Người tạo : Radiome
99999 5270
Hai bạn vừa mới chia tay không lâu, nhưng bạn phát hiện ra mình vẫn còn lưu luyến tình cũ, và bạn thật sự muốn tái hợp với người ấy. Nhưng bạn rất lo lắng không biết hai bạn còn cơ hội nữa hay không, bởi rất có thể người ấy đã không còn yêu bạn nữa, cũng có thể người ấy đã có người yêu mới rồi. Hãy cùng Radiome nhờ những lá bài Tarot huyền bí giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé!
  Lá vua

  Lá bài vua không hứng thú với tình yêu khi anh ấy đã chinh phục được nó. Người được đại diện cho lá bài có thể không phải là một lựa chọn tốt để quay lại. Lá bài vua là một lá bài kiên định với những thay đổi hiếm hoi và những mâu thuẫn tính cách trong quá khứ vẫn còn tồn tại. Nếu hai bạn cố gắng quay lại thì những vấn đề này sẽ lại xuất hiện, khiến bạn băn khoăn tại sao bạn lại đặt bản thân mình vào tình huống như vậy lần nữa.

  Lá người tình

  Lần này, lá bài người tình đại diện cho một mối quan hệ và vừa mới bắt đầu và hướng đến một tương lai rộng mở phía trước. Nếu điều này xảy ra, nó cũng có thể xuất hiện một người mà bạn cảm thấy hứng thú vừa mới có một mối quan hệ mới và không thể quay lại tình yêu trước đó. Nếu không muốn thúc đẩy nó, bởi tất cả điều này có thể khiến tình yêu đã cũ của cả hai bạn thành những nỗi buồn và sự ghét bỏ.

  Lá sức mạnh

  Lá bài sức mạnh luôn luôn mang theo những điều có thể, bởi vì không có cảm xúc nào mãnh liệt bằng tình yêu. The Strength có thể trở thành pháo đài của tình yêu hay thành lũy phòng thủ. Tất cả điều này phụ thuộc vào mối quan hệ của hai bạn được làm từ điều gì. Nếu nó đủ mạnh mẽ thì điều này sẽ kéo dài mãi mãi.

  Lá mặt trời

  Lá bài mặt trời mang đến niềm hi vọng cho tất cả điều ước của bạn. Ánh sáng rực rỡ của Mặt trởi giúp những mối quan hệ cũng trưởng thành tốt như bao điều khác. Đây là lá bài nói "Có". Nó gần như có nghĩa rằng điều bạn đang hỏi lá bài này chắc chắn xảy ra. Năng lực vẽ ra áp lực cuộc sống trong mọi việc có thể dẫn đến những điều trong quá khứ.

   

  Lá mặt trăng

  Lá bài mặt trăng cho thấy rằng nếu bạn xây cái gì đó, người yêu cũ của bạn sẽ trở lại. Điều này hướng về khả năng cá nhân để biến những giấc mơ thành hiện thực. Nếu bạn muốn hâm nóng lại ngọn lửa trong quá khứ, lá bài này có thể ám chỉ những khả năng thần bí để vẽ được bức tranh của cả hai bạn và khung cảnh ấy có thể được chứng minh trong đời thực.

  Lá người bị treo

  Lá bài người bị treo đại diện cho những mối quan hệ chỉ còn tồn tại trong tâm trí của bạn. Bạn có thể mê đắm trong tình yêu cũ và sự liên kết đặc biết mà cả hai bạn từng chia sẻ. Đôi khi bạn phải nhìn lại quá khứ một lần nữa để nhận ra rằng cho dù là ai đi nữa thì cũng đều đã thay đổi rồi. Bạn phải để quá khứ ra đi bởi đôi khi, mối quan hệ này tốt hơn hết nên để lại trong kỷ niệm.

   

  Lá sự chừng mực

  Lá bài sự chừng mực ám chỉ những chuyện liên quan đến quá khứ, vì vậy, bạn có thể có được một tương lai ổn định. Nếu người yêu cũ của bạn là một người cho bạn sự ổn định và sức mạnh, lá bài này có thể đại diện cho sự trở lại của anh ấy/cô ấy. Nếu cuộc sống của bạn đang khá chênh vênh, người này có thể chính là điều bạn cần để tìm lại sự cân bằng.

  Lá ẩn sĩ

  Lá bài ẩn sĩ có thể là một dấu hiệu cho thấy rằng hai bạn không còn hứng thú với nhau nữa và muốn có không gian cho chính mình. Bằng cách cô lập chính mình, ẩn sĩ cắt đứt mọi liên hệ với xung quanh. Với cách này, khoảng cách giữa bạn với người yêu cũ sẽ càng xa hơn. Điều này chính là mục đích của lá bài ẩn sĩ, vì vậy, dường như không có cơ hội nào quay lại cả.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi