Đàm Vĩnh Hưng "nổi xung" vì Hoài Linh bị "dạy đời" khi làm từ thiện

22-10-2020
  0   93

Tan chảy trước khoảnh khắc Subeo chăm sóc em bé giúp mẹ Hồ Ngọc Hà

Mới đây, bức ảnh hiếm hoi của Subeo - con trai đầu lòng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, đã được rò rỉ ra bên ngoài. Bức ảnh cũng kèm theo chú thích: "Anh hai Subeo chăm em giúp mẹ Hà".

Tóc Tiên tiết lộ lý do được Ngô Thanh Vân mời đóng phim

Mới đây, tại buổi lễ ra mắt phim điện ảnh mới của Ngô Thanh Vân mang tên Thanh Sói, ca sĩ Tóc Tiên (nhận vai chính trong phim) đã chia sẻ với công chúng về nghề nghiệp của mình.

Xôn xao bức ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà lấm lem lội ruộng, làm nông

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà mặc trang phục lao động, đi ủng cao su được chia sẻ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về nghi vấn biết trước giải thưởng?

Trước câu hỏi thẳng thắn của PV trong buổi họp báo sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ.

Trấn Thành lo lắng tình trạng của Nam Em

Trấn Thành bộc bạch: “Tôi thương cô bé này quá, cô ấy có quá nhiều điều không giải quyết được. Quý vị khán giả cũng nên thương cho Nam Em. Cô ấy mắc phải hội chứng hạ kali, chứng bệnh này còn nguy hiểm hơn hạ canxi rất nhiều lần”.

Tài tử Mỹ gọi 14 bạn thân đến nhà rồi tặng mỗi người 24 tỷ

Tài tử George Clooney đã mời tất cả những người bạn thân tới nhà và tặng mỗi người 1 va ly 1 triệu USD như một lời cảm ơn.

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh kêu gọi đồng nghiệp đừng "ăn mày dĩ vãng"

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho rằng đồng nghiệp "cứ mãi hát về đau khổ" và "cứ như nếu không có nó, chúng ta không sống nổi vậy". Anh cho rằng ai cũng khao khát hạnh phúc, sao lại "đem đau khổ rót vào tâm hồn người nghe là để...

Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ con gái riêng của chồng đã đính hôn

Anna Trương vốn là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân, thế nhưng mối quan hệ giữa cô và ca sĩ Mỹ Linh vô cùng tốt đẹp.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage