Người tạo : Radiome
99999 7938
Bạn trót phải lòng người ấy, nhưng vẫn băn khoăn không biết đó có phải là người đáng để bạn đầu tư công sức và tình cảm hay không? Hãy để tâm tư của bạn được trải lòng với lá bài để khám phá xem giữa bạn và người ấy liệu có cơ hội nào tiến xa hơn hay không nhé!
  Lá nữ hoàng

  Sức hút ngoại hình có lẽ là cái đang mang hai bạn đến gần nhau hơn, nhưng sẽ không phải là điều giữ hai bạn lại với nhau. Bạn cần nghĩ về những gì có thể nuôi dưỡng tình cảm giữa hai bạn trong thời gian tới, nếu bạn thực sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. Mong muốn và mục tiêu cuộc sống riêng của bạn nên đươc đặt ngang tầm với những ham muốn cảm xúc hiện tại của bạn.

  Lá ác quỉ

  Dù đây là một mối quan hệ đầy tiềm năng, tuy nhiên đừng để ham muốn thể xác và thạm vọng tìm được một nửa còn lại của bạn đẩy mọi chuyện đi quá xa, ngoài tầm kiểm soát. Ai cũng sẽ thể hiện những mặt tốt đẹp nhất của mình ra ngoài trước tiên để gây ấn tượng với người khác. Vậy nên bạn cần thực sự bình tĩnh và tỉnh táo.

   

  Lá pháp sư

  Bạn đang có sức cuốn hút mạnh mẽ với người ấy. Hai bạn như đang đắm chìm vào vòng xoáy của cảm xúc. Lá bài chỉ ra rằng hai bạn cùng có nhiều sở thích rất sáng tạo và cùng ưa mạo hiểm. Hãy thể hiện tình cảm của mình với đối phương theo cách độc đáo nhất, bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh với người ấy.

  Lá sự chừng mực

  Lá bài nhắc nhở bạn cần học cách cân bằng giữa những gì bạn muốn và những gì bạn thật sự cần. Đừng quá vồn vã, cuồng nhiệt trước khi bạn định hình được mối quan hệ của mình, dù bạn có thật lòng muốn thế. Việc gắn bó với một người đòi hỏi sự hòa hợp, đồng nhất, cùng nhau chấp nhận rủi ro, thử thách và mọi điều tiếng nếu có.

  Lá thế giới

  Lá bài cho thấy đã đến lúc bạn bắt đầu một giai đoạn mới cho chuyện tình cảm của mình. Bạn và người ấy đã có rất nhiều kỷ niệm và thế giới của hai người thời gian gần đây dường như chỉ có nhau. Đã đến lúc bạn cần dừng lại và suy nghĩ về quãng thời gian vừa qua. Thật tuyệt vì bạn đã gặp được người ấy, và bạn thực sự muốn nhiều hơn thế.

  Lá linh mục

  Trong mối quan hệ này, bạn học được các cân bằng giữa những lo lắng, băn khoăn, sợ hãi với việc thả mình vào cảm xúc của tình yêu. Bạn luôn mang lại những cảm xúc nhẹ nhàng, thoải mái cho mối quan hệ. Tuy nhiên, lá bài linh mục lại đang thôi thúc bạn nghĩ về việc gắn kết lâu dài và nghiêm túc.

   

  Lá người bị treo

  Bạn đang cảm thấy bị thu hút bởi người ấy nhiều hơn trong thời gian gần đây. Lá bài cho thấy mối quan hệ giữa hai bạn dù có nhiều tiềm năng nhưng vẫn còn nhiều điều phải xem xét. Hãy chậm lại, định nghĩa lại mối quan hệ hay thậm chí xem xét nó thật kĩ để biết được mối quan hệ của hai bạn đang thực sự cần gì.

  Lá ẩn sĩ

  Bạn bắt đầu mơ về tương lai mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Tuy nhiên, lá bài cảnh báo bạn nên trở lại với thực tế và tập trung vào chính xác những gì bạn muốn. Mọi thứ có thể thể đang diễn ra quá nhanh. Hãy nhớ rằng cuộc sống của bạn không chỉ có tình yêu. Bạn cần dành thời gian và không gian để hiểu rõ hơn về chuyện tình cảm giữa hai người và những gì hai bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc sống.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi