Đàn ông đi ngoại tình ngỡ mình giỏi giang, nhưng thực chất lại là kẻ ngốc nghếch

Thể hiện : Babum
Tác giả : Bài sưu tầm
24-07-2019
  0   10393

 

Các anh chồng có ti tỉ lý do để biện minh cho cái sự đi cặp bồ của mình.


Nhưng mà vì bồ nhí không phải là vợ, không phải mẹ của các con mình, nói trắng ra họ cũng chỉ là khách qua đường và vui vẻ chốc lát thôi. Bồ nhí mà thành vợ khéo còn kinh khủng hơn vợ mình bây giờ đấy, nên chớ dại mà ham hố.


Vợ mình mà có thời gian, được chưng diện quần áo thì có khi còn gấp mấy lần bồ nhí cơ. Bởi không gì đẹp bằng sự mặn mà, xuân sắc của một người đàn bà biết toan lo cho gia đình. Nhưng tại sao vợ mình không diện? Không phải vì vợ mình không đẹp nên không chưng diện đâu, vợ không diện đơn giản là vì tiết kiệm ít tiền bỉm sữa cho con.


Và là bởi vợ mình tin mình. Ừ thì cái niềm tin của đàn bà đôi khi hơi mù quáng và đầy tính may rủi như thế đấy.

 

hôn nhân gia đình, ngoại tình, kẻ thứ ba


Gặp được người chồng tốt, biết cảm thông, người ta sẽ xắn tay áo vào bếp phụ vợ, vợ trông con thì anh ta đi rửa chén bát, đi phơi quần áo, thận chí là cả lau nhà, quét nhà. Thời gian vợ được rảnh tay, anh ta sẽ mời vợ nghỉ ngơi và khuyến khích vợ ơi em cứ diện đi, em càng đẹp phơi phới anh càng mừng, càng hãnh diện.


Còn bằng không, gặp người chồng ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân thì hẳn là về đến nhà lập tức chỉ tay 5 ngón. Con thì khóc ngằn ngặt, mẹ thì như đánh vật với con mãi không xong, ấy thế mà vẫn tất tả cơm nước, áo quần. Trăm việc không tên đổ lên đầu thì có ai không mệt? Có ai không dễ bề cáu gắt?


Thế mà cũng lại là những anh chồng lười biếng và ích kỷ ấy để rồi anh ta mang tiền nuôi tình nhân trẻ đẹp bên ngoài, trong khi cô ta chỉ coi anh như người dưng nước lã, không hơn.


Người ta nói cứ phải lúc khó khăn, hoạn nạn mới biết ai là bạn, ai là thù. Có một điều gần như chắc chắn là những anh chồng phụ bạc vợ hôm nay, về sau có vấn đề gì trên đường đời trắc trở thì cũng chỉ có vòng tay người vợ chào đón các anh về nhà mà thôi. Còn tình nhân ư? Người ta đã sớm đi tìm một người đàn ông khác để tiếp tục cuộc vui qua đường mất rồi.

 

phụ nữ, hoàng hôn, thời gian, nỗi buồn


Cho nên đàn ông thông minh mới chung thuỷ với vợ trọn đời. Còn đàn ông ngốc nghếch thì mắt trước mắt sau lăm lăm le le trốn vợ để đi ngoại tình bằng được.


Đàn ông thông minh biết giữ gìn hạnh phúc gia đình là trách nhiệm và nghĩa vụ của cả hai vợ chồng. Ai dù đẹp đẽ tới đâu cũng sẽ bị thời gian và áp lực hôn nhân càn quét qua, khiến hình thức bề ngoài bị sụt giảm mấy phần.


Nhưng điều quan trọng là trong gian khó, người vợ vẫn ở đó, vẫn chung lưng đấu cật với chồng, không rời bỏ dù chỉ một bước chân. Và người đàn ông thông minh thường biết trân trọng hậu phương của mình. Tình yêu trao đi bao nhiêu cũng không thấy đủ, thì làm gì còn để mà san sẻ cho ai?


Chỉ có đàn ông ngốc nghếch mới bo bo nghĩ cho bản thân mình. Đem tình yêu vốn là của riêng, là thiêng liêng trong hai tiếng vợ - chồng đi phân phát cho những người phụ nữ khác trong thiên hạ. Mà nào họ có xem trọng gì cho cam, họ thích thì họ vui đùa, họ không thích thì như con bướm đậu rồi lại bay mà thôi.

 

---------

 

Nguồn: phununews

Thực hiện: Babum và nhóm sản xuất Radiome - Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.

 

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Daikynguyen

Hãy đối tốt với cha mẹ khi còn có thể

Một buổi trưa yên tĩnh, có một đôi cha con đang ngồi dưới một tán cây bên trong một tòa nhà cao tầng. Cậu con trai dáng vẻ hào hoa, phong nhã đang ngồi đọc báo, bên cạnh là người cha tuổi đã xế chiều…

Vợ là khán giả cuối cùng của chồng, chồng là sổ tiết kiệm cuối cùng của vợ

Cái gọi là “vị khán giả cuối cùng” ý nói rằng suốt một đời của người dù kinh qua biết bao thăng trầm đi nữa, thì người thật sự có thể chứng kiến thời khắc ta từ giã cõi đời không phải ai khác, chính là ý trung nhân của...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Đàn bà lấy chồng: Đừng chọn người giàu nhất, hãy chọn người thương mình nhất

Đàn bà lấy chồng giàu chưa chắc sẽ hạnh phúc, nhưng lấy người có tâm thì chắc chắn sẽ được bình yên.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Guu

Đàn bà ai cũng có nước mắt, chỉ là khóc ra hay nuốt vào mà thôi

Người đàn bà càng từng trải họ sẽ càng ít khóc trước mặt người khác, thay vào đó họ sẽ chọn góc tối để tự gặm nhấm nỗi đau của mình. Nhiều lắm, rất nhiều lần người đàn bà phải nuốt nước mắt chảy ngược vào trong. Đó là khi...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Tìm được người thấu hiểu mình mới thực là niềm vui lớn nhất

Sống ở đời, nếu có một người hiểu rõ bạn thích gì, cần gì, khiến bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi ở bên, thì đó chính là món quà lớn nhất mà cuộc sống này dành cho bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Trạng thái cao nhất của một phụ nữ thông minh là 4 chữ này

Đã bao giờ bạn nghe thấy khái niệm: Ngớ ngẩn là bản năng nhưng giả vờ ngớ ngẩn lại là đỉnh cao của thông minh chưa?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

7 chuyện ‘ngốc nghếch’ đừng bao giờ làm vì đàn ông

Phụ nữ, vốn sinh ra là phận liễu yếu đào tơ, tuy nhiên đã sống là phải sống thật mạnh mẽ, có yêu và tôn trọng bản thân trước thì mới mong người khác yêu và tôn trọng mình! Và hãy nhớ rằng: Đừng bao giờ hi sinh hạnh phúc...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Lạc Hi

Chúng ta đã đi qua nhau như thế

Rẽ kỷ niệm, ngang qua nhung nhớ, ngang qua yêu thương, chúng ta trở về là mình sau những ngày có nhau với đôi chút ngỡ ngàng và có cái gì đó như là đơn độc.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nguyễn Huệ

Cảm ơn người đã phản bội tôi

Cảm ơn anh đã bỏ mặc em vào những lúc em cần anh nhất để rồi em nhận ra mình hoàn toàn có thể mạnh mẽ hơn mình nghĩ.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thu Trang

Tình yêu chỉ sai khi ta nghĩ mình sai

Số phận cho ta gặp một người, ta không thể nào không gặp? Số phận bắt ta phải xa một người, ta không thể nào không xa?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bồ Công Anh

Trưởng thành, cô đơn lại càng cô đơn...

Càng lớn, những mối quan hệ càng rộng, chi chít dày đặc. Chúng ta bắt đầu tàn nhẫn với chính bản thân và những người xung quanh. Cô đơn lại càng cô đơn...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Sưu tầm

Ở đời đừng quá sân si, chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ

Làm người nên học cách im lặng khi cần thiết. Đừng nói lời xấu về người khác. Hãy để cuộc sống an nhiên và làm tốt việc của mình là đủ.

Giọng đọc: Babum

Hãy yêu một người đàn ông biết trân trọng bạn

Vẻ ngoài của bạn xấu đẹp không quan trọng, quan trọng là người bạn yêu có thật lòng với bạn hay không mà thôi.

Giọng đọc: Babum

Chẳng ai yêu mãi một người, cũng như tình yêu chẳng thể nào là duy nhất!

Khi thật sự có khoảng cách, cả hai không có sự đồng điệu thì mọi thứ sẽ khác. Chẳng ai yêu mãi một người, cũng như tình yêu chẳng thể nào là duy nhất!

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thụy Nhiên

Hãy mạnh mẽ lên, từ bỏ một người không xứng đáng với tình yêu của bạn

Chúng ta không thể bắt ai đó ở bên, nếu đủ duyên, sẽ lại gặp nhau, nhưng ở một ngã rẽ khác của cuộc đời.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage