Đàn ông khí chất chiêu mời tài phú, phụ nữ hiền lương nhà cửa thuận hoà

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Ngọc Linh
08-02-2020
  0   1476

Đàn ông là trụ cột của gia đình, phụ nữ là trợ thủ của gia đình.

 

Đàn ông phải có phong độ, phụ nữ phải có hiền đức. Đàn ông tâm rộng, tài phú tìm đến, phụ nữ tâm thiện, hạnh phúc không ngừng.

 

Sự quyến rũ thực sự của một người đàn ông không phải đến từ tiền tài, địa vị mà là từ phong độ, khí chất. Sự quyến rũ của một người phụ nữ cũng không đến từ nhan sắc và thân hình mà là ở tấm lòng lương thiện.

 

Đàn ông tâm rộng có thể làm giàu. Phụ nữ lương thiện có thể mang đến hạnh phúc cho gia đình!

 

Đàn ông tâm rộng, tài vận đến tận cửa. 

 

 

Rộng lượng và khoan dung là phẩm chất đáng quý của người đàn ông. Một người đàn ông có tấm lòng rộng như biển cả, có thể chứa đựng vạn vật. Không tính toán chi ly, chỉ cần tâm rộng mở thì con đường cũng rộng rãi, tài vận chắc chắn sẽ đến.

 

Người đàn ông có tấm lòng rộng mở, cho dù gặp phải khó khăn gì cũng có thể bình thản ung dung, không hoảng loạn, vội vã. Cho dù gặp phải đả kích như thế nào, họ cũng có thể kiên cường, dũng cảm làm lại từ đầu. Bởi vì khi tấm lòng rộng mở, người ta có thể nhìn thấy ý nghĩa của sự thất bại, gặp nhiều may mắn, tích lũy cho bản thân tài khí. 

 

Đàn ông đội trời đạp đất, tự bản thân đã là một người có thể gánh vác trách nhiệm nuôi dưỡng gia đình, làm chỗ dựa vững chắc cho vợ, làm gương cho con, bảo hộ cho cha mẹ.

 

Chỉ có những người đàn ông vừa mạnh mẽ, vừa kiên định mới có thể dẫn dắt cả gia đình có một cuộc sống tốt hơn!

 

Phụ nữ có tâm thiện, thì phúc khí ở xung quanh. Thiện lương chính là bản tính của người phụ nữ.

 

Một người phụ nữ có thể không có dung mạo xinh đẹp nhưng không thể không có tấm lòng lương thiện, có thể không có thân hình hấp dẫn lắm nhưng không thể không có hiền đức.

 

Phụ nữ dù có xinh đẹp như thế nào, nhan sắc cũng phai nhạt theo năm tháng. Chỉ có phẩm chất thiện lương, hiền hậu mới có thể trầm lắng theo thời gian.

 

Một người phụ nữ lương thiện sẽ không tranh cãi với người khác, quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng hòa hợp, vợ chồng tình cảm ân ái, gia đình hòa thuận vui vẻ, hạnh phúc.

 

Phụ nữ làm mẹ, đối với con cái là có ảnh hưởng rất lớn. Tấm lòng của một người mẹ lương thiện thì con cái mới hiểu chuyện và ngoan ngoãn. Nếu tâm tư của người mẹ có những điều độc đáo, con cái sẽ học theo. Con cái là một trang giấy trắng, mẹ như thế nào thì con cái sẽ như thế ấy. 

 

Trong một gia đình, đàn ông có tâm hồn rộng rãi thì sẽ chiêu tài phú, phụ nữ có tâm thiện thì chiêu hạnh phúc. Người đàn ông có tấm lòng quảng đại sẽ đem đến cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp. Người phụ nữ có tấm lòng thiện lương vì gia đình mà tạo ra nhiều phúc đức.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: vnwriter.net

Hạnh phúc ở đâu? Ở ngay cách mà bạn đối diện với cuộc sống ấy!

Buổi sáng khi thức dậy, tôi đặt ra 2 lựa chọn cho mình – mong muốn hôm nay vui vẻ hay không vui vẻ. Và tôi chọn cái đầu tiên. Tôi chỉ muốn mỗi ngày trôi qua mà không phải buồn đau vì điều gì đó

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Chân lý của các bà vợ: “Em xấu là để biết tấm lòng của anh dành cho em thế nào. Sự xấu này thật đáng!”

Cô ấy thay đổi chóng mặt. Cô ấy làm cho tôi hiểu rằng cô ấy sinh ra không phải để nấu cơm, giặt quần áo và chờ tôi về mỗi đêm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: bestie.vn

Phụ nữ "cá tính trội" duyên càng lận đận, số mệnh càng truân chuyên

Đàn ông mạnh mẽ, thông minh thì tấp nập người theo; thế nhưng phụ nữ mạnh mẽ, trượng phu thì chuyện gì cũng tự mình giải quyết, đàn ông cũng chẳng có cơ hội để chở che...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Phía sau người vợ hay cằn nhằn là ông chồng lười nhác và vô tâm

Đàn ông lúc nào nói vợ nói nhiều, hay cằn nhằn nhưng sự thật thì chừng nào đàn ông còn vô tâm, lười nhác thì chừng ấy người phụ nữ còn lắm lời và cáu kỉnh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: vansu.net

Khám phá tình yêu của đàn ông Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải là chàng trai đa tình mà là một người đàn ông khá chững chạc và không gấp gáp trong tình yêu. Nhưng nếu bị ai phụ tình, Kim Ngưu sẽ rất đau khổ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Khi yêu, đừng bắt người kia phải hiểu dù mình không nói ra

Trên đời này, có kiểu người chẳng bao giờ chịu chia sẻ với nửa kia rằng mình muốn gì, mình cần gì, mình thích gì... nhưng lại luôn đòi hỏi đối phương phải nhìn thấu đến khi người ta không hiểu rồi lại giận dỗi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Những câu nói vừa ‘chát’ vừa ‘thâm thúy’ của người xưa giúp bạn sống khôn ra từng giờ

Hãy sống khôn ngoan hơn, bản lĩnh hơn với 23 điều dưới đây của Cổ nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunugiadinh

Đàn bà càng mạnh mẽ thì càng chứng tỏ đã từng rất cô đơn

Là đàn bà, những lúc mệt mỏi cũng muốn trút gánh nặng xuống để được khóc, được dựa vào một bờ vai nào đó để được yếu đuối, thở than. Thực tế đàn bà mạnh mẽ bởi chẳng có một người đàn ông có thể gánh vác cùng mình.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage