Đàn ông đi ngoại tình ngỡ mình giỏi giang, nhưng thực chất lại là kẻ ngốc nghếch

Thể hiện : Babum
Tác giả : Bài sưu tầm
24-07-2019
  0   9654

 

Các anh chồng có ti tỉ lý do để biện minh cho cái sự đi cặp bồ của mình.


Nhưng mà vì bồ nhí không phải là vợ, không phải mẹ của các con mình, nói trắng ra họ cũng chỉ là khách qua đường và vui vẻ chốc lát thôi. Bồ nhí mà thành vợ khéo còn kinh khủng hơn vợ mình bây giờ đấy, nên chớ dại mà ham hố.


Vợ mình mà có thời gian, được chưng diện quần áo thì có khi còn gấp mấy lần bồ nhí cơ. Bởi không gì đẹp bằng sự mặn mà, xuân sắc của một người đàn bà biết toan lo cho gia đình. Nhưng tại sao vợ mình không diện? Không phải vì vợ mình không đẹp nên không chưng diện đâu, vợ không diện đơn giản là vì tiết kiệm ít tiền bỉm sữa cho con.


Và là bởi vợ mình tin mình. Ừ thì cái niềm tin của đàn bà đôi khi hơi mù quáng và đầy tính may rủi như thế đấy.

 

hôn nhân gia đình, ngoại tình, kẻ thứ ba


Gặp được người chồng tốt, biết cảm thông, người ta sẽ xắn tay áo vào bếp phụ vợ, vợ trông con thì anh ta đi rửa chén bát, đi phơi quần áo, thận chí là cả lau nhà, quét nhà. Thời gian vợ được rảnh tay, anh ta sẽ mời vợ nghỉ ngơi và khuyến khích vợ ơi em cứ diện đi, em càng đẹp phơi phới anh càng mừng, càng hãnh diện.


Còn bằng không, gặp người chồng ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân thì hẳn là về đến nhà lập tức chỉ tay 5 ngón. Con thì khóc ngằn ngặt, mẹ thì như đánh vật với con mãi không xong, ấy thế mà vẫn tất tả cơm nước, áo quần. Trăm việc không tên đổ lên đầu thì có ai không mệt? Có ai không dễ bề cáu gắt?


Thế mà cũng lại là những anh chồng lười biếng và ích kỷ ấy để rồi anh ta mang tiền nuôi tình nhân trẻ đẹp bên ngoài, trong khi cô ta chỉ coi anh như người dưng nước lã, không hơn.


Người ta nói cứ phải lúc khó khăn, hoạn nạn mới biết ai là bạn, ai là thù. Có một điều gần như chắc chắn là những anh chồng phụ bạc vợ hôm nay, về sau có vấn đề gì trên đường đời trắc trở thì cũng chỉ có vòng tay người vợ chào đón các anh về nhà mà thôi. Còn tình nhân ư? Người ta đã sớm đi tìm một người đàn ông khác để tiếp tục cuộc vui qua đường mất rồi.

 

phụ nữ, hoàng hôn, thời gian, nỗi buồn


Cho nên đàn ông thông minh mới chung thuỷ với vợ trọn đời. Còn đàn ông ngốc nghếch thì mắt trước mắt sau lăm lăm le le trốn vợ để đi ngoại tình bằng được.


Đàn ông thông minh biết giữ gìn hạnh phúc gia đình là trách nhiệm và nghĩa vụ của cả hai vợ chồng. Ai dù đẹp đẽ tới đâu cũng sẽ bị thời gian và áp lực hôn nhân càn quét qua, khiến hình thức bề ngoài bị sụt giảm mấy phần.


Nhưng điều quan trọng là trong gian khó, người vợ vẫn ở đó, vẫn chung lưng đấu cật với chồng, không rời bỏ dù chỉ một bước chân. Và người đàn ông thông minh thường biết trân trọng hậu phương của mình. Tình yêu trao đi bao nhiêu cũng không thấy đủ, thì làm gì còn để mà san sẻ cho ai?


Chỉ có đàn ông ngốc nghếch mới bo bo nghĩ cho bản thân mình. Đem tình yêu vốn là của riêng, là thiêng liêng trong hai tiếng vợ - chồng đi phân phát cho những người phụ nữ khác trong thiên hạ. Mà nào họ có xem trọng gì cho cam, họ thích thì họ vui đùa, họ không thích thì như con bướm đậu rồi lại bay mà thôi.

 

---------

 

Nguồn: phununews

Thực hiện: Babum và nhóm sản xuất Radiome - Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.

 

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Chân lý của các bà vợ: “Em xấu là để biết tấm lòng của anh dành cho em thế nào. Sự xấu này thật đáng!”

Cô ấy thay đổi chóng mặt. Cô ấy làm cho tôi hiểu rằng cô ấy sinh ra không phải để nấu cơm, giặt quần áo và chờ tôi về mỗi đêm.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Lê Di

Giữa bộn bề tấp nập, đôi khi ta tự hỏi “Nhà thực sự là đâu?”

Đã có rất nhiều lần tôi tự hỏi: “Nhà là đâu?” Đó là quãng thời gian lạc lối đến tận cùng. Bởi có lẽ, nếu bạn cũng giống như tôi, cũng sinh ra, lớn lên và lập nghiệp ở cùng một nơi chốn, bạn sẽ hiểu được sự “bí bách”...

Tác giả: Radiome

Hãy để tình yêu thương lan tỏa cùng chiến dịch Family Selfie của Radiome

Mùa Vu Lan đến rồi, đã bao lâu bạn chưa về nhà? Bao lâu rồi cả gia đình chưa chụp chung một tấm hình? Và bao lâu rồi, bạn chưa nói yêu bố mẹ?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nam Khuê

Đàn ông ngoại tình sợ gia đình đổ vỡ, đàn bà đổ vỡ mới đi ngoại tình

Đàn ông nhiều khi vô tâm đến mức tàn nhẫn với cả người bạn đời của mình.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Đàn ông đi ngoại tình ngỡ mình giỏi giang, nhưng thực chất lại là kẻ ngốc nghếch

Đàn ông thông minh biết giữ gìn hạnh phúc gia đình là trách nhiệm và nghĩa vụ của cả hai vợ chồng.

Tác giả: Tổng hợp

Hãy gọi một cuộc điện thoại về nhà, hỏi xem cha mẹ còn đủ tiền tiêu không?

Bạn có từng nghĩ rằng những gì chúng ta nhận được chính là những gì cha mẹ đã chắt chiu, dành dụm. Cha mẹ dành tặng cho chúng ta hết thảy tài nguyên của mình, thậm chí là cả những tài nguyên tương lai của cha mẹ.

Giọng đọc: Mặt Nạ
Tác giả: Thanh Hải

Chỉ cần gặp được đúng người, tất thảy mọi thứ đều sẽ đúng

So với vô vàn kiều nữ bên cạnh anh, vợ anh thật quê mùa, ảm đạm. Sự hiện diện của vợ nhắc nhở quá khứ tầm thường, thấp kém của anh.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Đàn ông đi ngoại tình ngỡ mình giỏi giang, nhưng thực chất lại là kẻ ngốc nghếch

Đàn ông thông minh biết giữ gìn hạnh phúc gia đình là trách nhiệm và nghĩa vụ của cả hai vợ chồng.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: L.G

Khi bình yên, người ta thường quên đi lời thề trong giông bão

Bao nhiêu ký ức xưa hiện về trong trí nhớ như một cuộn phim quay chậm. Ai đó nói quả không sai: "Khi bình yên, người ta thường quên đi những lời thề trong giông bão".

Giọng đọc: Babum
Tác giả: matngu12chomsao

Gửi Bảo Bình: Viết cho một ngày nhớ cậu

Tớ nghĩ hai người dưng mà vô tình gặp nhau thì chẳng sao, còn chúng ta mà vô tình gặp nhau thì buồn cười lắm... Tình cờ thôi, như có cái gì đó thúc giục tớ vào lại trang này và vô tình đọc được một bài viết khiến tớ...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Dung Nhi

Này cô gái, đừng làm phiền một người không yêu bạn

Nếu như đã cố gắng nhưng vẫn không có được trái tim ai đó, thì đừng làm phiền khiến họ càng thêm khó chịu nữa được không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Du Du

Thương em cô gái nhỏ

Hiện tại tình yêu của em là anh, điều anh có là em, chẳng nhắc đến sau này.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Giải mã tháng 4 tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tháng Tư này sẽ là một tháng tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn. Đây là một tháng hoàn hảo để thực hiện một cuộc gặp gỡ quan trọng có thể xảy ra khi trăng tròn vào ngày 19 bước vào dấu hiệu của bạn.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Tình duyên nợ rộ, 12 con giáp đua nhau báo hỷ trong tháng 4/2019

Trong tháng 4/2019 vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, dễ dàng mở rộng quan hệ, tìm người phù hợp và sớm tính chuyện hôn phối

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hạ Vũ

Là em sai rồi, anh về với em đi

Em đáng ra không nên đòi hỏi quá nhiều điều không thật sự cần thiết. Đáng ra không nên nặng lòng quá nhiều chuyện được mất, hơn thua.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage