghe những gì đàn ông nói, hãy nhìn vào những gì họ làm

Nếu yêu mà luôn bất an, yêu mà luôn cảm thấy cô đơn thì bạn cần phải sáng suốt suy xét lại tình cảm của đối phương dành cho bạn.

Tác giả: Sưu tầm

Yêu 1 người rất nhiều cũng chính là con dao 2 lưỡi phá hủy mối quan hệ

Tình yêu chia cắt chúng ta đấy là tiêu đề 1 bộ phim đã để lại trong lòng người xem nhiều suy nghĩ hỗn độn. Giống như bộ phim đó, liệu có ai trong chúng ta từng chia tay vì một lý do tưởng chừng nực cười: Bởi ta quá...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thi Thi

Bởi vì im lặng, chúng ta đánh mất nhau mãi mãi

Im lặng không có nghĩa là hết yêu thương nhưng cứ như vậy chúng ta sẽ đánh mất nhau trong hàng ngàn hàng vạn câu hỏi tại sao...

Tác giả: Sưu tầm

Sai lầm lớn nhất của đàn ông là phụ bạc người đã dành hết thanh xuân cho mình

Đàn ông đã sai khi phụ bạc những nghĩa tình mà người phụ nữ bên cạnh dành cho mình. Sai khi cứ mãi đùa giỡn với những năm tháng thanh xuân mà đàn bà đánh đổi.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage