Đàn ông không làm được 4 điều này thì dù yêu đến mấy, chị em cũng chớ nên lấy làm chồng

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
25-11-2021
  0   117

Có thể nói rằng, phụ nữ lấy đúng người thì ngày nào cũng là ngày Lễ Tình Nhân. Điều này đủ để cho thấy việc kết hôn với một người đàn ông phù hợp quan trọng đến thế nào. Yêu một người không phải là điều sai trái nhưng điều kinh khủng nhất là yêu nhầm người. Đàn ông ông làm được 4 điều này thì chị em đừng nghĩ đến chuyện lấy họ làm chồng. 

 

1. Khả năng tài chính để lo lắng cho một gia đình

Khi hai người yêu nhau, họ có thể cảm thấy tiền bạc không quan trọng. Nhưng khi đã quyết định về chung một nhà, họ phải chịu đựng những áp lực cơm áo, gạo tiền nhất định. Phụ nữ nên cưới một người đàn ông có đủ khả năng tài chính để lo lắng cho một gia đình.

 

Trước khi kết hôn, hai người hay nói về tình cảm, tình yêu. Nhưng sau khi kết hôn, họ sẽ phải nói về chuyện kinh tế, tiền bạc. Cảm xúc không đủ nuôi sống một con người. Vì vậy, chị em cần thận trọng.  

 

 

2. Có tấm lòng hiếu thảo, yêu thương gia đình

Một người đàn ông biết hiếu thảo với cha mẹ cũng sẽ là người đàn ông sống tình nghĩa. Trên đời này, người có ơn nhất với chúng ta chính là cha mẹ của chúng ta. Vì vậy, bạn hãy cưới một người đàn ông có hiếu với cha mẹ. Nếu anh ấy yêu thương mẹ, có hiếu với mẹ thì sau này, anh ấy cũng sẽ yêu thương và sống chân thành với bạn. 

 

3. Làm việc chăm chỉ 

Là một người đàn ông, anh ấy cần hiểu rằng mình có trách nhiệm nuôi sống gia đình. Và nếu muốn làm được điều đó, anh ấy cần làm việc chăm chỉ. Tuổi trẻ, ai cũng muốn hưởng thụ. Nhưng nếu chỉ chăm chăm hưởng thụ và lười lao động thì người đàn ông sẽ không bao giờ có được cuộc sống đủ đầy. Là phụ nữ, bạn cần cưới một người đàn ông có thể làm việc chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến. 

 

4. Tấm lòng bao dung, rộng lượng

Người đàn ông có tấm lòng bao dung, rộng lượng chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của nhiều người. Trong cuộc sống vợ chồng, sẽ có những khi vợ chồng cãi vã, bất đồng quan điểm hoặc người vợ mắc lỗi. Lúc này, người chồng cần bao dung, độ lượng với vợ. Người chồng bao dung, độ lượng với vợ cũng là bao dung, độ lượng với chính mình.

 

 

Phụ nữ khi yêu luôn giàu cảm xúc, nhưng trong nhiều trường hợp, phụ nữ cần nhiều lý trí hơn. Người phụ nữ có thể sống cả đời với người đàn ông tốt. Nếu không, bạn hãy chọn cuộc sống tự do. Đau buồn nhất trong cuộc đời người phụ nữ là cưới nhầm người. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định gắn bó cả đời với một người đàn ông.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 ngày tới đây, 3 con giáp có phúc khí không mời mà đến, tài lộc nhiều không đếm xuể

Những con giáp này được dự đoán sẽ gặp những điều may mắn trong 7 ngày tới đây.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có ít phúc khí, số phận long đong thường nói ra 4 lời này

Phật giáo dạy rằng, một người thông tuệ là người biết cách tu tâm tu khẩu, vừa tránh được tai hoạ thị phi, vừa tránh được việc làm mất đi phước báu. Nếu biết tu trong lời nói, biết kiềm chế và bao dung, cuộc sống sẽ vui vẻ và...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông không làm được 4 điều này thì dù yêu đến mấy, chị em cũng chớ nên lấy làm chồng

Chị em phụ nữ nên tìm hiểu, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định kết hôn với một ai đó.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 con giáp nữ khôn khéo, đa tài, hậu vận phú quý đầy tay, vàng bạc đầy nhà

Những con giáp này này thường hội đủ phẩm chất tốt đẹp nên hậu vận thường giàu sang, vinh hiển.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

6 cách giúp giải tỏa áp lực cuộc sống hiệu quả, giảm bớt âu lo để vui sống

Bạn không cần thiết phải kết nối 24/24 với mọi người. Hãy ngắt nguồn điện thoại khoảng 1h mỗi ngày và coi đó là khoảng thời gian của riêng mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình?

Nóng nhất MXH Việt tuần qua là chuyện nhà Diệp Lâm Anh. Câu chuyện này khiến các cuộc livestream dài 8-9 tiếng của nữ CEO Đại Nam có phần giảm nhiệt. Chuyện ngoại tình luôn có một sức hấp dẫn thật khó lý giải dù nó xưa như thần thoại.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuối năm nay, 3 con giáp nữ nhận vạn điều may, có quý nhân phù trợ

Cuối năm nay, 3 con giáp này nhận nhiều tin vui trong công việc cũng như cuộc sống.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuộc tình dù đúng dù sai, đàn bà vẫn là người ngang trái nhất

Khi tình yêu chấm dứt là lúc chị em cần mạnh mẽ hơn. Ai cũng nên hiểu rằng trên đời này, không có thứ gì là vĩnh cửu, tình yêu cũng không phải là thứ có thể “bảo hành suốt đời”.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage