Người tạo : Radiome
99999 6825
Bạn trót phải lòng người ấy, nhưng vẫn băn khoăn không biết đó có phải là người đáng để bạn đầu tư công sức và tình cảm hay không? Hãy để tâm tư của bạn được trải lòng với lá bài để khám phá xem giữa bạn và người ấy liệu có cơ hội nào tiến xa hơn hay không nhé!
  Lá công bằng

  Cuộc sống tình cảm của bạn gần đây như một cơn lốc, lúc lên, lúc xuống. Lá bài chỉ ra rằng bạn đã và đang cho đi nhiều trong chuyện tình cảm, và đây là lúc bạn cần cân bằng lại, cả về thể chất, lý trí, cảm xúc và tinh thần. Cố gắng đẩy một người vào con đường bạn vẽ ra và cố gắng để chạy theo lộ trình đó mà không quan tâm đến mong muốn thực sự của người ấy sẽ không giúp bạn đạt được những gì mình muốn.

  Lá ác quỉ

  Dù đây là một mối quan hệ đầy tiềm năng, tuy nhiên đừng để ham muốn thể xác và thạm vọng tìm được một nửa còn lại của bạn đẩy mọi chuyện đi quá xa, ngoài tầm kiểm soát. Ai cũng sẽ thể hiện những mặt tốt đẹp nhất của mình ra ngoài trước tiên để gây ấn tượng với người khác. Vậy nên bạn cần thực sự bình tĩnh và tỉnh táo.

   

  Lá vua

  Lá bài cho thấy mối quan hệ giữa hai bạn đang có nhiều năng lượng, cả hai đều muốn làm nhiều điều cho nhau. Bạn mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc và đang thực sự suy nghĩ về ý định này. Tuy nhiên, nếu tỏ ra quá nóng vội, bạn sẽ dễ bị xôi hỏng bỏng không. Cố gắng đừng đặt ra quá nhiều nguyên tắc, khuôn khổ hay điều kiện cho mối quan hệ của mình.

  Lá người bị treo

  Bạn đang cảm thấy bị thu hút bởi người ấy nhiều hơn trong thời gian gần đây. Lá bài cho thấy mối quan hệ giữa hai bạn dù có nhiều tiềm năng nhưng vẫn còn nhiều điều phải xem xét. Hãy chậm lại, định nghĩa lại mối quan hệ hay thậm chí xem xét nó thật kĩ để biết được mối quan hệ của hai bạn đang thực sự cần gì.

  Lá cái chết

  Lá bài nhắc nhở bạn rằng để đạt được một thứ, bạn phải chấp nhận đánh đổi một thứ khác. Bạn thật sự đang có tình cảm với người ấy. Tuy nhiên, chưa chắc đó đã là người phù hợp với bạn. Đây là lúc bạn nhìn lại những chặng đường tình cảm mình đã đi qua và cảm nhận lại mối quan hệ của bạn với người ấy. Điều gì đã mang hai bạn đến với nhau?

  Lá phán xét

  Lá bài khuyên bạn nên học cách quên những mối quan hệ đổ vỡ trong quá khứ để sẵn sàng tiến đến với người mới. Những tổn thương và lo sợ trước đây đang giữ chân bạn lại. Hãy nghĩ về những gì đang khiến bạn thu mình lại và tự nhủ rằng chúng không còn tồn tại nữa. Từ đó, bạn có thể quyết định nên làm gì để có tương lai tươi sáng hơn.
   

  Lá ngôi sao

  Bạn đang cân nhắc nhiều lựa chọn xem ai là người đáp ứng được hình tượng một nửa lý tưởng trong mắt bạn, ai là người có thể mang lại cho con tim bạn nhiều hi vọng nhất. Lá bài cho thấy sắp gặp được một người lý tưởng trong cuộc sống, đúng với kỳ vọng của bạn. Đây chính là người bạn đang mong chờ, hoặc có vẻ là như vậy.

  Lá mặt trời

  Mối quan hệ hiện tại của bạn, dù đã chính thức hay chưa, chính là những gì bạn hằng mong, hay thậm chí đã tưởng tượng về nó hàng nghìn lần. Tuy nhiên, đừng để những mơ mộng đó choán trọn tâm trí bạn. Hãy nhìn người ấy bằng con mắt thực tế hơn. Người ấy đã làm gì cho bạn mỗi ngày, đã giúp đỡ bạn hoàn thiện bản thân hơn ra sao,...

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi