Của núi đâu mà thỏa mãn được thói ham mê đỏ đen

07-06-2022
  0   156

Em trai bất hiếu, phải làm sao?

Con cái bất hiếu không chỉ là nỗi đau của cha mẹ mà còn của những người thân trong gia đình. Làm thế nào để những người con ấy quay trở về con đường sáng?

Làm sao giải tỏa áp lực nặng nề?

Bạn nghĩ thế nào về quan hệ giữa cha mẹ và con cái trong gia đình hiện đại ngày nay? Phải chăng cha mẹ đang đặt quá nhiều kỳ vọng và tạo áp lực nặng nề cho con cái, khiến mối quan hệ đáng lẽ không thể tách rời ấy...

Bát nước đổ đi hớt lại có đầy?

Đã ly hôn được mấy năm, cuộc sống của ba mẹ con đã dần đi vào ổn định thì chồng cũ lại muốn nối lại tình xưa. Có lên quay lại để các con có được mái nhà đủ cả bố lẫn mẹ?

Của núi đâu mà thỏa mãn được thói ham mê đỏ đen

Bạn nghĩ thế nào về việc giúp đỡ người khác lúc khó khăn, hoạn nạn? Liệu có nên rút hết số tiền tiết kiệm cả cuộc đời mình mới tích góp được để giúp con rể trả nợ vì chơi cờ bạc?

Chồng rảnh rỗi sinh hư?

Vợ đầu tắt mặt tối, chồng rảnh rang, bóng bẩy, nuột nà, thu hút không ít người phụ nữ khác.

Cả giận mất khôn

Kiềm chế cơn giận không phải là dễ dàng, tuy nhiên nhiều khi trong lúc nóng giận đã có những hành động sai lầm để rồi hối tiếc hậu quả về sau.

Đơn phương ôm một mối tình

Dành cả thanh xuân để thầm thương, trộm nhớ một bóng hồng. Có nên buông bỏ tất cả chỉ để nhớ nhung mối tình đơn phương đó?

Đạo làm con chớ hững hờ

Đang trong lúc làm ăn thất bại, lại nhìn thấy thái độ vô ơn và phải nghe những lời nói bất hiếu của người con trai khiến cho người mẹ như gục ngã.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage