Có nên giữ tình bạn với người yêu cũ?

04-01-2022
  0   88

Mở lòng đón nhận hạnh phúc mới

Cái tiếng "sát phu" đeo đuổi, khiến cô gái e ngại không dám đón nhận hạnh phúc. Mong rằng những ý kiến của thính giả sẽ giúp cô giải tỏa được tâm lý.

Bố ngoại tình - người đau khổ nhất chính là con

Dù còn nhỏ hay khi đã trưởng thành thì chuyện bố ngoại tình vẫn là một nỗi đau lớn trong lòng con cái, ám ảnh tâm lý đến suốt cuộc đời.

Làm gì để bạn gái hết "sợ cành cong"?

Trải qua nhiều sóng gió, những tưởng gặp được ý trung nhân của cuộc đời, thế nhưng thái độ hờ hững của bạn gái và sự lạnh nhạt của gia đình cô ấy khiến cho chàng trai lo lắng. Phải giải quyết như thế nào đây?

Có nên giữ tình bạn với người yêu cũ?

Do không tìm được tiếng nói chung, đôi tình nhân đành chia tay với bao nuối tiếc, giận hờn. Trong khi chàng trai cố níu kéo, cô gái lại đề nghị "người cũ" làm bạn.

Hãy nói lời yêu

Đã thành vợ, thành chồng nhưng vẫn cần lắm những câu nói ngọt ngào, những lời động viên khích lệ để cùng nhau vượt qua những khó khăn trong đời sống hôn nhân

Vợ chồng nghĩa nặng, tình sâu

“Chồng già vợ trẻ”, mới 34 tuổi, đang độ xuân thì, nhưng người phụ nữ trẻ đã chịu cảnh chăn gối hững hờ khi chồng đau ốm liên miên. Làm sao để cô có thể giữ vững tinh thần đây?

Làm sao để giải quyết mâu thuẫn gia đình?

Gia đình có nhiều thế hệ, lại có những đứa con hư nên không khí luôn ngột ngạt với nhiều mâu thuẫn đan xen. Giải quyết thế nào cho ổn thỏa là điều thật khó.

Có phải con hư tại mẹ?

Được sống an nhàn khi về già là điều ai cũng mong muốn. Thế nhưng con cái hư hỏng, đổ đốn thì phải sống sao đây? Có nên giải thoát khỏi cuộc sống bức bí này?

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage