Người tạo : Radiome
99999 3783
Hai bạn vừa mới chia tay không lâu, nhưng bạn phát hiện ra mình vẫn còn lưu luyến tình cũ, và bạn thật sự muốn tái hợp với người ấy. Nhưng bạn rất lo lắng không biết hai bạn còn cơ hội nữa hay không, bởi rất có thể người ấy đã không còn yêu bạn nữa, cũng có thể người ấy đã có người yêu mới rồi. Hãy cùng Radiome nhờ những lá bài Tarot huyền bí giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé!
  Lá pháp sư

  Lá́ bài pháp sư ám chỉ sự quay lại của người yêu cũ. Lá bài này cũng đại diện cho những năng lực kỳ diệu bên trong người đàn ông, một sức mạnh dựa trên bản năng nhiều hơn ý thức hay cảm xúc. Nếu mối quan hệ trong quá khứ của bạn tràn đầy đam mê thì người này sẽ luôn luôn trân trọng những kỷ niệm trong quá khứ với những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau.

   

  Lá ngôi sao

  Lá bài ngôi sao có thể là dấu hiệu sự yên bình sau một cơn bão. Sự cởi mở, chân thành và rực rỡ chính là những điểm quyến rũ của lá bài ngôi sao. Lá bài này thể hiện rằng bởi vì bạn đang tìm kiếm chính mình, vậy nên những người khác không thể cưỡng lại bạn. Ngôi sao giống như ánh sáng chỉ đường mà tất cả những chuyến tàu trong đêm sẽ đi theo.

  Lá linh mục

  Lá bài này vừa bảo thủ vừa cực đoan và không thích sự thay đổi. Bởi vì điều này, sự xuất hiện một chút thay đổi để nhóm lên ngọn lửa tình yêu đã cũ bởi tín ngưỡng, giáo lý. Khi lá bài di chuyển, bạn sẽ không còn tồn tại trong hiện tại của họ nữa. Bạn là một phần ký ức đẹp như mộng mà họ sẽ không xáo trộn vì bất cứ nguyên nhân nào.

  Lá nữ tu

  Lá bà̀i nữ tu đại diện cho khả năng thích ứng với rất nhiều tình huống khác nhau bằng khả năng của bản thân. Mặc dù người yêu cũ của bạn có thể vẫn bị bạn cuốn hút nhưng mà anh ấy/cô ấy không thể để quá khứ dính dáng đến hiện tại nếu không có một lý do quan trọng hay niềm khao khát sâu sắc.

  Lá tòa tháp

  Trong các mối quan hệ, lá bài The Tower đại diện cho sự ổn định giữa những thay đổi và đổ vỡ. Lá bài này cho thấy bạn có thể có được mối liên hệ với chuyện tình cũ, và khi bạn thật sự muốn điều này thì mọi chuyện cũng dễ dàng xảy ra. Lá bài này dường như cho bạn thấy mối liên hệ giữa cả hai đang có sự cải tiến và sức hút mạnh mẽ giữa hai người.

  Lá sự chừng mực

  Lá bài sự chừng mực ám chỉ những chuyện liên quan đến quá khứ, vì vậy, bạn có thể có được một tương lai ổn định. Nếu người yêu cũ của bạn là một người cho bạn sự ổn định và sức mạnh, lá bài này có thể đại diện cho sự trở lại của anh ấy/cô ấy. Nếu cuộc sống của bạn đang khá chênh vênh, người này có thể chính là điều bạn cần để tìm lại sự cân bằng.

  Lá ác quỷ

  Lá bài ác quỷ là một trong những lá bài cơ hội bởi nó làm mọi thứ trở thành có thể. Nó có thể ám chỉ rằng người yêu của bạn đang quay trở lại. Trong những mối quan hệ, lá bài The Devil thường có ý nghĩa như một phần thưởng cho sự kết thúc, tràn đầy đam mê và ham muốn, nhưng cái giá của nó cũng rất cao.

  Lá nữ hoàng

  Lá bài nữ hoàng đang mời gọi quá khứ bởi vì nó được tạo ra bởi năng lượng và sẽ luôn luôn thoải mái với những người cô ấy biết. Thay vì muốn tham gia vào một mạng lưới xã hội với những mối quan hệ chằng chịt, người yêu cũ của bạn dường như hứng thú với sự thân quen hơn. Bằng tình yêu giữa hai người, bạn đã là một phần trong chuyến đi của họ.

   

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi