Cuối cùng chúng ta cũng chỉ là cái tên cũ trong danh bạ của nhau

Tác giả : Lạnh Tim
02-11-2018
  0   1393

Một dòng tin nhắn xuất hiện, cái tên ấy vẫn lưu trong danh bạ, nhưng đã lâu lắm rồi không liên lạc. Cái tên ấy hiện trước mắt, chẳng phải xa nhưng chẳng còn quá gần, chỉ là một khoảng cách mà sao xa xôi đến vậy.

 

Cái tên ấy đôi khi khiến em phải nghĩ lại, khiến em xao lòng chút chút, bởi cái tên ấy em từng thương hết lòng, thương hơn cả bản thân và cũng là mối tình đầu của em. Có đôi khi em đang bình bình đơn đơn bên cạnh người mới, ừ có thương đấy, nhưng thử xem lúc cãi nhau với người mới, lúc người mới khiến em giận hay đau lòng, có khi nào em chợt nhớ cái tên cũ ấy không, có khi nào chỉ cần một tin nhắn hay một cú điện thoại em sẵn sàng chạy đến bên người cũ.

 

 

Có đôi lúc bên người mới ấy, nhưng em muốn đôi khi cùng đi ăn, cùng gặp mặt cái tên cũ, đôi lúc chợt nhớ về, dù cái tên cũ ấy từng làm em thương tổn tột độ, từng bỏ mặc em trong đêm, từng khiến em trở nên không ổn, từng khiến em từ bỏ rất rất nhiều thứ và nhiều người để kề bên, có một cái tên cũ làm em đau lòng đến vậy.

 

Cái tên cũ ấy sao tồi đến vậy, nhưng vẫn được em trân trọng lưu trong danh bạ, dù cho có không tốt thì em vẫn một mực bênh họ, một mực không để ai đưa họ ra mà so sánh, dù chẳng còn thương như trước. Người ta bảo không thương nữa, chia tay rồi ừ thì làm bạn, ở đâu có cái khái niệm đó, chỉ có còn thương mới còn liên lạc, còn thương mới còn để tên cũ ấy trong danh bạ, chợt nhận ra, thương một người và xác định lấy một người lại khác nhau đến vậy.

 

 

Cái tên cũ nao lòng, chỉ đến khi trong tim chẳng còn cái tên cũ ấy, cũng chẳng còn mối liên hệ gì, khi chợt thoáng nghĩ gì hay thấy họ bên đường hay hạnh phúc bên ai mà trong tâm em không thấy đau, thì lúc ấy em sẽ vui vẻ và mỉm cười chúc tên cũ ấy hạnh phúc.

 

Yêu một người đã khó, thương một người càng khó hơn và điều khó khăn và thiêng liêng hơn cả là cùng duy nhất một người nắm tay họ đi chung con đường suốt cả cuộc đời.

 

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thuy Hoang

Mình hãy cùng nhau làm lại từ đầu anh nhé

"Em nhớ anh, em xin lỗi vì khiến anh hiểu lầm tình cảm em dành cho anh, em yêu anh rất nhiều"

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nguyễn Dũng

Có nhiều lựa chọn không thể đổi thay, còn em chỉ đơn giản không muốn mất anh

Mối quan hệ mà trong những dòng tin nhắn qua lại anh ngọt ngào nói rất thương em nhưng không thể xác định được tình cảm đó là gì.

Tác giả: Emdep

Vì em xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất!

Anh muốn mình là bờ vai vững chãi nhất, muốn mình là vòng tay ấm áp nhất và là người em cần nhất. Vậy nên có mạnh mẽ, em cũng đừng mạnh mẽ trước mặt anh; có khóc, cũng đừng khóc khi anh không bên cạnh.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Cát Cánh

Đông về phố phường ồn ào, hạnh phúc đông đúc, còn em?

Hóa ra em cũng biết ghen tức với hạnh phúc của kẻ khác, em đang cô đơn đấy, anh có biết không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Liệu có phải chia tay là vì không còn yêu nhau nữa

Chắc chắn chúng ta sẽ hạnh phúc, với một cuộc sống mới, hãy tin là như thế.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hải Anh

Hãy để lòng mình bình yên, rồi tình yêu sẽ sớm gõ cửa mà thôi

Người xưa nói rất đúng: Người đi rồi trà cũng nguội.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Hơn một lần em hối hận vì đã buông tay anh

Hơn một lần em nghĩ về anh, nghĩ về những kỉ niệm của tụi mình và em thấy tiếc vì đã không biết giữ gìn, trân quý.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thi Thi

Người từng nắm tay em mùa hoa sữa năm ấy, nay đâu rồi?

Mùa hoa sữa năm xưa, có hai người yêu nhau từng hứa hẹn sẽ nắm chặt tay đến cuối hành trình.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Guu

Ngày mình từ bỏ người thương, cảm giác thế nào?

Một lần đã từ bỏ thì thôi đừng quay lại, bởi có thể sau này, bản thân rồi sẽ lại buông vì lý do tương tự. Bởi nếu đủ hạnh phúc, nếu đủ yêu thương thì mình đã chẳng buông rồi.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage