Đàn ông có 4 đặc điểm này, dù yêu đến mấy cũng không nên cưới

25-08-2022
  0   260

Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời người phụ nữ là gì? Không chỉ là có sự nghiệp riêng mà quan trọng hơn là có một người đàn ông có thể cùng mình vượt qua khó khăn thử thách cũng như tận hưởng niềm vui, hạnh phúc ngọt ngào. Phụ nữ không nhất thiết phải lấy một người đàn ông giàu có nhưng cô ấy cần chọn 1 người đàn ông trưởng thành, biết chăm sóc cho bản thân và số có trách nhiệm với người khác. Chỉ có ở bên người đàn ông như vậy, bạn mới có trải nghiệm hạnh phúc thực sự. 

 

Vì vậy, phụ nữ phải cẩn trọng khi chọn bạn đời. Đàn ông có 4 đặc điểm này, phụ nữ dù có yêu đến đâu cũng không nên cưới. Anh ấy không đáng để bạn tin tưởng hay trao gửi trọn vẹn tấm chân tình.

 

Hay phàn nàn, suy nghĩ tiêu cực

 

Cuộc sống của ai cũng có những áp lực, những điều không được như mong đợi. Khi buồn, chúng ta có thể phàn nàn, than thở để giảm stress. Đúng là đàn ông có thể phàn nàn về cuộc sống nhưng nếu người đàn ông cứ suy nghĩ tiêu cực, phàn nàn về sự bất công của xã hội mà không ngừng cố gắng, vươn lên để cải thiện cuộc sống thì bạn không nên tin tưởng người đàn ông này.

 

Một người đàn ông có phẩm chất thực sự tốt đẹp sẽ không suy nghĩ tiêu cực mà cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của bản thân hơn là than thân trách phận. Mẫu đàn ông như vậy thường khó làm được việc lớn, khó có thể che chở cho vợ con, gia đình. Đây là mẫu đàn ông bạn chớ nên tin tưởng, trao thân gửi phận.

 

Đàn ông có 4 đặc điểm này, dù yêu đến mấy cũng không nên cưới

 

Hay trốn tránh trách nhiệm

 

Trước khi lấy anh ấy, bạn cần quan sát, tìm hiểu xem anh ấy có phải là người đàn ông sống trách nhiệm với gia đình và những người xung quanh hay không. Nếu người đàn ông thường xuyên trốn tránh trách nhiệm, không thể hoàn thành trách nhiệm cơ bản nhất thì làm sao có thể mang lại cho bạn cuộc sống mà bạn mong đợi.

 

Đàn ông thích trốn tránh trách nhiệm, trong thâm tâm họ không có khái niệm “trách nhiệm”. Vì vậy phụ nữ không nên quá kỳ vọng vào anh ta làm bất cứ điều gì cho bạn. Trong tình yêu hay hôn nhân với một người đàn ông như vậy, phụ nữ sẽ phải lo toan, gồng gánh mọi việc. Điều này khiến cô ấy phải chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi.

 

Đàn ông có 4 đặc điểm này, dù yêu đến mấy cũng không nên cưới

 

Thích lợi dụng người khác

 

Đàn ông nghèo không có gì sai, bởi bây giờ anh ấy nghèo như sau này có thể anh ấy sẽ không nghèo. Nhưng người đàn ông không có phẩm chất tốt, thích lợi dụng người khác thì không đáng để bạn tin tưởng đâu. Đó là tuýp người có tầm nhìn hạn hẹp, quá ích kỷ. Không ai muốn làm bạn với mẫu đàn ông đó cả. Phụ nữ ở bên người đàn ông như vậy thường bị lợi dụng. Cuối cùng, bạn chẳng được gì khi yêu và cưới người đàn ông như thế.

 

Đàn ông có 4 đặc điểm này, dù yêu đến mấy cũng không nên cưới

 

Lười biếng

 

Người đàn ông như thế nào mới xứng đáng được bạn trao thân, gửi phận? Tất nhiên, đó là người đàn ông có trách nhiệm, có động lực và không ngừng phấn đấu vươn lên. Người đàn ông như vậy sẽ sống có trách nhiệm với gia đình, làm việc chăm chỉ vì bạn và gia đình. 

 

Trên đời này, không thiếu những người đàn ông ham ăn, lười làm. Phụ nữ cần tìm hiểu kỹ, biết cách phân biệt xem đó là người đàn ông chăm chỉ hay lười biếng. Bạn không nên cưới người đàn ông lười biếng, không có tinh thần trách nhiệm. Ở bên người đàn ông như vậy, người phụ nữ sẽ phải gánh vác mọi khó khăn, tự mình vượt qua thử thách.

 

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/dan-ong-co-4-dac-diem-nay-du-yeu-den-may-cung-khong-nen-cuoi-20220811081255592.htm

 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Youtube

Facebook Fanpage