Đàn ông sẵn sàng nói cho bạn nghe 4 bí mật này, chứng tỏ chàng đã yêu bạn sâu đậm

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
27-01-2022
  0   385

1. Thu nhập của anh ấy

Trong xã hội ngày nay, thu nhập luôn là một bí mật không thể chạm tới trong lòng mỗi người. Chưa kể, một số cặp vợ chồng còn giấu giếm nhau về thu nhập của bản thân. Tiền không phải là tất cả của cuộc sống nhưng không có tiền, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ tiết lộ toàn bộ thu nhập của mình và không ngại giao cho bạn hết số tiền mà anh ấy kiếm được. 

 

Anh ấy yêu bạn bằng tất cả tấm lòng mình, thể hiện sự chân thành vừa đủ và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Một tình yêu đẹp càn có sự tin tưởng lẫn nhau. Khi người đàn ông sẵn sàng tiết lộ về thu nhập và giao tiền cho bạn giữa, điều đó chứng tỏ chàng yêu thương bạn thật lòng.

 

2. Đưa bạn đến gặp người thân và tìm hiểu về quá khứ của anh ấy

Một người đàn ông sẵn sàng chia sẻ về quá khứ của anh ấy với bạn, điều này chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng. Ngoài ra, anh ấy sẽ dẫn bạn đến gặp những người anh ấy yêu quý, quan tâm. Điều này chứng tỏ là anh ấy rất yêu bạn. Điều này chứng tỏ bạn là người rất quan trọng với anh ấy.

 

 

Bởi vì, trong tương lai, bạn sẽ trở thành người quan trọng nhất trong cuộc đời của anh ấy. Vì vậy, khi có dịp, anh ấy chẳng ngại dẫn bạn đến gặp người mà anh ấy quan tâm, yêu quý. 

 

3. Sẵn sàng đưa điện thoại của anh ấy cho bạn

Thời đại ngày nay, điện thoại di động gần như là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Một người thậm chí có thể không ăn cơm, uống nước nhưng không thể dùng đến điện thoại. Bình thường, người đàn ông sẽ không tùy tiện đưa điện thoại của mình cho người khác. Tuy nhiên, khi anh ấy sẵn sàng đưa điện thoại cho bạn mà chẳng chút đắn đo điều đó chứng tỏ chàng đã rất yêu và tin tưởng bạn. Việc chàng giao điện thoại cho bạn chứng tỏ chàng chẳng có bí mật nào phải giấu bạn.  

 

4. Quá khứ của anh ấy

Nhiều người đàn ông ngại nói về những trải nghiệm tình cảm trước đây của họ. Chuyện cũng đã qua, dù vui hay buồn, nó đã trở thành một phần cuộc sống. Đó là những kỷ niệm mà người đàn ông sẽ giữ trong tim mà không nói ra cho người khác biết. Chỉ khi người đàn ông thực sự yêu bạn và muốn ở bên bạn trọn đời, anh ta mới nói hết về quá khứ của mình cho bạn nghe. Bởi vì chàng muốn bên bạn cả đời, chàng muốn bạn biết tất cả mọi chuyện về quá khứ của chàng.  

 

Tình yêu đích thực không phải nói ra bằng miệng mà dựa trên hành động. Vì vậy, nếu chàng sẵn sàng nói cho bạn nghe 4 bí mật này, chứng tỏ chàng đã yêu bạn sâu đậm, muốn ở bên bạn lâu dài.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giữ cho tình yêu luôn tươi mới và mặn nồng dù năm tháng trôi đi

Sau khi cưới nhau, thời kỳ mật ngọt qua đi, mọi thứ bỗng chốc rơi vào lối mòn, vậy làm sao để có thể giữ lửa cho cuộc hôn nhân của bạn?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Hạnh phúc là biết bằng lòng với những gì mình có

Người hạnh phúc thật sự là người biết bằng lòng. Họ không phóng đại nỗi đau trong lòng, không vì khó khăn nhất thời mà bỏ qua những niềm hạnh phúc mà họ từng có được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 phẩm chất tạo nên sức hút khó cưỡng của người phụ nữ trong mắt cánh mày râu

Có câu nói: "Gương mặt đẹp thì giống nhau nhưng tâm hồn đẹp thì là 1 trong 1 triệu." Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu sức hút khó cưỡng trong lòng phái mạnh thường sở hữu những phẩm chất hiếm có.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có vận số tốt và hậu vận thành công, nhìn thoáng qua sẽ thấy 3 đặc điểm này

Nhìn chung, những người có vận số tốt và được dự đoán sẽ thành đạt trong tương lai không hề bình thường. Họ có tầm nhìn vào những nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó cũng chính là lý do họ đạt được những thứ mà người khác không đạt được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Ai cũng khẳng định rằng một người trưởng thành, một sự nghiệp thành công đến từ một gia đình hạnh phúc. 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí của gia đình đang tăng, tài lộc đang đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Ai cũng khẳng định rằng một người trưởng thành, một sự nghiệp thành công đến từ một gia đình hạnh phúc. 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí của gia đình đang tăng, tài lộc đang đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage