Người tạo : Radiome
99999 2428
Hai bạn vừa mới chia tay không lâu, nhưng bạn phát hiện ra mình vẫn còn lưu luyến tình cũ, và bạn thật sự muốn tái hợp với người ấy. Nhưng bạn rất lo lắng không biết hai bạn còn cơ hội nữa hay không, bởi rất có thể người ấy đã không còn yêu bạn nữa, cũng có thể người ấy đã có người yêu mới rồi. Hãy cùng Radiome nhờ những lá bài Tarot huyền bí giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé!
  Lá pháp sư

  Lá́ bài pháp sư ám chỉ sự quay lại của người yêu cũ. Lá bài này cũng đại diện cho những năng lực kỳ diệu bên trong người đàn ông, một sức mạnh dựa trên bản năng nhiều hơn ý thức hay cảm xúc. Nếu mối quan hệ trong quá khứ của bạn tràn đầy đam mê thì người này sẽ luôn luôn trân trọng những kỷ niệm trong quá khứ với những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau.

   

  Lá bánh xe số phận

  Lá bài bánh xe số phận có thể chữa lành những vết thường trong quá khứ và bằng cách cho đi, bạn có thể nhìn rõ những rào cản trong tình yêu của hai bạn. Nhận ra được điều này có thể giúp bạn hiểu được rằng tình yêu của hai bạn sẽ chẳng thể quay lại được nữa, mặc dù cả hai bạn vẫn còn quan tâm đến nhau.

  Lá phán xét

  Lá bài phan xét có thể chỉ ra rằng bạn đang ruồng bỏ một mối quan hệ và chạy theo một cái khác. Nếu cứ như vậy, bạn sẽ sớm thất bại. Lá bài này khuyên bạn đừng bắt đầu quá vội vã mà hãy dành thời gian để kiểm tra cẩn thận lại. Nó có thể giống như nhảy từ chảo nóng vào lửa. Nếu mối quan hệ trước của bạn thật sự quan trọng với bạn, hãy cho bản thân mình một chút thời gian trước khi vội vã lao vào chuyện tình mới.

  Lá mặt trời

  Lá bài mặt trời mang đến niềm hi vọng cho tất cả điều ước của bạn. Ánh sáng rực rỡ của Mặt trởi giúp những mối quan hệ cũng trưởng thành tốt như bao điều khác. Đây là lá bài nói "Có". Nó gần như có nghĩa rằng điều bạn đang hỏi lá bài này chắc chắn xảy ra. Năng lực vẽ ra áp lực cuộc sống trong mọi việc có thể dẫn đến những điều trong quá khứ.

   

  Lá linh mục

  Lá bài này vừa bảo thủ vừa cực đoan và không thích sự thay đổi. Bởi vì điều này, sự xuất hiện một chút thay đổi để nhóm lên ngọn lửa tình yêu đã cũ bởi tín ngưỡng, giáo lý. Khi lá bài di chuyển, bạn sẽ không còn tồn tại trong hiện tại của họ nữa. Bạn là một phần ký ức đẹp như mộng mà họ sẽ không xáo trộn vì bất cứ nguyên nhân nào.

  Lá nữ tu

  Lá bà̀i nữ tu đại diện cho khả năng thích ứng với rất nhiều tình huống khác nhau bằng khả năng của bản thân. Mặc dù người yêu cũ của bạn có thể vẫn bị bạn cuốn hút nhưng mà anh ấy/cô ấy không thể để quá khứ dính dáng đến hiện tại nếu không có một lý do quan trọng hay niềm khao khát sâu sắc.

  Lá tòa tháp

  Trong các mối quan hệ, lá bài The Tower đại diện cho sự ổn định giữa những thay đổi và đổ vỡ. Lá bài này cho thấy bạn có thể có được mối liên hệ với chuyện tình cũ, và khi bạn thật sự muốn điều này thì mọi chuyện cũng dễ dàng xảy ra. Lá bài này dường như cho bạn thấy mối liên hệ giữa cả hai đang có sự cải tiến và sức hút mạnh mẽ giữa hai người.

  Lá ác quỷ

  Lá bài ác quỷ là một trong những lá bài cơ hội bởi nó làm mọi thứ trở thành có thể. Nó có thể ám chỉ rằng người yêu của bạn đang quay trở lại. Trong những mối quan hệ, lá bài The Devil thường có ý nghĩa như một phần thưởng cho sự kết thúc, tràn đầy đam mê và ham muốn, nhưng cái giá của nó cũng rất cao.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi