"Cơm sôi bớt lửa"

08-06-2021
  0   208

Lấy chồng cờ bạc - của cải đội nón ra đi

“Đêm nằm nghĩ lại mà coi, lấy chồng đánh bạc như voi phá nhà”. Phải làm gì với người chồng như vậy, tiếp tục cho anh ta cơ hội hay là dứt khoát chia tay để bước sang một ngã rẽ khác?

Lòng mẹ thương con

Chẳng gì bằng con cái được sống gần cha mẹ. Thế nhưng, cá biệt vẫn có trường hợp cha mẹ và con cái phải sống đôi nơi khiến những người trong cuộc không khỏi nghĩ suy.

"Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng..."

Một mình vừa làm cha, vừa làm mẹ nuôi con khôn lớn, nhưng khi về già, người mẹ lại chỉ nhận được trái đắng do con trai và con dâu mang lại.

"Cơm sôi bớt lửa"

Gia đình đang êm ấm, hạnh phúc bỗng bên bờ tan vỡ vì những phút giây ngoài vợ, ngoài chồng của người chồng và cách cư xử thiếu tế nhị của người vợ. Dường như họ đã quên câu "chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi bớt lửa chẳng...

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm

Có câu: "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm", thế nhưng khi chồng mải mê tạo lập kinh tế để "xây nhà", ít quan tâm đến "tổ ấm" của mình cũng khiến vợ chán nản, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Làm mẹ ở tuổi 18

Mang thai ở tuổi 18 có thể cánh cửa bước vào đời sẽ hẹp bớt, nhưng đó chưa phải là dấu chấm hết. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra.

Cho vay mất cả bạn lẫn tiền

Viết thư tới chương trình Bạn hãy nói với chúng tôi, cô gái trẻ than phiền nỗi niềm của người “làm phúc phải tội”. Cô không biết phải làm gì để có thể đòi lại số tiền khó khăn lắm mới tích cóp được.

Con tim lạc nhịp

Dù rất muốn né tránh nhưng cô gái vẫn không nguôi nghĩ và nhớ về người yêu của bạn mình. Phải làm sao để con tim không còn lạc nhịp?

Youtube

Facebook Fanpage