Cư xử thế nào khi chồng phạm lỗi?

20-07-2021
  0   335

Yếu tố nào tạo nên hạnh phúc gia đình ?

Thương vợ, yêu con, biết chăm lo gia đình, liệu đây có phải là điều kiện cần và đủ để tạo nên hạnh phúc gia đình viên mãn?

Cư xử thế nào khi chồng phạm lỗi?

Đang tràn ngập trong hạnh phúc, thế nhưng cô gái phát hiện ra chuyện “động trời” vì chồng đã quay lén em gái ruột của vợ đang tắm.

Có nên chờ đợi một người chưa chắc sẽ đến với mình?

Gương đã vỡ liệu có thể lành? Bát nước hắt đi liệu có thể lấy lại? Luẩn quẩn trong vòng xoáy tình yêu nên bạn gái trẻ trong câu chuyện chẳng thể giải đáp những câu hỏi ấy.

Kẻ thứ ba - đáng giận và đáng thương

Hoang phí cả tuổi thanh xuân để làm kẻ thứ ba, mơ ước những điều viển vông không có gì là chắc chắn.. và cứ cố níu giữ coi đó là "chân ái" của cuộc đời mình thì thật là uổng công.

Có công mài sắt, có ngày nên kim

Làm việc gì cũng chóng chán, học cũng chẳng muốn, thế nên cô gái đã không tìm được việc ưng ý và muốn mọi người cho lời khuyên.

Lấy chồng cờ bạc - của cải đội nón ra đi

“Đêm nằm nghĩ lại mà coi, lấy chồng đánh bạc như voi phá nhà”. Phải làm gì với người chồng như vậy, tiếp tục cho anh ta cơ hội hay là dứt khoát chia tay để bước sang một ngã rẽ khác?

Lòng mẹ thương con

Chẳng gì bằng con cái được sống gần cha mẹ. Thế nhưng, cá biệt vẫn có trường hợp cha mẹ và con cái phải sống đôi nơi khiến những người trong cuộc không khỏi nghĩ suy.

"Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng..."

Một mình vừa làm cha, vừa làm mẹ nuôi con khôn lớn, nhưng khi về già, người mẹ lại chỉ nhận được trái đắng do con trai và con dâu mang lại.

Youtube

Facebook Fanpage